Tin chung

GÓP NHAU CÙNG XÂY
NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC Số 41
Mọi đóng góp xin gởi về thủ quỹ nhóm - Trân trọng cảm ơn.

Tin chung

GÓP NHAU CÙNG XÂY
NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC Số 41
Mọi đóng góp xin gởi về thủ quỹ nhóm - Trân trọng cảm ơn.

Tác giả Chủ đề: Bình Thuận, Tuy Phong - Chị Nhung - Bệnh động kinh  (Đã xem 1422 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 10.409
 • Thanked: 7246 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam
Trả lời #6 vào: 06-11-2018 21:31:18
Mừng cho chị Nhung !

Cảm ơn Chuductai đã cập nhật thông tin để cả nhà cùng nắm được.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 


Ngủ rồi DucTai

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 742
 • Thanked: 1812 times
 • Thích 3
 • Giới tính: Nam
Trả lời #5 vào: 06-11-2018 19:22:23
Chào cả nhà!
chuductaidlu thực sự xin lỗi vì trường hợp này Tài đi xác minh sớm nhưng chưa cập nhật thông tin lên để cả nhà cùng biết!

Ngày 20 tháng 10 Tài có đi vào bệnh viện cùng Leevan, Bảo và bạn Linh! Khi đó chị Nhung đang chờ kết quả khám bệnh từ bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy! Theo những thông tin bạn Nam đã cung cấp, gia đình chị nhung rất nghèo khó, chồng chị Nhung là anh Đức lại không được minh mẫn như người bình thường, nghề nghiệp 2 vợ chồng cũng không có, anh chị em ở ngoài đó ai cũng có gia đình riêng và không ai khá giả để giúp đỡ chị Nhung!
Tiền tạm ứng cho bệnh viện khoảng 23 triệu vì giấy chứng minh nhân dân bị mờ + mất hình nên bệnh viện không chấp nhận! Lúc Tài và các bạn đến thăm thì gia đình cũng đã chuyển giấy tờ về quê để làm chứng nhận giấy tờ tùy thân của chị Nhung để chị được hưởng bảo hiểm khuyết tật.
Ngày hôm sau chị Nhung được chuẩn đoán là \" Động kinh toàn bộ và hội chứng động kinh khác \" và được chuyển đến bệnh viện Phục hồi chức năng để điều trị!
Chị Nhung điều trị ở bệnh viện Phục hồi chức năng khoảng 2 tuần thì tiến triển rất tốt nên hôm nay bác sĩ đã cho xuất viện để về nhà tự tập luyện và điều trị thêm!
Chi phí: Bệnh viện Chợ Rẫy gia đình ứng 23 triệu, sau khi gia đình làm chứng nhận giấy tờ của chị Nhung lên thì bệnh viện đã trả lại gia đình 15 triệu. Qua bệnh viện Phục Hồi Chức Năng quận 8 điều trị hết 4 triệu!
Ngày 20 tháng 10 Tài và các bạn TNV đã gửi gia đình 1,2 triệu CMKTX từ chị \" Leah Diệp 1000,000VND và gia đình anh Hải Trương 200,000VND\"
Hôm nay Tài nhận được thông tin từ bé Ngân ( Cháu gái chị Nhung ), gia đình đã đưa chị Nhung về quê vì tiến triển bệnh của chị Nhung khá tốt! Gia đình chân thành cảm quý MTQ!
  [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]
  [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]

 


Ngủ rồi -TrườngGiang-

 • ĐIỀU PHỐI VIÊN
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 767
 • Thanked: 616 times
 • Thích 6
Trả lời #4 vào: 05-11-2018 21:04:47
Không biết hoàn cảnh này, hướng giải quyết như thế nào? Rất mong người giới thiệu cũng như nhóm xác minh cho đề xuất cụ thể để Diễn đàn có cách giải quyết kịp thời./.

