Tác giả Chủ đề: NTCM Nghệ An với Chương trình Chắp Cánh Ước Mơ - 2018  (Đã xem 4040 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi -TrườngGiang-

  • ĐIỀU PHỐI VIÊN
  • Người Tôi Cưu Mang
  • ****
  • Bài viết: 768
  • Thanked: 636 times
  • Thích 6
Vừa qua, tại trường Tiểu học Hưng Yên Nam, Hưng Yên Bắc, Minh Khai và Hưng Tiến thuộc xã Hưng Tiến, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, các bạn trẻ NTCM Nghệ An đã tổ chức thành công chương trình “Chắp cánh ước mơ” năm 2018.

Với sự hỗ trợ tích cực của các Mạnh Thường quân, Chương trình đã nhận được hơn 20 triệu đồng, theo đó, 51 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được trao những suất quà yêu thương gồm có quần áo, sách vở và đồ dùng học tập. Thành viên có Nick name Alexander trên Diễn đàn NTCM đã chia sẻ cảm nhận “Mỗi một việc thiện ta gieo xuống cuộc đời là mỗi bông hoa tươi đẹp tô điểm cho cuộc đời. Mỗi một sự tử tế ta thả vào cuộc sống là một bức tranh đẹp, là một tiếng nhạc hay làm cho cuộc sống này đáng sống hơn”.

Những suất quà bé nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương sẽ thắp sáng lên trong tâm hồn các em ước mơ vươn lên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để tiếp tục bám trường, học chữ./.


Xem chi tiết tại đây:
http://nguoitoicuumang.com/cac-chuong-trinh-khac/88764-ngha-an-cha-p-ca-nh-nha-ng-a-c-m-2018?start=75
« Sửa lần cuối: 11-04-2020 09:56:45 gửi bởi -TrườngGiang- »

Sức mạnh tinh thần và vẻ đẹp tâm hồn cao cả thường tỏa ánh hào quang có thể lấn át, đè bẹp những kẻ to xác, những tâm hồn hèn hạ
 
The following users thanked this post: maitramtg