Người Tôi Cưu Mang

NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ => Khu vực Bắc Trung Bộ => Hà Tĩnh => Tác giả chủ đề:: Kiều Oanh Nguyễn vào 29-07-2018 10:46:16

Tiêu đề: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 29-07-2018 10:46:16
Chào cả nhà, qua lần khảo sát tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường “ ở Kỳ Phương - Kỳ Anh, nhóm biết đến hoàn cảnh O Hảo ở Tổ dân phố Nhân Hoà - Phường Kỳ Phương, Thị xã Kỳ Anh cần đến sự giúp đỡ của mọi người.
O Hảo không có chồng, mắc chứng bệnh dãn động mạch mãn tính. Theo như lời giới thiệu của anh bí thư đoàn xóm, Kiều Oanh có đến ghé thăm. Rất tiếc lại không gặp được O vì theo như bố của O nói thì O lại vừa mới nhập viện Hà Tĩnh ngày hôm qua. Được biết, O có 1 đứa con trai, năm nay lên lớp 6. Không có nhà riêng, cuộc sống của hai mẹ con nương tựa, nhờ cậy vào người cha già đã ngoài 70 tuổi với đồng lương hưu của người có công với cách mạng. Con cái còn nhỏ, đang độ tuổi ăn học. O thì ốm đau liên miên, suốt ngày vào ra bệnh viện, không có thu nhập kinh tế.
Mong được nhóm Hà Tĩnh sắp xếp thời gian xác minh thực tế hoàn cảnh.
SĐT O Hảo: ‭0123 2050091‬
Thân!
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 01-08-2018 08:04:17
Chào cả nhà!
Theo sự giới thiệu hoàn cảnh của Kieu Oanh Nguyen. Chiều tối, 31/7 ducanh078 cùng TNV nhóm Hà Tĩnh – NTCM đã đến xác minh hoàn cảnh thực tế hoàn cảnh, khi cả nhà đang ăn cơm tối, gia đình mời anh em uống nước rồi tâm sự gia cảnh như này:
O Hảo, tên đầy đủ là Trần Thị Hảo, sinh năm 1971, năm nay 47 tuổi.
Con trai: Trần Anh Tuấn, sinh ngày 17/06/2007. Năm nay lên học lớp 6.
Cha: Trần Văn Hảo, năm nay 74 tuổi. Một mắt không nhìn được, còn mắt kia thấy mờ mờ.
O Hảo mất mẹ khá sớm, cha không đi bước nữa mà một mình nuôi lớn 3 chị em. Ngoài chị ra ông có 2 người con trai đã lập gia đình, cuộc sống công nhân lao động phổ thông thu nhập nhập bấp bênh, gia đình 2 em trai cũng đông con nên vừa lo cho gia đình mình không dư giã gì để san sẻ với chị.
Khi O đang còn thanh niên ngoại hình xấu, cộng thêm hay đau ốm nên không ai hỏi cưới, nhưng thấu hiểu cảnh khi về già ốm đau cần có đứa con bên cạnh, O xin vớ ai đó một đứa con, ông trời đã ban tặng cho O đứa con trai khôi ngô. Nhưng đứa con lớn lên chưa 1 lần nhìn thấy mặt cha.
“Thân hình O không được khoẻ mạnh, bệnh tình suốt, ông nuôi O cũng vất vả lắm” ông Hảo chia sẻ.
O bị bệnh Dãn động mạch phế quản mãn tính, ho ra máu. Phát hiện bệnh nặng tháng 7, năm 2016. Phải nhập viện bằng xe cấp cứu ra bệnh viện tỉnh Hà Tĩnh, thì được chuyển ngay đi bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội và phải nằm điều trị ở đó 1 tháng, chi phí năm 2016 hết hơn 30 triệu đồng.
Bệnh tình không giảm, năm 2017 O lại phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu, cấp cứu lần này hết 14 triệu đồng. Vì gia cảnh O không ở lại điều trị nội trú được, phải xin điều trị ngoại trú, 1 tháng O phải đi Hà Nội 1 lần, tính cả lần cấp cứu, đúng 13 lần O ra Hà Nội, mỗi lần đi ít nhất tốn 1,5 triệu đồng. “Giờ sức khoẻ yếu hơn, nhắc đến đi xe O khiếp luôn rồi”.
Năm 2018 cũng phải đến bệnh viện, nhưng năm nay thì bệnh viện tỉnh không chuyển tuyến cho nữa, nên O phải điều trị ở bệnh viện tỉnh Hà Tĩnh. O nằm bệnh viện tỉnh hơn 2 tuần, nhận cháo dinh dưỡng của nhóm NTCM 2 lần. O nói, “Bữa O nằm viện, 2 sáng chủ nhật có nhóm nào phát cháo từ thiện  ngon lắm”. Xuất viện về, O được cho thêm giấy hẹn khám lại.
Hai mẹ con O không có nhà riêng, sống chung với cha già. Trước khi phát bệnh thì O làm nghề lượm ve chai. Vì bệnh tình như  vậy, gia cảnh lại khó khăn, chính sách xã hội làm bảo trợ cho O tháng 270 ngàn đồng, người mẹ đơn thân nuôi con. “Được số tiền ít ỏi tiết kiệm thì những năm trước O nằm bệnh viện ông đã mang đi lo cho O cả rồi, trong tay giờ không có gì nựa, ai cho gì ăn đó. Thân già rồi sau ni có 2 đứa con trai, đói nghèo sao rồi nó cũng chôn cất cha thôi, chỉ mong cho khỏe mạnh hơn tí, để o nuôi cháu ăn học hết lớp 12 rồi cháu tự lập kiếm kế sinh nhai” ông Hảo chia sẻ thêm.
Về phần đứa con trai của O, cháu năm nay lên lớp 6, quá trình 5 năm học tập kết quả thật đáng trân trọng. 5 năm học, chỉ năm lớp 1 đạt loại giỏi, 4 lớp còn lại đều xếp loại xuất sắc; năm học vừa rồi em tham gia cuộc thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật, em đạt giải khuyến khích cấp trường. Sinh ra lớn lên đến nay, chưa 1 lần được gặp mặt và gọi tiếng “Cha” có lẽ đó sự thiệt thòi lớn của em, khi tan học bước ra cổng trường các bạn đã có Cha chờ sẵn đón về thì em lủi thủi đi về một mình khi mẹ nằm ở bệnh viện hay những khi mẹ đi làm, còn nhiều điều khác nữa mà em thiếu đi hơi ấm của Cha. Khi nói chuyện em ấy rất ngại, hỏi thì chỉ trả lời “dạ” không nói gì thêm. Nhưng mẹ em kể rằng “Việc nhà em làm rất tốt: nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, dọn dẹp nhà cửa….em có tính tự giác cao trong học tập. Ăn uống xong, giúp mẹ công việc nhà xong em lên bàn ngồi học bài, không đợi mẹ nhắc, mẹ ngày trước ít học, không biết để kèm cặp con; kết quả học tập đó là do cháu tự nổ lực học tập đạt được”.  Khi em đưa những tấm giấy khen của mình ra, em rất vui vì được khoe  thành tích học tập của mình, nhưng khi tâm sự với em rằng, kết quả học tập này là tốt rồi, em cố gắng hơn nữa trong năm học tới để mẹ được yên tâm, em là nguồn động lực của mẹ đó. Em đã rươm rướm nước mắt, hiểu rằng em ít nói có lẽ là sống nội tâm. Cũng đúng thôi, em không thấy mặt cha, ông ngoại thì đã già, mẹ thì đau yếu lấy đâu ra điều gì để em vui tươi niềm nỡ như bao đứa bạn hàng xóm có cuộc sống hạnh phúc được. Bữa cơm gia đình rất đạm bạc, khiến đứa trẻ như em thiếu dinh dưỡng. Sau này ông ngoại mất đi, mẹ ngày càng đau yếu, không biết có phép màu nào đưa Cha đến tìm em, để em còn có cái gọi là “gia đình” hay em phải sống kiếp mồ côi.

Ra về, gửi lời chúc gia đình sức khỏe, chúc cháu học tốt. Nói với O rằng bọn con đến thăm gửi lời thăm hỏi động viên, không hứa điều gì với O cả, con không biết có giúp được gì không, nhưng bọn con luôn chia sẻ tình cảm tâm tư, quan tâm O về tinh thần. O nói rằng “O không mong gì cả, còn có nhiều người khó khăn hơn nhiều, có đứa con trai đó là nguồn động viên lớn rồi. Có nhiều người quan tâm động viên mình, thì mình muốn sống hơn, cảm thấy sống có ý nghĩa hơn, cố gắng sống thêm tí nựa để nuôi cháu  được đoạn dài hơn”.
Đã đi và cùng đến với nhiều hoàn cảnh, nhưng với hoàn cảnh này nhìn khuôn mặt  con trai của O, ducanh078 khi viết bài xác minh không thể nén được cảm xúc, thấy thương cho cháu. Thương cho những số phận thiệt thòi, thiếu đi hơi ấm, bóng cả Mẹ Cha.
SĐT O Hảo: 0123 2050091‬
SĐT anh Tín - Bí thư Đoàn Phường: 0968063345
Với thực tế hoàn cảnh như vậy, nhóm Hà Tĩnh đề xuất CMTX 300.000đ/1tháng + 15kg Gạo và nhu yếu phẩm theo kho hàng Hà Tĩnh đề xuất, nhằm động viên tinh thần, chia sẻ phần nào khó khăn với O.
Rất mong nhận được sự quan tâm của Diễn đàn NTCM, quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ.
Thân!
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 01-08-2018 09:14:32
Chào cả nhà !