Sức mạnh tinh thần và vẻ đẹp tâm hồn cao cả thường tỏa ánh hào quang có thể lấn át, đè bẹp những kẻ to xác, những tâm hồn hèn hạ
 


Leevan

 • bạn
Trả lời #3 vào: 20-10-2018 14:46:52
Sáng nay 10:30 mình có vào viện thăm bệnh nhân. Cô ấy luôn miệng xin bác sĩ cứu vì đau, nhức, mỏi và còn hỏi\" bệnh này có ra đi không?\". Da của cô là vậy từ xưa đến giờ rồi, cô có tiền sử bệnh tắt nghẽn mạch máu não nên hay ngất, co, giật

 


Leevan

 • bạn
Trả lời #2 vào: 20-10-2018 14:41:27
Trưa nay lúc 10:30 mình có vào thăm bệnh nhân, cô ấy luôn miệng xin bác sĩ cứu vì đau nhức mỏi mà không thể ngồi được và còn hỏi bệnh này có ra đi k. Da của cô là bị từ xưa đến giờ vậy rồi, trong người có tiền sử bệnh án nghẽn mạch máu não nên hay ngất, co, giật

 [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]
  [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]

 


Ngủ rồi Nam2441998

Trả lời #1 vào: 20-10-2018 14:19:58
Mình xin mọi người hãy cố gắng đọc hết bài viết này để cứu giúp một hoàn cảnh bất hạnh. Chị tên là NGÔ THỊ HỒNG NHUNG sinh năm 1975 hiện đang sống ở KHU PHỐ 6, thị trấn LIÊN HƯƠNG, huyện TUY PHONG, tỉnh BÌNH THUẬN. Chị vốn sinh ra trong một gia đình nghèo, còn mang một cơ thể không lành lặn như người ta. Chị cũng có gia đình nhưng trời cũng không thương cho chị được ngụm con nào. Cả chị và chồng không có nghề nghiệp cố định. Ai thuê gì làm nấy, chiều tối chị có lãnh thêm đôi ba chục tờ vé số bán thêm phụ miếng cơm với chồng. Khi xưa chị được chẩn đoán là nghẽn mạch máu não gia đình không đủ kinh tế để chữa trị khỏi do vậy cách đây 1 tuần sau khi đi làm về, chị ngồi sinh hoạt như hằng ngày ở nhà thì bất ngờ tay chân chị co cứng lại, miệng cứng đơ sủi bọt mép và ko nói được. Lúc đó chồng chị đi làm nên không ai ở nhà phát hiện đưa chị đi bệnh viện kịp thời. Sau khi gia đình phát hiện đã đưa chị lên bệnh viện huyện và bv đã gấp rút chuyển chị thẳng tuyến bv tỉnh và sau đó chuyển lên Chợ Rẫy ( Sài Gòn). Hiện nay mỗi ngày gia đình phải chi trả khoảng 8tr và phải đóng ít nhất 3 triệu tiền thuốc và viện phí để chữa trị. Nhưng chị chưa có dấu hiệu bình phục. Đau đớn hơn là bác sĩ chưa phát hiện chị đang mắc phải bệnh gì mặc dù đã lấy tủy. Hằng ngày chị chống chọi với các cơn đau, co giật,cơ thể thì giờ đã liệt nửa người bên trái, chân trái sưng rất to k thể ngồi được. Sau 1 tuần chữa chạy cho chị,đến bây giờ gia đình đã cạn kiệt tài chính, thứ gì đem bán được anh chồng đều mang bán để chữa cho chị và mẹ già cũng phải gánh gồng ra chợ bán rau phụ để chạy tiền thuốc men. Rủi ro thay cmnd do quá cũ đã rơi ảnh và bệnh viện yêu cầu làm lại nhưng tình trạng bây giờ sao có thể về quê để làm lại cmnd vậy nên không được hưởng bảo hiểm khuyết tật. Chị hiện đang nằm ở Bệnh viện Chợ Rẫy lầu 9 khoa nội thần kinh, ai có quan tâm xin đến thăm sẽ cảm nhận được sự đau đớn mà chị đang phải chịu đựng
Mong bạn nào có thời gian để đi xác minh hộ.
Cảm ơn mọi người.

NƠI LẠNH LẼO NHẤT KHÔNG PHẢI LÀ BẮC CỰC,  MÀ ĐÓ LÀ NƠI KHÔNG CÓ SỰ YÊU THƯƠNG