Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
 • Trang:
 • 1
 • 2

CHỦ ĐỀ: Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 30 11 2015 01:52 #90487

 • 's Avatar Topic Author
 • Visitor
 • Visitor
Chị sinh ra trong 1 gia đình nghèo, học hành phải bỏ dở để đi làm trang trải cuộc sống cho ba mẹ. Đến tuổi, chị lấy chồng nhưng gia cảnh bên chồng cũng không được khá giả lắm, anh hằng ngày phải đi làm thuê, làm mướn để có tiền nuôi vợ con. Với thu nhập bấp bênh, gia đình chị cũng bữa đói bữa no nhưng đời phụ lòng người. Năm 2013 chị phát bệnh, đi khám thì bị chuẩn đoán ung thư vòm hầu, đến nay đã được hơn 2 năm và chị cũng bước đến giai đoạn cuối. Ráng sống những ngày cuối đời cùng chồng và 2 đứa nhỏ, đêm nào chị cũng khóc vì sắp đến lúc phải từ bỏ 2 đứa con còn chưa biết mẹ nó sắp xa lìa ngôi nhà nhỏ. Bế 2 con nhỏ trên tay, đứa nào cũng nghịch, cũng vui chơi hồn nhiên mà lòng thấy xót. Quý hảo tâm nào có lòng, vui lòng liên hệ anh Tín (chồng chị Nhung): 0164 790 0231.
Số CMND chị Nhung: 225514111
Ngày sinh: 20 -09 - 1992
Địa chỉ: Thôn THuận Mỹ, xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa
Hoàn cảnh: ung thư vòm hầu giai đoạn cuối, 2 con còn nhỏ, gia đình thu nhập bấp bênh
Số điện thoại UBND xã Ninh Quang: 058. 3641130

Chị Nhung gửi lời chân thành biết ơn đến quý nhà hảo tâm.

Đính kèm:

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi banbe6x. Lý do: Chèn hình ảnh giúp Baolinh

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 18 04 2016 06:00 #92517

 • ruacon_xd
 • ruacon_xd's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 482
 • Điểm khen ngợi: 11
 • Số lần được cảm ơn: 230
Hôm qua nhân được nghỉ nên ruacon sắp xếp đi thăm xác minh gia đình em Nhung. Ruacon đã đọc bài về hoàn cảnh này lâu nhưng chưa có dịp đi xác minh. Sau khi đến địa chỉ như bài xác minh, em điện cho anh Tín (chồng Nhung), Tín ra đón ruacon với chiếc xe đạp cà tàng cũ kỹ. Khi hai anh em vào nhà thì đâp vào mắt em là một ngôi nhà nhỏ xây và chưa kịp trát, hoàn cảnh gia đình đập vào mắt ruacon khác hẳn so với những gì ruacon nghĩ khi đọc bài trước đây.Em xin tóm tắt chi tiết về hoàn cảnh em Nhung như sau:
Tín và Nhung sau khi cưới nhau thì gia đình Tín cho một miếng đất nhỏ còn lại thì không có gì. Hai vợ chồng động viên nhau cố gắng làm lụng, sau khi cưới không lâu thì cháu Nhi ra đời trong niềm vui của hai gia đình nội ngoại. Hai năm sau niềm vui nhân lên khi Nhung mang thai cháu thứ 2 (cháu cường). Khi niềm vui hai gia đình đang dâng cao thì Nhung bị đau và gia đình đưa đi khám, tiếng sét ngang tai khi bác sỹ báo Nhung bị ung thư vòm hầu. Trong quá trình mang thai cháu cường Nhung phải tiến hành xạ trị nhưng thưa hơn bình thường vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.
Một thời gian sau Nhung sinh cháu cường và vẫn tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Hiện tại Nhung đã bị di căn xuống vùng ngực. Nhìn em mà ruacon không cầm được lòng.


