Tin chung


LÌ XÌ CHO QUỸ NGƯỜI NGHÈO

Tài khoản: 1501 Ngân hàng MB
Tên chủ TK Hoàng Thị Quỳnh Trang

Tin chung


LÌ XÌ CHO QUỸ NGƯỜI NGHÈO

Tài khoản: 1501 Ngân hàng MB
Tên chủ TK Hoàng Thị Quỳnh Trang

Tác giả Chủ đề: Chị Kim - Nhặt rác, ăn xin nuôi hai con nhỏ  (Đã xem 2125 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi lamnhi

Trả lời #3 vào: 06-08-2014 07:33:39
sdt c post kèm bài trên nè , mất đt nhưng vẫn còn số trên này nên c vẫn gọi , vấn đề là ko liên lạc đc

 


Ngủ rồi ruacon_xd

  • Thành Viên Gắn Kết
  • Rất Tích Cực
  • ****
  • Bài viết: 492
  • Thanked: 120 times
  • Thích 11
Trả lời #2 vào: 19-06-2014 20:55:49
Em có điện thoại trao đổi với chị Lamnhi về hoàn cảnh của 3 mẹ con chị Kim thì biết như sau ạ :)
Chị lamnhi bị mất điện thoại nên thất lạc mất SĐT của chị Kim, với lại không ai biết địa chỉ gia đình và hiện tại 3 mẹ con sống ở đâu. Chị bảo là hôm trước bạn chị có gặp 3 mẹ con chị Kim, và chị đang nhờ người bạn ấy để ý giùm để tìm gặp 3 mẹ con chị Kim. Chị Lamnhi cũng đã có phương án giúp đỡ riêng cho chị Kim nếu gặp được chị ấy. Mong ba mẹ con chị Kim khỏe mạnh và chị Lamnhi sớm gặp được 3 mẹ con chị để có thể giúp đỡ ba mẹ con sớm!

 


Ngủ rồi lamnhi

Trả lời #1 vào: 01-10-2013 10:43:05
Tối mấy hôm qtrước đang ngồi quán ăn vỉa hè của bà chị thì có 3 mẹ con dắt díu nhau đến gần lí nhí trình bày hoàn cảnh xin giúp đỡ , cảnh tượng này khá quen thuộc nên ko ai chú ý nhưng tự nhiên mình lại đặc biệt ấn tượng dù chỉ mới nhìn qua , bà mẹ còn trẻ , nói nhỏ nhẹ, đặc biệt là rất xinh , 2 đứa con xinh xắn đáng yêu trông không có vẻ gì là ăn xin ăn mày cả nên xin ai cũng ko cho .

Mình gọi lại ngồi hỏi chuyện , nhìn gần thì bà mẹ trẻ càng xinh , như là diễn viên hàn quốc vậy , đôi mắt to đen toát ra vẻ u sầu , 2 đứa con cũng xinh ko kém................... và câu chuyện bắt đầu

Chị kể bị chồng đánh đập dã man và đuổi đi đã được 1 năm , hàng ngày đi nhặt rác khắp nơi , vừa đi xin để có tiền nuôi con và trả tiền nhà trọ , chuyện của c kể dài nhưng tóm tắt lại là chồng chị nghiện ngập , đập đá gì đó , có những biểu hiện khác thường , c theo dõi và phát hiện chồng quan hệ với người đống tính ,có những quan hệ không lành mạnh với nhiều người c sos và hoảng loạn , khi chồng c phát hiện đã đánh đập và dọa nạt nếu dám kể những điều chị chứng kiến được tại ngôi nhà này sẽ giết từ mẹ đến con , chị nhấn mạnh , đó là 1 ngôi nhà có những chuyện suy đồi và loạn luân mà c ko bao giờ tin nếu không chứng kiến và khi kể thì ko ai tin mà cho rằng chị đang bêu xấu nhà chồng ,nhà chồng vu cho c bị điên và mời thầy cúng về để yểm bùa chị .

Chị kể khá dài và mình nhận thấy được sự thù hận rất lớn tích tụ sau bao nhiêu năm c bị chồng đánh đập và tra tấn về tinh thần ,. c nói chuyện của c đã lên báo nhưng c vẫn chưa dành lại được sự công bằng cho mình vì thế lực nhà chồng quá lớn ,c vẫn đang bị mang điều tiếng rằng c tự bỏ đi dù nhà chồng đối xử tử tế , c nói tất cả những điều nhà chồng vu cho c là dối trá vì ko muốn ai tin chị , không ai tin chị thì sẽ ko ai tin chuyện chị kể về sự suy đồi đạo đức nhà chồng .

Mình xin số đt , địa chỉ nhà trọ hiện tại c ko ngần ngại cho và nhấn mạnh những điều c kể hoàn toàn là sự thật , nhìn 2 đứa con xinh xắn bụ bẫm của c mình biết có lẽ gia đình nhà chồng c khá giàu có và quyền lực , đứa thứ 2 vẫn giữ nếp ăn uống của con nhà có điều kiện và nhìn thì ko ai nghĩ là con ăn xin .

 đt của chị :01642817686 đt này c được 1 c hàng xóm cho , chỉ nghe đc chứ ko có tiền để gọi lại , mình có cả địa chỉ nơi trọ của c nhưng có lẽ nên tránh công khai vì sợ nhà chồng tìm đc  , nên bạn nào đi xác minh được cùng mình thì liên hệ sđt của mình : 0973284175