Hoàn cảnh Gia đình chị Hảo đáng thương, cháu Anh Tuấn tuy trong gia cảnh khó khăn nhưng thành tích học tập rất tốt nên chúng ta sẽ giúp cháu Tuấn hoàn thành con đường học vấn để làm chỗ dựa cho chị Hảo sau này các bạn nhé !

Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình chị Hảo 300,000đ/tháng từ 8 đến hết tháng 12/2018 thì đăng ký dùm nhé.

Chúng ta cũng sẽ CMTX Gia đình chị Hảo 15kg Gạo cùng các nhu yếu phẩm khác tùy theo tình hình thực tế của kho hàng tại Hà tĩnh mà có đề xuất cụ thể từng tháng.
Thời gian CMTX Gạo và các nhu yếu phẩm cũng từ tháng 8 đến hết tháng 12/2018 rồi tùy theo tình hình để tính tiếp.

Xin cảm ơn Ducanh078 và các các khu vực Hà tĩnh.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 02-08-2018 10:02:35
Cảm nhận của ducanh078 sau khi đi xác minh thực tế hoàn cảnh về, chấp bút viết vài dòng cảm xúc, mọi người cùng chia sẻ.
MẸ! DỰA VÀO VAI CON.
(Cảm xúc khi thực tế hoàn cảnh)

Sinh ra đã là người con trai, dù như thế nào đi nữa thì cũng phải là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ bên cạnh. Đó không phải lời nói suông, ngọt ngào của đôi lứa yêu nhau mà cả nỗi niềm của người con trai 11 tuổi dành cho Mẹ.
Em sinh ra và đến nay chưa một lần biết mặt và gọi tên Cha. Mẹ và em sống với ông ngoại, cuộc sống gia đình dựa ông thay hơi ấm của cha, nó yên bình cho đến khi mẹ em phát bệnh. Năm 2016 mẹ em nhập viện bằng xe cấp cứu với bệnh dãn phế quản mãn tính, nằm điều trị 1 tháng trời ở bệnh viện Bạch Mai. Từ đó em phải tự lo cho việc cá nhân mình, từ học tập cho đến sinh hoạt hằng ngày. Ông ngoại nay đã 74 tuổi, mắt kém, sức không còn khỏe. Mẹ em nay có lẽ là thời gian ở bệnh viện nhiều hơn, bệnh tình không giảm đi mà ngày càng tăng lên. Bởi vậy, em phải tự lo cho mình, không ai nhắc nhở, tự ngồi vào bàn học, đói thì tự tìm nấu cơm ăn.
Hoàn cảnh sẽ làm cho chúng ta mạnh mẽ, kiên cường để đối mặt với thử thách. Như em ấy, không có Cha bên cạnh là thiếu đi bóng cả, thiếu đi hơi ấm tình phụ tử, mất đi bức tường vững cho em dựa vào. Nên em phải tự tạo cho mình bức tường và chỗ dựa là bản thân mình, 5 năm học cấp tiểu học riêng lớp 1 đạt học sinh giỏi còn 4 năm còn lại đều đạt học sinh xuất sắc, em còn đạt giải cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật. Kết quả mà đa phần các em có cha mẹ, có cả gia sư kèm cặp cũng chưa làm được.Trẻ con có đứa nào không thích vui, ham chơi suốt ngày, vậy mà em phải khép mình lại. Khi nói chuyện, em ít nói, trầm tín, cảm nhận rằng em suy nghĩ vượt hơn tuổi.
Mẹ! Dựa vào vai con. Còn ai ngoài con mà mẹ không dựa, có anh có em nhưng mỗi người mỗi hoàn cảnh chỉ đến với nhau những khi buồn vui, ai cũng  phải lo cho gia đình còn những đêm thức giấc có ai nữa ngoài con bên cạnh. Giờ đây em là điểm tựa cho mẹ, nếu không có em mẹ sống có ý nghĩa gì. Mẹ em kể “Khi mẹ ốm mẹ mệt, em nằm bên cạnh  kể chuyện vui tâm sự với mẹ chuyện bạn bè lớp học. Nhiều lúc em khóc sợ khi mẹ nói đến sự mất mát, em cầm chắc tay mẹ và không muốn mẹ nói đến điều này”. Mẹ em nói tiếp “Giờ chỉ nhìn vô đứa con để có động lực sống, vươn lên với bệnh tật, nuôi nó được ngày nào hay ngày đó để con không thấy tủi thân”. Mẹ của em không có người đàn ông bên cạnh và em không thấy mặt cha, em phải mạnh mẽ, phải chăm ngoan, tự ý thức được rằng mình thiệt thòi phải cố gắng hơn. Em đã trở thành chỗ dựa cho mẹ khi em mới 11 tuổi, cái tuổi thơ ngây vô tư và hồn nhiên, nhưng thay thế người đàn ông bên cạnh mẹ, có lẽ quá sức với em lúc này, nhưng sao cả chặng đường em phải đi còn rất dài. Em còn phải đối mặt còn nhiều thử thách khác nữa, những thứ mà rồi ai cũng phải đi qua. Chỉ mong sao em luôn có sức khỏe và mọi thứ đừng đổ ụp xuống với em một lúc để em còn có sức để đứng dậy. Vì 11 tuổi em còn quá nhỏ bé để trở thành một bờ vai vững chắc và bức tường cho mẹ em dựa.
Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa! Hạnh phúc mỗi gia đình là có Cha Mẹ và có những đứa con. Dù con có tung cánh muôn phương, trăm nơi con đến nhưng con chỉ có một lối về là nơi Mẹ Cha đợi cửa gọi nó là tổ ấm. Với những người thiếu đi một phần nào trong tổ ấm đó thì họ phải chấp nhận và cân bằng  nó theo hạnh phúc riêng của mình.
Em – Trần Anh Tuấn, sinh ngày 17/06/2007. Năm nay lên học lớp 6, ở TDP Nhân Hòa, phường Kỳ Phương, Tx. Kỳ Anh.
-Hồng Hải-
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 10-08-2018 00:59:14
Với tinh thần tương thân tương ái, mong cả nhà mình cùng chia sẻ với hoàn cảnh O Hảo.
Trân trọng!
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 19-08-2018 22:49:38
nhóm HT lại lần nữa mong nhận đc sự quan tâm của cả nhà dành cho O Hảo ạ
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 20-08-2018 03:51:11
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ xuất xuất quỹ để CMTX Gia đình mẹ con chị Hảo 300,000đ/tháng từ tháng 8 đến hết tháng tháng 10/2018 các bạn nhé.

VânKiêuSa vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò tiếp nhận tiền trung chuyển tới mẹ còn chị Hảo nhà các bạn.