Hai em nhìn tiều tụy sau thời gian dài chạy chữa, bên cánh cửa được em đóng tạm

Hai tháng một lần Nhung phải xuống bệnh viện Khánh Hòa để trị xạ, từ sau khi em bị di căn thì bệnh viện Khánh Hòa không nhận chữa trị mà chuyển tuyến vào bệnh viện Ung bướu Hồ Chí Minh. Hai vợ chồng cố gắng vay mượn anh em họ hàng để vào Hồ Chí Minh chưa trị. Sau vài lần đi khám và chữa trị ở HCM kinh tế của hai em đã kiệt quệ. Lần gần đây nhất em đi khám và chữa trị là tháng 9/2015, sau khi chữa trị thì bác sỹ hẹn tái khám vào ngày 14/12/2015 nhưng do không có tiền nên em phải cam chịu ở nhà chịu đau. Em nhung nói với em giọng rất mệt nhọc và khó khăn " em đau lắm anh à, giờ đau không đứng được nhưng không có tiền để đi sài gòn chữa nên em ở nhà chịu đau chứ giờ không biết vay mượn đâu để đi. Đau quá thì em chỉ uống thuốc giảm đau.
Mỗi lần hai vợ chồng đi HCM để chữa bệnh phải mất 1 tuần, vào đó thuê trọ (100k/ngày), tiền hai vợ chồng đi lại, ăn uống, thuốc men nữa cũng phải hết 4-5 triệu.
Hiện tại do đau quá nên em không có khả năng chăm sóc hai cháu, phải nhờ hai chị gái ở gần nhà lên chăm sóc cháu.

Gia đình nội ngoại hai bên đề rất nghèo, không hỗ trợ được gì cho hai em. Nhung nói với ruacon, nhà em có 5 chị em, mẹ em hồi trước cũng bị ung thư và mất lúc em 14 tuổi, các chị em đều đang trẻ và nghèo. Nhìn hai chị gái của Nhung mà ruacon thấy xót xa vì hai chị cũng rất gầy gò, em nghĩ đây là sảm phẩm chung của đại gia đình vì đói kém ăn uống không đảm bảo.


Hai chị Nhung cũng gầy gò như Nhung
Đang ngồi ở hà Nhung ruacon thấy ngôi nhà bên cạnh sập xệ, đang ý định tí nữa sang hỏi thăm để có gì viết bài giúp đỡ, hỏi Tín thì Tín bảo đó là nhà bà nội em, nhìn mà xót xa. Thiết nghĩ hoàn cảnh anh em họ hàng như thế thì làm sao có tài chính để giúp đỡ đựơc hai em.Bên cạnh là ngôi nhà của bà nội.

Hai vợ chồng bảo là khoảng 3-4 năm trước do không có chỗ ở nên xung quanh anh em họ hàng ai xây mà thừa gạch, xi măng thì em mua lại với giá rẻ, có nhiều gia đình thấy thương em nên cho em. Thế là hai vợ chồng gom góp tạm đủ vật liệu và xây một ngôi nhà tạm trên mảnh đất bố mẹ cho. Do không có tiền nên chỉ xây mà không trát được, nhà cũng không có cửa, em chỉ kiếm ván đóng tạm thành cái cửa. Ruacon thấy nhà không làm móng kiên cố, chỉ làm mấy hàng gạch, giờ nền nhà nứt nhiều chỗ, gạch bên ngoài bắt đầu bị mềm và vỡ.


Căn nhà không có cửa, phía trong em chỉ lấy tấm vải che tạmMóng cỉ có vài hàng gạch nên nền nhà nứt toác

