Người Tôi Cưu Mang

NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ => Khu vực Bắc Trung Bộ => Nghệ An => Tác giả chủ đề:: ThaiDzuy vào 11-02-2010 15:41:17

Tiêu đề: Kỳ Tân, Tân Kỳ - Anh Công gãy đốt sống cổ, giập tuỷ.
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 11-02-2010 15:41:17
Ngày  13/5/2008, thành viên vansinhht đưa tin về trường hợp anh Công:

Anh Nguyễn Văn Công Địa chỉ Kỳ Tân, Tân Kỳ,  Nghệ An
Anh bị chấn thương cột sống cổ vào ngày 11/05/08 hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An trong tình trạng hết sức nguy kịch. Theo Bs Thám khoa Ngoại Thần Kinh, nếu BN không được chuyển lên tuyến Trung Ương mổ cấp cứu vì gãy đốt sống cổ gây chèn ép BN có thể tử vong trong vài ngày tới. Anh Công hiện đang trong hoàn cảnh hết sức khó khăn. Mồ côi Bố Mẹ từ nhỏ, gia đình hiện chỉ còn một người em nhỏ sống ở quê va một người chú thuộc diện hộ nghèo của xã. Gia đình đã cố gom góp nhưng số tiền chưa đủ cho một chuyến xe cấp cứu thì biết lấy đâu ra tiền để cứu chữa cho cháu đây. Nhìn nhưng giọt nước mắt của người chú thương cháu, nhìn ánh mắt le lói, hy vọng vào cuộc sống và những tấm lòng hảo tâm. Tôi xin thay mặt cho một tâm hồn bất hạnh mong các bạn hãy giúp đỡ, hãy nắm lấy bàn tay của một cuộc đời mà không ai muốn mình gặp phải trong cuộc đời.

Trước tình hình khẩn cấp này, có các thành viên CMKTX gồm trieuquang (300k), No_body (300k), Thaidzuy (200k), trangvitgioi (100k), miniveal (300k), Muathu (100k). BQT cũng đồng ý trích quỹ trước để giúp anh Công.

Ngày 14/5/2008, vansinhht cập nhật: Mình xin thông báo với các bạn NTCM, hôm nay Anh Công đã được GĐ và nhưng tấm lòng hảo tâm ở Nghệ An đưa đi cấp cứu ở BV Việt Đức Hà Nội. Số tiền thực sự có được là rất ít so với chi phí suốt quá trình điều trị nhưng đã phần nào sươi âm lòng anh trong mùa hè nóng bức này. Mình mong các bạn tiếp tục chung tay, Đặc biệt la nhóm NTCM ở Hà Nội đến thăm hỏi và động viên ACông và GĐ trong lúc khó khăn này. Các bác nhóm Miền Bắc có thể liên lạc số ĐT của Anh Danh: 0168.235.4022 em hay anh của A. Công.
Các bạn Miền Bắc đang chuẩn bị đến thăm anh Công thì ngay ngày 15/5/2008, thocon báo “Sáng nay thocon gọi điện thọai cho Danh em của A.Công để hỏi thăm thì được biết A.Công hiện nay bị tê liệt tòan thân, do bị dập tủy ở cổ nên ở Bệnh Viện Đức không mổ được thế là gia đình lại đưa A.Công về nhập viện lại tại Bệnh Viện Nghệ An.
Mình thấy thật đáng thương, gia đình anh Công rất buồn khi không còn hy vọng gì.

@ Được sự thống nhất của PQuyen (BQT). Thocon liên lạc với BS.Sinh để nhờ chuyển 2.000.000VND đến A.Công, bạn ấy sẽ thu xếp chụp hình gởi lên DD”

Ngày 16/5/2008, vansinhht đã gửi món quà 2 triệu đồng từ NTCM tới Anh Công và GĐ. Không nói được gi nhưng trong sự im lặng đầy xúc động mình đã phần nào cam nhận được lòng cảm ơn và niềm hy vọng về những gì mà tình người từ NTCM mang đến Anh trong cơn bĩ cực.Cam ơn tất cả các bạn, và như một điều kỳ diệu. Chiều nay mình thấy mấy ngón tay của Anh Công bắt đầu có những cam giác dù rằng rất nhỏ thôi. Gần đến ngày Lễ Phật Đãn chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho Anh và những tâm hồn kém may mắn trong cuộc đời các bạn nhé. Trong những ngày qua mình đã được Bs Tạo, người đồng nghiệp giúp đỡ mình cũng như GĐ Anh Công rất tận  tình. Hiện nay ACông đã được Bs Tạo nhận về Khoa Nội Thần Kinh của BV Đa Khoa Nhgệ An điều trị các bạn a. Hãy liên hệ thêm với Bs Tạo theo số ĐT:0915125527 để chúng mình cùng ACông vượt qua bệnh tật các bạn nhé. Mình có chụp được vài tấm hình và sẽ nhờ Thỏ Con gửi đến các bạn sau.
Ngày 26/6/2008, bạn vansinhht cập nhật: “Hiện tại Anh đang được Điều Trị ở Khoa Y Học Cổ Truyền BV Nghệ An. Các Bs đã châm cứu, sắc thuốc đến hôm nay anh Công cũng hồi phục được một phần nào rồi các bạn ạ. Mình thấy tay chân Anh đã cử động được rất nhiều tuy chưa thể tự ngồi dậy và làm các động tác sinh hoạt hàng ngày như cầm nắm hay bưng bê. Các Bs cũng rất tận tình và dành những tình cảm đặc biệt trước hoàn cảnh của 2 anh em anh Công. Tuy nhiên do phải nằm quá lâu, ăn uống ko tốt nên phần mông vùng cùng cụt và những vùng bị tì đè lâu ngày bị hăm loét. Hy vọng với sự phục hồi tốt như hiện nay và sự cố gắng từ  bản thân cũng như từ GĐ trong chăm sóc và ăn uống tình trạng này sẽ được cải thiện”

(Khi chuyển dữ liệu sang, chúng tôi không copy được các tấm hình về anh Công)

Thông tin trích từ http://dd.nguoitoicuumang.com/vsbaiviet.asp?TID=7232&PN=2&TPN=3