Người Tôi Cưu Mang

NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ => KV Hà Nội-ĐB Sông Hồng => Nam Định => Tác giả chủ đề:: Comoi vào 09-04-2010 20:15:28

Tiêu đề: Nam Định (Nam Trực) - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Comoi vào 09-04-2010 20:15:28
Trần V Tiến - Nam Trực - N.Đ - Bỏng nặng
Thành viên giới thiệu hoàn cảnh : Lason
Ngày giới thiệu : 15-11-2008
Thành viên xác minh : Comoi & Penguin
Ngày xác minh : 15-11-2008
Mức cưu mang TX được hỗ trợ từ thành viên diễn đàn NTCM : 300,000 VND / tháng từ Penguin, Hanoi và Thaidzuy (mỗi bạn 100k/tháng)

Lason đưa tin:

Cháu Trần Văn Tiến -3 tuổi .Quê ở Nam Hoa -Nam Trực -Nam Định. Bố bị ngã sông mất khi cháu mới chào đời. Mẹ làm nghề nông. Thần kinh không bình thường bị gia đình nhà chồng đuổi đi nay ở với bà ngoại. Không may cháu bị bỏng nước sôi độ 4. Toàn bộ phần mông trở xuống,thân trước và 2 tay. Toàn bộ bỏng 26%. Do cùng quẫn không có tiền lo cho con tuần trước mẹ cháu định ôm con nhẩy lầu bệnh viện tự vẫn. Được các y bác sỹ phát hiện và kêu cứu đến NTCM nhờ giúp đỡ.

    Hôm qua Lason đã vào thăm. Hiện tại bà ngoại cháu đang chăm sóc cháu. Sang tuần sau sẽ tiến hành phẫu thuật. Các bác sỹ cho biết cháu sẽ phải nằm viện lâu. Cháu dưới 6 tuổi được nhà nước miễn phí y tế .Nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên mong NTCM giúp đỡ tiền cho gia đình trông nom cháu khi cháu nằm viện.

    Hiện tại cháu đang nằm ở khoa bỏng trẻ em .Phòng 414  - Viện Bỏng . Bác sỹ Hương ĐT:0912104760 là bác sỹ điều trị trực tiếp cho cháu.
  Rất mong các bạn xác minh và giúp đỡ cho cháu Tiến.

Bài xác minh:
Đáp lại lời kêu cứu của những hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Bỏng TW, sáng nay Comoi & Penguin đã đến thăm hỏi và tìm hiểu những trường hợp chị Lason đã đưa lên diễn đàn.
- Trường hợp cháu Trần Văn Tiến:
Cháu Trần Văn Tiến 3 tuổi, quê ở Nam Hoa - Nam Trực - Nam Định hiện đang được điều trị tại P. 414. Bố cháu đã mất  từ khi cháu còn trong bụng mẹ. Nhà bên nội không nhận cháu bé và đối xử với mẹ cháu rất tệ bạc. Mẹ cháu lại bị bệnh tâm thần. Sau sự việc xảy ra như chị Lason đã nói ở trên thì gia đình đã đưa mẹ cháu về quê. Do đó, việc chăm sóc cháu hiện nay dựa hoàn toàn vào bà ngoại và một người dì thỉnh thoảng lên giúp được ngày nào hay ngày đó, không được thường xuyên.
Cháu Tiến đi vấp phải ấm nước sôi mẹ cháu vừa đun và ngồi xuống chỗ nước sôi đó nên bị bỏng nặng từ vùng mông trở xuống hai chân, độ 2 & 3. Cháu nhập viện ngày 29/10/08. Đến nay cháu đã trải qua 2 lần mổ để cấy ghép da. Bệnh viện đã lấy da ở hai tay cháu để cấy xuống chân nên hai tay cháu phải băng và treo lên như trong ảnh, làm cháu rất khó chịu. Sáng nay lúc nhóm đến thăm thì cháu nằm chơi rất ngoan. Bà cháu nói hôm nay cháu đỡ đau nên cũng đỡ quấy hơn mấy hôm trước. Bà cháu cũng không rõ còn phải điều trị tiếp trong bao lâu nhưng cháu sẽ còn phải mổ lần thứ 3, có thể vào thứ 2 tới.
 
(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image001-20100525.jpg)  (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image002-20100525.jpg)
Gia đình cháu Tiến ở quê làm nghề nông. Hiện nay nhà đang xin giấy chứng nhận là hộ nghèo. Cháu Tiến mới 3 tuổi nên được miễn 100% chi phí điều trị. Hàng ngày cháu ăn sữa và cháo, phải  bơm vào dạ dày. Bà cháu thì ăn cơm ngoài hoặc ăn mì tôm do người khác cho. Bà nói không có tiền nên cũng hết sức tằn tiện, mỗi ngày hai bà cháu hết khoảng 50.000VND tiền ăn. Comoi & Penguin có hỏi từ hôm nhập viện đến giờ hai bà cháu có nhận được sự giúp đỡ nào của các nhóm từ thiện không thì bà cháu cho biết có nhóm từ thiện đến thăm hai lần, mỗi lần giúp cháu 500.000VND. Còn khi lên Hà Nội, gia đình cũng phải đi vay hơn 1 triệu ở quê. Họ hàng đều nghèo nên không ai giúp được gì cả. Hiện nay, ngoài tiền ăn, bà cháu phải mua thuốc, nước truyền và một số vật dụng thiết yếu. Những thứ cháu Tiến cần nhất hiện nay là sữa, giấy lót và bỉm để lót dưới chỗ nằm (cháu không đóng được bỉm nhưng bỉm lót dưới vẫn tốt hơn giấy lót vì thấm nước tốt hơn), giấy ướt để lau sau khi đi vệ sinh cho vết thương khỏi rát.
Cháu Tiến còn nhỏ tuổi mà bị bỏng nặng như vậy, hoàn cảnh cũng rất khó khăn. Nhà mình xem có thể giúp hai bà cháu được gì trong thời gian điều trị không nhé!

Trong thời gian cháu Tiến nằm viện các thành viên NTCM thường xuyên ghé thăm và gửi tiền CMKTX từ các thành viên diễn đàn cho gia đình cháu Tiến:
Bài viết của ThaiDzuy:
Chào cả nhà,
Hôm nay cuối tuần có nhiều thời gian, thino, penguin, socnau và thaidzuy và mấy anh bạn tới thăm các hoàn cảnh trong viện Bỏng, trong đó có cháu Tiến. Tình hình như sau:

- Sức khỏe Tiến: Theo lời nhân viên y tế vết sẹo bỏng của Tiến đang tiến triển tốt. Khi nhóm đến, Tiến đang được phục hồi chức năng và ngồi rất ngoan cho nhân viên y tế thao tác. Tiến ăn cơm, cháo và uống sữa bình thường.

- Người chăm sóc: Bà Ngoại của Tiến về quê hôm kia nên có Dì của Tiến lên chăm sóc Tiến. Dì cũng rất tốt và thương hoàn cảnh cháu nên chúng ta yên tâm về sự chăm sóc. Nhóm có dặn Dì hỏi bác sỹ xem khả năng Tiến còn nằm viện bao lâu nữa.

- Hoàn cảnh gia đình: Đúng như Lason nói, nhóm cũng rất trăn trở chuyện sau khi Tiến ra viện thì hai mẹ con sinh sống thế nào? Dì của Tiến cho biết, gia đình đã tính toán cả, theo đó, ông bà Ngoại của Tiến sẽ đón hai mẹ con về nuôi vì coi như bên Nội của Tiến không đoái hoài gì nữa. Ông bà Ngoại có 5 người con nên 4 người còn lại sẽ phụ giúp với Ông bà Ngoại nuôi dưỡng hai mẹ con.
NTCM chúng ta sẽ xem xét tình hình cụ thể khi đó để cân nhắc việc giúp đỡ thế nào cho phù hợp.

Nhóm có đem tới cho Tiến:
- 600,000 VND tiền các thành viên đóng góp từ lần trước + 100,000 VND do socnau góp.
- 2 bịch Bỉm do Thaohang gửi tặng. Dì của Tiến nói cần thêm loại bỉm gì đó, thaidzuy không nuổi trẻ con nên không biết. Dì sẽ trích số tiền giúp đỡ để mua thêm loại bỉm này.
- Sữa, trái cây và 1 thùng mỳ tôm do thino & penguin tặng

Dì của Tiến xúc động cảm ơn các bác các cô các chú trong diễn đàn NTCM.

Gửi Bỉm do cô thaohang tặng:
(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image003-20100525.jpg)


Dì của Tiến nhận tiền hỗ trợ từ NTCM

  (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image004-20100525.jpg)

  (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image005-20100525.jpg)

  (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image006-20100525.jpg)

  (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image008-20100525.jpg)


Sau khi cháu Tiến ra viện các thành viên NTCM đã về Nam Định xác minh tiếp hoàn cảnh của gia đình cháu:
Lần 1

Vì không đi được nên Lason nhờ Lycayda và Hongchi đi giúp .Theo ghi chép thăm hỏi của họ thì :
Hiện tại cháu Tiến đang gửi hàng xóm .Mẹ cháu thường xuyên đi lang thang -nhiều lúc không tìm được .Thỉnh thoảng vẫn phải đến viện khám .Còn cháu Tiến 1 tháng sau khám lại tại bệnh viện Bỏng -theo lời dặn của bác sỹ Hùng .
Xã không có nghề phụ ,ông bà làm nông nghèo không có tiền nuôi 2 mẹ con .Ở xã có nhà trẻ gần ủy ban xã .Tiền học 1 tháng 200k .Hiện tại gia đình còn nợ tiền vay cho cháu đi viện là 1500k .Rất mong NTCM có thể giúp cho gia đình mỗi tháng 500k để cho cháu đi học và chăm lo cho mẹ cháu -đó là mong muốn của gia đình cháu Tiến .Rất mong các bác xem xét và hỗ trợ cho gia đình này .
Lần 2:
Từ cô nhi viện về .Lason và Laohatien ghé thăm nhà cháu Tiến .
      Ngôi nhà cũ nát ,chỉ có chiếc xe đạp là đáng giá nhất .Trong căn nhà khoảng 20 m2 chỉ kê độc 2 chiếc giường ọp ẹp . 4 thế hệ - 10 con người .
    - Ông Rô ,bà Duyên -ở xã thường gọi là Hòa Rô -60 tuổi . Hàng ngày đi làm ruộng,cầy cấy thuê .
    -Bà cụ mẹ đẻ bà Duyên 90 tuổi - chỉ quanh quẩn trong nhà .
    -NHuận -mẹ cháu Tiến là con cả - 30 tuổi -chồng chết ,con bị bỏng .Bố mẹ chồng đuổi về nhà mẹ đẻ ở .Lúc tỉnh lúc điên .Lúc cười lúc khóc ,lúc lang thang .Khi tỉnh cũng chỉ nhổ cỏ được chút ít .
    -Cháu Tiến cùng mẹ về ở với bà .Do bị bỏng sâu nên vài tháng lại phải đến viện điều trị .
    -Hiến -27 tuổi .Cậu con trai duy nhất trong nhà đã lấy vợ ,có con .Cả hai vợ chồng cùng làm ruộng .
  -Gái -24 tuổi .Không được nhanh nhẹn lắm .Thỉnh thoảng đi bán rong dép cũ đổi dép mới .Còn thời gian làm ruộng là chính .
-Thắm -22 tuổi :Đã có gia đình .
-Tươi :20 tuổi đang học may .
    Cả gia đình không có thu nhập đáng kể gì .Trồng rau gì ăn rau ấy .Nuôi 1 con lợn,3 con gà khi nào cần tiền thì bán .Từ khi mẹ cháu Tiến bị bệnh ,cháu Tiến bị bỏng đa vay tiền chạy chữa .Nay không dám nghĩ đến vay nữa .Làm được gì ăn nấy ,có gì ăn nấy vậy thôi .
  Hôm nay,chúng tôi đã nói chuyện với gia đình .Lason sẽ nhận cháu Tươi về làm may và dạy thêm .Trước mắt sẽ hỗ trợ vaì trăm để cháu có thể giúp gia đình .Khi cháu làm được việc sẽ có lương (tùy theo khả năng ).Cháu cũng đã nhận lời và hẹn ngày trả lời chính thức .Còn cháu Gái cũng đang lưỡng lự giữa học may và học thêu .Nếu 2 cháu đều được tạo công ăn việc làm ,chắc gia đình sẽ đỡ hơn được 1 chút .Còn hiện tại cả gia đình lao động chính vẫn là ông Rô .
        (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image009-20100525.jpg)
          Bà ngoại cháu Tiến (người mặc áo xanh) bế cháu nội chạy về đón chúng tôi.
          (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image010-20100525.jpg)   
          Đây là mẹ cháu Tiến, vừa được bà ngoại gọi về. Chị vừa đi vừa khóc.
            (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image011-20100525.jpg)
          Toàn bộ gia sản của gia đình với mấy con người ở trong căn nhà này. Trưởng ban dự án
          nói chuyện với gia đình và bà con làng xóm (Thắm là người áo trắng ngồi khoanh tay phía
          bên trái lason, Tươi là người mặc áo phông đứng dựa cột nhà) Lason và laohatien gửi cho
          cháu Tiến chút quà gồm mấy gói bánh, kẹo và 100k để cháu bồi dưỡng.