Hai cháu vì điều kiện ăn uống kham khổ nên gầy gò và rất nhát người. Bé Nhi năm nay 4 tuổi, do mẹ ốm và chữa trị lâu dài, gia đình không có tiền nên hai vợ chồng chưa cho bé đi học. Nhung bảo em rất thương con, Nhi hay đòi mẹ cho con đi học nhưng tiền ăn còn khó, vào học phải đóng mấy triệu nên dù thương con vợ chồng em cũng đành cho cháu ở nhà.
Khi mang thai bé Cường thì Nhung phải xạ trị nên cũng ảnh hưởng phần nào đến cháu, hai vợ chồng cũng đưa cháu đi khám định kỳ để theo dõi. Hiện tại thì cháu chưa có biểu hiện gì bất thường ngoài việc gầy gò.
Vì Nhung bị bệnh nặng, thường xuyên đau nên Tín không dám đi làm thuê xa, em đi làm phụ hồ với các bác ở trong làng, ai rảnh thuê cái gì thì em làm cái đó. Tín bảo vì vợ hay đau nên làm với các bác để khi nào vợ đau có thể xin nghỉ để chạy về ngay. Thu nhập của em cũng không đảm bảo do hôm làm được hôm không.
Ruacon có hỏi về các khoản nợ của gia đình thì Tín bảo là hai em có vay mượn anh em họ hàng mấy chục triệu, không dám vay ngân hàng vì sợ không trả được.Hai em khó khăn nên anh em họ hàng cũng không đòi, tháng nào em làm dư được ít thì em trả dần.
Hai em không có ruộng nên mọi đồ ăn thức uống và gạo đều phải mua bên ngoài.
Ruacon thấy gia đình em Nhung hiện tại rất khó khăn, nổi cội lên mấy vấn đề chính như sau.
1. Không có tiền khám chữa bệnh cho Nhung theo yêu cầu của bác sỹ.
2. Không có tiền cho cháu Nhi đi học.
3. Cuộc sống của cả gia đình vì quá thiếu thốn nên ăn uống không đủ chất dẫn tới sức khỏe của cả gia đình không đảm bảo.
Vì thế ruacon đề xuất phương án giúp đỡ gia đình em như sau:
1. CMKTX khoảng 5000.000đ để em có tiền vào bệnh viện Ung bướu HCM khám và chữa trị.
2. CMTX mỗi tháng 600.000đ để em và các cháu có chút thức ăn để đảm bảo sức khỏe.
3. Hàng tháng giúp đỡ em một ít nhu yếu phẩm như (gạo, dầu ăn, nước mắm...) khoản này bác 6x xem có thể xuất từ quỹ của quán cơm để giúp em được không.
4. Hiện tại bé Nhi chưa đi học nhưng sắp tới bé đã 5 tuổi nên phải giúp đỡ cho bé đi học ngay khi kỳ học mới bắt đầu (khoảng tháng 8 ). Số tiền cụ thể thì lúc đó em sẽ theo dõi cập nhật và kêu gọi giúp đỡ sau.
Hiện tại gia đình đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Mong cả nhà sớm giúp đỡ gia đình em!
Ảnh em bổ sung ở bài viết sau vì bài viết này không đính kèm được nữa.
Thân!
Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: letuantu

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi ruacon_xd.

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 18 04 2016 06:18 #92518

 • ruacon_xd
 • ruacon_xd's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 482
 • Điểm khen ngợi: 11
 • Số lần được cảm ơn: 230
phần tiếp của bài xác minhGiấy chuyển viện của em Nhung


Giấy hẹn tái khám từ tháng 12 nhưng do không có tiền nên đến giờ em chưa đi khám lạiKết quả khám, chữa bệnh của em Nhung


Gia đình em Nhung

Ra về ruacon có tặng hai em 100k để mua sữa cho cháu. Thực sự ra về mà lòng nặng trĩu, không biết rồi gia đình hai em sẽ đi về đâu, tự thấy có lỗi vì giờ này mới có thể đi xác minh để kêu gọi giúp đỡ gia đình em.
Gia đình em đang cần lắm sự quan tâm của các tấm lòng hảo tâm!
Thân!
Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: banbe6x

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi ruacon_xd.

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 18 04 2016 09:16 #92522

 • banbe6x
 • banbe6x's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • BAN QUẢN TRỊ
 • BAN QUẢN TRỊ
 • banbe6x
 • Tổng số bài viết: 6351
 • Điểm khen ngợi: 51
 • Số lần được cảm ơn: 3738

ruacon_xd wrote: ...

.. ruacon đề xuất phương án giúp đỡ gia đình em như sau:
1. CMKTX khoảng 5000.000đ để em có tiền vào bệnh viện Ung bướu HCM khám và chữa trị.
2. CMTX mỗi tháng 600.000đ để em và các cháu có chút thức ăn để đảm bảo sức khỏe.
3. Hàng tháng giúp đỡ em một ít nhu yếu phẩm như (gạo, dầu ăn, nước mắm...) khoản này bác 6x xem có thể xuất từ quỹ của quán cơm để giúp em được không.
4. Hiện tại bé Nhi chưa đi học nhưng sắp tới bé đã 5 tuổi nên phải giúp đỡ cho bé đi học ngay khi kỳ học mới bắt đầu (khoảng tháng 8). Số tiền cụ thể thì lúc đó em sẽ theo dõi cập nhật và kêu gọi giúp đỡ sau.
...


