Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Các hoàn cảnh được giúp đỡ ở Hà Tĩnh
 • Trang:
 • 1
 • 2
 • 3

CHỦ ĐỀ: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 29 07 2018 03:46 #105922

 • Kiều Oanh Nguyễn
 • Kiều Oanh Nguyễn's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Kiều Oanh
 • Tổng số bài viết: 202
 • Điểm khen ngợi: 3
 • Số lần được cảm ơn: 394
Chào cả nhà, qua lần khảo sát tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường “ ở Kỳ Phương - Kỳ Anh, nhóm biết đến hoàn cảnh O Hảo ở Tổ dân phố Nhân Hoà - Phường Kỳ Phương, Thị xã Kỳ Anh cần đến sự giúp đỡ của mọi người.
O Hảo không có chồng, mắc chứng bệnh dãn động mạch mãn tính. Theo như lời giới thiệu của anh bí thư đoàn xóm, Kiều Oanh có đến ghé thăm. Rất tiếc lại không gặp được O vì theo như bố của O nói thì O lại vừa mới nhập viện Hà Tĩnh ngày hôm qua. Được biết, O có 1 đứa con trai, năm nay lên lớp 6. Không có nhà riêng, cuộc sống của hai mẹ con nương tựa, nhờ cậy vào người cha già đã ngoài 70 tuổi với đồng lương hưu của người có công với cách mạng. Con cái còn nhỏ, đang độ tuổi ăn học. O thì ốm đau liên miên, suốt ngày vào ra bệnh viện, không có thu nhập kinh tế.
Mong được nhóm Hà Tĩnh sắp xếp thời gian xác minh thực tế hoàn cảnh.
SĐT O Hảo: ‭0123 2050091‬
Thân!
Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: -TrườngGiang-, maitramtg, minhsơn97

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Oăn xinh gái
Lần sửa cuối: bởi Kiều Oanh Nguyễn.

