Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Các hoàn cảnh được giúp đỡ ở Tp.HCM

CHỦ ĐỀ: Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 07 04 2010 16:19 #350

 • asian
 • asian's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 368
 • Số lần được cảm ơn: 1
Bài viết được đăng bở thành viên vuotlensophan ngày 09-09-2009 Lúc 20:43
Đường dẫn vào bài viết cũ
Nội dung bài viết được đăng như sau:

Lời đầu tiên cho phép em được gữi đến BQT nguoi toi cuu mang cùng tất cả mọi người . Nói thật lòng em rất xấu hổ vì phải nhờ cậy NTCM . Nhưng lực bất tòng tâm . Mẹ góa con côi nơi đất khách quê người ,lại tàn tật .Không phải là em có ý than thân trách phận gì .Nhưng thiệt tình em ...( dù em biết trên đời còn lắm nhiêu khê , bất hạnh ...) Em cố gắng ghi lên những ước mơ của mình để vượt qua cơn hoạn nạn em buồn dù đã cố gắng hết sức nhưng em đang gặp phải lúc khó khăn kính mong các bậc mạnh thường quân gần xa và NTCM giúp đỡ giùm em .

Số là em quê ngoài Nghệ An .Do gia đình bất hạnh tan rã . Em lại sức khỏe yếu kém . năm nay em 30 tuổi . năm 21 tuổiem lập gia đình nhưng rồi người chông em đã bỏ rơi khi mẹ con em mới tháy mặt nhau chưa tròn 2 năm tuổi và... ! Em nhờ bạn cùng trọ đi lên mạng để tạo Yahoo và giải trí .Em vô tình biết NTCM mà như bắt gặp một chiếc phao giữa biển trời

HIện nay , bé tuy cũng đã lớn nhưng do một mình em bươn chải nơi đất khách quê người nên em gữi cháu tại một nhà giòng để cháu được một cuộc sống kha khá hơn . Và em đi làm công nhân may trong khu công LinhTrung II .Nhưng cuộc sống vừa trang trải các nguồn chi tiêu trong sinh hoạt mà sức khỏe em lại yếu kém đau ốm liên miên khiến em rơi vào túng quẩn ( em bị dị tật bẩm sinh mà ) nên thời gian đi làm cũng ít ...cuộc sống vốn khó khăn nay càng khó khăn hơn mà em không tiện nói ra chỉ mong các anh chị xa gần quan tâm hoàn cảnh của em .

Mọi sự quan tâm vui lòng alo cho em qua số máy : 0933254206 .Nick em là : tuyet_vong1980 . Em hay thay đổi chỗ trọ nói thiệt tình cờ gặp DĐ mà không biết mình ở đâu

Trong khi chờ đợi sự quan tâm của anh chị em gần xa, em xin chân thành cảm ơn BQT diễn đàn.


Thông tin cá nhân:
Họ tên: Nguyễn Thị Thanh
Ngày sinh: 1980
Địa chỉ hiện tại: Phòng 4A/1231/22/3 tổ 5 Khu Phố 2.Tỉnh lộ 43, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Đối diện cổng vào khu chế xuất Linh Trung II.
Điện thoại liên lạc: 0933 254 206
Điện thoại liên lạc với nhà dòng: 0650 3754525 - 0127 510 3006 gặp seur Trang

Địa chỉ thường trú: Xóm Tân Thắng, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Thông tin xác minh:
Thành viên xác minh: merci, p.dung, Ngọc Thúy
Ngày xác minh: 11/10/2009

Nội dung xác minh:
Hiện đang làm công nhân ở khu chế xuất Linh Trung II với mức lương cứng là 1.300.000d/tháng, làm chuyên cần chăm chỉ thì đc thưởng thêm 80.000d/tháng nữa. Tháng nào nhiều việc, làm tăng ca thêm thì thu nhập được khoảng 1.600.000d/tháng. Khoảng 2 tháng nay, cty ít việc ko làm tăng ca nữa cho nên ko có thêm khoản tiền tăng ca.

Hiện nay, Thanh đang ở trọ cùng một người nữa với giá tiền thuê phòng là 550.000d/tháng, cộng thêm tiền điện nước nữa là khoảng 600.000d/tháng. Thanh bị dị tật ở chân trái nên đi lại hơi khó khăn. Ở ngoài quê, Thanh còn mỗi mẹ thôi nhưng vì sức khỏe của mẹ Thanh cũng yếu nên ko giúp đỡ đc gì cho Thanh nhiều.