Trước mắt chúng ta sẽ xuất quỹ Garage Sale để CMKTX gia đình em Nhung 1,000,000đ để vào TP.HCM khám và chữa bệnh.

Khi vào TP.HCM Nhung có thể tạm trú tại nhà của 6x trong thời gian điều trị để bớt tốn kém.

Khi Nhung về lại Khánh hòa thì chúng ta sẽ xuất kho hàng của Quán cơm 2000đ để ủng cho Gia đình họ tùy tho nhu cầu và khả năng của Quán cơm 2000đ - SG.

@Thocon: Em chuyển 1,000,000đ cho Ruacon_xd để bạn ấy gửi tới Gia đình em Nhung dùm.

@Ruacon_xd : Cháu hướng dẫn em Nhung mở TK cá nhân tại ngân hàng để tiện lợi hơn cho việc nhận tiền giúp đỡ nhé.

Cảm ơn Rùa nhiều.

Thân.
The following user(s) said Thank You: yugidazai, ruacon_xd, letuantu

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
BS

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 19 04 2016 01:10 #92529

 • Thocon
 • Thocon's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Điều Phối Viên
 • Điều Phối Viên
 • Tổng số bài viết: 510
 • Điểm khen ngợi: 7
 • Số lần được cảm ơn: 158
Hi Ruacon_xd,

Cho thỏ số tk của bạn để thỏ chuyển tiền nhé.

Cảm ơn,
Thocon

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 20 04 2016 13:54 #92558

 • ruacon_xd
 • ruacon_xd's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 482
 • Điểm khen ngợi: 11
 • Số lần được cảm ơn: 230
Do em ở cách nhà hai em khá xa (khoảng 45km) nên không tiện cho việc trung chuyển tiền giúp 2 em. Em đã điện hướng dẫn Tín mở tài khoản. Khi nào có em sẽ update rồi mình chuyển trực tiếp vào tk Tín cũng được ạ :)

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 22 04 2016 01:28 #92573

 • ruacon_xd
 • ruacon_xd's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 482
 • Điểm khen ngợi: 11
 • Số lần được cảm ơn: 230
Em gửi cả nhà số tk của Tín.
Chủ tk: Lê Quốc Tín
Số tk: 4704205239958
Ngân hàng Agribank chi nhánh Ninh Hòa, Khánh Hòa

Mong cả nhà chung tay giúp đỡ gia đình 2 em!
Cảm ơn cả nhà nhiều!
The following user(s) said Thank You: banbe6x

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 05 05 2016 16:28 #92736

 • ruacon_xd
 • ruacon_xd's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 482
 • Điểm khen ngợi: 11
 • Số lần được cảm ơn: 230
Quỹ từ thiện Pacie đang ký giúp gia đình hai em 200.000đ/tháng từ tháng 5. Hiện tại gia đình hai em đang rất khó khăn, nhất là việc ăn uống của hai cháu nhỏ. Nếu không có sự giúp đỡ kịp thời thì các cháu rất dễ đổ bệnh vì ăn uống thiếu chất. Mong các MTQ giúp đỡ gia đình 400.000đ/tháng còn lại.
Thân!

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi ruacon_xd.

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 06 05 2016 08:25 #92748

 • banbe6x
 • banbe6x's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • BAN QUẢN TRỊ
 • BAN QUẢN TRỊ
 • banbe6x
 • Tổng số bài viết: 6351
 • Điểm khen ngợi: 51
 • Số lần được cảm ơn: 3738

ruacon_xd wrote: Quỹ từ thiện Pacie đang ký giúp gia đình hai em 200.000đ/tháng từ tháng 5. ....


Xin cảm ơn sự chung tay của quỹ từ thiện Pacie .

Chúng ta xuất quỹ Qarage Sale để CMTX gia đình chị Nhung 200,000đ/ tháng trong 3 tháng bắt đầu từ tháng 5/2016 .