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 01 08 2018 01:04 #105987

 • ducanh078
 • ducanh078's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 119
 • Điểm khen ngợi: 1
 • Số lần được cảm ơn: 303
Chào cả nhà!
Theo sự giới thiệu hoàn cảnh của Kieu Oanh Nguyen. Chiều tối, 31/7 ducanh078 cùng TNV nhóm Hà Tĩnh – NTCM đã đến xác minh hoàn cảnh thực tế hoàn cảnh, khi cả nhà đang ăn cơm tối, gia đình mời anh em uống nước rồi tâm sự gia cảnh như này:
O Hảo, tên đầy đủ là Trần Thị Hảo, sinh năm 1971, năm nay 47 tuổi.
Con trai: Trần Anh Tuấn, sinh ngày 17/06/2007. Năm nay lên học lớp 6.
Cha: Trần Văn Hảo, năm nay 74 tuổi. Một mắt không nhìn được, còn mắt kia thấy mờ mờ.
O Hảo mất mẹ khá sớm, cha không đi bước nữa mà một mình nuôi lớn 3 chị em. Ngoài chị ra ông có 2 người con trai đã lập gia đình, cuộc sống công nhân lao động phổ thông thu nhập nhập bấp bênh, gia đình 2 em trai cũng đông con nên vừa lo cho gia đình mình không dư giã gì để san sẻ với chị.
Khi O đang còn thanh niên ngoại hình xấu, cộng thêm hay đau ốm nên không ai hỏi cưới, nhưng thấu hiểu cảnh khi về già ốm đau cần có đứa con bên cạnh, O xin vớ ai đó một đứa con, ông trời đã ban tặng cho O đứa con trai khôi ngô. Nhưng đứa con lớn lên chưa 1 lần nhìn thấy mặt cha.
“Thân hình O không được khoẻ mạnh, bệnh tình suốt, ông nuôi O cũng vất vả lắm” ông Hảo chia sẻ.
O bị bệnh Dãn động mạch phế quản mãn tính, ho ra máu. Phát hiện bệnh nặng tháng 7, năm 2016. Phải nhập viện bằng xe cấp cứu ra bệnh viện tỉnh Hà Tĩnh, thì được chuyển ngay đi bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội và phải nằm điều trị ở đó 1 tháng, chi phí năm 2016 hết hơn 30 triệu đồng.
Bệnh tình không giảm, năm 2017 O lại phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu, cấp cứu lần này hết 14 triệu đồng. Vì gia cảnh O không ở lại điều trị nội trú được, phải xin điều trị ngoại trú, 1 tháng O phải đi Hà Nội 1 lần, tính cả lần cấp cứu, đúng 13 lần O ra Hà Nội, mỗi lần đi ít nhất tốn 1,5 triệu đồng. “Giờ sức khoẻ yếu hơn, nhắc đến đi xe O khiếp luôn rồi”.
Năm 2018 cũng phải đến bệnh viện, nhưng năm nay thì bệnh viện tỉnh không chuyển tuyến cho nữa, nên O phải điều trị ở bệnh viện tỉnh Hà Tĩnh. O nằm bệnh viện tỉnh hơn 2 tuần, nhận cháo dinh dưỡng của nhóm NTCM 2 lần. O nói, “Bữa O nằm viện, 2 sáng chủ nhật có nhóm nào phát cháo từ thiện ngon lắm”. Xuất viện về, O được cho thêm giấy hẹn khám lại.
Hai mẹ con O không có nhà riêng, sống chung với cha già. Trước khi phát bệnh thì O làm nghề lượm ve chai. Vì bệnh tình như vậy, gia cảnh lại khó khăn, chính sách xã hội làm bảo trợ cho O tháng 270 ngàn đồng, người mẹ đơn thân nuôi con. “Được số tiền ít ỏi tiết kiệm thì những năm trước O nằm bệnh viện ông đã mang đi lo cho O cả rồi, trong tay giờ không có gì nựa, ai cho gì ăn đó. Thân già rồi sau ni có 2 đứa con trai, đói nghèo sao rồi nó cũng chôn cất cha thôi, chỉ mong cho khỏe mạnh hơn tí, để o nuôi cháu ăn học hết lớp 12 rồi cháu tự lập kiếm kế sinh nhai” ông Hảo chia sẻ thêm.
Về phần đứa con trai của O, cháu năm nay lên lớp 6, quá trình 5 năm học tập kết quả thật đáng trân trọng. 5 năm học, chỉ năm lớp 1 đạt loại giỏi, 4 lớp còn lại đều xếp loại xuất sắc; năm học vừa rồi em tham gia cuộc thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật, em đạt giải khuyến khích cấp trường. Sinh ra lớn lên đến nay, chưa 1 lần được gặp mặt và gọi tiếng “Cha” có lẽ đó sự thiệt thòi lớn của em, khi tan học bước ra cổng trường các bạn đã có Cha chờ sẵn đón về thì em lủi thủi đi về một mình khi mẹ nằm ở bệnh viện hay những khi mẹ đi làm, còn nhiều điều khác nữa mà em thiếu đi hơi ấm của Cha. Khi nói chuyện em ấy rất ngại, hỏi thì chỉ trả lời “dạ” không nói gì thêm. Nhưng mẹ em kể rằng “Việc nhà em làm rất tốt: nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, dọn dẹp nhà cửa….em có tính tự giác cao trong học tập. Ăn uống xong, giúp mẹ công việc nhà xong em lên bàn ngồi học bài, không đợi mẹ nhắc, mẹ ngày trước ít học, không biết để kèm cặp con; kết quả học tập đó là do cháu tự nổ lực học tập đạt được”. Khi em đưa những tấm giấy khen của mình ra, em rất vui vì được khoe thành tích học tập của mình, nhưng khi tâm sự với em rằng, kết quả học tập này là tốt rồi, em cố gắng hơn nữa trong năm học tới để mẹ được yên tâm, em là nguồn động lực của mẹ đó. Em đã rươm rướm nước mắt, hiểu rằng em ít nói có lẽ là sống nội tâm. Cũng đúng thôi, em không thấy mặt cha, ông ngoại thì đã già, mẹ thì đau yếu lấy đâu ra điều gì để em vui tươi niềm nỡ như bao đứa bạn hàng xóm có cuộc sống hạnh phúc được. Bữa cơm gia đình rất đạm bạc, khiến đứa trẻ như em thiếu dinh dưỡng. Sau này ông ngoại mất đi, mẹ ngày càng đau yếu, không biết có phép màu nào đưa Cha đến tìm em, để em còn có cái gọi là “gia đình” hay em phải sống kiếp mồ côi.