@Thocon : Em xuất quỹ chuyển đến VânKiêuSa 900,000đ tiền CMTX mẹ còn chị ấy trong 3 tháng kể từ tháng 8/2018 dùm.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 20-08-2018 13:55:58
chào cả nhà
20/8 VKS đã nhận 900.000đ CMTX hoàn cảnh O Hảo tháng 08.9.10/2018
cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 03-09-2018 18:43:04
Chào cả nhà!
Thu Huệ và Kiều Oanh Nguyễn đã đến thăm và trao cưu mang tháng 8 cho hoàn cảnh O Hảo, gồm 300.000₫ và 10kg Gạo.
Đây là lần đầu tiên O nhận được món quà mà xã hội quan tâm đến, O rất vui và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến diễn đàn và quý mạnh thường quân.  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Cảm ơn sự chung tay của cả nhà.
Thân!
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 11-10-2018 00:00:16
Chào cả nhà!
Kiều Oanh và Thu Huệ đã đến thăm hỏi và trao cưu mang tháng 9 cho O Hảo. Tuy nhiên O đi tái khám định kì theo lịch hẹn của bác sĩ ở bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh. Bé Anh Tuấn thì đi học nên Kiều Oanh và Thu Huệ ko gặp và trao trực tiếp được. Và bố của O đã nhận hộ. Bao gồm: 300,000₫ và 10kg gạo.
Thân ái.
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 22-10-2018 15:30:49
chào cả nhà
VKS xin đề xuất NYP tháng 10
1. gạo 15kg
2. dầu ăn: 1 lit
3. nước mắm:1 lit
4. đường:1kg
5. bột ngọt: 400gr
cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 22-10-2018 16:13:41
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện việc CMTX nhu yếu phẩm cho O Hảo như đề xuất của VânKiêuSa nhưng không có Bột ngọt các bạn nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 28-10-2018 12:09:30
Chào cả nhà, hôm nay Kiều Oanh đã đến thăm và trao cưu mang tháng 10 cho O Hảo. Bao gồm: 15kg gạo, 300.000d và 1 cái đèn học cho con trai O.
Thân.
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 29-10-2018 23:24:37
chào cả nhà
sau thời gian trao CMTX và tìm hiểu thêm về hoàn cảnh mẹ con O Hảo nhóm mới thấy được mẹ con O quả thất quá khó khăn, bệnh tình của O ngày càng nặng hơn nhưng vì hoàn cảnh nên O chỉ lấy được những loại thuốc trong danh mục bảo hiểm, còn một số thuốc ngoài thì không đủ tiền để mua nên đành chịu.
cháu Anh Tuấn  năm nay đang học lớp 6, là một học sinh chăm ngoan học giỏi, năm năm liền cháu luôn đạt học sinh giỏi toàn diện,cháu rất ham học  và với mong muốn được đến trường nhưng do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, mẹ cứ một tháng lại phải 2 đến 3 lần đi bệnh viên, ông bà thì già yếu không giúp được gì. Mặc dù là con hộ nghèo nhưng cũng chỉ được miễn giảm tiền HỌC PHÍ và XÂY DỰNG TRƯỜNG còn các khoản đóng nộp khác thì cháu vẫn phải đóng nộp bình thường không được miễm giảm.
Với tình hình thực tế hiện tại gia đình cháu hết sức khó khăn nhóm Hà Tĩnh xin đề xuất CMKTX 1.000.000( một triệu đồng) để cháu đóng nộp các khoản của năm học 2018-2019
1. tiền học ngoại khóa: 720.000đ
2. tiền nước: 70.000đ
3. tiền tin nhắn: 60.000đ
4.quỹ đội: 50.000đ
5. quỹ phụ huynh: 100.000đ
Tổng: 1.000.000( một triệu đông)
Rất mong nhận được sự quan tâm của cả nhà để cháu vẫn được tiếp tục đến trường
Thân
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 30-10-2018 09:45:38
Trích dẫn của: \"VânKiêuSa\" post=107358
...

Với tình hình thực tế hiện tại gia đình cháu hết sức khó khăn nhóm Hà Tĩnh xin đề xuất CMKTX 1.000.000( một triệu đồng) để cháu đóng nộp các khoản của năm học 2018-2019
1. tiền học ngoại khóa: 720.000đ
2. tiền nước: 70.000đ
3. tiền tin nhắn: 60.000đ
4.quỹ đội: 50.000đ
5. quỹ phụ huynh: 100.000đ
Tổng: 1.000.000( một triệu đông)
Rất mong nhận được sự quan tâm của cả nhà để cháu vẫn được tiếp tục đến trường
...


Bạn nào chung tay hỗ trợ cháu Anh Tuấn theo đề xuất của VânKiêuSa thì đăng ký dùm nhé !

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 31-10-2018 11:12:00
Chào cả nhà, Kiều Oanh xin phép nói rõ thêm về khoản đóng đậu của em Anh Tuấn.
1. Tiền học ngoại khóa: 720,000
Ngoài việc học chính ở trường vào buổi sáng thì nhà trường tổ chức dạy phụ đạo thêm 3 môn chính vào buổi chiều. Một tuần dạy 3 buổi  với 3 môn là: Toán, văn, anh. Mỗi một buổi học là 12,000 đ. Học trong vòng 9 tháng (tương đương 1 năm học) 60 buổi. Vậy 60 x 12,000 = 720,000.
Tiền này nhà trường không miễn giảm, chỉ miễn giảm tiền đóng đậu chính khóa.
2. Tiền nước: 70,000.
Đây là tiền nước uống. Các em bây giờ đi học không phải đóng chai nước đem theo nữa mà tiện hơn là có bình nước khoáng bỏ trong lớp học để uống, uống hết bình thì lại đưa xuống văn phòng đổi. Tiền này là đóng 1 năm học (cháu/em thấy quá rẻ và cũng quá tiện lợi, chỗ em cháu/em học đóng 72,000đ ).
3. Tiền tin nhắn: 60,000.
Nói rõ hơn thì là tiền sổ liên lạc điện tử. Nếu như học mẫu giáo, cấp 1 phụ huynh và gia đình biết thông tin học tập của con qua cuốn sổ liên lạc cầm tay thông thường. Thì lên cấp 2, cấp 3 và thậm chí là đại học lại áp dụng sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử Smas. Mọi thông tin về học tập của con em sẽ được thông tin về cho gia đình bằng tin nhắn, giống như tổng đài Viettell, Vinaphone ấy ạ. Kiểm tra môn này bao nhiêu điểm, môn kia bao nhiêu điểm, rồi các thông báo của nhà trường đều được thông báo qua đây. Hình như 60,000đ này là mức phí áp dụng chung chứ cháu/em thấy trường nào cũng đóng từng đó tiền cả.
4. Quỹ đội viên: 50,000.
Tiền này theo cháu/em thấy cũng đóng giống như các trường khác.
5. Quỹ phụ huynh: 100,000.
Cháu/em thấy đóng 100,000 so với các trường khác là ít rồi ạ. Em cháu/em cũng bằng tuổi em Anh Tuấn, hôm trước cháu/em có đi họp phụ huynh cho em thấy tiền phụ huynh còn đóng cao hơn đây gấp đôi. Cứ tưởng quỹ phụ huynh là xong chứ còn có nào là quỹ hội phụ huynh, quỹ lớp...
Em Anh Tuấn dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng em học rất giỏi, lại rất ngoan ngoãn. Rất hiểu chuyện, biết hoàn cảnh gia đình mình như thế, biết mẹ ốm đau như thế nên em có nhận thức khá tốt so với những đứa trẻ cùng trang lứa. Không ham chơi, nghịch ngợm, hiếu động. Em khá là trầm tính và nhút nhát. Ngoài việc lên lớp em , về nhà cái là em phụ giúp mẹ làm những việc vặt trong nhà như: quét nhà, rửa bát, nấu cơm và tự giặt quần áo của mình.
Cháu/em rất mong được sự quan tâm, giúp đỡ của cả nhà hỗ trợ em Anh Tuấn đóng đậu tiền học năm học 2018-2019.
Thân ái!
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 05-11-2018 18:33:15
Cả nhà ơi, có ai chung tay hỗ trọ cho bé Anh Tuấn không ạ? Bạn nhỏ này rất ham học và tất ngoan nữa ạ
Hy vọng sẻ nhận được nhiều sự quan tâm của cả nhà dành cho bạn nhỏ này
Thân
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 05-11-2018 20:19:30
Như vậy là ngoài khoản CMTX 300k/tháng, nhóm Hà Tĩnh đề xuất CMKTX 1 triệu đồng. TG tiên phong 300k nhé./.
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 06-11-2018 05:51:03
Chào cả nhà !

Đã có Có Trường Giang ủng hộ 300,000đ, chúng ta sẽ xuất xuất quỹ thêm 700,000đ để giúp cháu Anh Tuấn các khoản học phí như đề xuất của VânKiêuSa các bạn nhé.

@Thocon : Em xuất quỹ chuyển đến VânKiêuSa 1,000,000đ ( của Trường Giang 300,000đ ) để các bạn khu vực Hà tĩnh nộp tiền học phí cho bé Anh Tuấn dùm nhé.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 06-11-2018 05:57:47
Nhóm hà tĩnh xin được cảm ơn sự quan tâm của BQT và bạn Trường Giang
Thán
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 06-11-2018 08:48:23
chào cả nhà
Với hoàn cảnh o Hảo như chúng ta đã biết, mẹ góa con côi, O lại thường xuyên đau ốm phải đi viện vì vậy nhóm Hà Tĩnh xin đề xuất BQT xem xét tiếp tục CMTX 300.000đ + 15kg gạo + nhu yếu phẩm/tháng, từ tháng 11/2018
cảm ơn sự quan tâm của cả nhà dành cho hoàn cảnh mẹ con O Hảo
Thân
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 06-11-2018 22:31:21
Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình O Hảo 300,000đ/tháng từ tháng 11/2018 đến hết tháng 1/2019 theo như đề xuất của VânKiêuSa thì đăng ký dùm nhé !

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 07-11-2018 08:35:40
TG đã chuyển 300k vào Tài khoản của Thocon. Cú pháp TG CMKTX BE TUAN ANH
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 08-11-2018 16:10:06
Thocon đã chuyển tiền CMKTX cháu Anh Tuấn tới VânKiêuSa rồi nhé.

