Ngày 22-10, sau bao nhiêu nỗ lực, Quán cơm 2000 Đalat đã chính thức khai trương tại số 38A đường Nguyễn Công Trứ, Phường 2, TP Đà Lạt phục vụ sinh viên nghèo, người nghèo ở Xứ sở mộng mơ. Đây cũng là Quán cơm 2000 thứ III của NTCM (sau QC TPHCM và TPCần Thơ) do các thành viên của NTCM và các Mạnh Thường Quân đóng góp, tài  trợ hoạt động.
 
 
Như các quán cơm NTCM trước, bước đầu, Quán cơm Đà Lạt cũng mở cửa đón khách vào trưa các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy trong tuần.
 
Việc lần đầu tiên một quán cơm phục vụ thực khách với bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng chỉ với 2.000đồng/suất đã thu hút rất đông người dân Đà Lạt đến quan sát, tỏ lòng ngưỡng mộ. Và 200 thực khách đầu tiên của quán đã rất vui lòng khi thấy dù chỉ với 2.000 đồng nhưng họ được phục vụ chu đáo, lịch thiệp, quán ăn thì gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.
 
Ngày đầu phục vụ, tất cả nhân viên của quán và đại diện gia đình NTCM đến từ TP Hồ Chí Minh như BQT HMHai, theanh, banbe6x, lathuvang, carycon, lephung...đều rất mệt nhưng ai cũng vui vì đã cùng NTCM mang hạnh phúc đến với bao người./-
 
 
 
Nguoithuhaihai
Ảnh: banbe6x
 
Theo dõi tiếp chủ đề này tại đây.
 
Chuẩn bị thực phẩm
 
 
Khách xếp hàng rất trật tự
 
 
Và thực khách