Ra về, gửi lời chúc gia đình sức khỏe, chúc cháu học tốt. Nói với O rằng bọn con đến thăm gửi lời thăm hỏi động viên, không hứa điều gì với O cả, con không biết có giúp được gì không, nhưng bọn con luôn chia sẻ tình cảm tâm tư, quan tâm O về tinh thần. O nói rằng “O không mong gì cả, còn có nhiều người khó khăn hơn nhiều, có đứa con trai đó là nguồn động viên lớn rồi. Có nhiều người quan tâm động viên mình, thì mình muốn sống hơn, cảm thấy sống có ý nghĩa hơn, cố gắng sống thêm tí nựa để nuôi cháu được đoạn dài hơn”.
Đã đi và cùng đến với nhiều hoàn cảnh, nhưng với hoàn cảnh này nhìn khuôn mặt con trai của O, ducanh078 khi viết bài xác minh không thể nén được cảm xúc, thấy thương cho cháu. Thương cho những số phận thiệt thòi, thiếu đi hơi ấm, bóng cả Mẹ Cha.
SĐT O Hảo: 0123 2050091‬
SĐT anh Tín - Bí thư Đoàn Phường: 0968063345
Với thực tế hoàn cảnh như vậy, nhóm Hà Tĩnh đề xuất CMTX 300.000đ/1tháng + 15kg Gạo và nhu yếu phẩm theo kho hàng Hà Tĩnh đề xuất, nhằm động viên tinh thần, chia sẻ phần nào khó khăn với O.
Rất mong nhận được sự quan tâm của Diễn đàn NTCM, quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ.
Thân!
The following user(s) said Thank You: banbe6x, -TrườngGiang-, VânKiêuSa

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 01 08 2018 02:14 #105991

 • banbe6x
 • banbe6x's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • BAN QUẢN TRỊ
 • BAN QUẢN TRỊ
 • banbe6x
 • Tổng số bài viết: 6574
 • Điểm khen ngợi: 54
 • Số lần được cảm ơn: 4273
Chào cả nhà !

Hoàn cảnh Gia đình chị Hảo đáng thương, cháu Anh Tuấn tuy trong gia cảnh khó khăn nhưng thành tích học tập rất tốt nên chúng ta sẽ giúp cháu Tuấn hoàn thành con đường học vấn để làm chỗ dựa cho chị Hảo sau này các bạn nhé !

Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình chị Hảo 300,000đ/tháng từ 8 đến hết tháng 12/2018 thì đăng ký dùm nhé.

Chúng ta cũng sẽ CMTX Gia đình chị Hảo 15kg Gạo cùng các nhu yếu phẩm khác tùy theo tình hình thực tế của kho hàng tại Hà tĩnh mà có đề xuất cụ thể từng tháng.
Thời gian CMTX Gạo và các nhu yếu phẩm cũng từ tháng 8 đến hết tháng 12/2018 rồi tùy theo tình hình để tính tiếp.

Xin cảm ơn Ducanh078 và các các khu vực Hà tĩnh.

Thân.
The following user(s) said Thank You: -TrườngGiang-, ducanh078

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
BS

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 02 08 2018 03:02 #106004

 • ducanh078
 • ducanh078's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 119
 • Điểm khen ngợi: 1
 • Số lần được cảm ơn: 303
Cảm nhận của ducanh078 sau khi đi xác minh thực tế hoàn cảnh về, chấp bút viết vài dòng cảm xúc, mọi người cùng chia sẻ.
MẸ! DỰA VÀO VAI CON.
(Cảm xúc khi thực tế hoàn cảnh)