  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 08-11-2018 19:39:05
Chào cả nhà
02/11 VKS đã nhận 1.000.000 CMKTX cháu Tuấn Anh, nhóm sẽ sắp xếp vào nộp tiền học cho chau.
Cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 15-11-2018 10:19:41
Chào cả nhà, hôm nay Kiều Oanh cùng O Hảo đã lên trường đóng tiền học phí cho em Anh Tuấn.
O Hảo và em Anh Tuấn gửi lời cảm ơn đến Anh Trường Giang, ban quản trị diễn đàn đã giúp đỡ mẹ con O.
Thân!
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: be-buti vào 15-11-2018 11:22:55
Trích dẫn của: \"Kiều Oanh Nguyễn\" post=107654
Chào cả nhà, hôm nay Kiều Oanh cùng O Hảo đã lên trường đóng tiền học phí cho em Anh Tuấn.
O Hảo và em Anh Tuấn gửi lời cảm ơn đến Anh Trường Giang, ban quản trị diễn đàn đã giúp đỡ mẹ con O.
Thân!
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

Cám ơn bạn Kiều Oanh đã quan tâm giúp đỡ TH đáng thương của em Anh Tuấn
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 15-11-2018 23:29:13
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=107544
Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình O Hảo 300,000đ/tháng từ tháng 11/2018 đến hết tháng 1/2019 theo như đề xuất của VânKiêuSa thì đăng ký dùm nhé !

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

rất mong nhận đc sự quan tâm của cả nhà dành cho mẹ con O hảo ạ
thân
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 27-11-2018 15:26:03
banbe6x wrote: Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình O Hảo 300,000đ/tháng từ tháng 11/2018 đến hết tháng 1/2019 theo như đề xuất của VânKiêuSa thì đăng ký dùm nhé !

rất mong nhận đc sự quan tâm của cả nhà dành cho mẹ con O hảo ạ
thân

chào cả nhà
VKS xin đề xuất NYP tháng 11
1. gạo 15kg
2. dầu ăn: 1 lit
3. nước mắm:1 lit
4. đường:1kg

cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 27-11-2018 17:02:53
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ thực hiện việc CMTX Gạo và các nhu yếu phẩm tới O Hảo theo như đề xuất của VânKiêuSa các bạn nhé.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 01-12-2018 09:04:38
Chào cả nhà!
Chiều ngày 30/11, Kiều Oanh đã vào thăm hỏi và trao cưu mang thường xuyên cho O Hảo, bao gồm: 15kg gạo và nhu yếu phẩm (mì chính, dầu ăn, đường).
Bệnh tình của O vẫn không có gì thuyên giảm hay tiến triển. Vẫn phải uống thuốc thường xuyên và tái khám liên tục. Rất mong nhận được sự quan tâm của các mạnh thường quân, ban quản trị diễn đàn nhiều hơn nữa về hoàn cảnh này.
Thân!
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 01-12-2018 16:32:33
Cảm ơn Kiều Oanh Nguyễn đã cập nhật thông tin về Gia đình O Hảo để cả nhà cùng nắm được.

Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình O Hảo 300,000đ/tháng từ 12/2018 đến hết tháng 2/2019 theo như đề xuất của các bạn khu vực Hà tĩnh thì đăng ký dùm nhé !

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 03-12-2018 21:21:10
Kiều Oanh cập nhật hình ảnh trao CMTX Tháng 11/2018 nhé. Cảm ơn em./.
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 04-12-2018 08:45:26
Chào cả nhà, Kiều Oanh xin phép cập nhật hình ảnh trao cưu mang tháng 11 hoàn cảnh O Hảo.
Thân!
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 14-12-2018 16:06:53
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục xuất quỹ CMTX O Hảo 300,000đ/tháng từ tháng 12/2018 đến hết tháng 2/2019 các bạn nhé.

VânKiêuSa vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò tiếp nhận tiền trung chuyển tới O Hảo nha các bạn.

@Thocon : Em xuất quỹ chuyển đến VânKiêuSa 900,000đ tiền CMTX O Hảo trong 3 tháng kể từ tháng 12/2018 dùm.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 22-12-2018 01:38:54
chào cả nhà
ngày 20/12/2018 VKS đã nhận 900.000 CMTX tháng 12/2018: tháng 01.02/2019
VKS đề xuất NYP tháng 12
1. gạo 15kg
2. dầu ăn: 1 lit
3. nước mắm:1 lit
4. đường:1kg
Cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 22-12-2018 04:22:18
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục CMTX O Hảo Gạo và các nhu yếu phẩm khác theo như đề xuất của VânKiêuSa các bạn nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 03-01-2019 16:39:17
Chào cả nhà.
Kiều Oanh đã đến thăm hỏi và trao quà cưu mang tháng 12 cho gđ O Hảo. Bao gồm: 300,000₫ và nhu yếu phẩm: 15kg gạo, dầu ăn, đường và xì dầu.
Thân!
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 27-01-2019 21:55:57
Chào cả nhà
27/2 VKS cùng Kiều Oanh đã trao CMTX tháng 01 cùng trao qua CMX cho hoàn cảnh o Hào.
Và xin được cảm ơn các  bạn của  Phương Anh đã tặng con trai O Hảo bộ quần áo ấm và dày mới.Vậy là bạn nhỏ đã có bộ quần áo tết, bạn í mừng lắm, bạn í nói trong nước mắt, đây là lần đầu cháu có bộ đồ mới gì ạ, đồ của cháu mẹ toàn đi xin, cũng tại mẹ kg có tiền nên cháu cũng kg buồn, cháu chỉ ước kho mô có bộ đồ mới thôi.
Bạn nhỏ này hiểu chuyện lắm cả nhà ạ, biết mẹ đau ốm kg có tiền nên bạn í thương mẹ lắm,kg đòi hỏi, lại học rất giỏi nữa.  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 20-02-2019 22:50:30
Chào cả nhà.
Nhóm Hà Tĩnh đề xuất cưu mang nhu yếu phẩm tháng 2/2019 gia đình Bà Hảo như sau:
1. gạo 15kg
2. dầu ăn: 0,5 lit
3. nước mắm:1 lit
4. đường:1kg
Cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 22-02-2019 13:26:20
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục CMTX Gia đình bác Hảo Gạo và các nhu yếu phẩm khác theo như đề xuất của bác Lắng nghe lòng bạn nha các bạn.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 22-02-2019 13:29:15
Chào cả nhà
27/2 VKS cùng Kiều Oanh đã trao CMTX tháng 01 cùng trao qua CMX cho hoàn cảnh o Hào.
...

VânKiêuSa ghi lộn tháng thì phải ?

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 11-03-2019 10:37:10
TG đăng ảnh giúp nhóm Hà Tĩnh, hình ảnh trao CMTX T2.2019 cho O Hảo./.

Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 13-03-2019 08:13:30
Do wep diễn đàn bị lỗi nên nhóm Hà Tĩnh nhờ anh Trường Giang cập nhật hinh ảnh trao cưu mang tháng 2 hoàn cảnh o Hảo.
O Hảo người  mang trong mình 2 căn bệnh nên sức khoẻ rất kém, o phải thường xuyên đi lại thăm khám ở bệnh viện tỉnh. Đã nhiều lần o nhận được bát cháo dinh dưỡng vào sáng của nhóm mình, o nói rằng rất ngon và mỗi lân thế o lại tiết kiệm được tiền ăn một hôm.
2 mẹ con O không có nhà, ở chung với cha già.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 19-03-2019 14:31:28
chào cả nhà
Vks đề xuất NYP tháng 03
1 gạo : 15kg
2. dầu ăn: 1lit
3. nước mắm: 1lit
4. đường: 500gr
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 19-03-2019 20:36:22
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ thực hiện theo đề xuất của Vânkiêusa các bạn nhé !

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 21-03-2019 10:16:53
ngày 20/12/2018 VKS đã nhận 900.000 CMTX tháng 12/2018: tháng 01.02/2019
 

Chào cả nhà
với bệnh tình của O Hảo quanh năn bệnh viện là nhà, bố thì đã già yếu không làm được gì, nhưng bù lại con trai O lại rất hiểu chuyện, biết thương mẹ và lại học rất giỏi, đây cũng là động lực để O chiến đấu với bệnh tật
Nhóm HT xin đề xuất BQT xem xét tục CMTX 300.000/tháng cho mẹ con O từ tháng 03/2019
Hy vọng nhận được nhiều sự quan tâm của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 21-03-2019 13:19:25
Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình O Hảo 300,000đ/tháng từ tháng 3 đến hết tháng 8/2019 theo như đề xuất của VânKiêuSa thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 24-03-2019 19:58:34
Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình O Hảo 300,000đ/tháng từ tháng 3 đến hết tháng 8/2019 theo như đề xuất của VânKiêuSa thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Mong cả nhà chung tay ạ.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 06-04-2019 13:48:30
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật trao CMTX tháng 3/2019 đến chị Hảo,  khi tv nhóm đến nhà chị còn nằm ở bệnh viện đa khoa Kỳ Anh nên bố chị thay mặt nhận CM của nhóm. Thay mặt gia đình cụ gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân nhiều.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 08-04-2019 10:15:26
Rất mong nhận đc sự quan tâm của cả nhà dành cho hoàn cảnh o Hảo vì hiện tại O lại tiếp tục nhaapk viện, nhà neo người nên mình O tự xoay xở, cũng rất may con trai o tuy nhỏ tuôi nhưng rất hiểu chuyện và học giỏi, đó cũng là nguồn động vien lớn đối với O

[quote author=Lắng nghe lòng bạn link=topic=88761.msg109671#msg109671 date=1553432314]
Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình O Hảo 300,000đ/tháng từ tháng 3 đến hết tháng 8/2019 theo như đề xuất của VânKiêuSa thì đăng ký dùm nhé.
[/color][/color]
Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Mong cả nhà chung tay ạ.
[/quote]
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: maitramtg vào 15-04-2019 06:28:26
Chào cả nhà !