Con trai của Thanh tên là Nguyễn Phước Đức, 7 tuổi, đang học lớp 2 tại trường tiểu học Bình Nhâm - Thuận An - Bình Dương. Học phí tất tật 900.000d đã được Thanh đóng cho trường luôn từ đầu năm học rồi. Hiện bé Đức đang được Thanh gửi trong một nhà dòng ở Lái Thiêu - Thuận An - Bình Dương. Mỗi tháng Thanh đóng cho nhà dòng 1.000.000d ( tiền sữa hay kẹo bánh...v.v...dành cho bé thì tính riêng ) để các seur ở đó lo ăn uống chăm sóc hàng ngày cho bé Đức. Bé Đức học từ thứ 2 đến thứ 6, hàng ngày nhà dòng đưa bé đi học đến trưa lại đón về cho ăn cơm và ngủ ở nhà dòng, đầu giờ chiều lại đưa đến trường và tối đón về. Thứ 7 bé đc về nhà với mẹ và đến chiều chủ nhật các seur lại đón về nhà dòng. Từ nhà trọ của Thanh đến nhà dòng nơi bé Đức đang ở khoảng 7km.
Nhóm đã cùng với Thanh đến nhà dòng nơi bé Đức đang ở thì gặp đc seur Hương. Seur Trang là người trực tiếp chăm sóc kèm cặp cho bé Đức hôm nay bận công chuyện ko có mặt ở nhà dòng nên 3 anh em ko gặp đc. Trao đổi với seur Hương thì merci đc biết ở nhà dòng có khoảng 40 bé đc gia đình gửi đến nhờ chăm sóc, kèm cặp, dạy dỗ học hành nhưng mỗi tháng đều phải đóng tiền cho nhà dòng số tiền hơn 1.000.000d. Đa số các bé ở đó đều có gia đình ko đc hạnh phúc cho lắm, riêng các bé có hoàn cảnh gia đình khó khăn như bé Đức thì nhà dòng chỉ thu 1.000.000d/tháng. Hiện giờ Thanh còn thiếu nhà dòng 3.000.000d số tiền của 3 tháng nhưng biết Thanh đang khó khăn nên các seur cũng ko nỡ lòng nào trả bé Đức lại về cho Thanh và cho Thanh nợ số tiền đó lại để thanh toán sau

Nguyện vọng của Thanh:
- Mong muốn NTCM chúng ta hỗ trợ thêm cho bé Đức chút tiền hàng thánh để Thanh lo cho bé ăn học.
- Ngày 10/11/2009: \"Nếu có thể anh chị tạo điều kiện cho em xin một chiếc máy may cũ để em nhận may vá thêm tại nhà nhằm kiếm thêm thu nhập cải thiện cuộc sống. Chị Cam chủ tiệm may đã hứa là đủ hàng may để em làm việc thêm ốn định thu nhập.\"

Vài hình ảnh gửi đến cả nhà:
Nguyễn Thị Thanh Chân bị dị tật Con trai Hai mẹ con

Đề xuất:
- Động viên Thanh thoát khỏi bi quan.
- Tìm việc làm thích hợp để gia tăng thu nhập.
- \"Nếu như có thể được thì CMKTX số tiền 3.000.000d để Thanh đóng cho nhà dòng số tiền còn thiếu trong 3 tháng gần đây nhằm giúp Thanh có thể bớt đi nỗi lo lắng phần nào. Thành viên của chúng ta sẽ cùng với Thanh đến nhà dòng gặp các seur ở đó trao đổi thêm vài điều và hoàn trả số tiền này.\"

Hình thức giúp đỡ: CMKTX
- Hindori, Jimmi và quỹ: 1.300.000VND giúp bé Đức trả nợ học phí. Đã bàn giao ngày 06/01/2010.
- Và 1 chiếc máy may brother E-40 để kiếm thêm thu nhập tại nhà. Đã bàn giao ngày 18/12/2009.
- Suer Hương (ĐC: 134/1 Thành Thái P12, Quận 10, HCMC) Đã tặng em một chiếc máy vi tính cũ.
- Thành viên BearBie: 1.000.000VND giúp mẹ con Thanh sắm Tết.

Sau chuyến viếng thăm và trao tiền của các thành viên DD NTCM, thành viên vuotlensophan nay đã đổi sang nick mới, đó là hoaithuong_xn ngày. Nick mới này mang tính tích cực hơn và hướng tới tương lai nhiều hơn nữa.

