Tin chung


LÌ XÌ CHO QUỸ NGƯỜI NGHÈO

Tài khoản: 1501 Ngân hàng MB
Tên chủ TK Hoàng Thị Quỳnh Trang

Tin chung


LÌ XÌ CHO QUỸ NGƯỜI NGHÈO

Tài khoản: 1501 Ngân hàng MB
Tên chủ TK Hoàng Thị Quỳnh Trang

Tác giả Chủ đề: Hà Nội - Hai cụ Thịnh, Quang - Lang thang kiếm sống  (Đã xem 1499 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi lamnhi

Trả lời #2 vào: 12-08-2012 22:52:48
Còn đây là cụ Quang ạ , cụ trông già hơn tuổi và lưng đã còng sát đất

 


Ngủ rồi lamnhi

Trả lời #1 vào: 12-08-2012 22:51:33
Lamnhi biết 2 TH này khá lâu rồi nhưng giờ mới đưa thông tin lên vì thời gian sắp tới bận nhiều việc ko qua thăm các cụ thường xuyên như trước được nên viết bài mong các bác nhà mình qua giúp đỡ thăm hỏi 2 cụ.
 
Cụ Thịnh  < là người có chiếc xe đạp , đó là gia tài của cụ > khi e gặp cụ vào mùa đông năm ngoái thì trông cụ vẫn mạnh khỏe lắm nhưng dạo gần đây vất vả cộng với tuổi già trông cụ gầy yếu đi hẳn . GIa đình ở quê nghèo quá nên cụ phải bôn ba lên HN kiếm sống , mong muốn của cụ là được về lại quê nhà an dưỡng tuổi già cùng con cháu nhưng vì nghèo quá nên vẫn phải lay lắt sống qua ngày bên ga tàu hàng ngày thu nhặt đồng nát bán kiếm tiền , đêm ngủ bên vỉa hè đường lê duẩn  gần ga Hà Nội .

Cụ Quang , ít tuổi hơn cụ Thịnh nhưng lưng còng rạp vì tuổi trẻ lao động vất vả .Không có gia đình riêng , có cháu , còn anh em nhưng ko ở chung vì ko hợp .
 
2 cụ thường ngồi ở khu kiot bán giầy trên đường lê duẩn vào lúc 8h hơn đến 9h kém là đi bộ xuống đoạn dưới đường lê duẩn đối diện Ga Hn để ngủ khi các cửa hàng đóng cửa .

BÁc nào qua thăm 2 cụ nhưng ko rõ đường đi thì gọi điện cho e 0973284175 < maianh > e sẽ chỉ dẫn tận tình  . Mong nhà mình giúp đớ 2 cụ