Sinh ra đã là người con trai, dù như thế nào đi nữa thì cũng phải là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ bên cạnh. Đó không phải lời nói suông, ngọt ngào của đôi lứa yêu nhau mà cả nỗi niềm của người con trai 11 tuổi dành cho Mẹ.
Em sinh ra và đến nay chưa một lần biết mặt và gọi tên Cha. Mẹ và em sống với ông ngoại, cuộc sống gia đình dựa ông thay hơi ấm của cha, nó yên bình cho đến khi mẹ em phát bệnh. Năm 2016 mẹ em nhập viện bằng xe cấp cứu với bệnh dãn phế quản mãn tính, nằm điều trị 1 tháng trời ở bệnh viện Bạch Mai. Từ đó em phải tự lo cho việc cá nhân mình, từ học tập cho đến sinh hoạt hằng ngày. Ông ngoại nay đã 74 tuổi, mắt kém, sức không còn khỏe. Mẹ em nay có lẽ là thời gian ở bệnh viện nhiều hơn, bệnh tình không giảm đi mà ngày càng tăng lên. Bởi vậy, em phải tự lo cho mình, không ai nhắc nhở, tự ngồi vào bàn học, đói thì tự tìm nấu cơm ăn.
Hoàn cảnh sẽ làm cho chúng ta mạnh mẽ, kiên cường để đối mặt với thử thách. Như em ấy, không có Cha bên cạnh là thiếu đi bóng cả, thiếu đi hơi ấm tình phụ tử, mất đi bức tường vững cho em dựa vào. Nên em phải tự tạo cho mình bức tường và chỗ dựa là bản thân mình, 5 năm học cấp tiểu học riêng lớp 1 đạt học sinh giỏi còn 4 năm còn lại đều đạt học sinh xuất sắc, em còn đạt giải cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật. Kết quả mà đa phần các em có cha mẹ, có cả gia sư kèm cặp cũng chưa làm được.Trẻ con có đứa nào không thích vui, ham chơi suốt ngày, vậy mà em phải khép mình lại. Khi nói chuyện, em ít nói, trầm tín, cảm nhận rằng em suy nghĩ vượt hơn tuổi.
Mẹ! Dựa vào vai con. Còn ai ngoài con mà mẹ không dựa, có anh có em nhưng mỗi người mỗi hoàn cảnh chỉ đến với nhau những khi buồn vui, ai cũng phải lo cho gia đình còn những đêm thức giấc có ai nữa ngoài con bên cạnh. Giờ đây em là điểm tựa cho mẹ, nếu không có em mẹ sống có ý nghĩa gì. Mẹ em kể “Khi mẹ ốm mẹ mệt, em nằm bên cạnh kể chuyện vui tâm sự với mẹ chuyện bạn bè lớp học. Nhiều lúc em khóc sợ khi mẹ nói đến sự mất mát, em cầm chắc tay mẹ và không muốn mẹ nói đến điều này”. Mẹ em nói tiếp “Giờ chỉ nhìn vô đứa con để có động lực sống, vươn lên với bệnh tật, nuôi nó được ngày nào hay ngày đó để con không thấy tủi thân”. Mẹ của em không có người đàn ông bên cạnh và em không thấy mặt cha, em phải mạnh mẽ, phải chăm ngoan, tự ý thức được rằng mình thiệt thòi phải cố gắng hơn. Em đã trở thành chỗ dựa cho mẹ khi em mới 11 tuổi, cái tuổi thơ ngây vô tư và hồn nhiên, nhưng thay thế người đàn ông bên cạnh mẹ, có lẽ quá sức với em lúc này, nhưng sao cả chặng đường em phải đi còn rất dài. Em còn phải đối mặt còn nhiều thử thách khác nữa, những thứ mà rồi ai cũng phải đi qua. Chỉ mong sao em luôn có sức khỏe và mọi thứ đừng đổ ụp xuống với em một lúc để em còn có sức để đứng dậy. Vì 11 tuổi em còn quá nhỏ bé để trở thành một bờ vai vững chắc và bức tường cho mẹ em dựa.
Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa! Hạnh phúc mỗi gia đình là có Cha Mẹ và có những đứa con. Dù con có tung cánh muôn phương, trăm nơi con đến nhưng con chỉ có một lối về là nơi Mẹ Cha đợi cửa gọi nó là tổ ấm. Với những người thiếu đi một phần nào trong tổ ấm đó thì họ phải chấp nhận và cân bằng nó theo hạnh phúc riêng của mình.
Em – Trần Anh Tuấn, sinh ngày 17/06/2007. Năm nay lên học lớp 6, ở TDP Nhân Hòa, phường Kỳ Phương, Tx. Kỳ Anh.
-Hồng Hải-
The following user(s) said Thank You: banbe6x, -TrườngGiang-

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 09 08 2018 17:59 #106195

 • ducanh078
 • ducanh078's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 119
 • Điểm khen ngợi: 1
 • Số lần được cảm ơn: 303
Với tinh thần tương thân tương ái, mong cả nhà mình cùng chia sẻ với hoàn cảnh O Hảo.
Trân trọng!
The following user(s) said Thank You: banbe6x, -TrườngGiang-

