Tin chung

MONG ĐƯỢC XÁC MINH
CÁC MẢNH ĐỜI KHÓ KHĂN CẦN CÁC BẠN XÁC THẬT - Trân trọng cảm ơn.

Tin chung

MONG ĐƯỢC XÁC MINH
CÁC MẢNH ĐỜI KHÓ KHĂN CẦN CÁC BẠN XÁC THẬT - Trân trọng cảm ơn.

Tác giả Chủ đề: Tiền Giang - Suất cơm miễn phí - Bệnh viện Đa khoa Gò Công  (Đã xem 19453 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi minhthuan

 • Thành Viên
 • *
 • Bài viết: 1
 • Thích 0
xin chào, tôi tên là Thuận, tôi thấy rất thích các chương trình của người tôi cưu mang. hiện nay tôi rất muốn tìm hiểu cũng như là có thể cùng các bạn ở khu vực mình sinh sống, xây dựng nhựng xuất cơm như thế cho các bệnh nhân nghèo ở quê mình. rất mong nhận được hướng dẫn của diễn đàn và của các anh chị.
Xin cảm ơn rất nhiều!
Chúc cho nguoitoicuumang ngày một tốt hơn với những tấm lòng nhân ái!

 


Ngủ rồi trangvitgioi

 • Thành Viên Gắn Kết
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 3.595
 • Thanked: 320 times
 • Thích 8
pquyen đã viết:
Trích dẫn

Tạm thời Trangvitgioi sẽ làm kế toán cho CT này. Trang ơi! cố lên nhé! :)
Thân.

Yes Sir  :) .

@ chị HieuTam: chị gửi thông tin qua địa chỉ mail trangvitgioi@gmail.com cho em nhé, còn đây là số ĐT của em: 0983 079 077. Cảm ơn chị.

 


Ngủ rồi pquyen

Pen em chuyển 7.000.000 tháng 1/2011 cho chị Hieutam nhé!

Tạm thời Trangvitgioi sẽ làm kế toán cho CT này. Trang ơi! cố lên nhé! :)

Thân.

 


Ngủ rồi KevinHieu

Phiền bạn Penguin sớm chuyển tiếp 7 triệu của tháng 1/2011 cho chị HieuTam để kịp nộp cho kế toán bệnh viện trước khi nghỉ Tết dương lịch.

Xin hỏi ai sẽ làm kế toán cho chương trình này ? chị TrangVitGioi hay chi TieuHuongDuong ? để chị HieuTam sau khi đối chiếu sổ sách tháng 12/2010 sẽ gửi báo cáo cho chị kế toán diễn đàn cập nhật.

Thân,

 


Ngủ rồi penguin

NamViet đã viết:
Trích dẫn
Chào anh Pen,

Hum nay, 15/12/2010, nhóm NamViet đã chuyển 1,500,000 VND ủng hộ cho chương trình \\\"Suất cơm miễn phí - BV ĐK Gò Công tháng 01/2011\\\" vào TK của anh.


Penguin đã nhận được số tiền 1.500.000VND. Cảm ơn nhóm NamViet!

 


Ngủ rồi NamViet

 • Rất Tích Cực
 • ***
 • Bài viết: 342
 • Thích 0
Chào anh Pen,

Hum nay, 15/12/2010, nhóm NamViet đã chuyển 1,500,000 VND ủng hộ cho chương trình \\\"Suất cơm miễn phí - BV ĐK Gò Công tháng 01/2011\\\" vào TK của anh.

Phiền anh kiểm tra tài khoản và xác nhận giùm.

Cảm ơn anh nhìu!!!

 


Ngủ rồi HMHai

Cám ơn bạn Hai Thảo đã đi thăm và cập nhật tin tức lên DD.
Chúng ta may mắn vì BGĐ Bệnh Viện rất nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân nghèo, tin rằng chương trình này sẽ phát triển thêm nhiều nơi nữa.

 


Ngủ rồi HieuTam

 • Thành Viên
 • *
 • Bài viết: 6
 • Thích 0
Trưa nay Thảo đã ghé thăm 3 trường hợp được nhận suất cơm miễn phí tại bệnh viện Gò Công :

1. Bà Ngữ - 75 tuổi - nhà số 203 đường Võ Duy Linh, thị xã Gò Công - số DĐ của con gái : 0165.886.1610
Hai mẹ con đơn chiếc sống nương tựa vào nhau, các con khác cũng nghèo nên không giúp được gì nhiều, nguồn thu nhập duy nhất từ trợ cấp hộ nghèo của chính quyền địa phương. Thời gian nằm bệnh có BHYT chi trả nhưng gia đình không có tiền để sinh họat, nếu không có phiếu ăn miễn phí này thì cũng rất khó khăn

2. Bà Lê Thị Thi - 85 tuổi - xã Thành Công, huyện Gò Công Tây - số DĐ anh Trường (con rể) : 0978.512.634
Bà nhà rất nghèo, không có ruộng đất, con rể là thợ làm lộ (đường), công nhật bấp bênh (ngày nào có việc thì được 100K), con gái bán ve chai, ngày khoảng 30K. Hiện tại nằm viện BHYT chi trả nhưng tiền ăn thì không có, nên cũng được BV ưu tiên suất ăn miễn phí

3. Ông Nguyễn Văn Sơn - 86 tuổi - xã Long Bình, huyện Gò Công Tây - số DĐ người chăm sóc (chị Ánh) : 0914.560.872
Ông sống một mình, có trợ cấp người cao tuổi và có 4 công ruộng cho người ta mướn làm, năng suất thấp nên thu nhập cũng không được bao nhiêu
 
Tinh thần là bệnh viện đã làm đúng quy trình, các suất ăn miễn phí đều đến đúng đối tượng bệnh nhân nghèo, khó khăn.

