Tin chung


NỒI CHÁO CƯ PUI - DAKLAK
KÊU GỌI GÓP QUỸ
MỌI ĐÓNG GÓP XIN GỞI VỀ: Nguyễn Thanh Điệp Vietcombank: 04 21 003 789 798 chi nhánh Hùng Vương ,TP.HCM

Tin chung


NỒI CHÁO CƯ PUI - DAKLAK
KÊU GỌI GÓP QUỸ
MỌI ĐÓNG GÓP XIN GỞI VỀ: Nguyễn Thanh Điệp Vietcombank: 04 21 003 789 798 chi nhánh Hùng Vương ,TP.HCM

Tác giả Chủ đề: [CT TÌNH NGUYỆN VỀ NGUỒN 2022] – [XÃ ĐĂK HA, HUYỆN ĐĂK GLONG, TỈNH ĐĂK NÔNG]  (Đã xem 4163 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Lê Hoàng Giang

[LỜI CẢM ƠN]

Lời đầu tiên, CLB Công Tác Xã Hội Khoa Dược xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quán cơm 2000 đồng SG và diễn đàn "Người Tôi Cưu Mang" vì đã tin tưởng và ủng hộ CLB trong suốt thời gian vừa qua. Sự giúp đỡ, hỗ trợ của Quán cơm đã góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình "Về Nguồn 2022" và mang lại nhiều hơn những phần quà, niềm vui cũng như sự động viên tinh thần đến với người dân, các em thiếu nhi tại xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông.

Thay mặt các bạn sinh viên tham gia chương trình, người dân tại địa phương, một lần nữa, CLB xin được gửi lời cảm ơn chân thành và chúc cho Quán cơm 2000 đồng cùng nhóm "Người Tôi Cưu Mang" sẽ ngày càng phát triển, được nhiều người biết đến và giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn!

Cuối cùng, CLB hy vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ Quán cơm và diễn đàn trong các chương trình tình nguyện sắp tới.
CLB Công Tác Xã Hội Khoa Dược xin chân thành cảm ơn.

Thay mặt CLB, em xin gửi đến diễn đàn một số hình ảnh của CT Về Nguồn 2022. Em xin cảm ơn ạ.

 
The following users thanked this post: banbe6x, Tieuhuongduong, DucTai, letuantu, maitramtg, Trần Quốc Hương


Ngủ rồi letuantu

  • BAN QUẢN TRỊ
  • Người Tôi Cưu Mang
  • *****
  • Bài viết: 1.599
  • Thanked: 3033 times
  • Thích 34
  • Giới tính: Nam
Cảm ơn CLB Công Tác Xã Hội khoa Dược đã có những chương trình thiết thực hỗ trợ cho bà con.

Hiện tại, quán cơm chỉ có dư nước tương nên quán sẽ hỗ trợ các bạn 90 phần nước tương còn lại, quy ra khối lượng là 45 lit.

Ngoài ra, quán cơm có 1 số dụng cụ gia dụng linh tinh, quán sẽ góp thêm cho các bạn làm gian hàng 1,000đ. 

Các bạn thu xếp ghé quán để soạn ra nhé.

Chúc chương trình của các bạn thành công tốt đẹp! 

Gieo niềm tin vào cuộc sống...
 
The following users thanked this post: banbe6x, maitramtg


Ngủ rồi Lê Hoàng Giang

Lời đầu tiên, CLB Công Tác Xã Hội Khoa Dược xin gửi đến Quý Mạnh Thường Quân và diễn đàn Người Tôi Cưu Mang lời chào và lời chúc sức khỏe.

Nhằm xây dựng hoạt động ý nghĩa nhân dịp Kỷ Niệm 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/2022) và Quốc tế Lao động (01/05/2022), CLB Công Tác Xã Hội Khoa Dược đang chuẩn bị tổ chức chương trình “Về Nguồn 2022”. Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ, trao tặng các phần quà cho người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình Tình nguyện “Về Nguồn 2022” với chủ đề “Dệt Yêu Thương” cùng sự tham gia của 60 bạn sinh viên Khoa Dược được diễn ra vào 30/04/2022 – 02/05/2022 tại xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông. Bao gồm các hoạt động chia sẻ, giúp đỡ về mặt thể chất và tinh thần cho đồng bào, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Chi tiết hơn về các hoạt động của chương trình:

1. Công Trình Thanh Niên: Xây dựng mô hình "Sân chơi thiếu nhi sáng tạo" đồng thời tổ chức quyên góp các loại sách, vở cho thư viện của trường nhằm mang đến cho các em học sinh môi trường học tập năng động, phát triển toàn diện về tri thức và thể chất.
2. Ngày Hội Thiếu Nhi: Tổ chức các hoạt động vui chơi, sáng tạo và xây dựng các trò chơi, vở kịch nhằm mang đến cho các em thiếu nhi những kiến thức về cuộc sống. Đồng thời, tổ chức các gian hàng đổi quà để các em thiếu nhi có cơ hội được vui chơi, học hỏi và nhận những phần quà đầy ý nghĩa.
3. Hội Chợ: Tổ chức Hội Chợ bao gồm chuỗi các hoạt động: Các gian hàng đồng giá 1000 đồng, các gian hàng trò chơi, đồ ăn và đổi quà giúp cho người dân có thể vừa vui chơi, vừa nhận được những phần thưởng hấp dẫn.
4. Văn Nghệ - Trao quà: biểu diễn các tiết mục văn nghệ nhằm tri ân địa phương, đồng thời trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và 150 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

CLB Công Tác Xã Hội Khoa Dược rất mong nhận được sự hỗ trợ gạo, nhu yếu phẩm cũng như những sự hỗ trợ khác từ Quán cơm 2000 đồng của nhóm Người Tôi Cưu Mang. CLB xin chân thành cảm ơn Quán cơm 2000 đồng của nhóm Người Tôi Cưu Mang đã dành thời gian và sự quan tâm cho Chương trình “Về Nguồn 2022”.

Thời gian nhận quyên góp: đến hết ngày 27/04/2022.
Thông tin ủng hộ chương trình:
ỦNG HỘ TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH LIÊN HỆ: 0369.979.222 – Trần Trung Kiên (Chủ nhiệm CLB Công Tác Xã Hội Khoa Dược);
(Hiện vật bao gồm: nhu yếu phẩm, quần áo, đồ gia dụng, đồ dùng học tập, sách truyện, đồ chơi, …)
« Sửa lần cuối: 17-04-2022 11:47:06 gửi bởi Lê Hoàng Giang »

 
The following users thanked this post: banbe6x, letuantu, maitramtg