Gia đình đã khó khăn lại còn khó khăn hơn khi mẹ cháu Tiến bị ngã:       
Hôm qua người nhà em đã đến bệnh viện hỏi thăm mẹ cháu Tiến  cho biết tình hình như sau.
Khi  mẹ cháu Tiến vào BV  thì BV đã cho chụp cát  lớp  hết  800K và có theo dõi tiếp  nhưng vì gia đình chưa có tiền nên lúc đó mẹ cháu  Tiến chưa được  nhập viện  . Hiện tại thì mẹ cháu đã tỉnh hơn so với hôm bị ngã (ko bị nôn và hôn mê). Em thông tin cho cả nhà biết và xem xét giúp đỡ gia đình cháu.(Thino)

  (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image012-20100525.jpg)
Nói chuyện và hỏi thăm ông bà ngoại Tiến về cháu và mẹ cháu
  (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image013-20100525.jpg)
Từ hôm bị ngã trong nhà tắm đến giờ chị không ăn được gì, ăn vào là nôn hết, và suốt ngày nằm ôm đầu như vây

(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image014-20100525.jpg)

(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image015-20100525.jpg)

(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/image016-20100525.jpg)
Chưa hết cơn bạo bệnh này chị lại phải chịu tai hoạ khác, cháu Tiến vì vậy dù đã đến hạn lên mổ để tạo hình da nhưng cũng không lên Hà Nội được
Khi xác minh hoàn cảnh của gia đình cháu Tiến tại quê nhà, NTCM đã quyết định CMTX cho hoàn cảnh này 300k một tháng.

Bài viết từ diễn đàn NTCM cũ: http://ntcmvietnam.com/vsbaiviet.asp?TID=7841&PN=1&TPN=1
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 22-06-2010 12:43:33
Chào cả nhà .

  Hôm rồi Thino có về nhà và qua thăm hỏi gia đình cháu Tiến thông báo với cả nhà tình hình sau.

 Hiện tại mẹ con cháu Tiến khá hơn trước rất nhiều . Bệnh tình của mẹ cháu hiện tại không đi lang thang như trước đây , thỉnh thoảng cũng làm đỡ chút ít việc nhà , đồng áng. Còn cháu Tiến vết bỏng hiện tại đã lên da non tuy nhiên phần bỏng trên đùi vẫn ngứa và gãi chảy cả máu.

 Nhưng hiện nay gia đình vẫn còn nhiều khó khăn do ông ngoại cháu là trụ cột gia đình đã đột ngột qua đời hôm 02.06 vừa qua . Bà cháu thì nhỏ thó cũng đau lưng triền miên lên không làm được các việc nặng mà toàn việc nhà nông . Vậy mọi chi tiêu sinh hoạt của gia đình bây giờ trông chờ vào vợ chồng con trai ông bà . Thino có nói chuyện với gia đình nên đưa mẹ con cháu Tiến đi tái khám để lấy thêm thuốc uống cho khỏi hẳn thì gia đình có nói do kinh tế chưa có cho nên từ khi mẹ cháu Tiến uống hết đợt thuốc lần cuối là tháng 10.09 cũng không uống thêm lần nào nữa nay ông lại mất lên chưa biết khi nào đưa đi khám lại được .

  Báo cáo để cả nhà được biết trường hợp cháu Tiến .

    Thino.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: penguin vào 25-06-2010 00:15:54
Penguin post hình giúp chị Thino:

(http://farm2.static.flickr.com/1083/4730198309_c106332e41.jpg)

(http://farm2.static.flickr.com/1229/4730197473_73ee8cc3d3.jpg)
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Sonrack vào 23-08-2010 17:02:58
Hôm 19/8/2010 em,Trungcie,Hanoi và Laohatien đã đến thăm cháu :
(http://i696.photobucket.com/albums/vv322/sonrack1/IMG_2974_resize.jpg)

(http://i696.photobucket.com/albums/vv322/sonrack1/IMG_2975_resize.jpg)
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Tepty vào 23-08-2010 17:22:20
Nhìn Tiến thấy chững chạc và khỏe mạnh hơn các bác nhỉ . Thế nhà cháu Tiến có định cho Tiến đi lên Hà nội tái khám không vậy bác Sonrack ? Mấy bác cho mọi người thêm ít thông tin đi kèm với ảnh đi  :)
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Hanoi vào 08-01-2011 00:36:09
Hanoi tiếp tục đăng ký CMTX 100 ngàn/thángcháu Tiến trong năm 2011.chị Nở ơi,em sẽ gửi tiền 6 tháng/lần để chị nhé.Thankiu chị!
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 14-04-2011 12:47:35
Chào cả nhà .

 Hôm rồi Thino về quê tranh thủ qua thăm cháu Tiến thông báo với BQT cùng

 cả nhà một số việc như sau.
 
 1. Hàng tháng gia đình cháu vẫn nhận đủ 300k từ Penguin :100k, Hanoi : 100k , Thaizduy : 100k

 2. Tình hình sức khoẻ của 2 mẹ con cháu bình thường, đôi lúc mẹ cháu vẫn phải đi bệnh viện khi bệnh tình tái phát & hôm Thino về thì cháu Tiến mới bị sốt Phát ban cu cậu hơi còi một chút .

 3. Kinh tế gia đình vẫn phụ thuộc vào đồng áng do bà ngoại cháu làm cùng với vợ chồng cậu mợ.

 4. Hiện nay gia đình có nguyện vọng làm một căn nhà nhỏ cho hai mẹ con cháu ra ở riêng để không phụ thuộc vào vợ chồng cậu mợ. Nhưng hiện nay chưa có đất để làm nhà . Bà ngoại cháu có nói rằng gia đình cháu thuộc hộ nghèo nên chính quyền địa phương cấp cho 7-8 triệu đồng để làm nhà vì
do chưa có đất cho nên số tiền đấy xã giữ lại để làm thủ tục chuyển đổi từ đất canh tác sang đất sử dụng khi đã có nguyên vật liệu làm nhà . Khi gia đình làm đơn xin đất cũng nói rằng hàng tháng cháu Tiến vẫn nhận được khoản trợ giúp của nhóm NTCM .
Khúc mắc nhất hiện nay là gia đình phải có một khoản tiền để chứng minh là có tiền làm nhà , và chính quyền xã muốn gặp mặt đại diện NTCM để tham khảo.
  Số tiền làm nhà cho hai mẹ con cháu gia đình dự kiến hết khoảng 10- 15 triệu đồng .Hiện nay gia đình đã có khoảng 7-8 triệu rồi số tiền còn thiếu gia đình cháu rất mong đựơc sự giúp đỡ của cả nhà mình .

 Vậy kính mong BQT & cả nhà cho ý kiến và u/h mẹ con cháu Tiến sớm có căn nhà riêng .

 Chân thành cảm ơn.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 14-04-2011 16:57:10
Thino đã viết:
Trích dẫn
Bà ngoại cháu có nói rằng gia đình cháu thuộc hộ nghèo nên chính quyền địa phương cấp cho 7-8 triệu đồng để làm nhà vì
do chưa có đất cho nên số tiền đấy xã giữ lại để làm thủ tục chuyển đổi từ đất canh tác sang đất sử dụng khi đã có nguyên vật liệu làm nhà.

....

  Số tiền làm nhà cho hai mẹ con cháu gia đình dự kiến hết khoảng 10- 15 triệu đồng .Hiện nay gia đình đã có khoảng 7-8 triệu rồi số tiền còn thiếu gia đình cháu rất mong đựơc sự giúp đỡ của cả nhà mình .

 


@Thino: Chị vui lòng làm rõ thêm:

1. Chính quyền địa phương cấp cho 7-8 triệu nhưng sẽ giữ lại để làm chuyển đổi từ đất canh tác sang đất sử dụng. Chi phí làm thủ tục nhiều vậy hả chị?

2. Hiện nay gia đình có khoảng 7-8 triệu rồi. Nghĩa là tiền gia đình gom góp được hay là khoản tiền chính quyền địa phương hứa cấp cho hộ nghèo?

Thân,
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 14-04-2011 17:28:55
ThaiDzuy đã viết:
Trích dẫn

@Thino: Chị vui lòng làm rõ thêm:

1. Chính quyền địa phương cấp cho 7-8 triệu nhưng sẽ giữ lại để làm chuyển đổi từ đất canh tác sang đất sử dụng. Chi phí làm thủ tục nhiều vậy hả chị?

2. Hiện nay gia đình có khoảng 7-8 triệu rồi. Nghĩa là tiền gia đình gom góp được hay là khoản tiền chính quyền địa phương hứa cấp cho hộ nghèo?

Thân,

 
 Thì bà cháu Tiến nói là chính quyền địa phương không dám bán đất mà chỉ cấp theo kiểu đó thôi .Số tiền mà có thì là của anh em , gia đình góp vào không phải là của xã cho. Vậy thực hư như thế nào nữa mong cả nhà bớt chút thời gian về tìm hiểu và qua xã nói chuyện để lắm rõ tình hình cụ thể hơn.
 
  Kính mong cả nhà quan tâm giúp đỡ mẹ con cháu càng sớm càng tốt vì sắp đến mùa mưa rồi.

 À xin lỗi  gia đình cháu gửi lời cám ơn tới nhà mình đã và đang quan tâm giúp đỡ mẹ con cháu từ trước tới nay.