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 19 08 2018 15:49 #106380

 • VânKiêuSa
 • VânKiêuSa's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 1065
 • Điểm khen ngợi: 19
 • Số lần được cảm ơn: 1484
nhóm HT lại lần nữa mong nhận đc sự quan tâm của cả nhà dành cho O Hảo ạ

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 19 08 2018 20:51 #106381

 • banbe6x
 • banbe6x's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • BAN QUẢN TRỊ
 • BAN QUẢN TRỊ
 • banbe6x
 • Tổng số bài viết: 6574
 • Điểm khen ngợi: 54
 • Số lần được cảm ơn: 4273
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ xuất xuất quỹ để CMTX Gia đình mẹ con chị Hảo 300,000đ/tháng từ tháng 8 đến hết tháng tháng 10/2018 các bạn nhé.

VânKiêuSa vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò tiếp nhận tiền trung chuyển tới mẹ còn chị Hảo nhà các bạn.

@Thocon : Em xuất quỹ chuyển đến VânKiêuSa 900,000đ tiền CMTX mẹ còn chị ấy trong 3 tháng kể từ tháng 8/2018 dùm.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
The following user(s) said Thank You: -TrườngGiang-, VânKiêuSa, maitramtg

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
BS

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 20 08 2018 06:55 #106391

 • VânKiêuSa
 • VânKiêuSa's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 1065
 • Điểm khen ngợi: 19
 • Số lần được cảm ơn: 1484
chào cả nhà
20/8 VKS đã nhận 900.000đ CMTX hoàn cảnh O Hảo tháng 08.9.10/2018
cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
The following user(s) said Thank You: banbe6x, -TrườngGiang-, maitramtg

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 03 09 2018 11:43 #106605

 • ducanh078
 • ducanh078's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 119
 • Điểm khen ngợi: 1
 • Số lần được cảm ơn: 303
Chào cả nhà!
Thu Huệ và Kiều Oanh Nguyễn đã đến thăm và trao cưu mang tháng 8 cho hoàn cảnh O Hảo, gồm 300.000₫ và 10kg Gạo.
Đây là lần đầu tiên O nhận được món quà mà xã hội quan tâm đến, O rất vui và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến diễn đàn và quý mạnh thường quân.
Cảm ơn sự chung tay của cả nhà.
Thân!
Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: banbe6x, -TrườngGiang-, maitramtg, Sẻ Chia

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 10 10 2018 17:00 #107128

 • Kiều Oanh Nguyễn
 • Kiều Oanh Nguyễn's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Kiều Oanh
 • Tổng số bài viết: 202
 • Điểm khen ngợi: 3
 • Số lần được cảm ơn: 394
Chào cả nhà!
Kiều Oanh và Thu Huệ đã đến thăm hỏi và trao cưu mang tháng 9 cho O Hảo. Tuy nhiên O đi tái khám định kì theo lịch hẹn của bác sĩ ở bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh. Bé Anh Tuấn thì đi học nên Kiều Oanh và Thu Huệ ko gặp và trao trực tiếp được. Và bố của O đã nhận hộ. Bao gồm: 300,000₫ và 10kg gạo.
Thân ái.
Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: banbe6x, -TrườngGiang-, VânKiêuSa, maitramtg

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Oăn xinh gái

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 22 10 2018 08:30 #107215

 • VânKiêuSa
 • VânKiêuSa's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 1065
 • Điểm khen ngợi: 19
 • Số lần được cảm ơn: 1484
chào cả nhà
VKS xin đề xuất NYP tháng 10
1. gạo 15kg
2. dầu ăn: 1 lit
3. nước mắm:1 lit
4. đường:1kg
5. bột ngọt: 400gr
cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
The following user(s) said Thank You: -TrườngGiang-

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 22 10 2018 09:13 #107227

 • banbe6x
 • banbe6x's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • BAN QUẢN TRỊ
 • BAN QUẢN TRỊ
 • banbe6x
 • Tổng số bài viết: 6574
 • Điểm khen ngợi: 54
 • Số lần được cảm ơn: 4273
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện việc CMTX nhu yếu phẩm cho O Hảo như đề xuất của VânKiêuSa nhưng không có Bột ngọt các bạn nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
The following user(s) said Thank You: -TrườngGiang-, VânKiêuSa, maitramtg, Sẻ Chia

