Tác giả Chủ đề: Nghệ An (Hưng Nguyên) - Chị Tâm - Chấn thương sọ não, nhà nghèo  (Đã xem 7697 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Trungkienbeo@gmail.com

Trungkienbeo xin nhận việc trung chuyển tiền tới Gia đình chị Tâm ạ.

 


Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 9.658
 • Thanked: 5242 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ xuất xuất quỹ để CMTX Gia đình chị Tâm 300,000đ/tháng từ tháng 8 đến hết tháng 10/2018 các bạn nhé.

Bạn nào sẽ đảm nhận việc trung chuyển tiền tới Gia đình chị Tâm thì xác nhận dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 


Ngủ rồi Alexander

Mong cả nhà chung tay giúp đỡ ạ

 


Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 9.658
 • Thanked: 5242 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ thực hiện việc CMTX 10kg Gạo cùng các nhu yếu phẩm khác tùy theo tình hình thực tế của kho hàng tại Nghệ An mà có đề xuất cụ thể từng tháng các bạn nhé.

Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình chị Tâm 300,000đ/tháng từ tháng 8 đến hết tháng 12/2018 thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 


Ngủ rồi Trungkienbeo@gmail.com

 [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]

 


Ngủ rồi Trungkienbeo@gmail.com

Hoàn cảnh chị Tâm Trung Kiên và các thành viên Nghệ An đã đi xác minh , nhưng do đợt này gia đình nhiều công việc quá nên giờ Trung Kiên mới đăng bài xác minh được , xin lỗi cả nhà vì sự chậm trễ này.
Theo thông tin Trung Kiên đi xác minh và thu thập được thì
Chị Trần Thị Tâm. Sinh năm 1975
Quê quán: Hưng Thái, Hưng Nguyên, Nghệ An
Chỗ ở hiện nay: Khối 4 Thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.
Hoàn cảnh của chị hiện nay rất khó khăn. Bản thân chị đã lập gia đình từ năm 2010 không đăng kí kết hôn .Chồng chị làm nghề thợ xây. Từ khi kết hôn, chị cũng theo chồng đi phụ hồ để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Trong một lần đi làm phụ hồ không may bị ngã và bị chấn thương sọ não năm 2015, phải điều trị ở bệnh viện dài ngày, con gái thì bị viêm cầu thận mãn cũng thường xuyên điều trị ở viện nên chồng cũng bỏ mẹ con đi không liên lạc gì gần mấy năm trời . Nhưng cách đây không lâu , chồng chị bị tai nạn, bị chấn thương sọ não; gãy xương đòn, gãy 3 xương sườn vào viện tỉnh Nghệ An điều trị, không có ai chăm sóc , bệnh viện hỏi thông tin người nhà để liên lạc thì cho thông tin của chị , và bệnh viện đã gọi điện cho chị xuống để chăm sóc. Dù người chồng có sống bạc tình trong lúc khó khăn nhất bỏ lại mẹ con bơ vơ mà đi , nhưng dù sao cái tình cái nghĩa chồng vợ bao năm và dù sao cũng là bố của con chị nên dù có giận chị vẫn bỏ qua và đi chăm sóc và đưa chồng về nhà . Vốn dĩ cuộc sống của ba mẹ con bà cháu đã khó khăn rồi nay lại phải chăm sóc thêm một người nữa khiến tịn cảnh gia đình lúc này càng thêm bi đát . Mẹ thì điên , con thì bị thận , chồng tai nạn nằm một chỗ , bản thân chị sức khoẻ cũng có khá hơn gì đâu .
Khó khăn chồng chất khó khăn. Sau tai nạn vốn chị Tâm đã không có có sức khỏe nên không có khả năng lao động lại đang còn phải nuôi thêm mẹ già bị bệnh thần kinh không có khả năng lao động và cũng không có ý thức lao động ,
bà cứ đi lung tung ra chợ ai gặp thương thì cho đôi đồng , cháu gái con chị nay lên 7 tuổi, hiện là học sinh lớp 2C trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, Thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Hiện tại bị bệnh suy thận thường xuyên phải nằm viện cộng thêm gánh nặng của chồng sau khi bị tai nạn đã về nhà nhưng phải nằm một chỗ, không đi lại được. Cuộc sống của gia đình chị chủ yếu nhờ vào sự trợ cấp hàng tháng của mẹ 540 000đ/tháng và của bé con ,  với sự trợ giúp của bà con láng giềng và Hội cựu chiến binh của Thị trấn Hưng Nguyên .
Năm 2017 thấy hc gđ quá khăn huyện Hưng Nguyên xây cho gian nhà tình nghĩa để mẹ con bà cháu có chỗ tránh mưa tránh nắng , một số vật dụng trong nhà thì mỗi người cho một chút mà nên . Hiện nay gia đình chị đang còn khoản nợ 50.000 000đ (40 triệu nợ ngân hàng và 10 triệu nợ anh em làng xóm), bản thân thì ốm đau, không có khả năng lao động nên cuộc sống vô cùng vất vả khó khăn nên rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các nhà từ diễn đàn để mẹ con bà cháu đỡ vất vả hơn . Vậy nên Trung Kiên xin đề xuất CMTX cho hoàn cảnh chị Tâm mỗi tháng 300.000 đồng , cùng 10 kg gạo và nhu yếu phẩm xúp , muối đường dầu ăn nước mắm hàng tháng . Kính mong cả nhà xem
xét cùng chung tay giúp cho hoàn cảnh của chị Tâm .  [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]