Vài hình ảnh gửi đến cả nhà:
Trao số tiền 1.300.000VND cho nhà dòng Trao 1.000.000 sắm Tết Đến thăm thành viên xelan90


Ngày 11/03/2010
Thông qua thành viên xelan90, Thanh có ước vọng được thay đổi công việc là muốn xin vào làm việc tại nhà máy bên Hindori.

Bài viết được gửi bở thành viên hoaithuong_xn ngày 21-03-2010 Lúc 10:17

EM CHÀO CẢ NHÀ MÌNH!

HÔM NAY ĐÂY TRONG TÂM TRẠNG CỦA EM RẤT BUỒN , EM LÊN MẠNG GỬI TỚI CÁC ANH CHỊ CÙNG TOÀN THỂ BẠN BÈ TRÊN DIỄN ĐÀN, CHIA SẼ CÙNG NỖI BUỒN GĐ EM VỚI.

CÓ LẺ CS CỦA EM SẼ KHÔNG MỈM CƯỜI VỚI HOÀN CẢNH CỦA EM,TRONG THỜI GIAN QUA MẸ EM ĐANG ĐIỀU TRỊ BỆNH, VÀ HIỆN GIỜ MẸ EM ĐÃ BỆNH RẤT NẶNG KHÔNG ĐI LẠI ĐƯỢC NỮA, CĂN BỆNH CỦA MẸ , ĐÃ XÉT NGHIỆM VÀ CHỤP PHIM VÀ SIÊU ÂM ,BÁC SỸ BỆNH VIỆN HUYỆN QUỲNH LƯU ĐÃ CHO BIẾT , CỤ THỂ BỆNH CỦA MẸ .LÀ SUY TIM ĐỘ 4, VÀ MẸ LẠI BỊ THẬN NỮA, HIỆN GIỜ MẶT MẸ BỊ PHÙ LÊN VÀ CHÂN CŨNG BỊ PHÙ SÁNG NGÀY MAI CÁC CẬU CỦA EM SẼ ĐƯA MẸ VÀO BỆNH VIỆN TỈNH, HIỆN GIỜ EM ĐANG Ở TRONG NÀY CV THÌ CHƯA ỔN ĐỊNH, VÀ CÒN ĐỨA CON EM ĐANG HỌC GIỞ GIANG NÊN EM CHỜ CON EM HỌC XONG ĐẾN THÁNG NĂM LÀ EM VỀ QUÊ LUÔN, ĐỂ CHĂM SÓC MẸ VÌ GĐ EM CHỈ CÒN MỘT MÌNH MẸ DUY NHẤT NỮA,HOÀN CẢNH CỦA EM THÌ RẤT NEO ĐƠN,MẸ LẠI BỆNH , NÊN CÀNG KHÓ KHĂN HƠN NHIỀU...!LÚC NÀY TÂM TRẠNG CỦA EM RẤT HOANG MANG VÀ TÚNG QUẨN,GIỜ SK CỦA MẸ RẤT YẾU,HIỆN GIƠ EM PHẢI NHỜ MỘT ĐỨA CHÁU CON CỦA ANH CON CẬU CHĂM SÓC MẸ,!THƯA CÁC ANH CHỊ NHƯ BỆNH CỦA MẸ EM HIỆN NAY LÀ PHẢI ĐIỀU TRỊ THỜI GIAN DÀI, VÀ RẤT TỐN KÉM ,MÀ LẠI HOÀN CẢNH CỦA EM THÌ DIỄN ĐÀN CŨNG BIẾT RỒI ĐÓ , THẬT SỰ BÂY GIỜ CÁC BÁC VÀ CÁC CẬU CỦA EM ĐÃ VAY TIỀN ĐỂ CHẠY CHỮA CHO MẸ EM LÚC NÀY EM LO QUÁ,EM RẤT MONG DIỄN ĐÀN CÙNG CÁC MẠNH TƯỜNG QUÂN GIANG TAY GIÚP ĐỠ CỨU HOÀN CẢNH BỆNH CỦA MẸ EM TRONG LÚC NÀY DÙM EM VỚI, EM RẤT BUỒN VÀ KHÔNG BIẾT NÓI NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC NỮA, EM MONG CÁC ANH CHỊ, TRÊN DIỄN ĐÀN NTCM THÔNG CẢM CHO EM . MỘT LẦN NỮA VÀ EM THẬT THÀNH TÂM CẢM ƠN CÁC ANH CHỊ D Đ NTCM

em quên địa chỉ nhà em ở quê

hồ thị thương, xóm tân thắng, xã an hòa, huyện quỳnh lưu, tĩnh nghệ an sđt của bác em là 0976955043

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi ThaiDzuy.

