Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Những hoàn cảnh bất hạnh (ưu tiên những hoàn cảnh chưa được giới thiệu trên báo, đài) sẽ được bạn đưa lên ở thư mục này. Sau đó, những thành viên khác trực tiếp đi xác minh, đề xuất cách giúp đỡ. Người đi xác minh bắt buộc không phải là người giới thiệu hoàn cảnh, trừ một số trường hợp ngoại lệ được BQT đồng ý.
Người giới thiệu hoàn cảnh (hay chương trình) tuyệt đối không được tự ý để số tài khoản cá nhân trong bài giới thiệu để kêu gọi giúp đỡ chuyển tiền khi BQT chưa đồng ý.
  • Trang:
  • 1

CHỦ ĐỀ: Tiền Giang - Em Phương Vy - Ung thư buồng trứng

Tiền Giang - Em Phương Vy - Ung thư buồng trứng 20 03 2015 05:52 #87173

Chào cả nhà,
9x có đọc được chia sẻ trên facebook về hoàn cảnh kém may mắn của một người bạn đang cần sự giúp đỡ.

Trường hợp của em NGUYỄN TRẦN PHƯƠNG VY, sinh năm 1997, ngụ tại ấp Hội Tín, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.
Em Vy bị ung thư buồng trứng từ năm 13 tuổi, đến nay đã 5 năm, căn bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối, hơn nữa sau mổ, em bị nhiễm trùng rốn. Hiện em đang nằm tại phòng 111 (LÚC TRƯỚC EM VY Ở PHÒNG 108), khoa Ung bướu, bệnh viện Đa Khoa tỉnh Tiền Giang.
Hoàn cảnh em rất đáng thương, mẹ em có gia đình sau, nên dành rất ít sự quan tâm cho em, hiện em đang ở cùng bà ngoại. Trong lúc điều trị, hai bà cháu chỉ xin cơm từ thiện ở bệnh viện để có bữa ăn qua ngày…
Hoàn cảnh của hai bà cháu Phương Vy đang rất khó khăn, rất mong nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, và mọi người gần xa…để hai bà cháu có thể vượt qua được khoảng thời gian này.
Mọi người có lòng hảo tâm giúp đỡ em Vy có thể liên lạc qua sđt 01222111713 (gặp bà ngoại của em Vy) hoặc phòng 111 (LÚC TRƯỚC EM VY Ở PHÒNG 108), khoa Ung bướu, BV Đa khoa tỉnh Tiền Giang.

Mọi người có thể link vào đây để xem một vài bức ảnh của bạn ấy. Trông bạn ấy rất gầy...
Mong những thành viên ở khu vực gần đấy có thể nhanh chóng thu xếp đi thăm hỏi và xác minh trường hợp này ạ!
Xin cảm ơn mọi người!

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Tiền Giang - Em Phương Vy - Ung thư buồng trứng 27 03 2015 01:45 #87289

mình đã vào bệnh viện thăm em ấy, 1 cô bé giàu nghị lực,mạnh mẽ vô cùng,nhìn nụ cười của em, mình thấy xót xa, trớ trêu làm sao,18 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của người con gái ấy vậy mà....em ko biết còn lại bao nhiệu thời gian nữa....Hy vọng có 1 kỳ tích đến với em, cầu mong e vượt qua đc,để thực hiện ước mơ về học dưới mái Nhà Chung cùng các sơ

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

  • Trang:
  • 1
Thời gian tải trang: 0.393 giây
Powered by Kunena Forum