  Thân !
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 07-05-2011 11:50:42
Báo cáo kết quả xác minh

Ngày 05/05/2011 vừa rồi em có qua thăm và XM thêm trường hợp cháu Tiến
Địa chỉ : Thôn Ý Lư, Xã Nam Hoa, Nam trực, Nam Định.
- Ông ngoại cháu là ông Rô đã mất và cháu đang sống với Bà Ngoại (Bà Phạm Thị Duyên 1950 và Mẹ đẻ là Chị Phạm thị Nhuận 1979. ba Bà cháu hiện đang ở nhờ nhà Anh Phạm Văn Hiến (Em trai chị Nhuận ) và vợ là chị Vũ thị Hường.
- Cháu Tiến hiện đang đi học, Chị Nhuận thì mới phát bệnh từ chiều hôm trước vẫn nằm bệt trên giường, chỉ có Bà Duyên và cô con dâu ở nhà :

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_2463.jpg)

Hiện nay kinh tế vẫn khá chật vật vì Chị Nhuận thì hay phát bệnh bất tử, sức khỏe không ổn định, Bác Duyên thì sức khỏe cũng kém, loanh quanh mấy công ruộng và chăn nuôi lặt vặt, hàng tháng hiện nay vẫn nhận tiền cưu mang của Diễn đàn là 300.000 đ và được anh em họ hàng, bà con lối xóm giúp đỡ thêm.

Giấy chứng nhận hộ nghèo là tờ xác nhận như thế này được cấp hàng năm:
(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_2461.jpg)

- Về chuyện xin đất làm nhà, thì em có tìm hiểu qua anh Vũ Văn Tái : 0914473640 : là trưởng thôn Y Lư, được biết hiện nay Chính quyền địa phương cấp xã đã đồng ý về mặt chủ trương là cấp cho gia đình  Chị Nhuận một công đất thuộc khu giãn dân, đây là khu đất đó :

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_2464.jpg)

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_2465.jpg)

Chính quyền đã có hướng dẫn gia đình viết đơn đề nghị và sẽ gửi trong ngày 05/05 để địa phương xét duyệt :

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_2459.jpg)

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_2460.jpg)

- Vì vậy Địa phương chỉ hỗ trợ trong công tác thủ tục giấy tờ và cấp đất để xây nhà thôi.
- Về phía gia đình, nếu như xây nhà sẽ được anh em họ hàng, bà con lối xóm giúp đỡ về nhân công xây dựng, chút ít vật liệu .., là chính còn tiền mặt thì chỉ khoảng vài triệu thôi.
- Vậy sau khi địa phương chính thức cấp đất, lúc đó sẽ gia đình sẽ lên kế hoạch xây dựng và có con số tổng chi phí. Em nghĩ tới lúc đó chúng ta mới có thông tin cụ thể để bàn tiếp vấn đề này.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: laohatien vào 15-08-2011 21:49:10
Báo cáo cả nhà là trong đợt tái xác minh vừa rồi đoàn công tác có tới thăm nhà bé Tiến.
Xin cập nhật tình hình hiện tại với cả nhà là hai mẹ con cháu đã được ra ở riêng tại căn nhà xây bằng gạch ba banh và mái pro-ximang. Do điều kiện kinh phí nên căn nhà còn tuyềnh toàng và chưa được trát vữa cả ngoài và trong cũng như san nền =xi măng (vẫn nền đất), các công trình phụ thì mới được cho cái máy bơm và bể lọc. Nếu có điều kiện mong cả nhà xem xét và chung tay ủng hộ hoàn thiện ngôi nhà cho hai mẹ con cháu với ạ.
@các bác đi cùng post ảnh với ạ
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Merci vào 16-08-2011 17:03:38
(http://i1113.photobucket.com/albums/k502/hoainam2308/NTCM/14082011061.jpg)


(http://i1113.photobucket.com/albums/k502/hoainam2308/NTCM/14082011058.jpg)


(http://i1113.photobucket.com/albums/k502/hoainam2308/NTCM/14082011057.jpg)


(http://i1113.photobucket.com/albums/k502/hoainam2308/NTCM/14082011060.jpg)


(http://i1113.photobucket.com/albums/k502/hoainam2308/NTCM/14082011062.jpg)


(http://i1113.photobucket.com/albums/k502/hoainam2308/NTCM/14082011064.jpg)


(http://i1113.photobucket.com/albums/k502/hoainam2308/NTCM/14082011069.jpg)
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 17-08-2011 13:18:11
Cám ơn Trưởnghọ đã post ảnh, hôm đi xác minh cùng Merci mặc dù gió hơi to nhưng nhìn chung là trời đẹp, nhưng sao hôm nay lão lại ít nói thế, post ảnh lên thì chú thích vào ít thông tin để bà con nắm được tình hình chứ.

Em xin bổ xung thêm :

Căn nhà xây cho hai mẹ con được bà con lối xóm giúp dựng trong một ngày là xong, Diện tích 12,5 m2, đã có giếng nước khoan, chưa có nhà vệ sinh, chưa trát, nền đất nện, xây bằng gạch babanh, mái lợp pro ximang thấp lè tè, rất nóng, trong nhà thì không có nổi vật dụng gì đáng giá hơn 100.000 đ cả.

Cá nhân em cũng mong muốn đề xuất mọi người giúp đỡ thêm gia đình cháu để hoàn thiện nốt căn nhà và trang bị thêm vật dụng sinh hoạt, vì hiện tại nhà chưa có trát vữa, khi mưa sẽ ngấm vào nhà, nền đất và cửa  đi và cửa sổ chưa  có, cửa sổ đang che tạm bằng áo mưa...

Nếu chúng ta giúp đỡ gia đình cháu thêm chút tiền để hoàn thiện nhà như : trát vữa, lát nền, làm khu phụ, lắp cửa...thì hai mẹ con có thể yên tâm trú ngụ trong những ngày mưa gió hoặc ngày đông lạnh giá rồi.

Rất mong BQT và các Bác cho ý kiến giúp đỡ sớm ạ

Trước mắt thành viên Chartman có nhờ em tặng giúp hai mẹ con 1 tivi 21\\\" (đang sử dụng).
- Em tặng một bộ giường đôi 1600 x 2000 (hàng nguyên hộp).
- Nếu mọi người có giúp đỡ vật dụng gia đình hoặc nguyên vật liệu thì cũng không ngại, em sẽ lo việc sắp xếp một xe tải chở về đó giúp gia đình cháu.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Merci vào 17-08-2011 22:47:37
@ daicatroc : Thì em để đại ca nói luôn cho trọn vẹn mà. Chú thích ngắn gọn thì cũng vẫn phải để đại ca post bài tóm tắt thêm nên em nhường đại ca luôn.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: trangvitgioi vào 18-08-2011 00:34:52
daicatroc đã viết:
Trích dẫn

Nếu chúng ta giúp đỡ gia đình cháu thêm chút tiền để hoàn thiện nhà như : trát vữa, lát nền, làm khu phụ, lắp cửa...thì hai mẹ con có thể yên tâm trú ngụ trong những ngày mưa gió hoặc ngày đông lạnh giá rồi.

Rất mong BQT và các Bác cho ý kiến giúp đỡ sớm ạ

@ Đại ca có tóc mà trọc ơi! anh tính giúp chi phí sửa nhà cho mẹ con cháu Tiến khoảng bao nhiêu nhé, như thế tổ điều phối dễ xem xét mà mình cũng dễ kêu gọi ủng hộ  :) . Cảm ơn dại ca, í nhầm đại ca  :P .
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 18-08-2011 08:46:02
OK Vịtgiời, Đạica sẽ tính toán chi phí sửa chữa và post lên đây để mọi người nghiên cứu.

P/S: Chắc là vịtgiời lại gọi nhầm tên Đạica sang tên bạn trai hử ???  :laugh:
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Âu Dương Kỳ Nhi vào 19-08-2011 21:09:39
daicatroc đã viết:
Trước mắt thành viên Chartman có nhờ em tặng giúp hai mẹ con 1 tivi 21\\\" (đang sử dụng).
- Em tặng một bộ giường đôi 1600 x 2000 (hàng nguyên hộp).
- Nếu mọi người có giúp đỡ vật dụng gia đình hoặc nguyên vật liệu thì cũng không ngại, em sẽ lo việc sắp xếp một xe tải chở về đó giúp gia đình cháu.[/quote]

Theo KN, nếu nhà mình có ai giúp đồ dùng gì cho nhà bé Tiến thì đăng ký lên đây để không bị trùng nhau ạ (Hôm trước KN thấy có mấy người có ý định ủng hộ chiếu).

Chị Haybanglong đăng ký 01 chiếu trúc
KN đăng ký 01 phích nước, 01 chăn bông(dùng làm nệm)

@ chị Hà - Gấu mẹ ơi: em nhớ mình còn bộ bát Tep biếu bà Hùng nhưng bà không dùng đến nên chị và Mavica lại mang về í ạ. Đem tặng mẹ con Tiến được không ạ?
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: laohatien vào 20-08-2011 08:46:17
-Thành viên Chartman có nhờ em tặng giúp hai mẹ con 1 tivi 21\\\" (đang sử dụng).
-Daicatroc tặng một bộ giường đôi 1600 x 2000 (hàng nguyên hộp).
-Chị Haybanglong đăng ký 01 chiếu trúc
-ADKN đăng ký 01 phích nước, 01 chăn bông(dùng làm nệm)
-laohatien: Màn và gối cho hai mẹ con

@ALL: Nếu mọi người có giúp đỡ vật dụng gia đình hoặc nguyên vật liệu thì cũng không ngại, em sẽ lo việc sắp xếp một xe tải chở về đó giúp gia đình cháu./daicatroc[/quote]
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Âu Dương Kỳ Nhi vào 22-08-2011 12:06:24
Lão ơi, hôm nào ở nhà buối sáng thì ới chị 1 phát,.

Chị sẽ chở màn, phích qua nhà Lão rồi Lão chở đến địa điểm tập kết hộ chị nhé.

Cảm ơn lão trước!
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 22-08-2011 18:18:20
Chào cả nhà:

Em tính toán sơ bộ phần việc phải làm và chi phí cho việc hoàn thiện căn nhà cho hai mẹ con cháu Tiến:

- Trát vữa trong và ngoài căn nhà đã xây thô: = 2.200.000 đ
       Diện tích:  3m x 4,5mx2,5m  
       Láng nền xi măng : DT: 13,5 m2 + vôi ve:  

- Xây nhà vệ sinh + nhà tắm, DT: 2mx2mx2,5m : Bao gồm đào và xây bể phốt, bể nước (bể lọc nước giếng khoan)

Vật tư:

   + Gạch babanh; 530 viên x 2100 đ  = 1.130.000 đ
   + Sắt :          60kg x 17.000 đ  = 1.020.000 đ
   + Cát, đá:                        =   950.000 đ
   + Xi măng:                        = 1.850.000 đ
   + Xí xổm                          =   200.000 đ
   + Ống nước, van, khóa..           =   450.000 đ
   + Cửa : 4,56 m2 x 475.000 đ/m2    = 2.166.000 đ
 Gồm : Cánh cửa đi 2m x 1m= 01 bộ    
                   2m x 0.8= 01 bộ
        Cánh cửa sổ: 0.8x1.2= 01 bộ  
        (cửa làm loại gỗ đóng phản)

Tổng chi phí:                         = 9.966.000 đ

- Về phần nhân công
: sẽ do em Hiến, em trai của Nhuận là thợ xây đứng ra làm  và bà con lối xóm giúp thêm ngày công
- Phần vật tư: Ngoài phần Diễn đàn chúng ta giúp đỡ ở trên cũng được bà con giúp  đóng góp thêm chút nữa những loại có sẵn ở địa phương như gạch, cát, đá...
- Thời gian thực hiện : khoảng hơn chục ngày.