Trường hợp của O Hảo. tính tới thời điểm hiện tại chưa có bạn nào chung tay giúp 300.000₫ tháng Mai Trâm đề nghị xuất quỹ CMTX tới gia đình O Hảo theo như đề xuất của các bạn Hà Tĩnh

xin cảm ơn Thân !
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 15-04-2019 21:42:46
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục xuất quỹ để CMTX o Hảo 300,000đ/tháng từ tháng 4 đến hết tháng 6/2019 các bạn nhé !

Vânkiêusa vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò tiếp nhận tiền trung chuyển tới ở Hảo nha.

@Thocon : Em xuất quỹ chuyển đến Vânkiêusa 900.000đ tiền CMTX o Hảo trong 3 tháng kể từ tháng 4/2019 dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 17-04-2019 23:17:05
chào cả nhà
15/4 VKS đã nhận 900.000 CMTX tháng 04.5.6/2019
cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 01-05-2019 00:15:58
Chào cả nhà
Nhóm Thu Huê đã trao cmtx tháng 04 cho hoàn cảnh o Hảo
O vừa đi tái khám ở bv Đa Khoa Tỉnh về 10 ngày, vì không có tiền điều trị nên xin về.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 10-08-2019 23:31:05
Nhóm Hà Tĩnh  cập nhật trao CMTX tháng 7/2019 và quà chương trình NBEDT cho gia đình chị Hảo.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 17-09-2019 07:09:27
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh xin cập nhật hình ảnh trao CMTX tháng 8/2019 cho hoàn cảnh o Hảo.
“O Hảo đợt này ốm yếu hơn, tần suất đến viện dày hơn. Bố o thì ngày càng già đi, con trai o ngày càng lớn dần. Cháu nay đã bước vào năm học mới, năm nay cháu học lớp 7 rồi.
O vẫn luôn đau đáu, lo lắng cho con. Khi sức khoẻ o gần đây đau yếu hơn.” Thàn viên Thu Huệ chia sẻ.
Tháng 7, tháng 8 chưa có ai cưu mang chia sẻ với o.
Với tình hình hiện tại như vậy, nhóm Hà Tĩnh tiếp tục xin đề xuất  CMTX hoàn cảnh o Hảo 300.000₫ cùng nhu yêu phẩm từ tháng 9.
Cảm ơn cả nhã đã luôn đồng hành cùng hoàn cảnh.
Thân!
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 20-09-2019 01:22:18
chào cả nhà
nhóm Hà Tĩnh tiếp tục xin đề xuất  CMTX hoàn cảnh o Hảo 300.000₫ cùng nhu yêu phẩm từ tháng 9.
Cảm ơn cả nhã đã luôn đồng hành cùng hoàn cảnh.
Thân!
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 20-09-2019 19:02:15
chào cả nhà
nhóm Hà Tĩnh tiếp tục xin đề xuất  CMTX hoàn cảnh o Hảo 300.000₫ cùng nhu yêu phẩm từ tháng 9.
Cảm ơn cả nhã đã luôn đồng hành cùng hoàn cảnh.
Thân!

Trường hợp này các bạn chưa cập nhật việc trao tiền CMTX các tháng 5 và 6/2019.

BQT cũng như các thành viên nhiệt huyết luôn quan tâm và khát khao được chia sẻ với mảnh đời bất hạnh, không chỉ trường hợp này mà còn rất nhiều trường hợp khác nữa.
Nhưng đó mới chỉ là điều kiện Cần mà thôi.

Điều kiện Đủ chính là cam kết theo sát các hoàn cảnh cũng như cập nhật đầy đủ và kịp thời thông tin, hình ảnh về việc trao tiền CMTX cũng như tình hình sức khỏe và cuộc sống của hoàn cảnh đang được giúp đỡ của các bạn.


Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 25-09-2019 15:47:58
TG đăng ảnh giúp nhóm Hà Tĩnh. Trao CMTX cho gia đình o Hảo tháng 05/2019./.

Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 25-09-2019 15:49:55
TG đăng ảnh giúp nhóm Hà Tĩnh. Trao cưu mang thường xuyên cho gia đình O Hảo tháng 6/2019./.

Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 27-09-2019 05:56:41
Chào cả nhà !

Bạn nào chung tay giúp đỡ O Hảo 300,000đ/tháng thì đăng ký dùm nhé.

Các bạn khu vực Hà Tĩnh đã vất vả với các hoàn cảnh khó khăn trong vùng.

Mong có sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 05-10-2019 12:44:59
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh xin cập nhật hình ảnh và thông tin trao  CMTX tháng 9 hoàn cảnh o Hảo.
Sức khoẻ O không khá lên, o đến bệnh viên theo phác đồ điều trị của bác sĩ, lúc khám xong phải ở lại điều trị dài ngày, lúc khám xong bác sĩ kê đơn thuốc cho về nhà điều trị. Bác sĩ khuyên ở lại điều trị dài ngày thì hơn, để tiện theo dõi bệnh tình. Nhưng do gia cảnh nghèo khó, cha già mắt kém, con trai đang tuổi ăn học, nên O phải về chuẩn bị bữa ăn cho ông cháu.
Cu Tuấn Anh con O, vào năm học mới cháu chăm ngoan học giỏi, mặc dù con trai nhưng cháu hiền lành vâng lời ông và mẹ.
Thông tin và hình ảnh, cập nhật từ thành viên Thu Huệ.
Cảm ơn cả nhà luôn đồng hành cùng hoàn cảnh.
Thân!
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: maitramtg vào 05-10-2019 18:55:12
Chào cả nhà !

cảm ơn các thành viên Hà Tĩnh cũng như Đức Anh078 thành viên Thu Huệ đã cập nhật thông tin tình hình sức khỏe cũng như việc trao tiền CM tháng 9 của gia đình O Hảo gửi đến cả nhà cùng ngắm được.


Cảm ơn cả nhà đã đồng hành cùng gia đình O Hảo.

Thân ❤️
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 09-10-2019 00:25:47
Chào cả nhà !

Bạn nào chung tay giúp đỡ O Hảo 300,000đ/tháng thì đăng ký dùm nhé.

mong sẻ nhận đc sự quan tâm của cả nhà dành cho mẹ con O Hảo, điều đáng mừng nhất là con trai O rất hiếu thảo và học giỏi, mặc dù mẹ kg có tiền cho e đi học thêm như các bạn nhưng năm nào e cũng đạt học sinh giỏi, về nhà biết mẹ thường xuyên đau ốm nên em biết quan tâm và giúp đỡ mọi mọi việc trong nhà
Mong có sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 20-10-2019 06:26:13
Chào cả nhà !
Rất mong sự chung tay của cả nhà :'(
Bạn nào chung tay giúp đỡ O Hảo 300,000đ/tháng thì đăng ký dùm nhé.

Các bạn khu vực Hà Tĩnh đã vất vả với các hoàn cảnh khó khăn trong vùng.

Mong có sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 25-10-2019 10:06:51
Chào cả nhà !!!

Trường hợp của O Hảo  cho tới thời điểm hiện tại chưa có bạn nào chung tay .
TQH  đề nghị xuất quỹ  giúp O Hảo theo như đề xuất của các bạn Hà Tĩnh.

300.000₫/ tháng


Thân.Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 26-10-2019 07:09:46
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh xin cập nhật hình ảnh và thông tin trao  CMTX tháng 10 cho hoàn cảnh o Hảo.
O nay không phải nằm viện điều trị, o uống thuốc ở nhà. Nấu cơm nước cho công cháu.
Tháng này có mạnh thường quân nào chung tay giúp o 300.000₫/1thang với ạ. Cùng động viên o sống vui để chăm sóc cu con trai o.
Sắp tới O phải đóng các khoản vào đầu năm học cho con trai. Rất mong cả nhà chung tay.
Thông tin và hình ảnh, cập nhật từ thành viên Thu Huệ.
Cảm ơn cả nhà luôn đồng hành cùng hoàn cảnh.
Thân❤️
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: maitramtg vào 27-10-2019 20:58:29
Chào cả nhà !

cảm ơn các bạn Hà Tĩnh cũng như Đức Anh078 đã cập nhật thông tin cũng như việc trao như yếu phẩm tháng 10 gửi đến cả nhà cùng ngắm được.

trường hợp của O Hảo còn gặp khó khăn về đóng học phí cho Cu con trai 0. Nên Mai Trâm đề nghị xuất quỹ CM 300k một tháng bắt đầu từ tháng 11/2019

 xin cảm ơn.