Cuối tháng, Thảo sẽ đối chiếu với chị Phượng - phó khoa Dinh Dưỡng về tổng số suất ăn trong tháng và kết sổ báo cáo diễn đàn.

Vậy thông báo cho diễn đàn được biết

Hai Thảo

 


Ngủ rồi KevinHieu

Chào cả nhà,

Sau vài ngày đầu triển khai, theo đề nghị của bệnh viện, chúng ta nên chuyển sang phục vụ nguyên tuần, vì đây là cơm bệnh lý, bác sĩ yêu cầu phải ăn đúng thực đơn cả tuần. Vì vậy, số lượng bệnh nhân sẽ giảm xuống còn 12 bệnh nhân / bữa / ngày

Cụ thể : 12 người x 10K / suất x 2 suất / ngày x 30 hay 31 ngày / tháng = ~ 7200K hay 7440K / tháng

Vậy là sẽ vượt mức đóng góp 7 triệu hiện nay của 3 MTQ (HieuNhan, NamViet và Giai Tín). Tuy nhiên Kevin đã vận động được một MTQ ở Hải Phòng (ảnh xin dấu tên) và ảnh đã đồng ý giúp 5 triệu và sẽ chuyển tiền cho thủ quỹ Penguin sớm.

Vậy tạm thời nguồn tài trợ đã ổn ... Mong cả nhà tiếp tục ủng hộ chương trình để có thêm nhiều bệnh nhân nghèo được phục vụ cơm miễn phí mỗi ngày.

Thân,

 


Ngủ rồi penguin

Chào anh KevinHieu và cả nhà,
Penguin đã rà soát lại tài khoản. Từ ngày 17/11 đến nay, quỹ chưa nhận được khoản ủng hộ 500.000VND của bạn Buikhanhhuy cho chương trình Suất cơm miễn phí BV Gò Công như thông tin đã đăng ký. Mong bạn Buikhanhhuy xác nhận lại khoản ủng hộ này. Xin cảm ơn!

 


Ngủ rồi KevinHieu

Chào cả nhà,

Chiều nay 29.11 HieuTam đã nộp 7 triệu cho kế toán bệnh viện và lấy biên nhận. Hôm nay và ngày mai các khoa phòng sẽ lập danh sách chuyển khoa dinh dưỡng để bắt đầu phục vụ 28 suất miễn phí cho 14 bệnh nhân từ ngày 1.12.2010

Gửi Penguin : trong danh sách đăng ký cưu mang có bạn buikhanhhuy ủng hộ 500K CMKTX cho chương trình này và chuyển tiền ngày 17.11, phiền Penguin kiểm tra và xác nhận. Nếu đúng thì sẽ thêm một bệnh nhân nữa được phục vụ cơm miễn phí mỗi ngày. Cám ơn Penguin

Thân,

 


Ngủ rồi penguin

Quỹ đã chuyển 7.000.000VND vào tài khoản chị HieuTam ngày 25/11. Nhờ chị kiểm tra lại và chuyển tới BV để thực hiện chương trình. Cảm ơn chị!

 


Ngủ rồi trangvitgioi

 • Thành Viên Gắn Kết
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 3.595
 • Thanked: 320 times
 • Thích 8
Trước mắt mức cmtx 7tr/tháng cho chương trình này đã tạm ổn từ Nhóm NamViet 1.500.000đ/tháng (trong vòng 6 tháng), HieuNhan 5.000.000đ/tháng (trong vòng 6 tháng) và cty Giải Tín 500.000đ/tháng. Tuy nhiên như anh HMHai đã viết ở trên, đây là chương trình dài hơn và mức cmtx cũng không nhỏ tẹo nào nên rất mong mọi người cùng chung tay ủng hộ CMTX và lẫn KTX nhé. Cảm ơn cả nhà.

katehong đã viết:
Trích dẫn
Chao moi nguoi,
   Do chuong trinh Noi Chao Tu Thien o BV Go Cong chua trien khai duoc. Nen nhom ban Cty Giai Tin se chuyen phan dong gop 500.000 vnd / thang cua chuong trinh nay sang chuong trinh Suat com mien phi o BV Go Cong .

HieuNhan đã viết:
Trích dẫn
Linh xin xác nhận sẽ ủng hộ chương trình này 5 triệu / tháng trong vòng 6 tháng.

NamViet đã viết:
Trích dẫn
Mình xin thay mặt nhóm NamViet ủng hộ 1,5 triệu / tháng cho chương trình \\\" xuất cơm miễn phí cho bệnh nhận nghèo ở Bệnh Viện Đa Khoa Gò Công \\\" như sau:

 


Ngủ rồi HMHai

Chào cả nhà,

Vậy là thêm một chương trình được thực hiện, thêm được nhiều người được giúp đỡ.

Đây là một dự án dài hơi, nối tiếp chương trình ở Duy Xuyên, vì thế mong cả nhà chung sức gánh mức chi phí dự tính là 7 triệu vnd/ tháng.

Các bác KevinHieu và Hieutam thỉnh thoảng post vài hình lên cho mọi người xem nhé.
Thanks.

 


Ngủ rồi pquyen

Pen em chuyển 7.000.000 cho chị Hieutam (từ NamViet giúp 1500k, Cty Giải Tín 500k và HieuNhan 5000k) cho CT \\\"Suất ăn miễn phí\\\" ở BV Gò Công, theo tk:


Tên TK : Lê Thị Thúy
Số TK : 69 09 20 50 05 867
NH NN và PTNT Vietnam, CN Gò Công Đông - Tiền Giang


Nhờ chị Hieutam chuyển cho BV để thực hiện CT.

Thân.