Vậy rất mong BQT và các bác chung tay giúp đỡ cho mẹ con cháu sớm được ở trong căn nhà sạch sẽ, kín đáo, khang trang hơn.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 22-08-2011 18:33:17
Cảm ơn daicatroc lên chi tiết nguyên vật liệu.

Bạn Lợi Đỗ, đồng nghiệp của Thaidzuy xin ủng hộ 500,000 VND mở hàng cho việc giúp 2 mẹ con cháu Tiến một nơi ở tử tế hơn.

Thaidzuy sẽ chuyển sớm ạ.

Thân,
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: gaumevidai vào 23-08-2011 08:08:15
Tép ủng hộ bộ bát đĩa
 Gấu ủng hộ thêm dụng cụ gia đình: xô, chậu, rổ, rá, bình nước nguội...
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 24-08-2011 12:01:48
Cám ơn toàn thể anh chị em đã về tái xác minh trường hợp cháu Tiến .

 Theo như các bác đề suất giúp đỡ cho gia đình cháu ,để căn nhà được

 hoàn thiện & ấm cúng rất mong được cả nhà lưu tâm giúp đỡ,
 
 Thino xin u/h 300k.

 Chân thành cám ơn!
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Âu Dương Kỳ Nhi vào 25-08-2011 22:36:33
Chị Hà Gấu ơi, Chủ nhật này chị có đi nấu cháo không ạ?

Em định gửi nhờ chăn bông và phích ở nhà chị hoặc nhà Lão. Nếu chiều CN chị đi thì e mang qua Chùa rồi chị khuân về hộ em được không ạ?
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 26-08-2011 07:38:40
@ Kinhong và mọi người:
Hiện nay, giường, ti vi đang tập kết ở kho của công ty em, Xe tải chuyển hàng cũng đi từ đây, vì vậy mọi người tập kết giúp em đồ đạc tại chùa em sẽ trung chuyển về kho hoặc mọi người chuyển luôn về kho thì càng tốt.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 01-09-2011 22:22:11
Kinh phí đã lên rồi. Mong mọi người cùng nhau góp mỗi người một chút cho nhà cửa hai mẹ con cháu Tiến được đàng hoàng ạ.

Thaidzuy vừa chuyển vào Thủ quỹ Penguin số tiền 500,000 VND do Lợi Đỗ - đồng nghiệp của Thaidzuy giúp cháu Tiến.

Thân,
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Mun Vu vào 02-09-2011 23:00:10
Mun Vũ xin giúp 500,000 đồng chung tay cùng các bạn để mẹ con bé Tiến có chỗ ở tốt hơn. Sẽ chuyển vô tài khoản của Pen ngày mai.

Chúc các bạn nghỉ lễ vui vẻ và ý nghĩa.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: minhtran vào 03-09-2011 03:11:54
Minhtran xin giúp 2tr cho trường hợp này nhé.

@chị hkfami: nhờ chị ck dùm em.  Cám ơn chị nhiều.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Mun Vu vào 03-09-2011 22:08:17
Hôm nay Mun Vũ đã hoàn thành chuyển 500,000 đồng giúp đỡ mẹ con cháu Tiến sửa nhà vào tài khoản của chú Pen rồi. Nhờ Pen kiểm tra giùm nhé.

Mun Vũ
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: hkfami vào 06-09-2011 10:59:56
Tiền giúp cháu Tiến của Minhtran đã được chuyển vào tk Pen rồi, Pen check dùm nhé!

http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=10&id=33923#34151
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 01-10-2011 10:36:00
@Daicatroc, Thino và các bác: Tình hình sửa sang nhà cho mẹ con cháu Tiến thế nào rồi ạ?

@Thino: Thaidzuy đã chuyển 100,000 VND tiền CMTX Tháng 10/2011 tới TK của Nở. Nở kiểm tra nhé.

Thân,
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: trangvitgioi vào 02-10-2011 00:17:44
Vịt tổng kết tiền thành viên ủng hộ giúp sửa nhà cho cháu Tiến đến hôm nay:
Thino:   300,000VND
Lợi Đỗ (bạn Thaidzuy):   500,000VND
MunVu:   500,000VND
Minhtran:   2,000,000VND
Tổng cộng: 3,300,000VND

Chi phí dự toán là 10,000,000VND, còn thiếu khoảng 8,000,000VND. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ để gia đình cháu sẽ được ấm áp hơn trong mùa đông năm nay.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 10-10-2011 08:37:52
daicatroc oi vu nay ntn roi?bay goi em bi bo chan nam cho ko giup gi duoc mong bac va ca nha quan tam toi gia di nh chau tien vi cung gan den. Mua ret roi. Con khi nao daica di duoc oi em voi de em gui cai xe dap cho me con chau nhe.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 10-10-2011 16:13:50
Thị Nở cứ chịu khó nằm điều trị chân cho khỏe hẳn đi, nhất là chịu khó ăn cháo Chí phèo nấu, vụ này từ từ rồi tính, kêu gọi thêm anh em và mọi người góp thêm một tay vào thế nào chẳng xong
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 10-10-2011 16:31:22
Vang ! Tac ca cham su nho bac va toan the moi nguoi . Mong rang moi nguoi gop mot it de hoan thanh cho me con  chau Tien cai goi la nha.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 07-11-2011 06:28:55
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
Vịt tổng kết tiền thành viên ủng hộ giúp sửa nhà cho cháu Tiến đến hôm nay:
- Tổng cộng: 3,300,000VND
- Dự toán là 10,000,000VND
 Mong mọi người tiếp tục ủng hộ để gia đình cháu sẽ được ấm áp hơn trong mùa đông năm nay.


Hiện nay trường hợp này còn thiếu  khoảng: 6.600.000 đ và thời gian  từ giờ đến Tết cũng chỉ còn khoảng hơn chục tuần nữa thôi, BQT và các Bác có sáng kiến gì để giải quyết dứt điểm vụ này được không ?
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: pquyen vào 24-11-2011 08:20:24
Theo báo cáo của các bác trong Tổ KT-TK, CT giúp Avao tổng kết còn dư 7.077.000.

Một số bạn đề nghị chuyển số tiền này cho việc sửa chữa nhà cháu Tiến.

Tôi thấy đề nghị này thật hợp lý. Vậy các bạn cho ý kiến thêm nhé!

Thân.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 24-11-2011 12:25:10
pquyen đã viết:
Trích dẫn
..Tôi thấy đề nghị này thật hợp lý...


Cá nhân em thấy hợp lý nhất là đề nghị này, Các Bác duyệt cho
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: TunTun vào 24-11-2011 16:44:51
Đề nghị lấy ý kiến tất cả các thành viên có tham gia đóng góp cho Avao về việc chuyển khoản hỗ trợ cho TH này để đảm bảo đồng thuận.

Mình ủng hộ đề nghị của DCT và Pquyen!
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: trangvitgioi vào 25-11-2011 00:53:01
Vịt thống kê các bạn đã chuyển tiền vào quỹ ủng hộ chương trình Avao:
Mycanh:   1,000,000
Chị Dâu Chichchoe: 1,000,000
Hoaxuan: 500,000
Nshuynh: 1,000,000
Ngthahuong: 2,691,000
Chị Mai - bạn của Bơ Làng: 500,000
Tiền dư C/t Lũ lụt chuyển sang:   662,000
Tiền dư C/T trường tiểu học Tr\\\'hy chuyển sang: 3,820,000
Tổng cộng: 11,173,000đ

Các bạn cho ý kiến về số tiền mình ủng hộ nhé. Thanks all.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 25-11-2011 07:31:38
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
..Các bạn cho ý kiến về số tiền mình ủng hộ nhé...


Em có ý kiến về cách giải quyết những trường hợp thế này:
1. Đặt ra thời hạn của việc lấy ý kiến: Ví dụ: 3 ngày,5 ngày, hay một tuần, Nếu không ai có ý kiến gì thì mọi người sẽ thực hiện theo quy định của Diễn đàn và Tổ Điều phối tự quyết định.
2.Gọi điện thoại cho người thân: Cũng chỉ có mấy người thôi, gọi điện thoại là nhanh nhất, đề nghị mọi người lên diễn đàn cho ý kiến về việc này. Trường hợp không liên lạc được thì sẽ theo phương án 1.

- Vấn đề là có những thành viên : đi công tác dài ngày, không liên hệ được, không lên Diễn đàn cập nhật tin tức được do đó nếu cứ chờ mọi người cho ý kiến  một cách thụ động thì có thể rất lâu mới giải quyết được một vấn đề.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: gaumevidai vào 25-11-2011 08:11:09
Mình nhất trí với Đại ca. nhưng ý kiến ý cò gì thì cũng phải tàu nhanh một tý chứ để cho anh chị em còn lên phương án hành động  :laugh:
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: laohatien vào 26-11-2011 17:29:25
Chương trình Avao-Talong cũng có cả daicatroc đi mà, vậy phiền bác biết mấy cái số kia alo cho anh em một tiếng cho nhanh. Rồi sau đó anh em mình cùng tiến hành vụ này nhé. Hạn chót cho ra quyết định duyệt chi là ngày 29-11 đi nhể, để đầu tháng 12 anh em còn tiến hành làm, tết nhất đến nơi rồi ạ. :(
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 02-12-2011 06:15:33
laohatien đã viết:
Trích dẫn
... Hạn chót cho ra quyết định duyệt chi là ngày 29-11 đi nhể, để đầu tháng 12 anh em còn tiến hành làm, tết nhất đến nơi rồi ạ. :(


Reng...reng...reng....hết giờ
Tổ điều phối điều tiền đi để anh em Miền Bắc giải quyết nốt vụ này:
Hiện Daicatroc đã nhận được hàng của mọi người ủng hộ trường hợp này như sau:
- Xe đạp : Thị nở
- Giường: Daicatroc
- Ấm nước, chăn: Kinhi
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 02-12-2011 12:28:31
Các bác ơi trường hợp này nhà mình đang CMTX 300K 1/tháng

 Từ  : Thaidzuy : 100K

     : Hanoi    : 100K

     : Penguin  : 100K

 
 Các bác đợt này về làm cho nhà cháu Tiến ,các bác XM Lại giúp Thino

 sang năm còn tiếp tục CMTX nữa hay không.

  CÁM ƠN !
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: trangvitgioi vào 04-12-2011 00:33:43
laohatien đã viết:
Trích dẫn
Hạn chót cho ra quyết định duyệt chi là ngày 29-11 đi nhể, để đầu tháng 12 anh em còn tiến hành làm, tết nhất đến nơi rồi ạ. :(

Hôm nay Vịt mới để ý hạn chót của duyệt chi số tiền dư Avao. BQT chỉ mới viết bài thông báo là 26/11 mà deadline là 29/11, Vịt thấy thời hạn này quá ngắn bởi không phải thành viên nào cũng vào DD thường xuyên. Mong BQT để ý và lần sau cho thời hạn dài ra tí nhé.