Thân ❤️
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 28-10-2019 04:18:12
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục xuất quỹ để CMTX Gia đình O Hảo 300,000đ/tháng từ tháng 11/2019 đến hết tháng 1/2020 các bạn nhé.

Vânkiêusa tiếp tục tiếp nhận tiền trung chuyển nha các bạn.

@Thocon: Em xuất quỹ chuyển tới Vânkiêusa 900,000đ tiền CMTX Gia đình O Hảo trong 3 tháng kể từ tháng 11/2019 dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 30-10-2019 00:43:34
chào cả nhà
29/10 VKS đã nhận 900.000 CMTX từ tháng 11/2019 đến tháng 01/2020
Cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 11-12-2019 06:28:17
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh xin cập nhật hình ảnh và thông tin trao CMTX tháng 11 cho hoàn cảnh o Hảo.
O Hảo đợt này thời gian nằm viện nhiều hơn. Cu Tuấn Anh chăm ngoan, học tập tốt. Cuộc sống mẹ con o bây giờ không biết trông cậy vào ai nữa, cả nhà không ai làm ra đồng thu nhập nào, sống leo lắt từng ngày.
Thông tin và hình ảnh, cập nhật từ thành viên Thu Huệ.
Cảm ơn cả nhà luôn đồng hành cùng hoàn cảnh.
Thân❤️
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 20-01-2020 23:24:30
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật trao CMTX hoàn cảnh chị Hảo tháng 12/2019 và tháng 1/2020 cùng quà chương trình CMX. Vì lý do các thành viên tháng vừa rồi bận cộng với địa bàn xa nên trao tháng 13 muộn.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 21-01-2020 07:08:45
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh tiếp tục đề xuất cưu mang thường xuyên hoàn cảnh o Hảo 300.000₫/1tháng từ tháng 2.
Rất mong quý mạnh thường quân giúp đỡ hoàn cảnh.
Thân!
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 27-01-2020 09:32:56
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh tiếp tục đề xuất cưu mang thường xuyên hoàn cảnh o Hảo 300.000₫/1tháng từ tháng 2.
Rất mong quý mạnh thường quân giúp đỡ hoàn cảnh.
Thân!Chào cả nhà !!!


Bạn nào đăng ký CM cho gia đình O Hảo 300.000/tháng  trong thời gian 6 tháng kể từ tháng 2/2020 thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân

Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: maitramtg vào 09-02-2020 14:53:40
Chào cả nhà !

hoàn cảnh của O Hảo-bệnh dãn động mạch tim rất cần sự chung tay của các mạnh thường Quân và cả nhà.

Có bạn nào chung tay CM hoàn cảnh của O Hảo một tháng 300.000₫/ tháng bắt đầu từ 2/2020. thì đăng ký dùm.

Xin cảm ơn.

Thân ❤️
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 15-02-2020 06:36:59
Chào cả nhà!
Trong khi chờ đợi sự giúp đỡ của quý mạnh thường quân, xin đề xuất Diễn đàn xuất quỹ cưu mang tạm thời đối với hoàn  cảnh o Hảo.
Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: locnguyen vào 16-02-2020 03:33:36
Chào cả nhà !

hoàn cảnh của O Hảo-bệnh dãn động mạch tim rất cần sự chung tay của các mạnh thường Quân và cả nhà.

Có bạn nào chung tay CM hoàn cảnh của O Hảo một tháng 300.000₫/ tháng bắt đầu từ 2/2020. thì đăng ký dùm.

Xin cảm ơn.

Thân ❤️

Chào cả nhà,

Lộc và gia đình xin được hỗ trợ cho hoàn cảnh O Hảo 300k/ tháng từ tháng 2 đến tháng 4, 2020. Lộc sẽ ck cho VKS sớm. Nhờ các bạn thành viên cập nhật hình ảnh tình hình học tập của cháu Tuấn Anh trong năm học 2018-2019 và cho đến hiện tại. Cảm ơn cả nhà đã quan tâm.

Thân,
Lộc
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 16-02-2020 14:43:18

Chào cả nhà,

Lộc và gia đình xin được hỗ trợ cho hoàn cảnh O Hảo 300k/ tháng từ tháng 2 đến tháng 4, 2020. Lộc sẽ ck cho VKS sớm. Nhờ các bạn thành viên cập nhật hình ảnh tình hình học tập của cháu Tuấn Anh trong năm học 2018-2019 và cho đến hiện tại. Cảm ơn cả nhà đã quan tâm.

Thân,
Lộc

Cảm ơn rất nhiều sự chung tay của Locnguyen và Gia đình đối với hoàn cảnh khó khăn của O Hảo .

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: locnguyen vào 18-03-2020 12:17:39
Chào cả nhà,

Đã lâu chưa thấy TV Hà Tĩnh cập nhật tình hình hoàn cảnh O Hảo.  Lộc đã chuyển khoản cho VKS ngày 19 tháng 2, 2020 số tiền 300,000đ cho tháng 2,3,4/2020.  Nhờ VKS kiểm tra dùm nhé.

Thân,
Lộc
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 19-03-2020 07:34:16
Chào cả nhà
Vks xin cập nhật trao cmtx tháng 2,3
O Hảo lại mới đi viện về, đợt này do đang nghĩ học nên con trai đã đi cùng để chăm sóc mẹ,
Thương O đau ốm triền miên nhưng nhưng cậu học trò nhỏ nhiều hơn nữa
Ngồi tỉ tê với e , e kể. Mẹ e tội lắm gì ak, mẹ đau suốt, nhiều khi con muốn nghĩ học để đi làm chi đó giúp mẹ mà con còn nhỏ ri chắc nỏ ai thuê phải kg gì? Với lại con cũng muốn đi học để khi to lên con có việc chi đó con làm giúp mẹ chữa bệnh
Bạn í hiếu thảo, ngoan, lại học rất giỏi cả nhà ak, những ngày nghii học bạn í tự ôn bài ở nhà, giúp mẹ nấu ăn
Mong ước nhỏ nhoi là đc đến trường để sau này có công việc giúp mẹ
Cảm ơn bạn Lộc đã qtam gđ mẹ con O
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 03-05-2020 22:48:11
Chào cả nhà!
Nhóm xin cập nhật thông tin, hình ảnh trao CMTX tháng 04/2020 cho hoàn cảnh o Hảo.
Sau khi công bố hết cách ly thì o Hảo, lại phải đến bệnh viện tái khám. Nhưng bệnh tình  của O hiện nay đang được cầm chừng, không phải điều trị ở viện.
Thông tin hình ảnh cập nhật từ thành viên Thu Huệ.
Thân❤️
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 04-05-2020 10:45:07
Chào cả nhà
Mẹ con O Hảo vẫn rất cần sự CMTX,
- Bệnh tình O vẫn không thuyên giảm, vẫn fai điều trị thuốc hàng ngày
-Bố O cũng đã già yếu,nguồn động viên của O là cậu con trai rất ngoan và học giỏi, đã có lần e nói” con muốn đi học nhưng con cũng muốn làm chi đó có tiền để giúp mẹ” bạn Thu Huệ cũng thường xuyên lui tới động viên em để e có nghị lực đến trường
Nhóm HT xin đề xuất BQT tiếp tục CMTX 300.000/ tháng + gạo và NYP từ tháng 05/2020
Rất mong sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 04-05-2020 21:59:47
Chào cả nhà !

Bạn nào chung tay giúp Gia đình o Hảo 300,000đ/tháng từ tháng 5 đến hết tháng 10/2020 thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Hoang Oanh vào 05-05-2020 09:26:55
Chào cả nhà!

Gia đình locnguyen và hoangoanh xin được tiếp tục cưu mang hoàn cảnh o Hảo 300k/tháng từ tháng 5 đến hết tháng 7/2020. Lộc sẽ sớm chuyển khoảng cho VKS.

Cám ơn cả nhà đã quan tâm.

Gia đình Lộc và Oanh
Thân!
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 06-05-2020 08:48:28
Chào bạn Hoàng Oanh
Vks đã nhận 900.000 cmtx  o Hảo từ tháng 05 đến tháng 07/2020
 Cảm ơn gđ bạn Oanh, Lộc  luôn đồng hành  cùng hoàn cảnh
Thân
Tiêu đề: Re: Kỳ Phương, Kỳ Anh - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 31-05-2020 21:05:18
Chào cả nhà
Vks xin cập nhật trao cm tháng 05
Tình hình sức khoẻ của O Hảo kg được khả quan, tuần trước O mới nhập viện trở lại
Hôm nay chủ nhật O lại cố gắng về nhà với con trai để bạn nhỏ yên tâm học hành
Cảm ơn cả nhà đã chung tay
Thân
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 26-06-2020 15:30:58
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật thông tin, hình ảnh trao quà CMTX tháng 6 cho hoàn cảnh o Hảo.
Cảm ơn cả nhà đã luôn đồng hành cùng hoàn cảnh.
Thông tin, hình ảnh hoàn cảnh được cập nhật từ thành viên Thu Huệ.
Trân trọng❤️
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 04-08-2020 16:09:21
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật thông tin, hình ảnh trao quà CMTX tháng 7 cho hoàn cảnh o Hảo.
O hiện đang điều trị nhà theo phác đồ của Bác sĩ và thường xuyên tới bệnh viện để thăm khám và nhận thuốc về điều trị.
Cảm ơn cả nhà đã luôn đồng hành cùng hoàn cảnh. 
Thông tin, hình ảnh hoàn cảnh được cập nhật từ thành viên Thu Huệ.
Trân trọng❤️
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 05-08-2020 05:37:54
Chào cả nhà !