Trường hợp này chúng ta sẽ CMTX 400,000đ/tháng cùng với việc CMKTX và giúp các nhu yếu phầm thiết yếu như : Gạo , Dầu ăn, Đường , Nước tương ...

Tổ TK-KT cập nhật dùm .

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
BS

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 17 05 2016 12:26 #92884

 • letuantu
 • letuantu's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 714
 • Điểm khen ngợi: 31
 • Số lần được cảm ơn: 1097
Chào cả nhà!

Hôm qua chị Nhung đã vào bệnh viện Ung bướu để khám bệnh, khi đi chị đem theo có 500.000đ, tiền xe đã là 200.000đ, chỉ còn lại 300.000đ nên không đủ để đóng viện phí. Được sự đồng ý của chú 6x, letuantu đã đến bệnh viện gửi chị Nhung 500.000đ để hỗ trợ đóng tạm ứng. Dư tính là sẽ ở lại để tiện cho bác sĩ theo dõi nhưng do con không ai chăm sóc nên chị đã quay về nhà, vài tuần sau sẽ vào khám lại. Chú 6x cũng đã duyệt gạo, gia vị CMTX cho chị trong 3 tháng để chị đem về quê. Số lượng cụ thể như sau:
-Gạo: 50 kg
-Đường: 3 kg
-Dầu ăn: 4 lit
-Bột canh: 1.4 kg
-Bột ngọt: 454gr

Letuantu cũng gửi luôn tiền xe cho chị về quê, tiền vé xe là 190.000đ

Tổng tiền đã gửi chị Nhung là 690.000đ

Vài hình ảnh cập nhật...

Còn thiếu biên lại 420.000đ Tú đã quên chụp


Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: banbe6x, yugidazai, ruacon_xd

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi letuantu.

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 23 05 2016 00:03 #92943

 • banbe6x
 • banbe6x's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • BAN QUẢN TRỊ
 • BAN QUẢN TRỊ
 • banbe6x
 • Tổng số bài viết: 6351
 • Điểm khen ngợi: 51
 • Số lần được cảm ơn: 3738

letuantu wrote: ...

Tổng tiền đã gửi chị Nhung là 690.000đ

...


@Thocon : Em xuất quỹ Garage Sale trả Letuantu 690,000đ đã ứng để giúp cháu Nhung tái khám bệnh nhé.

Cháu Nhung đã được điều trị K vòm hầu tại BV Ung bướu từ năm 2013 đến 2014 với phương pháp Xạ trị ngòai 30 Gy với 10 lần 1 đợt . Năm 2013 xạ trị 10 lần , năm 2014 xạ trị 10 lần .
Tháng 4/2015 đã trở lại tái khám và phương pháp điều trị là : Chăm sóc nội khoa

Ngày 14/5/2016 vừa qua cháu Nhung vào BV Ung bướu để tái khám lại và lần này sau các xét nghiệm thì BS không có chỉ định dùng thuốc .
Chiều cùng ngày 6x đón cháu Nhung về nhà mình dự kiến để nhờ hỏi thăm thêm về tình hình sức khỏe của Nhung tuy nhiên chồng và mẹ chồng của cháu Nhung hối cháu về gấp vì con của Nhung quấy khóc đòi mẹ và gia đình không thể chăm nổi .
Vậy là vượt chặng đường hơn 400 km để đi tái khám bệnh chưa đầy 24 giờ Nhung đã phải quay về nhà.

Qua tiếp xúc rất ngắn ngủi nhưng 6x cảm nhận được một số vấn đề trong tinh thần của Nhung đối với bệnh và từ đó có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống gia đình. Việc tư vấn và động viên Nhung suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống mới có thể giúp việc cải thiện sức khỏe và từ đó cuộc sống gia đình mới cải thiện hơn.

Trước khi Letuantu đưa Nhung ra tận xe để về lại Khánh hòa thì anh Sâm - Biên hòa cũng ủng hộ Nhung 1,000,000đ , 6x cũng cho Nhung thuốc nam gia truyền để hỗ trợ điều trị bệnh, ngòai ra 6x cũng cho Nhung một số hạt giống Cây Chùm Ngây để trồng nhằm cải thiện dinh dưỡng cho cả nhà cũng như hỗ trợ điều trị bệnh của Nhung .