Thân.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 05-12-2011 06:41:18
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
... Vịt thấy thời hạn này quá ngắn bởi không phải thành viên nào cũng vào DD thường xuyên. Mong BQT để ý và lần sau cho thời hạn dài ra tí nhé...


@ Vịt : Theo Daica thì đặt trường hợp thành viên đó không liên lạc được hoặc vài tháng sau mới vào Diễn đàn hay không vào nữa thì tính sao đây, do đó nếu có đặt.\\\" thời hạn dài ra tí nhé..\\\"  thì cũng chỉ mang tính ước lệ thôi cũng có giải quyết được vấn đề đâu. Do đó ta thống  nhất mọi người khi tham gia Diễn đàn sẽ tuân theo quy tắc chung là sau khi thông báo sau thời hạn là .....ngày BQT sẽ quyết định theo nguyên tắc..

Thế tóm lại trường hợp này các Bác đã quyết chưa ?
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: pquyen vào 05-12-2011 14:59:49
Chào cả nhà

Thời hạn đợi phản hồi đã hết. Không có ý kiến trái chiều nào đưa ra. Vậy là chúng ta ta đã đồng thuận trong việc sửa chữa nhà cho gia đình cháu Tiến.

Các bác làm \\\"chủ xị\\\" dự trù kinh phí để tổ ĐP chuyển tiền.

Việc CMTX các bạn đang giúp có ý kiến nhé!

Thân.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 05-12-2011 18:10:06
pquyen đã viết:
Trích dẫn
...Các bác làm \\\"chủ xị\\\" dự trù kinh phí để tổ ĐP chuyển tiền.

Việc CMTX các bạn đang giúp có ý kiến nhé!...


Dự trù đợt trước em tính là : 9.966.000 đ  Bác à.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: trangvitgioi vào 06-12-2011 02:04:40
daicatroc đã viết:
Trích dẫn
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
... Vịt thấy thời hạn này quá ngắn bởi không phải thành viên nào cũng vào DD thường xuyên. Mong BQT để ý và lần sau cho thời hạn dài ra tí nhé...

@ Vịt : Theo Daica thì đặt trường hợp thành viên đó không liên lạc được hoặc vài tháng sau mới vào Diễn đàn hay không vào nữa thì tính sao đây, do đó nếu có đặt.\\\" thời hạn dài ra tí nhé..\\\"  thì cũng chỉ mang tính ước lệ thôi cũng có giải quyết được vấn đề đâu. Do đó ta thống  nhất mọi người khi tham gia Diễn đàn sẽ tuân theo quy tắc chung là sau khi thông báo sau thời hạn là .....ngày BQT sẽ quyết định theo nguyên tắc..
Thế tóm lại trường hợp này các Bác đã quyết chưa ?

Khi viết câu \\\"thời hạn dài ra tí nhé\\\", Vịt không nghĩ anh daicatroc và mọi người sẽ hiểu thời hạn là vài tháng. Để giúp người nghèo mà đặt thời hạn vài tháng quá vô lý rồi.

Vịt đồng ý với anh daicatroc thành viên tham gia phải theo nguyên tắc của DĐ và tôn trọng quyết định của BQT, cũng như BQT cần tôn trọng quyết định của thành viên. Thời hạn 3 ngày là quá ngắn, nên có thời hạn hợp lý 7-10 ngày chẳng hạn để MTQ có thời gian theo dõi hoặc nếu không kịp ý kiến, họ cũng vui vẻ chấp nhận quyết định của BQT. Ví dụ dễ thấy, anh daicatroc là thành viên thường xuyên vào dd và đang quan tâm đến topic này, sau hơn 1 ngày mới ý kiến về góp ý của Vịt cũng như Vịt hầu như đọc hết topic hoàn cảnh và đến giờ mới viết bài được.

Góp ý của Vịt là mong BQT xem xét và để ý cho các TH sau này, không bàn TH bé Tiến, nếu các bạn muốn trao đổi thêm vấn đề này thì lập topic riêng nhé.

@ Tổ điều phối duyệt kinh phí dự trù cho anh Daicatroc nha.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 06-12-2011 08:43:42
Bác nào đã đăng ký ủng hộ hiện vật cho trường hợp này, tập trung sớm cho em để lúc nào hoàn thiện nhà sẽ chuyển về cho mẹ con cháu một thể

trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
... nếu các bạn muốn trao đổi thêm vấn đề này thì lập topic riêng nhé...

Ghê gớm chưa kìa, chồng chưa nói xong đã cãi xong, cãi gì mà cãi khỏe thế hử  :angry:
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: pquyen vào 07-12-2011 08:55:59
Pen em chuyển 10.000.000 cho bác Daica nhé!

Thiếu dư thế nào sẽ tổng kết sau.

Thân.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Hanoi vào 07-12-2011 22:43:52
Hanoi tặng mẹ con cháu Tiến 2 cái chăn dạ.Nhờ Pen chuyển qua chỗ anh Trọc giúp chị nhé.Thanks!!!
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: penguin vào 13-12-2011 08:19:39
Quỹ đã chuyển 10.000.000VND cho bác Daicatroc.
Thân.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 14-12-2011 19:13:45
Việc sửa sang nhà cho hai mẹ con cháu sẽ hoàn tất trong tuần này, cuối tuần lắp nốt cửa đi và cửa sổ nữa là xong vì vậy em tính ngày 21/12/2011, thứ Tư, tuần sau sẽ bố trí một chuyến xe chuyển đồ về và tổ chức bàn giao tiền sửa nhà.
Thời gian: 6h00 ngày 21/12, thứ tư
Địa điểm tập trung: Ngã ba Pháp vân, Cầu giẽ
Xe Triton: Thành viên Nước thải của đội Traitan hỗ trợ
Xe có thể đi được 05 người, Hiện đã có :
- Daicatroc
- LãoHatien
- Nước thải

Vậy thành viên nào có thể tham gia chuyến này được thì đăng ký đi cùng.
- Thành viên nào đã đăng ký tặng đồ dùng cho hai mẹ con cháu, vui lòng chuyển giúp cho em sớm  trong tuần này để em còn sắp xếp cho kịp.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 19-12-2011 17:56:34
Kế hoạch đi thăm và tặng quà cho gia đình Cháu Tiến vẫn theo đúng kế hoạch, Chiều 20/12 bốc hàng gồm có:
- 01 bộ giường 160 x 200 (Daicatroc)
- 01 Xe đạp: (thino)
- 01 Chiếu: (haybanglong)
- Phích nước, vỏ chăn : Kinhi
- 02 Chăn dạ: Hanoi
- Màn, bát đĩa...: Gaumevidai, Tepty
....
Thời gian: 6h00 ngày 21/12, thứ tư
Địa điểm tập trung: Ngã ba Pháp vân, Cầu giẽ
Xe Triton: Thành viên Nước thải của đội Traitan hỗ trợ
- Daicatroc
- Lãohatien
- Nướcthải
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 19-12-2011 23:01:08
Cảm ơn Daicatroc và cả nhà đã thu xếp mọi việc. Chúc cho mọi việc suôn sẻ để Tết này mẹ con cháu Tiến có nơi ở thực sự ấm cúng!

Thân,
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 22-12-2011 15:38:08
Hôm qua, các thành viên Diễn đàn do Laohatien cầm đầu cùng Daicatroc, Xitrum và thành viên Nước thải của đội Triton đã về nhà mẹ con cháu Tiến bàn giao việc sửa chữa nhà và tặng một số vật dụng gia đình do các  thành viên khác gửi tặng, bốc hàng từ chiều hôm trước nên sáng sớm hôm sau 6h sáng đã lên đường, hơn 9h tới nơi.
Dỡ hàng:
(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6624.jpg)

Ngôi nhà đã khang trang hơn rất nhiều với khu phụ và bể nước lọc:

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6625.jpg)

Chuyển đồ
(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6626.jpg)

Tháo bỏ giường cũ:

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6628.jpg)

Lắp đặt giường mới:

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6630.jpg)

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6631.jpg)

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6632.jpg)

Laohatien và Xitrum trông như đôi uyên ương đang chuẩn bị phòng cưới với giường mới, trải chiếu, trải chăn, sắp màn, sắp gối:

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6638.jpg)

Bà con lối xóm kéo đến rất đông để xem nhà mới:

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6637.jpg)

Khu phụ mới xây xong cùng bể nước lọc trên cao:

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6636.jpg)

Một góc nhà mới:

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6651.jpg)

Bàn giao chiếc xe đạp do thino tặng:

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6641.jpg)

Bàn giao số tiền 10.000.000 đ  cho hai mẹ con cháu Tiến:

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6645.jpg)

Đại diện  gia đình đã nhận đầy đủ số tiền trước sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương là bí thư đảng ủy xã:

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6647.jpg)

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6652.jpg)

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6650.jpg)

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6655.jpg)

Tường nhà mới còn ướt vôi ve:

(http://i1099.photobucket.com/albums/g398/daicatroc/IMG_6657.jpg)

Vậy là Tết này hai mẹ con cháu đã có căn nhà nhỏ xinh, ấm áp đón năm mới. Thay mặt gia đình Bà cháu Tiến gửi lời cám ơn tới Diễn đàn và tất cả các anh chị em đã góp sức  giúp đỡ cho hai mẹ con cháu trong suốt thời gian qua.

- Cám ơn thành viên Nước thải của đội Triton đã hỗ trợ chuyến xe cho chuyến đi
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 22-12-2011 21:45:16
Tổ Theo dõi Cưu mang xin được cảm ơn sự điều phối và tổ chức nhanh chóng và hiệu quả của Daicatroc và các bác, nhất là các anh chị bên CLB Triton để biến giấc mơ của mẹ con cháu Tiến thành hiện thực trước Tết.

Thân
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 23-12-2011 12:21:13
Không biết nói gì hơn là cám ơn các bác rất nhiều .

 với lại cho em hỏi các bác xem CMTX của cháu Tiến ntn ? Vì em

 không về được nhà cháu nên mong các bác cho ý khiến. Để còn đề xuất

 với các TV đang giúp đỡ.

 MỘT LẦN NỮA CÁM ƠN CÁC BÁC.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: trangvitgioi vào 26-12-2011 00:50:58
Gia đình cháu Tiến có cái tết ấm áp hơn rồi, cảm ơn các bác.

Vịt tổng kết số tiền thành viên giúp TH này:

Thino: 300.000VND
Lợi Đỗ (bạn Thaidzuy): 500.000VND
MunVu: 500.000VND
Minhtran: 2.000.000VND
Chuyển tiền dư C/t Avao sang: 7.077.000đ
Tổng cộng: 10.377.000VND
Đã chuyển Daicatroc: 10.000.000đ
Còn dư: 377.000đ

Vịt xin đề xuất chuyển phần còn dư cho gia đình cháu Tiến luôn. Tổ điều phối cho ý kiến nhé.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: pquyen vào 28-12-2011 10:33:57
Số tiền còn dư, chúng ta chuyển luôn cho gia đình cháu Tiến.

Nhờ bác Daica giúp cách chuyển tiền.

Thân.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: pquyen vào 30-12-2011 13:44:09
Chị thino hàng tháng vẫn chuyển tiền ch cháu Tiến.

Vậy pen chuyển số tiền dư 377.000 cho thino nhờ chuyển cho cháu Tiến.