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 27 05 2010 09:52 #3188

 • Xelan90
 • Xelan90's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 411
 • Điểm khen ngợi: 5
 • Số lần được cảm ơn: 87
asian đã viết:


HÔM NAY ĐÂY TRONG TÂM TRẠNG CỦA EM RẤT BUỒN , EM LÊN MẠNG GỬI TỚI CÁC ANH CHỊ CÙNG TOÀN THỂ BẠN BÈ TRÊN DIỄN ĐÀN, CHIA SẼ CÙNG NỖI BUỒN GĐ EM VỚI.

CÓ LẺ CS CỦA EM SẼ KHÔNG MỈM CƯỜI VỚI HOÀN CẢNH CỦA EM,TRONG THỜI GIAN QUA MẸ EM ĐANG ĐIỀU TRỊ BỆNH, VÀ HIỆN GIỜ MẸ EM ĐÃ BỆNH RẤT NẶNG KHÔNG ĐI LẠI ĐƯỢC NỮA, CĂN BỆNH CỦA MẸ , ĐÃ XÉT NGHIỆM VÀ CHỤP PHIM VÀ SIÊU ÂM ,BÁC SỸ BỆNH VIỆN HUYỆN QUỲNH LƯU ĐÃ CHO BIẾT , CỤ THỂ BỆNH CỦA MẸ .LÀ SUY TIM ĐỘ 4, VÀ MẸ LẠI BỊ THẬN NỮA, HIỆN GIỜ MẶT MẸ BỊ PHÙ LÊN VÀ CHÂN CŨNG BỊ PHÙ SÁNG NGÀY MAI CÁC CẬU CỦA EM SẼ ĐƯA MẸ VÀO BỆNH VIỆN TỈNH, HIỆN GIỜ EM ĐANG Ở TRONG NÀY CV THÌ CHƯA ỔN ĐỊNH, VÀ CÒN ĐỨA CON EM ĐANG HỌC GIỞ GIANG NÊN EM CHỜ CON EM HỌC XONG ĐẾN THÁNG NĂM LÀ EM VỀ QUÊ LUÔN, ĐỂ CHĂM SÓC MẸ VÌ GĐ EM CHỈ CÒN MỘT MÌNH MẸ DUY NHẤT NỮA,HOÀN CẢNH CỦA EM THÌ RẤT NEO ĐƠN,MẸ LẠI BỆNH , NÊN CÀNG KHÓ KHĂN HƠN NHIỀU...!LÚC NÀY TÂM TRẠNG CỦA EM RẤT HOANG MANG VÀ TÚNG QUẨN,GIỜ SK CỦA MẸ RẤT YẾU,HIỆN GIƠ EM PHẢI NHỜ MỘT ĐỨA CHÁU CON CỦA ANH CON CẬU CHĂM SÓC MẸ,!THƯA CÁC ANH CHỊ NHƯ BỆNH CỦA MẸ EM HIỆN NAY LÀ PHẢI ĐIỀU TRỊ THỜI GIAN DÀI, VÀ RẤT TỐN KÉM ,MÀ LẠI HOÀN CẢNH CỦA EM THÌ DIỄN ĐÀN CŨNG BIẾT RỒI ĐÓ , THẬT SỰ BÂY GIỜ CÁC BÁC VÀ CÁC CẬU CỦA EM ĐÃ VAY TIỀN ĐỂ CHẠY CHỮA CHO MẸ EM LÚC NÀY EM LO QUÁ,EM RẤT MONG DIỄN ĐÀN CÙNG CÁC MẠNH TƯỜNG QUÂN GIANG TAY GIÚP ĐỠ CỨU HOÀN CẢNH BỆNH CỦA MẸ EM TRONG LÚC NÀY DÙM EM VỚI, EM RẤT BUỒN VÀ KHÔNG BIẾT NÓI NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC NỮA, EM MONG CÁC ANH CHỊ, TRÊN DIỄN ĐÀN NTCM THÔNG CẢM CHO EM . MỘT LẦN NỮA VÀ EM THẬT THÀNH TÂM CẢM ƠN CÁC ANH CHỊ D Đ NTCM

em quên địa chỉ nhà em ở quê

hồ thị thương, xóm tân thắng, xã an hòa, huyện quỳnh lưu, tĩnh nghệ an sđt của bác em là 0976955043

