Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Những hoàn cảnh bất hạnh (ưu tiên những hoàn cảnh chưa được giới thiệu trên báo, đài) sẽ được bạn đưa lên ở thư mục này. Sau đó, những thành viên khác trực tiếp đi xác minh, đề xuất cách giúp đỡ. Người đi xác minh bắt buộc không phải là người giới thiệu hoàn cảnh, trừ một số trường hợp ngoại lệ được BQT đồng ý.
Người giới thiệu hoàn cảnh (hay chương trình) tuyệt đối không được tự ý để số tài khoản cá nhân trong bài giới thiệu để kêu gọi giúp đỡ chuyển tiền khi BQT chưa đồng ý.
  • Trang:
  • 1

CHỦ ĐỀ: Sài Gòn - Chị Loan - Bị tạt axit, gia đình khó khăn

Sài Gòn - Chị Loan - Bị tạt axit, gia đình khó khăn 25 07 2014 02:27 #82557

Chào cả nhà,

Vô tình sáng nay đọc tin thấy trường hợp này, cả nhà xem thế nào.

- dantri.com.vn/xa-hoi/axit-sat-thu-huy-ho...-gia-dinh-905657.htm .

Thật ra hoàn cảnh gd này không đến nỗi khó khăn sau tai họa từ trên trời rơi xuống. Thấy tội nghiệp cho cháu đang học phải bỏ học để mưu sinh.

Mình muốn kêu gọi mọi người hổ trợ để cho cháu nó được trở lại trường, để tương lai của cháu không lâm vào hoàn cảnh bi đát.

Có thể hạt giống chúng ta gieo hôm nay sẽ mất nhiều thời gian (có thể 6-10 năm) mới thấy được quả ngọt, nhưng tôi tin rằng chúng ta sẽ có những quả ngọt, và cũng có thể là một cây cổ thụ của NTCM sẽ cùng tỏa bóng râm che nắng cho khách bộ hành trên đường.

Xin cám ơn cả nhà

Tận nhân lực, Tri thiên mệnh.

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi -TrườngGiang-. Lý do: Sai chính tả, câu từ chưa hợp văn phong
  • Trang:
  • 1
Thời gian tải trang: 0.384 giây
Powered by Kunena Forum