Thân.

@Bác Đaica: Đã nhờ thino chuyển tiền cho cháu Tiến. Không dám làm phiền bác nữa. Có lẽ mấy bữa ni, bác phải \\\"vò đầu, bứt tóc\\\" để suy nghĩ cách chuyển tiền chăng???  :)
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: penguin vào 05-01-2012 02:06:49
Quỹ đã chuyển 377.000VND vào tài khoản bác Thino.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 06-01-2012 08:20:54
pquyen đã viết:
Trích dẫn
..@Bác Đaica: Đã nhờ thino chuyển tiền cho cháu Tiến. Không dám làm phiền bác nữa. Có lẽ mấy bữa ni, bác phải \\\"vò đầu, bứt tóc\\\" để suy nghĩ cách chuyển tiền chăng???  :)


Sorry Bác, mấy hôm rồi đúng là em đang phải vò đầu bứt  tóc nên không vào Diễn đàn được, cuối năm rồi bỗng dưng được nhận mấy tờ đề nghị xét nghiệm ADN, chắc năm nay số thành viên gia đình em chắc tăng đột biến quá :laugh:
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: daicatroc vào 18-01-2012 15:35:52
Thino đã viết:
Trích dẫn
.. với lại cho em hỏi các bác xem CMTX của cháu Tiến ntn ? Vì em

 không về được nhà cháu nên mong các bác cho ý khiến. Để còn đề xuất

 với các TV đang giúp đỡ.


Thay mặt cho nhóm XM và tặng quà trường hợp này, em đề xuất tiếp tục duy trì việc CMTX cho hoàn cảnh này, tạm thời vẫn với mức như cũ.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Hanoi vào 01-02-2012 10:33:45
Hanoi tiếp tục đăng ký CMTX cháu Tiến trong năm 2012.
Chị Nở ơi! Hôm đi em vội mà quên mất ko chuyển tiền cho cháu Tiến,em nhờ em gái em chuyển vào tài khoản của chị rồi chị lại giúp em chuyển tới gia đình cháu chị nhé?Em cám ơn chị nhiều!
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 03-12-2012 23:30:17
Chào cả nhà,

Thaidzuy vẫn chuyển tiền CMTX hàng tháng (100k) tới cháu Tiến thông qua TK Thino. Như vậy cũng được hơn 4 năm rồi. Thaidzuy xin ngừng CMTX hoàn cảnh này để sang 2013 chuyển sang giúp đỡ các hoàn cảnh khác. Mong cả nhà thông cảm.

Cảm ơn Thino đã trung chuyển CMTX trong hơn 4 năm qua. Chúc gia đình cháu Tiến gặp nhiều may mắn.

Thân mến,
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: yugidazai vào 04-12-2012 00:08:44
Cám ơn anh ThaiDzuy đã giúp đỡ e Tiến trong 4 năm qua :)
Mong các bác ở gần KV e Tiến có thể cập nhật tình hình của Tiến cũng như xem xét cần điều chỉnh mức CMTX ko ạ? :)
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Hanoi vào 01-01-2013 07:48:55
Chị Nở ơi,tình hình bé Tiến dạo này sao rồi chị?
Nếu gia đình còn khó khăn thi em vẫn đăng ký ủng hộ thăm 2012.
Happy New Year cả nhà!
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: yugidazai vào 29-01-2013 23:31:01
Hanoi đã viết:
Trích dẫn
Chị Nở ơi,tình hình bé Tiến dạo này sao rồi chị?
Nếu gia đình còn khó khăn thi em vẫn đăng ký ủng hộ thăm 2012.
Happy New Year cả nhà!

Mong tin cập nhật từ các TV gần khu vực này ạ :)
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 15-03-2013 13:26:54
yugidazai đã viết:
Trích dẫn
Hanoi đã viết:
Trích dẫn
Chị Nở ơi,tình hình bé Tiến dạo này sao rồi chị?
Nếu gia đình còn khó khăn thi em vẫn đăng ký ủng hộ thăm 2012.
Happy New Year cả nhà!

Mong tin cập nhật từ các TV gần khu vực này ạ :)
Xin cám ơn.


 @ :Yugidazai Thành thật xin lỗi bạn cùng toàn thể cả nhà hôm nay

 Thino mới thông báo hoàn cảnh GĐ cháu Tiến  mong mọi người lượng thứ

 + Thứ 1: hôm tết Thino đã trao quà CMX tới GĐ cháu Tiến

 + Thứ 2:Cháu Tiến nhà ta đi học có kém hơn các bạn nên phải học lại

 lớp 1.Lý do là mẹ cháu ốm đau thường xuyên nên không kèm cháu học

 bài được và cháu vẫn bị di chứng của bỏng hành hạ nên việc tiếp thu

 ở lớp cháu cũng bị kém hơn các bạn . Đến năm nay cháu có tiến bộ

 hơn năm ngoái.

  + Thứ 3 : Gia cảnh - khi ra ở riêng mẹ con cháu có thoả mái hơn

 chút nhưng tình hình  kinh tế thì vẫn còn khó khăn nhiều ,vì mẹ

 cháu vẫn ốm đau bệnh tật triền miên lúc nào khoẻ thì đi làm đồng

 được chút ,lúc  nào bệnh tình tái phát thì lại mằn nhà ôm đầu hoặc

 đi viện kiểm tra và lấy thuốc về uống . Ngoài bệnh tật trên mẹ con

 cháu còn bị chứng đi tiểu thường xuyên kêu rất mệt. Nhưng không có

 tiền để lên HN khám xem bệnh tình gia sao. Gia đình cũng có dự

 định gom góp tiền và chờ cháu Tiến nghỉ hè thì hai mẹ con đi khám

 và khiểm tra lại các vết bỏng của cháu một thể.

 Báo cáo cả nhà được biết HC của cháu Tiến như vậy và mong cả nhà

 chung tay góp sức giúp GĐ cháu thêm một thời gian nữa .

 Vì Thino không cập nhật thường xuyên được nên sự CMTX của cháu bị

 gián đoạn từ T1/03 nay . Trước đây cháu được CMTX 300K/tháng do TV

 Pengiun u/h : 100K ,Thaidzuy u/h :100K , Hanoi u/h  : 100K .

 Thino đề nghị vẫn giữ mức CMTX Như cũ kính mong BQT và các TV xem

 xét và giúp đỡ.
 
 GIA ĐÌNH CHÁU GỬI LỜI CÁM ƠN TỚI TOÀN THỂ THÀNH VIÊN NHÀ MÌNH.

 @ : Daicatroc :Mỗi cái giường của bác cho GĐ cháu chắc chắn lắm lũ

 chuột không làm gì được cả . Còn các thứ khác cứ sơ suất là bị

 chúng cắn tan tành Hi hi ... nhà cháu ở ngoài đồng mà.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: yugidazai vào 15-03-2013 22:15:34
Cám ơn bác Thino đã cập nhật tình hình của Tiến :)
@a Pen: anh có tiếp tục CM e Tiến ko ạ?
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 06-04-2013 23:09:16
Thaidzuy tiếp tục CMTX cháu Tiến với mức như cũ sau khi có thông tin cập nhật của Thino.

Thaidzuy đã chuyển CMTX tháng 4/2013 tới TK của chị. NHờ chị trung chuyển giùm.

Thân mến,
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 06-04-2013 23:28:51
Cám ơn Thaidzuy tiép tục giúp Gđ cháu .

 Pen ơi ! Lên tiếng đi nào và pot Ảnh giúp chị với để chị còn báo với GĐ cháu Tiến

 Hi Hanoi : Cô có vào Diễn đàn ko đấy xem có tiếp tục giúp Gđ cháu một tg nữa nhé !

Thân chào .
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: pquyen vào 19-05-2013 20:43:42
Bác hanoi có gởi tiền vào quĩ ngày 03/05/2013 giúp CMTX cháu Tiến - Nam Định 1.200.000.

Pen em chuyển 1.200.000 cho thino nhờ chuyển cho gia đình cháu Tiến nhé!

Thân
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: yugidazai vào 24-06-2013 14:39:11
yugidazai đã viết:
Trích dẫn
Cám ơn bác Thino đã cập nhật tình hình của Tiến :)
@a Pen: anh có tiếp tục CM e Tiến ko ạ?
Xin cám ơn.

Thino đã viết:
Trích dẫn
Cám ơn Thaidzuy tiép tục giúp Gđ cháu .

 Pen ơi ! Lên tiếng đi nào và pot Ảnh giúp chị với để chị còn báo với GĐ cháu Tiến

 Hi Hanoi : Cô có vào Diễn đàn ko đấy xem có tiếp tục giúp Gđ cháu một tg nữa nhé !

Thân chào .

Mong tin a Pen ạ :P
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 21-10-2013 13:25:50
Chào toàn thể đại GĐNTCM hôm 17.10 Thino cùng Gaumevidai về thăm  
 lại 2 t/h ở Nam Định .Báo cáo với cả nhà t/h GĐ cháu Tiến như sau.

 1.Hiện nay cháu Tiến dang học Lớp 2 (do cháu học lại năm lớp 1)

 2.Mẹ cháu bệnh tình có đỡ hơn trước.

 3.Các đồ dùng trong nhà thì không có gì đáng giá ngoài cái gường sắt
 của đaicatroc u/h trước đây. căn nhà lợp ngói proximăng hiện nay mưa nhỏ đã thấy dột khắp nơi, các đồ dùng bằng vải hay vận dụng không phải là sắt thì chuột chẳng tha thứ gì.

 4.Về phần chợ giúp vẫn là : 300K 1/tháng của Thaidzuy , Hanoi, Penguin
 .trước đây GĐ cháu chỉ nhận 200K /1tháng của Thaidzuy,Hanoi.Hôm Thino về đã trao b/s 600K của Penguin đồng thời chị của Gaume & Gaume u/h : 200K . Nói chung từ khi GĐ cháu được sự giúp đỡ của NTCM đã bớt khó khăn phần nào .Nhưng do bệnh tình của mẹ cháu thất thường nhà cửa thì vẫn còn khó khăn . Thino đề xuất vẵn tiếp tục CMTX cháu 1 t/g nữa với mức như cũ.
5.Để cho chuột đỡ cắn đồ dùng Thino kính xin các MTQ ai có tủ sắt, chạn bát, thùng tôn đựng thóc gạo thì u/h cho nhà cháu .

@:Daica à trong nhà cháu chỉ mỗi cái gường bằng sắt của Daica là lũ chuột móm hết.

