Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Khi xác minh xong, dựa trên cơ sở những góp ý của các thành viên xác minh, tổ Điều phối sẽ xem xét để đưa ra quyết định.
Nếu hoàn cảnh đó chưa cần giúp đỡ, Ban Quản Trị hoặc Điều Phối Viên sẽ chuyển qua mục con “CHƯA CẦN giúp đỡ” (bên trong mục "Hoàn cảnh đã xác minh").
Hoàn cảnh sẽ vẫn được theo dõi và chuyển sang mục cha “Hoàn cảnh đã xác minh” nếu cần.
  • Trang:
  • 1

CHỦ ĐỀ: Lâm Đồng - Bé Nhung (Đã chết) - Ung thư máu

Lâm Đồng - Bé Nhung (Đã chết) - Ung thư máu 08 04 2012 16:16 #48431

Hum nay Thy thăm 3 em nên lên post 1 lượt lun, làm lẻ tẻ mắc công quá. Có j ko đúng mog mọi người thông cảm với góp ý với nhe. Thy mới làm nên chưa quen lắm.

Bé Nguyễn Thị Hồng Nhung 11 tuổi, phòng 5 - khoa Nhi - bv Ung Bướu.

Tình hình của bé: bé hiện bị ung thư máu đã 5 năm và tình hình đang chuyển biến không được tốt. Mới gần đây bé đã được vào 1 toa thuốc mạnh theo yêu cầu của bác sĩ. Tuy nhiên sắp tới gia đình em sẽ phải chịu thêm nhiều toa như vậy nữa, mỗi toa hơn 10 triệu, và đây là số tiền rất lớn đối với gia đình em vì hiện tại trong nhà chỉ có một mình ba em đi làm thuê kiếm sống nuôi gia đình và chi trả viện phí cho em.

Trường hợp này mình hỏi ko được nhiều lắm vì mẹ bé hơi bị xúc động nên mình ko dám hỏi nhiều. Có j mog anh chị tổ xác minh xem xét và bổ sung ạ.

Đ/c: xã Hoài Đức, huyện Lâm Hà, thôn Đức Hải, tỉnh Lâm Đồng.
Sdt: 01682058143

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lâm Đồng - Bé Nhung (Đã chết) - Ung thư máu 08 04 2012 17:06 #48441

BÉ Hồng Nhung và Ngọc chi cùng nằm chung một phòng,tại phòng 5 khoa nội 3 Bệnh viện Ung Bướu TPHCM
Hằng đăng ký xác minh hai trường hợp luôn được không ?

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lâm Đồng - Bé Nhung (Đã chết) - Ung thư máu 07 08 2012 16:59 #55648

CẢ NHÀ ƠI !
Bichhang Viết ra những dòng vẫn không tin đó là sự thật..Vì điều ấy diễn ra quá nhanh .Ngày 7 tháng 7, em vẫn còn hồn nhiên đến lớp, em vẫn còn là Cô Bắc kì nho nhỏ,nói cười líu lo..Trong giờ học,em được các cô giáo lần lượt đến kiểm tra,cho bài.Cuối giờ học, em vẫn còn là một ca sĩ Hồng Nhung đứng hát bài Lớp chúng mình , Em yêu trường em…với bao bạn thân…và cô giáo hiền..(LẦN CUỐI CHỊ ĐƯỢC GẶP EM )tại bệnh viện
Sau đó,em được về phép ở Lâm Đồng..Vậy mà,chỉ mới đây thôi,em trở bệnh đột ngột và trên chuyến xe cấp cứu trở lại TP em đã ra đi tại Dầu Giây..Đó là ngày 16 tháng 7năm 2012
Bichhang nghe tin đều bàng hoàng thương tiếc..Hồng Nhung,tên một loài hoa đẹp đã thanh thản bay về trời.sau năm năm chiến đấu với căng bệnh ung thư ...ước mơ học trò giờ đây ai viết tiếp cho em ..
Trên thiên đàng sẽ được đi học ,gặp lại Trâm ,em Khánh ,em QUỲNH anh ,anh Ngọc Anh ,..Thiên Thần Hồng Nhung
TẠM BIỆT EM

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi bichhang_ntcm.

Lâm Đồng - Bé Nhung (Đã chết) - Ung thư máu 29 06 2017 09:34 #98572

Hoàn cảnh bé Nhung ở xã Hoài Đức, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng bị ung thư máu. Em đã lìa xa cõi đời khi Diễn đàn chưa kịp xác minh và giúp đỡ. Cầu mong em sẽ yên nghỉ. TG chuyển chủ đề này về mục chưa cần giúp đỡ./. Thân
The following user(s) said Thank You: banbe6x, maitramtg

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Sức mạnh tinh thần và vẻ đẹp tâm hồn cao cả thường tỏa ánh hào quang có thể lấn át, đè bẹp những kẻ to xác, những tâm hồn hèn hạ
  • Trang:
  • 1
Thời gian tải trang: 0.453 giây
Powered by Kunena Forum