Tác giả Chủ đề: Đồng Nai (Biên Hòa) - Bà Hạnh - Nghèo khó, nuôi cháu  (Đã xem 20296 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi yugidazai

Chào cả nhà,
TH này Yugi đã tính đi xác minh từ mấy tuần trứoc nhưng do tháng 3 này Yu bận nhiều việc quá nên đến giờ vẫn chưa thu xếp đi đuợc.
Vì đường cũng hơi xa nên Yu dự định kết hợp đi xm TH bà Hạnh,bé Hân chung dịp ghé thăm và trao tiền CMTX T4/2011 bà Út ở Biên Hòa luôn ạ.
Có lẽ là Chủ Nhật tuần sau, anh TLC và cả nhà đợi tin nhe :)

 


Ngủ rồi penguin

Anh TLC đăng ký giúp bà Hạnh cháu Hân 1.000.000VND. Mong các bác miền Nam thu xếp xác minh sớm trường hợp này.
Thân.

 


Ngủ rồi TLC

Chào mọi người,

Có cập nhật gì mới về trường hợp này không?

Thanks

Where you begin doesn't matter. Your willingness to start is what counts. ~Rhonda Britten.
 


Lời Yêu Thương

  • bạn
Trả lời #1 vào: 15-02-2011 23:28:16
Trường hợp này cũng là do sau khi đi xác minh ông Thành tại Phường Hòa Bình - Biên Hòa mà các cô chú ở đây đã giới thiệu cho mình . Nay mình mới giới thiệu .
Bà cụ tên là Ngô Thị Hạnh 85 tuổi , bà có hai người con một trai và một gái nhưng người con gái đã mất cũng lâu lắm rồi chỉ còn một người con trai nhưng người con trai hiện nay đang tu tại một ngôi chùa ở xã Phước Tân - TP Biên Hòa . Hiện nay bà cụ cũng không nghe rõ nữa . Người con gái của bà tên là Ngô Thị Loan , trước đây đi bán bánh mì ( theo lời kể của người con trai bà ) ở khu tập thể Tổng liên đoàn lao động TP Biên Hòa và có chồng nhưng đã bị chồng bỏ lâu lắm rồi nay người này không biết ở chỗ nào . Trước đây cô Loan có nuôi một bé gái tên là Ngô Ái Hân và được tập thể tổng liên đoàn cho cô cùng bà và Ái Hân ở một nhà kho trong khu tập thể . Hiện giờ chỉ còn hai bà cháu sống tại nơi này và bà cụ giờ chỉ ngồi một nơi , nghe cũng không rõ nữa , được hàng xóm thỉnh thoảng quan tâm đến và phường Hòa Bình giúp đỡ đôi chút đó là hỗ trợ hộ nghèo  . Còn em Ngô Ái Hân hiện nay em học lớp 9 trường THCS Hùng Vương - Biên Hòa , từ năm học lớp 6 đến lớp 9 em đều là học sinh giỏi .
Sau đây là hình ảnh về hai bà cháu cùng những bằng khen học sinh giỏi từ năm lớp 6 đến lớp 9 :
Anh chị em đi xác minh đến tại trung tâm tư vấn Pháp luật Đường Nguyễn Văn Hòa ( cũ ) phường Hòa Bình - Biên Hòa( Vì ở đây không có địa chỉ cụ thể ) và có thể hỏi thăm cô chú bán nước đối diện trung tâm này hoặc điện thoại gặp cô Tuyết 0909040558 là hàng xóm của hai bà cháu ( Vì em còn nhỏ mà lại là con gái nên hỏi thăm hàng xóm chứ không gì là hàng xóm tưởng có chuyện gì  :laugh: ) .