Tin chung


LÌ XÌ CHO QUỸ NGƯỜI NGHÈO

Tài khoản: 1501 Ngân hàng MB
Tên chủ TK Hoàng Thị Quỳnh Trang

Tin chung


LÌ XÌ CHO QUỸ NGƯỜI NGHÈO

Tài khoản: 1501 Ngân hàng MB
Tên chủ TK Hoàng Thị Quỳnh Trang

Tác giả Chủ đề: Tiền Giang - Anh Hùng - Khiếm thị, bán vé số  (Đã xem 1621 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi kingcong_196

Trả lời #2 vào: 15-01-2014 22:24:57
Chào cả nhà!
Trong chuyến về Tiền Giang vừa rồi kingcong_196 và chị quyen_omon có ghé xác minh trường hợp Tiền Giang - Anh Huỳnh Hùng - Khiếm Thị - Cái Bè.  Vì khi liên lạc với anh thì anh đang đi bán nên không thể đến nơi anh ở hiện tại được nhưng qua lời kể của chú Dung.caibe thì biết được thông tin về anh như sau:
Anh Huỳnh Văn Hùng hiện tại đang ở nhà thuê, hằng ngày anh cùng vợ đi bán vé số để mưu sinh kiếm sống qua ngày, lúc trước mới đi bán thì có phần khó khăn vì đôi bàn chân của anh, nhưng từ lúc nhờ sự hỗ trợ từ nơi anh ở thì anh đã xin được chiếc xe lăn để làm phương tiện đi lại, thuận tiện cho việc đi bán của anh thế nên cuộc sống của anh đỡ hơn lúc trước. Theo lời kể của chú dung.caibe thì trường hợp này cuộc sống hiện tại đã khá hơn thế nên sẽ không có đề xuất gì thêm.
Cám ơn cả nhà đã quan tâm.
Thân.

[...Yêu thương từ trái tim...]
 


Ngủ rồi dung.caibe

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 34
  • Thích 0
Trả lời #1 vào: 23-08-2013 18:54:45
Anh Huỳnh Văn Hùng sinh năm 1966, quê tỉnh Đồng Tháp, về ấp Khu Phố, xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, Tiền Giang thuê nhà sinh sống cách nay đã 25 năm rồi, anh bị bệnh từ nhỏ nên đã bị mù cả 2 đôi mắt, hằng ngày anh sinh sống bằng cách đi bán từ tờ vé số để sống qua ngày, do không có đất, không có nhà nên chính quyền không thể cấp sổ hộ nghèo cho anh được.
Ngày 25/5 âL vừa qua, anh về quê thăm cha mẹ tại Đồng Tháp, do không thấy đường đi ( Vì bị mù ) chẳn may anh bị tai nạn, xe tải đụng vào, sau khi đưa vào viện thì các Bác sĩ phải cắt cả bàn tay phải và 2/3 bàn chân phải, nhưng chủ xe chỉ đưa cho anh có 5.000.000đ rồi biệt tăm, nằm viện số tiền điều trị và phẩu thuật đã hết, các Bác sĩ đành cho anh về nhà, hiện tại vết thương ở bàn chân phải tiếp tục bị nhiễm trùng nặng mà anh không có tiền đi chữa trị có nguy cơ phải tháo khớp tiếp.
Nhà thì anh thuê mỗi tháng 450.000đ, vợ anh Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh tuy lớn tuổi cũng tự nguyện làm bạn đời của anh cũng chẳng làm gì được cả, chuyện tiền nông hoàn toàn do anh Hùng làm ra, nay anh bị tai nạn thì đành chịu khổ.
Cách nay 3 ngày , do không có tiền anh cùng vợ đành phải lăn lóc bán từ tờ vé số để nuôi thân, chân thì nhiễm trùng đi không được, anh đành phải bò vậy rất khổ sở.
Chiều ngày 23/8/2013 Dũng.Cái Bè có đến nhà tìm hiểu thì anh Hùng rất ước ao có một chiếc xe lăn để cùng với vợ bán vé số qua ngày.
Qua trường hợp nầy, Dũng. Cái Bè nhận thấy đây là một trường hợp khó khăn cần được giúp đỡ sớm, rất mong Gia đình DD mình có thể xem xét giúp đỡ cho anh Hùng để anh mưu sinh tốt hơn trong thời gian tới.