Theo mong muốn của Nhung nên 6x cũng hướng dẫn cháu mở TK cá nhân tại ngân hàng và chúng ta sẽ chuyển tiền CMTX trực tiếp vào tài khỏan của Nhung trong thời gian tới .

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.

Vài hình ảnh gửi tới cả nhà

Nhung ở nhà 6x


Đơn thuốc của lần tái khám này

Thẻ BHYT và CMND


Nhận tiền CMKTX từ anh Sâm - Biên Hòa cũng như hạt giống Chùm Ngây

Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: ruacon_xd, phuclehuu

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
BS

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 24 08 2017 04:48 #99778

 • ruacon_xd
 • ruacon_xd's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 482
 • Điểm khen ngợi: 11
 • Số lần được cảm ơn: 230
Quỹ Từ thiện Pacie đã chuyển tiền CMTX tháng 7,8,9 vào vào TK của anh TÍn, em điện cho anh TÍn nhưng không liên lạc được..

Đính kèm:

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 11 10 2017 14:45 #100777

Chào cả nhà
Hôm trước minhson97 có ghé qua nhà chị Nhung để thăm hỏi về sức khỏe và cập nhật thêm thông tin.
Về sức khỏe .chị vẫn còn hay đau bề nhứ cổ và xương tủy , sau nhiều lần trị xạ thì trí nhớ của chị không còn tốt nửa chị rất hay quên .
Chồng chị hiện đang đi hát đưa theu cho người ta công việc cũng chưa được ổn định .
Chị có 2 đứa con .bé lớn đang học lớp mẫu giáo
Bé nhỏ còn ở nhà được chị trông chừng
Tiền cmtx của tháng 7 8 9 anh tín đã nhận được
Minh sơn muốn đề nghị cmktx cho chị Nhung
Gạo: 50 kg
-Đường: 3 kg
-Dầu ăn: 4 lit
-Bột canh: 1.4 kg
-Bột ngọt: 454gr
Mong BQT xem xét và phê duyệt

Chiếc xe bên phải là của 1 người bạn chở đi làm chung .
Điện thoại anh Tín đã bị mất . sdt mới 01298662461
Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: banbe6x, Lẩm Cẩm

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Ăn no ,lăn lăn đi ngủ !

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 12 10 2017 02:04 #100782

 • banbe6x
 • banbe6x's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • BAN QUẢN TRỊ
 • BAN QUẢN TRỊ
 • banbe6x
 • Tổng số bài viết: 6351
 • Điểm khen ngợi: 51
 • Số lần được cảm ơn: 3738

minhsơn97 wrote: .....

Minh sơn muốn đề nghị cmktx cho chị Nhung
Gạo: 50 kg
-Đường: 3 kg
-Dầu ăn: 4 lit
-Bột canh: 1.4 kg
-Bột ngọt: 454gr
...
Điện thoại anh Tín đã bị mất . sdt mới 01298662461


Việc vận chuyển hàng hóa sẽ do ai đảm nhiệm vậy Sơn ?

Cảm ơn Sơn đã ghé thăm và cập nhật tình hình cuộc sống bạn Nhung.

Thân.

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
BS

Ninh Quang, Ninh Hoà - Chị Nhung - Ung thư, 2 con nhỏ 12 10 2017 05:44 #100786

Chuyện này chắc cháu phải hỏi nhờ chị thocon
Theo cháu biết hàng tháng chị thocon chuyển đồ cmtx cho mái ấm anh đào , và hoàn cảnh của chị Nhung cũng nằm gần đó cách khoảng 15km và cách quốc lộ khoãng 2km vào thôn nhà chị nhung đang ở . không biết chị thocon có thể cmktx cho hoàn cảnh chị Nhung được không ạ.
The following user(s) said Thank You: Lẩm Cẩm

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Ăn no ,lăn lăn đi ngủ !
 • Trang:
 • 1
 • 2
Moderators: Sẻ Chia
Thời gian tải trang: 0.553 giây
Powered by Kunena Forum