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
BS

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 28 10 2018 05:09 #107336

 • Kiều Oanh Nguyễn
 • Kiều Oanh Nguyễn's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Kiều Oanh
 • Tổng số bài viết: 202
 • Điểm khen ngợi: 3
 • Số lần được cảm ơn: 394
Chào cả nhà, hôm nay Kiều Oanh đã đến thăm và trao cưu mang tháng 10 cho O Hảo. Bao gồm: 15kg gạo, 300.000d và 1 cái đèn học cho con trai O.
Thân.
Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: banbe6x, -TrườngGiang-, VânKiêuSa, Sẻ Chia

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Oăn xinh gái

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 29 10 2018 16:24 #107358

 • VânKiêuSa
 • VânKiêuSa's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 1065
 • Điểm khen ngợi: 19
 • Số lần được cảm ơn: 1484
chào cả nhà
sau thời gian trao CMTX và tìm hiểu thêm về hoàn cảnh mẹ con O Hảo nhóm mới thấy được mẹ con O quả thất quá khó khăn, bệnh tình của O ngày càng nặng hơn nhưng vì hoàn cảnh nên O chỉ lấy được những loại thuốc trong danh mục bảo hiểm, còn một số thuốc ngoài thì không đủ tiền để mua nên đành chịu.
cháu Anh Tuấn năm nay đang học lớp 6, là một học sinh chăm ngoan học giỏi, năm năm liền cháu luôn đạt học sinh giỏi toàn diện,cháu rất ham học và với mong muốn được đến trường nhưng do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, mẹ cứ một tháng lại phải 2 đến 3 lần đi bệnh viên, ông bà thì già yếu không giúp được gì. Mặc dù là con hộ nghèo nhưng cũng chỉ được miễn giảm tiền HỌC PHÍ và XÂY DỰNG TRƯỜNG còn các khoản đóng nộp khác thì cháu vẫn phải đóng nộp bình thường không được miễm giảm.
Với tình hình thực tế hiện tại gia đình cháu hết sức khó khăn nhóm Hà Tĩnh xin đề xuất CMKTX 1.000.000( một triệu đồng) để cháu đóng nộp các khoản của năm học 2018-2019
1. tiền học ngoại khóa: 720.000đ
2. tiền nước: 70.000đ
3. tiền tin nhắn: 60.000đ
4.quỹ đội: 50.000đ
5. quỹ phụ huynh: 100.000đ
Tổng: 1.000.000( một triệu đông)
Rất mong nhận được sự quan tâm của cả nhà để cháu vẫn được tiếp tục đến trường
Thân

Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: Kiều Oanh Nguyễn, Sẻ Chia

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi VânKiêuSa.

Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ 30 10 2018 02:45 #107398

 • banbe6x
 • banbe6x's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • BAN QUẢN TRỊ
 • BAN QUẢN TRỊ
 • banbe6x
 • Tổng số bài viết: 6574
 • Điểm khen ngợi: 54
 • Số lần được cảm ơn: 4273

VânKiêuSa wrote: ...

Với tình hình thực tế hiện tại gia đình cháu hết sức khó khăn nhóm Hà Tĩnh xin đề xuất CMKTX 1.000.000( một triệu đồng) để cháu đóng nộp các khoản của năm học 2018-2019
1. tiền học ngoại khóa: 720.000đ
2. tiền nước: 70.000đ
3. tiền tin nhắn: 60.000đ
4.quỹ đội: 50.000đ
5. quỹ phụ huynh: 100.000đ
Tổng: 1.000.000( một triệu đông)
Rất mong nhận được sự quan tâm của cả nhà để cháu vẫn được tiếp tục đến trường
...


Bạn nào chung tay hỗ trợ cháu Anh Tuấn theo đề xuất của VânKiêuSa thì đăng ký dùm nhé !

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
The following user(s) said Thank You: -TrườngGiang-, VânKiêuSa, Kiều Oanh Nguyễn, Sẻ Chia

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
BS
 • Trang:
 • 1
 • 2
 • 3
Moderators: Sẻ Chia
Thời gian tải trang: 0.522 giây
Powered by Kunena Forum