 


Ngủ rồi minhsơn97

Trung Kiên ơi ,bạn đã xác minh hoàn cảnh này lại chưa , cập nhật thông tin và đưa ra đề xuất cho hoàn cảnh nha !

Lẽ phải ánh sáng dẫn đường của nhơn loại.
 


Ngủ rồi Trungkienbeo@gmail.com

Em xin nhận xác minh hoàn cảnh này ạ.

 


Ngủ rồi -TrườngGiang-

 • ĐIỀU PHỐI VIÊN
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 767
 • Thanked: 598 times
 • Thích 6
Theo thông tin của Alexander thì có thế tóm lại như sau

   1. Chị Trần Thị Tâm sinh năm 1975, đang nuôi mẹ già và một đứa con.
   2. Chị Tâm bị chấn thương sọ não mất khả năng lao động, con của chị bị bệnh thận, mẹ gì bị thần kinh.
   3. Nguồn thu chính của gia đinh là từ bà Cao Thị Bùi (mẹ chị Tâm) 540.000/tháng. Và hiện nay gia đình đang nợ 50 triệu đồng.
   Alexander  vui lòng cung cấp thêm thông một số thông tin
1.   Chồng của chị Tâm làm gì, ở đâu?
2.   Gia đình có thuộc diện hộ nghèo không? Tại sao?
3.   Con chị có đi học không? Học lớp mấy
4.   Nếu cần hỗ trợ thì đề xuất như thế nào?

Sức mạnh tinh thần và vẻ đẹp tâm hồn cao cả thường tỏa ánh hào quang có thể lấn át, đè bẹp những kẻ to xác, những tâm hồn hèn hạ
 


Ngủ rồi Alexander

Chào cả nhà, Con xin giới thiệu một hoàn cảnh đang rất cần sự giúp đỡ chị  Trần Thị Tâm (1975)
Chỗ ở hiện nay: Khối 4 Thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.
Hoàn cảnh của chị hiên nay rất khó khăn. Bản thân chị bị bệnh hiểm nghèo do một lần đi làm phụ hồ bị ngã và bị chấn thương sọ não, phải điều trị ở bệnh viện dài ngày. Hiện tại không có sức khỏe nên không có khả năng lao động lại đang còn phải nuôi thêm mẹ già bị bệnh thần kinh từ năm 1972 và đứa con cũng bị bệnh thận nặng thường xuyên phải nằm viện. Cuộc sống của chị chủ yếu nhờ vào sự trợ cấp hàng tháng của mẹ ( bà Cao Thị Bùi) 540 000đ/tháng cùng với sự trợ giúp của bà con láng giềng và Hội cựu chiến binh của Thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên xây cho ngôi nhà tình nghĩa vào năm 2017 để mẹ con bà cháu ở. Hiện nay gia đình chị đang còn khoản nợ 50.000.000đ. Chính vì thế nên rất cần nhận được sự hỗ trợ từ các nhà từ thiện để mẹ con , bà cháu có cuộc sống đỡ vất vả hơn. Kính mong sự quan tâm của diễn đàn để giúp đỡ phần nào cho bà cháu mẹ con nhà chị Tâm .
Trân trọng  
« Sửa lần cuối: 15-05-2020 21:44:17 gửi bởi -TrườngGiang- »