 @: Chị Gau ơi xem có gì b/s giúp em với nhé.
 Kính mong cả nhà để tâm giúp đỡ GĐ cháu.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: gaumevidai vào 22-10-2013 20:14:45
Đây là lần thứ 2 mình về thăm nhà cháu Tiến. Sau một thời gian nhận được sự giúp đỡ của các thành viên trong diễn đàn, cuộc sống của 2 mẹ con cháu Tiến có phần ổn định hơn.
    Đến thăm 2 mẹ con vào buổi chiều mưa may quá gặp mẹ cháu đang hái rau để bán, vào trong nhà vẫn ngổn ngang gường chiếu,bàn học của cháu có 4 chân đã được gãy 2 chân phải để trên gường, nhà tối om ko chưa đến bật đèn vì sợ tốn tiền,có một chút quà của mấy chị em và tiền CMTX của Penguin làm cho mẹ cháu Tiến cảm động lắm nghẹn ngào cám ơn tất cả mọi người, hỏi thăm tình hình đồ đạc mẹ cháu than phiền chuột cắn giữ lắm cái gì cũng cắn trừ mỗi cái gường của Đại Ca. Tạm biệt hai mẹ con cháu Tiến ra về lòng mình ngổn ngang nặng trĩu chắc hoàn cảnh này thì còn cần sự giúp đỡ của các thành viên một thời gian nữa/
    Nhà mình ai sưu tầm được đồ dùng gia đình bằng tôn,sắt thì ủng hộ nhà cháu Tiến nhé,rất mong sự quan tâm của các bạn. Thị Nở ơi! gửi ảnh lên để cả nhà xem em nhé
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 02-12-2013 13:17:51
Chào BQT và toàn thể các TV NTCM cũng như các MTQ . Thino đã đền cập đến hoàn cảnh gia đình cháu Tiến như bài viết trên mà diễn đàn chưa kịp giúp gì cho gia đình cháu ,thì nay Thino lại được biết mẹ cháu Tiến bệnh tình tái phát phải đi bệnh viện tâm thần Nam Định điều trị một tuần nay. Hiện gia đình cháu cầu mong tất cả mọi người giúp gia đình cháu một khoản nào đó để bớt phần khó khăn.
 
 Kính mong BQT và cả nhà quan tâm và giúp đỡ gia đình cháu .

 CÓ BÁC NÀO Ở NAN ĐỊNH ĐI XÁC MINH VÀ THĂM HỎI GIÚP THINO TRƯỜNG HỢP

 NÀY VỚI. VÌ HIỆN NAY THINO CHƯA VỀ NAM ĐỊNH ĐƯỢC .

 Nếu có bác nào đi được xin liên hệ theo số ĐT của GĐ cháu Tiến

 01655324273:Mẹ cháu là:Phạm Thị Nhuận

 Xin chân thành cám ơn !
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Hanoi vào 25-01-2014 14:41:55
Chị Nở liên lạc với thủ quỹ để rút số tiền 1.200.000 đồng e CMTX cháu Tiến năm 2014 nhé.Thankiu chị yêu quý!
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: pquyen vào 25-01-2014 23:04:23
Hanoi đã viết:
Trích dẫn
Chị Nở liên lạc với thủ quỹ để rút số tiền 1.200.000 đồng e CMTX cháu Tiến năm 2014 nhé.Thankiu chị yêu quý!


Thỏ em chuyển cho thino 1.200.000, nhờ chuyển cho gia đình cháu Tiến.

Thân
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: tuanmitombui vào 04-02-2014 00:07:56
hum 25/1/2014 bụi có đến nhà trao quà cây mùa xuân cho gđ cháu tiến.thật là 1 bức tranh bi đát , em có đến nhà vắng tanh ko có ai cháu tiến chạy đi chơi và xin ăn hàng xóm, khi thì nhà bà ngoại. vừa định về bà ngoại thì mẹ cháu về. nức nở mãi trong tiếng khóc và nghẹn ngào cùng quẫn. được biết chị lại nổi cơn tâm thần,và vừa đi điều trị ở bv tâm thần tỉnh nam định vừa về kịp lúc. trong nhà mọi thứ chuột cắn từ mấy thùng mì, quần áo. mọi đồ đạc đều bui nhếch.chưa chuẩn bị đc gì cho tết, được biết căn nhà chị cất nhờ cả nhà và bà con hàng xóm dựng trên mảnh đất % của bà ngoại. diện tích ko lớn lắm, nhưng để ổn định được căn nhà và mảnh ruộng nhỏ ấy chính quyền địa phương yêu cầu phải nộp trả hơn 30tr, phải trong kì đầu 2014 này nọp trả,túng quẫn khiến chị nổi cơn phải vào viện suốt 1 tháng nay.
chị khóc nấc, nước mắt thì cậu tiến về, 1 tháng nay mới gặp mẹ và buồn, cũng hơi sợ vì lần đầu tiên thấy em ghé nhà !
trước mắt em đề xuất mức cưu mang hằng tháng lên là 400k.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: tuanmitombui vào 17-02-2014 17:23:28
em đề xuất cưu mang thường xuyên lên mức 400k/ tháng.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 18-02-2014 13:21:03
pquyen đã viết:
Trích dẫn
Hanoi đã viết:
Trích dẫn
Chị Nở liên lạc với thủ quỹ để rút số tiền 1.200.000 đồng e CMTX cháu Tiến năm 2014 nhé.Thankiu chị yêu quý!


Thỏ em chuyển cho thino 1.200.000, nhờ chuyển cho gia đình cháu Tiến.

Thân


 Báo cáo Thino đã nhận được khoản tiền trên .

 Hanoi ơi cho chị hỏi khoản tiền 300K em hỗ trợ cho GĐ cháu Tiến là

 CMKTX hay bổ sung vào khoản CMTX .
 
 Cám ơn em và gia đình vẫn theo dõi và tiếp tuc giúp đỡ GĐ cháu Tiến.

 Chúc em và gia đình luôn luôn mạnh khoẻ và đạt được mọi thành công

 trong cuộc sống.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Hanoi vào 24-02-2014 12:25:36
Thankiu chị Nở nhiều nhiều ạ!
300 ngàn đó e gửi giúp thêm gia đình cháu lổng lúc khó khăn này.(CMKTX )
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: yugidazai vào 24-02-2014 20:01:17
tuanmitombui đã viết:
Trích dẫn
em đề xuất cưu mang thường xuyên lên mức 400k/ tháng...

Hiện tại có anh Thaidzuy, chị Hanoi và anh Penguin CMTX tổng cộng 300k/tháng, vậy còn thiếu 100k/tháng so với đề xuất, mong mọi người giúp sức ạ :)
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: an_khue vào 07-03-2014 08:43:47
Một người bạn của AnKhue tên là Bo (sđt 0934658289) nhờ em chuyển giúp số tiền CMTX 100k/tháng đến bé Tiến (tính từ tháng 1 ạ), em chuyển trước 6 tháng. Bác Nở cập nhật giúp iem nhớ, cảm ơn bác

Tài khoản trích nợ    0491001675792
Số tiền chuyển khoản    600,000 VND
Số tiền bằng chữ    Sáu trăm ngàn đồng
Tài khoản ghi có    0021008669998
Tên chủ tài khoản ghi có    NGUYEN THI THANH THUY
Nội dung chuyển tiền    2014 - CMTX be Tien, Nam Truc, Nam Dinh 100k/thang, chuyen truoc 6 thang
Số lệnh giao dịch    0703140379949002
Thời gian    Ngày 07 tháng 03 năm 2014 08:36:33

Mong gia đình Bé Tiến sớm vượt qua giai đoạn khó khăn
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 08-03-2014 12:50:24
an_khue đã viết:
Trích dẫn
Một người bạn của AnKhue tên là Bo (sđt 0934658289) nhờ em chuyển giúp số tiền CMTX 100k/tháng đến bé Tiến (tính từ tháng 1 ạ), em chuyển trước 6 tháng. Bác Nở cập nhật giúp iem nhớ, cảm ơn bác

Tài khoản trích nợ    0491001675792
Số tiền chuyển khoản    600,000 VND
Số tiền bằng chữ    Sáu trăm ngàn đồng
Tài khoản ghi có    0021008669998
Tên chủ tài khoản ghi có    NGUYEN THI THANH THUY
Nội dung chuyển tiền    2014 - CMTX be Tien, Nam Truc, Nam Dinh 100k/thang, chuyen truoc 6 thang
Số lệnh giao dịch    0703140379949002
Thời gian    Ngày 07 tháng 03 năm 2014 08:36:33

Mong gia đình Bé Tiến sớm vượt qua giai đoạn khó khăn


 Cám ơn các bạn Thino đã nhận được
khoản tiền trên ,Thino  báo về cho Gđ cháu Tiến được biết và nhận tiền  . Một lần nữa cám ơn các bạn đã chung tay giúp Gđ cháu .
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: banbe6x vào 11-03-2014 12:25:02
an_khue đã viết:
Trích dẫn
Một người bạn của AnKhue tên là Bo (sđt 0934658289) nhờ em chuyển giúp số tiền CMTX 100k/tháng đến bé Tiến (tính từ tháng 1 ạ), em chuyển trước 6 tháng.
...
Mong gia đình Bé Tiến sớm vượt qua giai đoạn khó khăn

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Cảm ơn An_khue và bạn đã giúp đỡ gia đình cháu Tiến.

Xin cảm ơn sự quan tâm và chung tay của cả nhà để giúp đỡ gia đình cháu Tiến vượt qua giai đọan khó khăn này.

Thân.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 12-03-2014 13:25:32
Hôm nay bà Ngoại cháu Tiến gọi điện cho ThaiDzuy từ số 0165 532 4273. Bà cảm ơn liên tục, rất chân thành, tới nhóm từ thiện chúng ta trong suốt những năm vừa qua.

Bà nhận đầy đủ tiền CMTX từ cô Thủy (Thino).

Thân mến,
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: an_khue vào 02-06-2014 16:19:52
Một người bạn của AnKhue tên là Bo (sđt 0934658289) nhờ em chuyển giúp số tiền CMTX 100k/tháng đến bé Tiến (tính từ tháng 1 ạ), em chuyển tiếp 6 tháng. Bác Nở cập nhật giúp iem nhớ, cảm ơn bác

Tài khoản trích nợ    0491001675792
Số tiền chuyển khoản    600,000 VND
Số tiền bằng chữ    Sáu trăm ngàn đồng
Tài khoản ghi có    0021008669998
Tên chủ tài khoản ghi có    NGUYEN THI THANH THUY
Nội dung chuyển tiền    2014 - CMTX be Tien, Nam Truc, Nam Dinh 100k/thang x T6 den T12
Số lệnh giao dịch    0206140646565001
Thời gian    Ngày 02 tháng 06 năm 2014 16:03:55
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 02-06-2014 21:32:21
Cám ơn ankhe và bạn thino  đã nhận dược khoan tièn trên
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ruacon_xd vào 07-10-2014 22:53:18
Chị thino ơi: chị cập nhật tình hình về sức khỏe và cuộc sống của mẹ con em Tiến cho cả nhà biết với nhé :)
Cảm ơn chị!
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: an_khue vào 18-01-2015 22:00:04
Chị Thị Nỏ ơi tình hình trường hợp này tiếp tục cưu mang năm 2015 ra sao ạ?
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: an_khue vào 02-02-2015 14:06:55
Em đã nhận được thông báo của bác Thị Nở về tình hình cháu Tiến qua điện thoại, bạn em tên Bo (sđt 0934658289) tiếp tục nhờ em chuyển giúp số tiền CMTX năm 2015 (100k/tháng) đến bé Tiến,  em chuyển trước 6 tháng. Bác Nở cập nhật giúp em, cảm ơn bác
Tài khoản trích nợ    0491001675792
Số tiền chuyển khoản    600,000 VND
Số tiền bằng chữ    Sáu trăm ngàn đồng
Tài khoản ghi có    0021008669998
Tên chủ tài khoản ghi có    NGUYEN THI THANH THUY
Nội dung chuyển tiền    2015 - CMTX be Tien, Nam Truc, Nam Dinh 100k/thang x T1 den T6
Số lệnh giao dịch    0202150397756001
Thời gian    Ngày 02 tháng 02 năm 2015 14:00:40
Giao dịch chuyển khoản thành công!
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ruacon_xd vào 06-11-2015 22:42:34
Lâu không có thông tin về tình hình học tập, sức khỏe và cuộc sống của em Tiến. Mong các anh chị cập nhật tình hình giúp cả nhà ạ :)
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Hanoi vào 28-02-2016 11:03:51
Mọi người ai có thông tin mới về cháu Tiến không ạ ?
Hàng năm Hanoi CMTX cháu nên muốn có thông tin mới nhất về gia đình cháu để quyết định cưu mang tiếp hay dừng.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Merci vào 29-02-2016 00:54:30
Chào cả nhà! Merci và altistau cập nhật thông tin sơ bộ về trường hợp này.

