Tác giả Chủ đề: NTCM Hà Tĩnh với Chương trình Nâng bước em đến trường năm 2018  (Đã xem 3909 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi -TrườngGiang-

  • ĐIỀU PHỐI VIÊN
  • Người Tôi Cưu Mang
  • ****
  • Bài viết: 768
  • Thanked: 636 times
  • Thích 6
Trên địa bàn phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tỉnh có nhiều em học sinh thuộc diện gia đình khó khăn. Nhiều em mồ côi cả cha lẫn mẹ nương tựa vào nhau sống qua ngày tháng, cái ăn cái mặc đã khó, việc học tập còn khó khăn hơn. Cho nên việc chuẩn bị vào năm học mới cho các em thực sự là gánh nặng lớn đối với gia đình và xã hội.

Bằng sự đồng cảm và sẻ chia của tình yêu thương, Nhóm NTCM Hà Tĩnh đã đề xuất tổ chức chương trình “Nâng bước đến trường cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn” nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên tiếp sức cho các em đến trường bước vào một năm học mới nhiều niềm vui.

Với tinh thần đó, trong hai ngày 28 và 29/7/2018, các thành viên của Nhóm từ thiện NTCM tại Hà Tĩnh và các Mạnh thường quân đã trao hơn 50 suất quà trị giá hơn 15 triệu đồng cho các em học sinh nghèo khó tại tổ dân phố Thắng Lợi, phường Kỳ Phương. Những món quà trao đi của nhóm từ thiện NTCM sẽ là động lực giúp các em có một khởi đầu năm học đầy hy vọng và tin tưởng vào tương lai./.


Xem chi tiết tạ đây:
http://nguoitoicuumang.com/cac-chuong-trinh-khac/88723-ha-t-nh-ch-ng-tra-nh-na-ng-b-a-c-em-a-n-tr-a-ng-2018?start=15#105909
« Sửa lần cuối: 11-04-2020 10:01:22 gửi bởi -TrườngGiang- »

Sức mạnh tinh thần và vẻ đẹp tâm hồn cao cả thường tỏa ánh hào quang có thể lấn át, đè bẹp những kẻ to xác, những tâm hồn hèn hạ
 
The following users thanked this post: maitramtg