Hôm nay Xelan90 có nhận được ĐT của Nguyễn Thị Thanh với lời cầu cứu DĐ giúp đỡ với nội dung như bạn ấy đã từng viết như lời trích dẫn ở trên và nhờ mình viết bài cầu cứu sự giúp đỡ của cả nhà. Hiện giờ mẹ của Thanh lại trở bệnh nặng tại BV Quỳnh Lưu, Nghệ An phải chạy thận nhân tạo, tuy có BHYT nhưng thiếu tiền thanh toán 20% còn lại. Mong cả nhà giúp đỡ

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 28 05 2010 09:04 #3220

 • ductri
 • ductri's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 69
 • Số lần được cảm ơn: 1
Chị Thỏ ơi, hôm nọ ngoài việc chuyển đến cô Gái 2triệu, cha con anh Mót 2triệu, ủng hộ việc tổ chức 1/6 1triệu, còn số dư 1tr500 phải không Chị ? Chị chuyển giúp em đến chị Nguyễn Thị Thanh, giúp mẹ chị đó một chút để chữa bệnh.
Ngoài ra em đang chuyển đến tài khoản chị số tiền để Cưu mang trong tháng 6 là 600. Khi nào nhận được chị cho em hay chị Thỏ nhé. Cám ơn chị.
Thương chúc mẹ chị Thanh mau bớt bệnh. Chúc chị Thanh nhiều sức khoẻ và can đảm.

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 08 06 2010 14:47 #3704

 • hthuong_xn
 • hthuong_xn's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 40
 • Số lần được cảm ơn: 0
cũng lâu rồi em không ghé vào thăm d đ được, thực ra cuộc sống và cv của em quá bận, hơn nữa nay em cũng không có máy vi tính nối mạng tại nhà nữa, nên càng khó khăn cho em, mong các anh chị thông cảm và hiểu cho em
em thành thật xin lỗi các anh chị và các bạn trong diễn đàn ntcm,hôm trước mẹ em bệnh nặng khi em nghe cuộc gọi đt từ nghệ an điện thoại vào cho em, mẹ em đang nằm tại bệnh viện huyện quỳnh lưu, khoa hồi sức cấp cứu và đang thở bằng ôxy 2 ngày sang ngày thứ 3 mới tỉnh,khi em biết tin như vậy, lúc đó thật sự em,quay quẩn và đã ngất xỉu,
khoảng 4tieng đồng hồ sau em mới tỉnh lại, người bạn đưa ra bến xe miền đông mua vé xe về quê, về thẳng vào bệnh viện nhìn thấy mẹ không còn sức sống mặt mẹ đã phù chân tay phù, lúc đó em đẫ hoang mang không biết nhìn vào ai để nưng tựa chia sẽ trợ giúp cho hoàn cảnh mẹ con em đang trong nguy nan, em đã có đt cho anh huy bình dương nhờ anh viết bài ít dòng, gửi lên diễn đàn dùm em với, em không thể rời mẹ đi ra ngoài để viết bài gửi lên diễn đàn được, em kính mong các anh chị hiểu và thông cảm cho em ,
em rất cảm ơn anh huy thật nhiều,cảm ơn anh đức trí và các anh chị trong dđ đã chia sẽ giúp đỡ hoàn cảnh mẹ con em trong lúc này,
hiện giờ thì mẹ em cũng đã ra viện,2 tuần nữa mẹ lại phải lên bệnh viện tỉnh để điều trị tiếp,mẹ em đã bị hen suyễn mãn tính, và suy tim độ 4 do uống thuống nhiều quá đã biến chứng qua (thận)nên giờ đang điều trị thận,gđ em thì rất óe le, hoàn cảnh quá khó khăn, vay mượn nợ nần lại chồng chất, mà bệnh mẹ không khỏi, nên em rất là buồn,thực ra khi những lúc em buồn em chỉ muốn,một ai đó động viên chia sẽ an ủi em phần nào,cho em thêm niềm vui trong cuộc sống hàng ngày,
em rất biết ơn các anh chị dđntcm, thời gian qua đã có tấm lòng nhân aí thương hoàn cảnh mẹ con em và đã giúp đỡ mẹ con em,
em cũng kính mong anh chị dđ chia sẽ và giúp đỡ bệnh tình của mẹ em trong thời gian này, cho mẹ em thêm sức khỏe,
em chân thành cảm ơn!
em chúc anh chị trong dđ ntcm trong những ngày làm viêc vui vẻ thành công, dđ mỗi ngày phát triển nhiều hơn...!

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 15 06 2010 17:38 #4092

 • trangvitgioi
 • trangvitgioi's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 3540
 • Số lần được cảm ơn: 250
Hi hthuong_xn,

Có thành viên ductri giúp mẹ bạn 1.5tr, hthuong nếu có Tk ngân hàng thì báo với nhé để quỹ chuyển tiền cho bạn? (ngân hàng Vietcombank càng tốt).