Đã hết đợt CMTX 3 tháng của Gia đình Locnguyen và Hoang Oanh rồi, các bạn khu vực Hà Tĩnh có đề xuất gì cho hoàn cảnh của o Hảo không ?

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 05-08-2020 06:15:23
Chào cả nhà


Hoàn cảnh O Hảo với tình hình thực tế, Sức khoẻ O ngày một yếu hơn, hàng tuần , hàng tháng vẫn phải tái khám điều trị, gđ không có khoản thu nào.

Nhóm ht xin đề xuất tiếp tục CMTX 300.000/ tháng kể từ tháng 08/2020
Mong nhận được sự quan tâm của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 05-08-2020 19:10:01
Bạn nào chung tay giúp đỡ o Hảo 300,000đ/tháng trong thời gian 3 tháng từ tháng 8/2020 thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 05-08-2020 19:23:32
Chào cả nhà


Hoàn cảnh O Hảo với tình hình thực tế, Sức khoẻ O ngày một yếu hơn, hàng tuần , hàng tháng vẫn phải tái khám điều trị, gđ không có khoản thu nào.

Nhóm ht xin đề xuất tiếp tục CMTX 300.000/ tháng kể từ tháng 08/2020
Mong nhận được sự quan tâm của cả nhà
Thân
Chào cả nhà !!!
 
Cảm ơn chị VânKiêuXa đã cho cả nhà thông tin tình hình sức khỏe của O Hảo

Đã hết CMTX 3 tháng 5,6,7 của gia đình @locnguyen (https://nguoitoicuumang.com/index.php?action=profile;u=27122)  và  @Hoang Oanh (https://nguoitoicuumang.com/index.php?action=profile;u=30886)  cho O Hảo . Gia đình @locnguyen (https://nguoitoicuumang.com/index.php?action=profile;u=27122) và @Hoang Oanh (https://nguoitoicuumang.com/index.php?action=profile;u=30886) có đăng ký tiếp tục CMTX 3 tháng 8,9,10 cho gia đình không ?.Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.


Thân

Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: maitramtg vào 11-08-2020 18:45:23
Chào cả nhà !

hoàn cảnh của O Hảo bệnh tật rất đáng thương có bạn nào đăng ký tiếp tuc CM gia đình O Hảo 300.000₫ một tháng theo đề xuất của các bạn Hà Tĩnh tháng 8 thì đăng ký dùm.

xin cảm ơn.

Thân cả nhà.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 14-08-2020 09:46:49
chào cả nhà
hoàn cảnh O Hảo đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bạn nào đăng ký chung tay
VKS đề xuất xuất quỹ CMTX 300.000/ tháng kể từ tháng 08 đến 10/2020
mong nhận được sự quan tâm của cả nhà
thân
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 15-08-2020 04:38:41
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục xuất quỹ để CMTX O Hảo 300,000đ/tháng từ thtừ  8 đến hết tháng 10/2020 các bạn nhé.

Vânkiêusa vẫn đảm nhiệm việc tiếp nhận tiền trung chuyển dùm nha.

@Thocon (https://nguoitoicuumang.com/index.php?action=profile;u=85) : Em xuất quỹ chuyển tới Vânkiêusa 900,000đ tiền CMTX O Hảo trong 3 tháng kể từ tháng 8/2020 dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 17-08-2020 09:58:52
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục xuất quỹ để CMTX O Hảo 300,000đ/tháng từ thtừ  8 đến hết tháng 10/2020 các bạn nhé.

Vânkiêusa vẫn đảm nhiệm việc tiếp nhận tiền trung chuyển dùm nha.

@Thocon (https://nguoitoicuumang.com/index.php?action=profile;u=85) : Em xuất quỹ chuyển tới Vânkiêusa 900,000đ tiền CMTX O Hảo trong 3 tháng kể từ tháng 8/2020 dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
chào cả nhà
Cảm ơn cả nhà đã quan tâm đến hoàn cảnh mẹ con O Hảo
Thân
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 19-08-2020 01:24:56
Thocon đã chuyển tiền rồi các bạn nhé.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 19-08-2020 07:07:13
Chào cả nhà
Vks đã nhận 900.000đ CMTX từ tháng 08 đến tháng 10/2020
cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 26-08-2020 06:55:10
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật thông tin, hình ảnh trao quà CMTX tháng 8 cho hoàn cảnh o Hảo.
O rất vui khi mà thành viên nhóm đến hỏi thăm, luôn lạc quan, với hoàn cảnh hiện tại của mình. Nhưng có một nỗi lo là lo làm sao cho có điều kiện cho con trai đi học. Sắp bước vào năm học mới rồi, gánh nặng ấy lại đè lên vai o.
Cảm ơn cả nhà đã luôn đồng hành cùng hoàn cảnh. 
Thông tin, hình ảnh hoàn cảnh được cập nhật từ thành viên Thu Huệ.
Trân trọng❤️
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 24-09-2020 23:01:13
Chào cả nhà
Vks xin cập nhật trao cm tháng 09
Tháng này nhóm ht sao cứ nhận tin không vui
O Hảo cũng vừa điều trị ở bệnh viện về, bệnh của O thì cứ cầm cự vậy chứ hoàn cảnh khó khăn O không có tiền đi tuyến trên, với lại O cũng không muốn cu cậu Tuấn Anh lo lắng. O Hảo may mắn hơn một số hoàn cảnh đó là cu cậu học rất giỏi, ngoan lại có hiếu
Cầu mong mẹ con O luôn bình an
Cảm ơn sự quan tâm của cả nhà
Thân
( Tin từ TV Thu Huệ)
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 24-10-2020 09:26:07
Chào cả nhà
Hoàn cảnh mẹ con o Hảo như cả nhà đã biết, O thường xuyên đau ốm nằm viện nhưng bù lại cu cậu con trai Anh Tuấn lại rất ngoan, có hiếu, thương mẹ và chăm học, ngoài thời gian học em lại dành tất cả thời gian cho mẹ. Có lần em tâm sự với Kiều Oanh và chị Vân kiêu sa, em chỉ ước không phải bỏ học, em sẻ cố gắng thật nhiều đê sau này em nuôi mẹ và không để mẹ phải khổ nữa
Hôm sau lũ kiều oanh có vào thăm O và em thì O có nói muốn nhờ nhóm NTCM giúp đỡ các khoản đóng học cho em vì điều kiện mẹ con O quá khó khăn nên Kiều Oanh xin đề xuất BQT xem xét CMKTX các khoản đóng học năm học 2020-2021 cho em Anh Tuấn
Tổng các khoản đóng trong năm cô giáo chủ nhiệm đã gửi giấy báo
Tổng: 1.490.000đ( một triệu bốn trăm chín mươi ngàn đông)
Mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của cả nhà dành cho cháu Anh Tuấn
Thân


Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 25-10-2020 01:13:59
Chào cả nhà
Hoàn cảnh mẹ con o Hảo như cả nhà đã biết, O thường xuyên đau ốm nằm viện nhưng bù lại cu cậu con trai Anh Tuấn lại rất ngoan, có hiếu, thương mẹ và chăm học, ngoài thời gian học em lại dành tất cả thời gian cho mẹ. Có lần em tâm sự với Kiều Oanh và chị Vân kiêu sa, em chỉ ước không phải bỏ học, em sẻ cố gắng thật nhiều đê sau này em nuôi mẹ và không để mẹ phải khổ nữa
Hôm sau lũ kiều oanh có vào thăm O và em thì O có nói muốn nhờ nhóm NTCM giúp đỡ các khoản đóng học cho em vì điều kiện mẹ con O quá khó khăn nên Kiều Oanh xin đề xuất BQT xem xét CMKTX các khoản đóng học năm học 2020-2021 cho em Anh Tuấn
Tổng các khoản đóng trong năm cô giáo chủ nhiệm đã gửi giấy báo
Tổng: 1.490.000đ( một triệu bốn trăm chín mươi ngàn đông)
Mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của cả nhà dành cho cháu Anh Tuấn
Thân

Bạn nào chung tay giúp đỡ 1,490,000đ tiền  học phí năm học 2020-2021 cho cháu Anh Tuấn thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân. 
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 29-10-2020 23:11:21
chào cả nhà
hiện tại chua có bạn nào chung tay giúp đỡ cháu Anh Tuấn, VKS đề xuất tổ điều phối xuất quỹ hỗ trợ khoản đóng học năm 2020-2021
mong nhận được sự quan tâm của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Hoang Oanh vào 31-10-2020 12:31:11
Chào cả nhà,

Gđ Lộc & Oanh xin hỗ trợ tiền học phí của Tuấn năm học 2020 - 2021, tổng học phí: 1.490.000đ( một triệu bốn trăm chín mươi ngàn đông). Mình sẽ sớm ck cho VKS.

