Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Những hoàn cảnh bất hạnh (ưu tiên những hoàn cảnh chưa được giới thiệu trên báo, đài) sẽ được bạn đưa lên ở thư mục này. Sau đó, những thành viên khác trực tiếp đi xác minh, đề xuất cách giúp đỡ. Người đi xác minh bắt buộc không phải là người giới thiệu hoàn cảnh, trừ một số trường hợp ngoại lệ được BQT đồng ý.
Người giới thiệu hoàn cảnh (hay chương trình) tuyệt đối không được tự ý để số tài khoản cá nhân trong bài giới thiệu để kêu gọi giúp đỡ chuyển tiền khi BQT chưa đồng ý.
  • Trang:
  • 1

CHỦ ĐỀ: Trà Vinh - Cụ Mỹ - Nghèo khó, sống cô đơn

Trà Vinh - Cụ Mỹ - Nghèo khó, sống cô đơn 06 11 2014 09:34 #84908

Như xin giới thiệu với cả nhà hoàn cảnh cụ Nguyễn Thị Mỹ sinh năm 1937 tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 7, Thành phố Trà Vinh

Công việc hàng ngày của cụ là làm võng để bán mỗi lần bán được 50-70.000/cái. Nhưng để hoàn thành có thể mất đến 10 ngày/cái, do cụ đã già yếu. Cụ được nhà nước xây cho nhà tình thương và cụ sống có một mình. Hàng ngày cụ sống lay lắt qua ngày nhờ vào sự tốt bụng của hàng xóm, nhưng khi công việc của họ gặp khó khăn thì cụ đành ăn cơm với mắm muối. Cụ thường hay mệt ngực, đau nhức, mắt mờ, ngủ một ngày chỉ được 2,3 tiếng.

Mong cả nhà giúp cụ./.

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi -TrườngGiang-. Lý do: Sai chính tả
  • Trang:
  • 1
Thời gian tải trang: 0.392 giây
Powered by Kunena Forum