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 16 06 2010 09:42 #4113

 • hthuong_xn
 • hthuong_xn's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 40
 • Số lần được cảm ơn: 0
em chào chị trangvitgioi va các anh chị trên dđ ạ em cảm ơn đức tri và các anh chị trong diễn đàn ntcm, đã có tấm lòng nhân ái,giúp đỡ hoàn cảnh bệnh tình của mẹ em lúc này,cảm ơn đức trí đã giúp số tiền 1,5tr cho mẹ em điều trị bệnh,
lúc này hoàn cảnh của em buồn nhiều quá nên em rất ít lên dđ mong các anh chị trên dđ thông cảm tha thứ cho em, em cảm ơn ạ
số tài khoản của em là
vietcombank 0381002132995

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 18 06 2010 16:46 #4218

 • trangvitgioi
 • trangvitgioi's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 3540
 • Số lần được cảm ơn: 250
@ Hthuong_xn: quỹ đã chuyển 1.500.000đ của ductri giúp bạn, bạn kiểm tra tài khoản và xác nhận trên dd giúp nhé. Cảm ơn hthuong_xn.

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 21 06 2010 09:18 #4329

 • hthuong_xn
 • hthuong_xn's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 40
 • Số lần được cảm ơn: 0
em cam on chi trangvitgioi va me em gui loi cam on dd nguoi toi cuu mang da giup do me em,em da nhan duoc tien trong tk chi chuyen cho em roi chi a em cam on chi nhieu

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 06 08 2010 09:35 #6429

 • hthuong_xn
 • hthuong_xn's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 40
 • Số lần được cảm ơn: 0
em chào các anh chị và toàn thể thành viên trên dđ
cũng lâu lắm rồi em không có dịp ghé thăm gia đình mình được, hôm nay đây cho phép em gửi tới dđ các anh chị lời cầu chúc sức khỏe và hạnh phúc, chúc dđ mỗi ngày phát triển nhiều thành công.
thời gian qua thực ra em rất là khó khăn, do mẹ bị bệnh nặng và đang năm bệnh viện điều trị tại bệnh viện lao trung ung hà nội, em đã nghỉ làm và đã chăm sóc mẹ một thời gian,nay con em đã vào năm học mới rồi nên em cũng phải nhờ người chăm sóc mẹ ở bệnh viện,để đưa con em vào trường củ tiếp tục đi học, mọi gian nan khó khăn cực khổ tg qua em đã vượt qua được em không nản lòng mình khi phải gặp hoàn cảnh của mình đang neo đơn,trong khi dđ dàn đã giúp đỡ mẹ em và 2 me con em thật sự em biết ơn ntcm, và em đã hứa với mình rằng em sẽ cố gắng tạo cho cs 2 mẹ con em ở đây có cs bình yên là em cũng vui rồi,những nỗi buồn cay đắng hoàn cảnh của em rồi nó cũng qua thôi,bệnh tình của mẹ em,đang điều trị lâu dài,hiện nay em đã tiếp tục đi làm và con em đã lên nhà dòng ở để chuẩn bị đi học rồi,
thôi em tạm gác dòng tâm sự em tại đây lần sau em ghé thăm đại gđ ta
em chào anh chị và các thanh viên

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 07 08 2010 02:48 #6448

 • banbe6x
 • banbe6x's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • BAN QUẢN TRỊ
 • BAN QUẢN TRỊ
 • banbe6x
 • Tổng số bài viết: 6587
 • Điểm khen ngợi: 54
 • Số lần được cảm ơn: 4309
Chúc mẹ con hoaithuong_xn có sức khoẻ tốt và cuộc sống ngày càng ổn định hơn . NTCM luôn ở bên em ! Thân .