- Ngày 30 Tết, hai anh em đã đi một tua quanh tỉnh Nam Định và tới trao quà Cây mùa Xuân 2016 cho gia đình cháu.
- Tình hình học tập của cháu Tiến cũng có tiến bộ hơn nhiều. Thi học kỳ 1 cũng được điểm 8 và 9 cho hai môn toán + tiếng việt.
- Tình hình kinh tế thì vẫn còn khó khăn nhiều. Mẹ cháu Tiến vẫn ốm đau bệnh tật triền miên. Mùa lạnh thì bệnh tình thuyên giảm đôi chút nhưng mùa nóng thì thường xuyên  bị cơn bệnh hành hạ. Khi nào khoẻ thì còn đi làm đồng được, khi nào bệnh tái phát thì nằm ở nhà ôm đầu và uống thuốc.
- Cháu Tiến bây giờ đang tuổi ăn tuổi lớn, chi phí học hành ăn uống cũng tốn kém hơn trước. Chi phí thuốc thang của mẹ cháu cũng tốn nhiều.
- Sau khi trò chuyện với gia đình cháu xong thì hai anh em có trao đổi với nhau và cùng thống nhất ý kiến là vẫn mong đại gia đình NTCM của chúng ta tiếp tục chung tay góp sức giúp đỡ cho gia đình cháu trong thời gian tới. Số tiền CMTX hàng tháng xin được đề xuất là 600.000đ. Mong nhận được hồi âm của cả nhà trong thời gian sớm. Cảm ơn nhiều! Thân!

(http://i1113.photobucket.com/albums/k502/hoainam2308/Mobile%20Uploads/IMG_20160228_210928.jpg) (http://s1113.photobucket.com/user/hoainam2308/media/Mobile%20Uploads/IMG_20160228_210928.jpg.html)
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Thino vào 29-02-2016 14:36:25
Cám ơn Merci & Alti cùng toần thể GĐ NTCM đã thay mặt Thino đến trao quà và cập nhật tt về trừong hợp cháu Tiến hiện nay gđ cháu vẫnnhận được sự CMTX từ Thaizduy , Penguin, bạn của Ankhe và Hanoi : Tổng  là 400K /1thg. Vậy theo như đế suất của Merci & ALtit gia đình mình cho thêm ý kiến a, Xin chân thành cảm ơn !
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Hanoi vào 11-01-2017 12:06:59
Hanoi em vẫn CMTX cháu Tiến năm 2017 cả nhà nhé,sẽ chuyển tiền cho chị Thino trong khoảng thời gian sớm nhất ạ.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Merci vào 11-01-2017 12:36:32
Trích dẫn của: \"Hanoi\" post=96249
Hanoi em vẫn CMTX cháu Tiến năm 2017 cả nhà nhé,sẽ chuyển tiền cho chị Thino trong khoảng thời gian sớm nhất ạ.


Cảm ơn chị đã tiếp tục đồng hành cùng cháu Tiến! Em và các thành viên miền Bắc sẽ sớm cập nhập theo dõi cưu mang về hoàn cảnh này. Cảm ơn sự chung tay của cả nhà! Thân.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Hanoi vào 15-01-2017 13:16:51
Người nhà Hanoi đã chuyển tiền CMTX năm 2017 cho cháu Tiến và thêm 200k tiền mừng tuổi cháu Tết Đinh Dậu.
Tổng tiền là 1,4 triệu.
(Mụ Nở có rảnh thì vào còm phơm cho em nhá ;))
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: trangvitgioi vào 15-05-2017 22:09:39
Thông tin Vịt được biết nhóm Hà Nội định sửa bếp cho nhà Tiến.

Vừa rồi Vịt nhận được 5 triệu tiền gia đình Penguin ủng hộ làm bếp cho nhà Tiến và đã chuyển vào tk thủ quỹ. Nhờ nhóm Hà Nội cập nhật tình hình giúp nhé. Thanks.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 27-07-2017 09:05:56
Không biết tình hình cháu Tiến giờ ra sao rồi. Thông tin về gia đình Tiến như thế nào để Diễn đàn ủng hộ làm bếp cho gia đình. Mong các thành viên khi nào có dịp ghé qua Nam Trực, Nam Định thì cập nhật tình hình giúp Diễn đàn ah./.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: laohatien vào 05-08-2017 23:18:11
Dự kiến thứ 7 hoặc CN này laohatien sẽ tổ chức đi tới nhà Tiến để kết hợp tính toán việc sửa nhà cho cháu Tiến.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Merci vào 02-04-2018 14:40:53
Ngày mai thứ ba 03/04/2018, Merci và vanminh246 sẽ về Nam Định để tái xác minh lại trường hợp này. Thông tin cụ thể như thế nào thì Merci sẽ thông báo lại cho diễn đàn sau khi đi xác minh về. Thành viên của NTCM ai có thể đi cùng được thì alo cho Merci 0907 015 097.

P/S: Hiện tại ở tỉnh Nam Định cũng có một số trường hợp khó khăn mà NTCM chúng ta đã từng giúp đỡ. Ngày mai, trong quá trình di chuyển, nếu có trường hợp nào thuận tiện trên quãng đường di chuyển thì Merci và Minh sẽ ghé qua thăm hỏi luôn.

Cảm ơn cả nhà! Thân mến.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: banbe6x vào 03-04-2018 05:15:03
@Merci &  Văn Minh 256 : Khi ghé thăm cháu Tiến các bạn có toàn quyền quyết định việc CMKTX cho cháu từ 500,000đ trở xuống nhé.

Xin cảm ơn các bạn nhiều.

Thân.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Merci vào 04-04-2018 12:50:34
Chào cả nhà! Ngày hôm qua, 03/04/2018, Merci, vanminh246 cùng các bạn có việc về Nam Định nên đã ghé qua thăm hoàn cảnh này. Khi nhóm đến nơi thì cháu Tiến cũng vừa đi học về, bà ngoại của cháu cũng đang có mặt ở đó còn mẹ của cháu thì không có nhà. Trò chuyện với cháu thì cháu nói cháu học bình thường không được giỏi lắm. Bà ngoại cháu Tiến cho biết, đợt vừa rồi chính quyền địa phương có về đo đất để cấp cho nhà cháu dùng. Đo được tất cả là 148m2, Họ yêu cầu đóng 200.000đ/m2 để tiến hành mọi thủ tục cần thiết cho việc cấp sổ đỏ cho gia đình cháu. Tổng số tiền là 29.600.000đ nhưng vì hoàn cảnh nhà khó khăn không có tiền để đóng cho nên mọi việc vẫn còn dang dở. Hiện tại bà ngoại của cháu đã viết đơn gửi chính quyền địa phương xin giải quyết cho việc cấp đất với giá ưu đãi. Nhưng vẫn đang trong quá trình chờ câu trả lời từ chính quyền địa phương. Trước khi ra về mấy anh em cũng đã trao cho 2 bà cháu khoản tiền CMKTX từ diễn đàn là 500.000đ.

Merci và vanminh246 có ý kiến như sau. Hiện tại mùa nắng nóng cũng chuẩn bị đến rồi. Mấy anh em có phương án là sẽ trồng cột cao lên để lợp mái tôn phủ kín toàn bộ khuôn viên khu nhà mà cháu Tiến và mẹ đang ở. Làm một căn bếp nhỏ cho nhà cháu đun nấu. Rất mong ý kiến của mọi người về vấn đề này. Cảm ơn cả nhà nhiều! Thân mến.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: Merci vào 04-04-2018 13:00:17
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 06-04-2018 08:28:35
Trangvittroi viết:
Trích dẫn
Thông tin Vịt được biết nhóm Hà Nội định sửa bếp cho nhà Tiến.
Vừa rồi Vịt nhận được 5 triệu tiền gia đình Penguin ủng hộ làm bếp cho nhà Tiến và đã chuyển vào tk thủ quỹ. Nhờ nhóm Hà Nội cập nhật tình hình giúp nhé. Thanks.


Merci viết:
Trích dẫn
Merci và vanminh246 có ý kiến như sau. Hiện tại mùa nắng nóng cũng chuẩn bị đến rồi. Mấy anh em có phương án là sẽ trồng cột cao lên để lợp mái tôn phủ kín toàn bộ khuôn viên khu nhà mà cháu Tiến và mẹ đang ở. Làm một căn bếp nhỏ cho nhà cháu đun nấu


Merci và Vanminh246 cho biết chi tiết cụ thể hơn về dự án này để Diễn đàn cùng thào luận ah.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: banbe6x vào 06-04-2018 15:59:27
Trích dẫn của: \"Merci\" post=104214
...
Trước khi ra về mấy anh em cũng đã trao cho 2 bà cháu khoản tiền CMKTX từ diễn đàn là 500.000đ.

...


@Thocon : Em xuất quỹ chuyển đến Merci 500,000đ tiền CMKTX cháu Tiến dùm nhé.

Xin cảm ơn Merci và Vanminh246 đã ghé thăm và cập nhật tình hình cuộc sống của Gia đình bé Tiến.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 06-04-2018 17:04:15
ThaiDzuy đã gửi tiền CMTX Quý 2/2018 cho cháu Tiến qua tài khoản Thino.

Thân mến,
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 11-07-2018 10:46:00
ThaiDzuy đã gửi tiền CMTX Quý 3/2018 cho cháu Tiến qua tài khoản Thino.

Nhân tiện cho hỏi dự án sửa nhà cho hoàn cảnh nào đến đâu rồi ạ?

Thân mến,
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: an_khue vào 09-08-2018 06:51:51
em an_khue tiếp tục chuyển giúp bạn khoản CMTX bé Tiến 6 tháng cuối năm 2018 qua tài khoản chị Thino ạ. Cập nhật giúp e
Tiêu đề: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: banbe6x vào 13-08-2018 00:57:42
Trích dẫn của: \"ThaiDzuy\" post=105429
ThaiDzuy đã gửi tiền CMTX Quý 3/2018 cho cháu Tiến qua tài khoản Thino.

Nhân tiện cho hỏi dự án sửa nhà cho hoàn cảnh nào đến đâu rồi ạ?

Thân mến,


Mong phản hồi từ các bạn gần chỗ cháu Tiến ạ !

Thân.
Tiêu đề: Re: Nam Hoa, Nam Trực - Cháu Tiến - Mồ côi, bỏng nặng
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 01-07-2019 13:58:20
ThaiDzuy đã chuyển phần tiền CMTX Quý 3 và Quý 4/2019 tới cháu Tiến qua tài khoản của Thino.

Thân mến,