Cám ơn mọi người

Lôc&Oanh

Thân,

Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 01-11-2020 05:29:50
Xin cảm ơn Gia đình Lộc & Oanh đã giúp đỡ khoản tiền học phí cho cháu Tuấn ạ.

Thân.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Hoang Oanh vào 04-11-2020 16:52:27
Xin chào mn,

Mình đã ck 1,490,000đ tiền học phí Tuấn cho VKS ngày 02/11/2020 rồi nhé. 

Xin cám ơn,

Thân

Lộc & Oanh

Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 05-11-2020 16:18:21
Chào cả nhà

Vks xin cập nhất phiếu thu nộp tiền học các khoản như đã đề xuất của cháu Anh Tuấn
Cảm ơn gđ Lộc - Oanh đã hỗ trợ cháu
Thân
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 10-11-2020 12:38:05
Chào cả nhà
Vks xin cập nhật trao cm tháng 10
Cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 11-12-2020 21:43:27
Chào cả nhà.
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật TCMTX tháng 11/2020 đến gia đình chị Hoả, hôm đến chị đi khám bệnh con trai đi học, nên bố chị đã nhận quà của nhóm.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 04-01-2021 22:10:38
Chào cả nhà
Kiều Oanh xin cập nhật trao CM tháng 12/2020
Cảm ơn cả nhà luôn quan tâm giúp đỡ mẹ con O Hảo trong suốt thời gian qua
Chúc cả nhà năm mới tràn ngập yêu thương và hạnh phúc
Thân
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: ducanh078 vào 16-02-2021 18:08:46
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật hình ảnh trao CMTX cho hoàn cảnh o Hảo tháng 1;2/2021.
Cảm ơn cả nhà luôn đồng hành cùng hoàn cảnh.
Trân trọng❤️
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 02-04-2021 15:38:04
Chào cả nhà
hoàn cảnh O Hảo đã được chị Quynh Mai Vo CMTX 500.000/ tháng( gồm cả tiền mua nhu yếu phẩm) từ tháng 04/2021 đến tháng 03/2022
Cảm ơn anh Thái Dzuy đã kết nối MTQ đến hoàn cảnh
VKS đã nhận 1.500.000 CMTX từ tháng 04 đến tháng 06
Thân
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 07-04-2021 02:02:39
Chào cả nhà
hoàn cảnh O Hảo đã được chị Quynh Mai Vo CMTX 500.000/ tháng( gồm cả tiền mua nhu yếu phẩm) từ tháng 04/2021 đến tháng 03/2022
Cảm ơn anh Thái Dzuy đã kết nối MTQ đến hoàn cảnh
VKS đã nhận 1.500.000 CMTX từ tháng 04 đến tháng 06
Thân

Xin cảm ơn chị Quỳnh Mai Võ đã chung tay giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của o Hảo.

Thân mến.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 23-04-2021 05:35:21
Chào cả nhà
Kiều Oanh xin cập nhật trao CM tháng 03
O Hảo lại phải nằm bệnh viện nên nhóm đến 2 lần mới gặp được cháu Tuấn Anh, cháu vừa đi học, cuối ngày lại đón xe Bus ra bệnh viện với mẹ
( Tin từ TV Thu Huệ)
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 20-06-2021 22:20:05
Chào cả nhà
Đợt đi trao CMTX tháng 05 cho các hoàn cảnh Kiều Oanh có ghé nhưng gđ O Hảo không có ai ở nhà, và sau nay Hà tĩnh dịch Covid nên chưa quay lại thăm gđ O được, Kiều Oanh sẻ cố gắng đên thăm và trao CMTX đến mẹ con O sớm nhất có thể
Thân
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 22-07-2021 09:12:01
chào cả nhà
Kiều Oanh xin cập nhật trao CM tháng 04+506+7 do tháng 05 nhóm kiều oanh đến nhưng không gặp được mẹ con O Hảo nên tháng này trao 04 tháng ạ
Mấy tháng nay do tình hình dịch bệnh nên O Hảo không thể đi tái khám được mặc dù đã đến lịch hẹn tái khám tại bệnh viện tĩnh, mấy lần nhóm Kiều Oanh đến không gặp được O là vì O đi khám tại bệnh viện kỳ anh,
Hiện tại chỉ liên lạc với bác sỹ để xin tư vấn và đơn thuốc uống tạm chờ dịch lắng xuống rồi o mới đi khám lại

Tháng 04+5
..................
Tiền: 700.000
1. gạo: 15kg=180.000
2. dầu ăn: 1 lít=32.000
3. nước mắm: 1 lít: 17.000
4. muối 500gr:=10.000
5. hạt nêm: 350gr =25.000
6. bột ngọt: =25.000
7. đường: 500gr= 13.000
......................................
= 302.000+700.000= Tổng 1002.000

Tháng 06+7
.................
Tiền 900.000
1. gạo:10kg( từ kho sai gòn)
2.dầu ăn: 1 lít 35.000
3. nước mắm: 1 lít =17.000
4. hạt nêm 500gr: 37.000
5 bột canh: 3 gói =12.000
..........................
= 101.000 +900.000 Tổng 1001.000
Cảm ơn sự quan tâm của chị Quynh Mai Vo cùng cả nhà đã quan tâm đến mẹ con o Hảo
(Tin từ TV Huệ Nguyễn)
Thân

Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 29-07-2021 08:16:44
Chào cả nhà
Năm nay do tinh hình dịch Covicd nên nhóm không làm chương trình NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG như những năm trước nên nhóm xin phép được xin hỗ trợ sách vỡ cho các cháu con em những hoàn cảnh hiện nhóm đang CMTX
Cụ thể như sau
1. 01 bộ sách lớp 9=450.000
2. 05 vỡ kẻ ngang= 60.000
3.cặp học sinh: =150.000
------------------------------
Tổng: 660.000( sáu trăm sáu mươi ngàn)
Mong nhận được sự quan tâm của các MTQ dành cho em Tuấn Anh 
( Nếu được sự hỗ trợ từ MTQ nhóm dự định sẻ trao cho các cháu vào khoảng ngày 15/08/2021 để các cháu kịp chuẫn bị vào năm học mới)
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: banbe6x vào 31-07-2021 09:44:38
Chào cả nhà
Năm nay do tinh hình dịch Covicd nên nhóm không làm chương trình NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG như những năm trước nên nhóm xin phép được xin hỗ trợ sách vỡ cho các cháu con em những hoàn cảnh hiện nhóm đang CMTX
Cụ thể như sau
1. 01 bộ sách lớp 9=450.000
2. 05 vỡ kẻ ngang= 60.000
3.cặp học sinh: =150.000
------------------------------
Tổng: 660.000( sáu trăm sáu mươi ngàn)
Mong nhận được sự quan tâm của các MTQ dành cho em Tuấn Anh
( Nếu được sự hỗ trợ từ MTQ nhóm dự định sẻ trao cho các cháu vào khoảng ngày 15/08/2021 để các cháu kịp chuẫn bị vào năm học mới)

Chào cả nhà !

Michele_du và Gia đình đăng ký giúp cháu Tuấn Anh  200,000đ để mua sách vở.

Mong có thêm sự chung tay của cả nhà ạ.

Nhờ Vânkiêusa và các bạn chung tay kêu gọi thêm từ nhiều kênh khác dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà và chúc mọi người luôn mạnh khỏe ạ.

Thân mến.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - O Hảo - Bệnh dãn động mạch mãn tính cần giúp đỡ
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 02-08-2021 10:16:13
Chào cả nhà
Năm nay do tinh hình dịch Covicd nên nhóm không làm chương trình NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG như những năm trước nên nhóm xin phép được xin hỗ trợ sách vỡ cho các cháu con em những hoàn cảnh hiện nhóm đang CMTX
Cụ thể như sau
1. 01 bộ sách lớp 9=450.000
2. 05 vỡ kẻ ngang= 60.000
3.cặp học sinh: =150.000
------------------------------
Tổng: 660.000( sáu trăm sáu mươi ngàn)
Mong nhận được sự quan tâm của các MTQ dành cho em Tuấn Anh
( Nếu được sự hỗ trợ từ MTQ nhóm dự định sẻ trao cho các cháu vào khoảng ngày 15/08/2021 để các cháu kịp chuẫn bị vào năm học mới)

Chào cả nhà !

Michele_du và Gia đình đăng ký giúp cháu Tuấn Anh  200,000đ để mua sách vở.

Mong có thêm sự chung tay của cả nhà ạ.

Nhờ Vânkiêusa và các bạn chung tay kêu gọi thêm từ nhiều kênh khác dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà và chúc mọi người luôn mạnh khỏe ạ.

Thân mến.
Mong nhận được thên sự quan tâm của các MTQ dành choa cháu Tuấn Anh 
Thân