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
BS

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 22 09 2010 08:21 #10188

 • hthuong_xn
 • hthuong_xn's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 40
 • Số lần được cảm ơn: 0
em chào các anh chị !
em thành thật xin lỗi anh chị các bạn trên dđ, thời gian qua em không hồi âm gì cho cả nhà minh được.
lời đầu tiên em xin kính gửi tới đại gđ ctcm sức khỏe dồi dào và hạnh phúc,dđ mỗi ngày phát triển mạnh mẻ nhiều hơn,cũng đã lâu rồi em không lên dđ được,cũng là thời gian đó em lo công việc và cs,hôm nay đã có một ngày cho em được ngồi lại đây để thư giãn, dù cs và cv em như thế nào, đi chăng nữa thì trong lòng em không thể nào quên dđ ntcm được. các anh chị đã dành nhiều thời gian và tình cảm thân thương cho em,cho tới nay em đã cố gắng được nhiều,cuộc sống em mới có ngày hôm nay, để cho em niềm vui nho nhỏ,hôm nay em sẽ báo một tin cho các anh chị và các bạn trên diễn đàn biết ha,hiện nay em đã chuẩn bị thay đổi cv, em đã thuê một căn ốt mặt bằng rất đẹp,và trung tâm công nhân đi làm rất đông,gần khu chế xuất linh trung2, và gần khu công nghiệp đồng an,em đã chuyển qua kinh doanh buôn bán,mặt hàng tạp hóa,và bán đồ ăn sáng cho công nhân,em hy vọng em sẽ làm được,cũng tiện thể tới ngày 27/9 (dương lịch) này, tức là vào ngày thứ 2 tuần sau,là em bắt đầu khai trương cửa hang tạp hóa, (thanh an)em tân trọng kính mời các anh chị tranh thủ bớt chút thời gian,ghé xuống em chia sẽ niềm vui cuộc sống mới của em,ủng hộ dùm em,thật ra em cụng liều mạng,trong tay không có một triệu nào, mà em cũng liều mạng một lần vay mượn tiền bạc các bạn bè đều giúp đỡ, để em kinh doanh vì đây cũng là một cơ hội tốt cho cuộc sông 2 mẹ con em,một mình em tự xoay tự chuyển đồ cả một tuần nay cũng rất vất vả, nhưng hôm nay đã xong hoàn thành, chờ ngày khai trương nữa nữa thôi em nói nha các anh chị xuống em sẽ ngạc nhiên và em đã dữ lời hứa đêm sinh nhật ntcm rằng, em sẽ cố gắng cs 2mẹ con em một ngày nào đó sẽ tốt hơn,đó mới đúng là một cô bé vượt lên số phận, em hy vọng sẽ không tuyệt vọng, phải không các anh chị,? em chào các anh chị, em mong ngày gặp lại...!em chúc các anh chị trên dđ vui vẻ,

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 03 10 2010 13:42 #10742

 • hthuong_xn
 • hthuong_xn's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 40
 • Số lần được cảm ơn: 0
EM CHÀO CÁC ANH CHỊ !
CỦA HÀNG TẠP HÓA CỦA EM TỪ HÔM KHAI TRƯƠNG ĐẾN GIỜ,BÁN CŨNG ĐƯỢC BÁN ĐÔNG KHÁCH NHẤT VÀO BUỔI SÁNG, TỪ 6G SÁNG ĐẾN 8G 3 TIẾNG EM BÁN ĐƯỢC CẢ VỐN VÀ LỜI LÀ ĐƯỢC 300,000Đ,CÒN THỜI GIAN CÒN LẠI ĐẾN TỐI THÌ KHÁCH MUA HÀNG CŨNG LAI RAI, TỔNG THU NHẬP TRONG NGÀY TẤT CẢ LÀ ĐƯỢC 500,000Đ CẢ NGÀY,EM THẤY CHUYỂN QUA NGHỀ BUÔN BÁN KINH DANH, CŨNG THẤY VUI, ĐƯỢC GIAO TIẾP KHÁCH HÀNG MỖI NGÀY, THỜI GIAN THÌ BẬN RỘN, CÓ HÔM EM QUÊN MẤT ĂN CƠM,EM CŨNG HY VỌNG RẰNG, NỔ LỰC CỦA EM SẼ CỐ GẮNG MỖI NGÀY MỖI ÍT, ĐỂ ĐƯỢC CỬA HÀNG ỔN ĐỊNH HƠN,THỰC RA CỬA HÀNG CỦA EM CŨNG CÒN THIẾU MỘT SỐ HÀNG HÓA NỮA, MÀ EM KHÔNG CÒN TIỀN ĐỂ MUA HÀNG NỮA,NGUYỆN VỌNG VÀ MONG MUỐN CỦA EM Ở ĐÂY RẤT MONG ANH CHỊ TRÊN DĐ CHUNG TAY HẰNG GIÚP ĐỠ CHO EM VAY MỘT ÍT VỐN SỐ TIỀN LÀ 4TRIỆU,TRONG VÒNG 7 THÁNG EM SẼ HOÀN TRÃ LẠI,MẶT HÀNG CỦA EM CÒN THIẾU LÀ, SỮA, DẦU ĂN,NƯỚC MẮM, VÀ MẤY LOẠI NƯỚC GIẢI KHÁT VÀ EM MUỐN LẤY THÊM MẤY MẶT HÀNG KHÁC NỮA, NHƯ SỮA CÁC LOẠI Ở ĐÂY BÁN RẤT CHẠY, CÔNG NHÂN MUA ĐI LÀM UỐNG, MÀ EM THÌ CÒN THIẾU MẶT HÀNG,KHÁCH TỚI MUA KHÔNG CÓ BÁN, EM KÍNH MONG ANH CHỊ BỚT CHÚT THỜI GIAN, GHÉ XUỐNG CỬA HÀNG CỦA EM XEM EM LÀM ĂN, NHƯ THẾ NÀO RỒI,GIÚP ĐỠ EM VỚI Ạ,VÌ EM CŨNG MUỐN THỰC TẾ,VÀ ĐỂ CÁC ANH CHỊ ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM TRONG KINH DOANH, TRUYỀN LẠI KINH NGHIỆM CHO EM HỌC HỎI THÊM VỚI Ạ,EM CHÂN THÀNH CẢM ƠN ANH CHỊ TRÊN DĐ NHIỀU! ANH CHỊ CÓ GHÉ TỚI EM , THÌ VẪN ĐI THEO Đ/C CỦ,TỚI NGÃ TƯ GÒ DƯA, ĐI ĐƯỜNG TỈNH LỘ 43, PHƯƠNG BÌNH CHIỂU QUẬN THỦ ĐỨC, KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG 2. ĐT EM LÀ 0933254206,

