Sưởi ấm Pa Ủ

 
image-20131211-3SƯỞI ẤM PA Ủ
 

Như vậy là sau một thời gian ấp ủ, xây dựng kế hoạch, lên chương trình, vận động quyên cialis pas cher góp, chương trình sưởi ấm Pa Ủ do các thành viên diễn đàn Nguoitoicuumang vàdiễn đàn Otofun tổ chức đã kết thúc tốt đẹp. Tất cả đã để lại dấu ấn sâu đậm và tình cảm lưu luyến của người dân cùng các thành viên tham dự chuyến đi.

 
 

Như vậy là sau một thời gian ấp ủ, xây dựng kế hoạch, lên chương trình, vận động quyên góp, chương trình sưởi ấm Pa Ủ do các thành viên diễn đàn Nguoitoicuumang vàdiễn đàn Otofun tổ chức đã kết thúc tốt đẹp.

Tất cả đã để lại dấu ấn sâu đậm và tình cảm lưu luyến của người dân cùng các thành viên tham dự chuyến đi.

Với số tiền 67,5 triệu đồng cùng 10 tấn  hàng hóa trị giá hơn hơn 1 tỷ đồng quyên góp được, các thành viên 2 diễn đàn đã mang đến vùng cao Pa Ủ những món quà thiết thực như khăn len, găng tay, quần áo ấm, bánh kẹo…

Chứa chan tình cảm, ấm áp tình người, đó là bầu không khí mà các thành viên NTCM và Otofun đã mang đến cho bà con nhất là trẻ em nghèo vùng xa Pa Ủ

 

 
Cảm nhận về chuyến đi Pa Ủ lần này Báo Quân đội nhân dân đã có đoạn viết:
 
Đây là một xã vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn nhất của tỉnh Lai Châu địa hình hiểm trở, chia cắt, nhiều đoạn mới chỉ đang thi công mở đường cho xe ô tô thông xe thậm chí có nhiều điểm bản chưa có đường giao thông nên vẫn phải đi bộ vào. Nơi định cư của đồng bào La Hủ một trong những dân tộc đặc biệt khó khăn của cả nước.
 
Lần trở lại xã Pa Ủ với các em học sinh  và đồng bào Pa Ủ của những thành viên diễn đàn Otofun với tình cảm nồng ấm và tình yêu thương muốn được sẻ chia của những tấm lòng hảo tâm căng tràn nhiệt huyết và những món quà đầy ý nghĩa. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và ấm áp của mùa đông giá rét nơi biên ải xa xôi. Tạm biệt Pa Ủ, đoàn người lại hành quân về với công việc thường nhật, với cuộc sống hối hả và ai nấy đều rạng ngời nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt vì được góp một phần nhỏ công sức của mình cho chương trình “Sưởi ấm Pa Ủ” dẫu đêm này cả đoàn sẽ đón chào mới 2014 trên đường về với gia đình, Thủ đô yêu dấu”
 
Chuyến đi sẽ mãi đọng lại trong các thành viên tham dự thật nhiều những cảm nhận khó quên./-
 
 
 
Trường Giang
 
 
 
 
Chi tiết tại đây