Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Những hoàn cảnh bất hạnh (ưu tiên những hoàn cảnh chưa được giới thiệu trên báo, đài) sẽ được bạn đưa lên ở thư mục này. Sau đó, những thành viên khác trực tiếp đi xác minh, đề xuất cách giúp đỡ. Người đi xác minh bắt buộc không phải là người giới thiệu hoàn cảnh, trừ một số trường hợp ngoại lệ được BQT đồng ý.
Người giới thiệu hoàn cảnh (hay chương trình) tuyệt đối không được tự ý để số tài khoản cá nhân trong bài giới thiệu để kêu gọi giúp đỡ chuyển tiền khi BQT chưa đồng ý.
 • Trang:
 • 1

CHỦ ĐỀ: Thanh Hóa - Em Liên sinh viên ĐH Nông nghiệp - Viêm màng não, bố bệnh ung thư

Thanh Hóa - Em Liên sinh viên ĐH Nông nghiệp - Viêm màng não, bố bệnh ung thư 03 04 2015 04:08 #87434

 • qdiso
 • qdiso's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 198
 • Điểm khen ngợi: 5
 • Số lần được cảm ơn: 175
Chào cả nhà!
Suốt những ngày qua trên cộng đồng mạng và các trang tin điện tử có kêu gọi ủng hộ cho em sinh viên năm 3 Đỗ Thị Liên ĐH Nông nghiệp bị mắc chứng Viêm màng não đang trong tình trạng nguy kịch, cơ hội sống chỉ 20%.
Em Đỗ Thị Liên( Sinh năm 1994, xã Tế Thắng huyện Nông Cống Thanh Hóa) là sinh viên nghèo nhưng rất chăm ngoan và học giỏi. Ba năm liền em luôn được học bổng xuất sắc của trường, em học tiếng Anh rất giỏi và luôn được bạn bè quý mến. Nhưng số phận thật trớ trêu khi mới đây em được chuẩn đoán bệnh viêm màng não bị sốt và co giật liên tục.
Được biết gia đình em cực kỳ khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo mà bố em cũng đang bị ung thư tuyến tiền liệt và không thể lao động được.
Theo các bác sỹ bệnh tình em rất nặng cần phải điều trị kéo dài và số tiền điều trị cực kỳ tốn kém – số tiền trên 100 triệu đồng.
Mong BQT quan tâm trường hợp này.
Các bạn Nhóm NTCM Thanh Hóa có thể sắp xếp thời gian đi xác mình thêm.

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thanh Hóa - Em Liên sinh viên ĐH Nông nghiệp - Viêm màng não, bố bệnh ung thư 05 04 2015 13:37 #87472

Nhóm Nồi cháo Thanh Hóa xin phép BQT để đi xác minh trường hợp của em Liên.

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thanh Hóa - Em Liên sinh viên ĐH Nông nghiệp - Viêm màng não, bố bệnh ung thư 06 04 2015 15:02 #87486

Nhờ BQT cho ý kiến để nhóm TH đi xác minh a?

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Thanh Hóa - Em Liên sinh viên ĐH Nông nghiệp - Viêm màng não, bố bệnh ung thư 08 04 2015 09:12 #87519

 • ruacon_xd
 • ruacon_xd's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 481
 • Điểm khen ngợi: 11
 • Số lần được cảm ơn: 228

win1978 wrote: Nhờ BQT cho ý kiến để nhóm TH đi xác minh a?

@win1978: Các bác chủ động đi xác minh hoàn cảnh càng sớm càng tốt.
Người đi xác minh không phải người giới thiệu là được bác ah :)
Trường hợp đặc biệt thành viên giới thiệu sẽ tự xác minh khi có sự đồng ý của BQT.
Mong tin xác minh sớm từ các thành viên Thanh Hóa!

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi ruacon_xd.

Thanh Hóa - Em Liên sinh viên ĐH Nông nghiệp - Viêm màng não, bố bệnh ung thư 14 04 2015 07:22 #87603

Xin chào cả nhà!
Như mọi người đã biết thông tin về em Đỗ Thị Liên(Nông Cống – Thanh Hóa). Hôm qua tôi và bạn Hữu Thao thay mặt nhóm Thanh Hóa đã vào tận quê Nông Cống nhà em để tìm hiểu thêm về bệnh tình và hoàn cảnh của em hiện tại.
Mặc dù nhiều thông tin của gia đình em đã được báo đưa nhưng nhóm xin tổng hợp như sau:
Chúng tôi đến nhà khi chỉ có 2 bác gái bên ngoại sang trông, tất cả đang ở ngoài BV để chăm sóc cho em. Hai bác vừa khóc vừa kể về hoàn cảnh gia đình cho chúng tôi nghe.
Gia đình em là gđ thuần nông và hiện tại thuộc hộ nghèo. Gia đình thì cũng không có gì giá trị ngoài căn nhà mà bố mẹ em xây khi bố chưa bị ung thư.
Liên là chị cả trong gia đình có 2 chị em. Đúng năm em học lớp 10 thì bố em phát hiện bệnh Ung thư tuyến tiền liệt ko thể lao động nhiều. Từ đó tất cả mọi công việc đều do 1 tay mẹ em gánh vác. Anh chị em bên nội bên ngoại nhà em đều khó khăn vất vả. Như nhận xét của hàng xóm và chính quyền địa phương thì nhà em phải nói là thuộc dạng đặc biệt khó khăn.
Hiện tại theo cập nhật mới nhất từ mẹ của em Liên. E đã chuyển xuống nằm tại phòng điều trị không còn nằm ở phòng cấp cứu nữa. Nhưng cho đến hôm qua các bác sỹ vẫn chưa biết chính xác em bị bệnh gì? Các bác sỹ đang điều trị theo những biểu hiện của em. Em đã đỡ co giật và sốt hơn trước nhưng em vẫn mê man bất tỉnh.
Gia đình cũng không thể cập nhật chính xác số tiền mà những nhà hảo tâm quyên góp(có thể trên dưới 100 triệu) vì do đa số các bạn của em làm việc đó. Nhưng số tiền nằm viện của em mỗi ngày hiện tại hết 2 triệu đồng. Ước tính nếu ngày 2 triệu thì gia đình em cũng đã chi trả tiền viện quá nhiều rồi.
Thay mặt nhóm Thanh Hóa xin đề xuất BQT diễn đàn: Mong BQT ủng hộ để kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp cho em Liên và gia đình dù ít dù nhiều(Như đã biết bố em cũng bị ung thư nhiều năm nay và hiện tại vẫn phải ra chăm sóc cho em). Nhóm mong ước rằng với số tiền mà diễn đàn ta quyên góp(cùng các mạnh thường quân khác) sẽ tiếp thêm động lực cho gia đình và em. Để em có thể giành lại cái sống từ thần chết và viết tiếp ước mơ dang dở của cô gái nghèo bất hạnh.
Thân ái.
[img]http://https://lh6.googleusercontent.com/-01EzzJNyQic/VSy9gqqJrHI/AAAAAAAAA0Q/hfYl0DFLYRE/w853-h640-no/11053889_825123707558798_3867475569856526013_n.jpg

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

 • Trang:
 • 1
Thời gian tải trang: 0.536 giây
Powered by Kunena Forum