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 03 10 2010 17:31 #10759

 • HMHai
 • HMHai's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • BAN QUẢN TRỊ
 • BAN QUẢN TRỊ
 • Tổng số bài viết: 503
 • Số lần được cảm ơn: 35
Chào cả nhà,
Bác nào ở TpHCM đi thăm lại em Thanh để ủng hộ tinh thần, đồng thời cho ý kiến để giúp đỡ như nguyện vọng của Thanh.
Nếu mọi chuyện tốt đẹp thì chúng ta sẽ có thêm một trường hợp được giúp bằng Heart Bank nữa.
Cám ơn.

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 03 10 2010 17:38 #10760

 • k87yeng
 • k87yeng's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Ken
 • Tổng số bài viết: 1165
 • Điểm khen ngợi: 2
 • Số lần được cảm ơn: 59
HMHai đã viết:

Chào cả nhà,
Bác nào ở TpHCM đi thăm lại em Thanh để ủng hộ tinh thần, đồng thời cho ý kiến để giúp đỡ như nguyện vọng của Thanh.
Nếu mọi chuyện tốt đẹp thì chúng ta sẽ có thêm một trường hợp được giúp bằng Heart Bank nữa.
Cám ơn.


Hi anh HMHai,

TH Thanh để cuối tuần này em sắp xếp xem đi được không nhé! Em sẽ đi cùng anh Lehung73, Tommy và kêu gọi thêm 1 số bạn nữa.

Ken.

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi k87yeng.

Thủ Đức - Nguyễn Thị Thanh - Nghèo, vượt khó 08 10 2010 14:20 #11055

 • hthuong_xn
 • hthuong_xn's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 40
 • Số lần được cảm ơn: 0
EM CHÀO CÁC ANH CHỊ!
EM CẢM ƠN VÀ RẤT VUI, CÁC ANH CHỊ TRÊN DĐ ĐÃ XẮP XẾP THỜI GIAN, CUỐI TUẦN NÀY GHÉ THĂM EM,VÀ EM CŨNG RẤT MONG LÀ ĐƯỢC NHƯ VẬY VÀ MỌI CHUYỆN SẼ TỐT ĐẸP...,ĐC EM LÀ CÁC ANH CỨ TỚI CỔNG KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG 2, RỒI HỎI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN HẢO, TỚI CỔNG BỆNH VIỆN HOÀN HẢO,HỎI KHÁCH SẠN HOÀNG DŨNG,NHÌN TRƯỚC CÓ DÃY ỐT MỚI XÂY BÊN CẠNH,ỐT CỦA EM LÀ SỐ 3 TẠP HÓA THANH AN,CÁCH CHỖ CỦ EM Ở KHOẢNG MẤY TRĂM MÉT THÔI
EM CHÀO CÁC ANH CHỊ VÀ CÁC BẠN TRÊN DĐ

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Moderators: letuantuSẻ Chia
Thời gian tải trang: 0.501 giây
Powered by Kunena Forum