Tác giả Chủ đề: Quảng Ninh (Hạ Long) - Cháu Phương - Suy thận  (Đã xem 8658 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi cuong.nguyen

Trả lời #3 vào: 17-09-2010 10:37:58
Vâng cám ơn các bác, vậy sau khi đã xác minh thì cụ thể DD có thể giúp gì là phù hợp nhất với gia đình em, mong các bác đề xuất luôn nhe.

cuong.nguyen  B)

 


Ngủ rồi laohatien

Trả lời #2 vào: 17-09-2010 09:37:48
(quote)
12-06-2010 từ diepthien

Chào cả nhà,

Hôm nay DiepThien nhận được thông tin có cháu bé Trần Minh Phương, 4 tuồi, suy thận được hơn 1 năm. Quê tại Quảng Ninh, hiện đang nằm tại Khoa Hồi sức Cấp cứu tại BV Nhi TW (Tầng 1 khu nhà 8 tầng)

Gia đình khó khăn, cha cháu là Trần Quang Minh, 0122.3378.240.

Vẫn biết các ca suy thận là một thử thách lớn với Diễn đàn NTCM nhưng khi họ tin tưởng NTCM mà mình không đăng tin thì thấy rất có lỗi.

Mong bạn nào thu xếp thời gian ghé qua thăm cháu bé 4 tuổi sớm mắc bệnh nan y ạ.

Cảm ơn các bạn,
(quote)

Trường hợp này đã được Hanoi đưa lên và xác minh.

 


Ngủ rồi Hanoi

Trả lời #1 vào: 06-05-2010 23:24:06
Trường hợp này Hanoi và Lão biết đến khi vào thăm cháu Hoàng do mẹ của một bệnh nhi giới thiệu.

 Cháu Trần Minh Phương sinh năm 2006 tại tổ 1 khu 5 phường Hồng Hà,hạ Long,Quảng ninh bị căn bệnh thận hành hạ lúc cháu mới được 9 tháng tuổi.Trước Tết bệnh trở nặng nên cháu đã bị liệt hoàn toàn đến bây giờ cũng chỉ nằm một chỗ,thi thoảng lắm cháu mới ngồi được chút xíu.Phương nằm điều trị trên viện Nhi đã được 2 tháng,mổ thẩm  phân 2 lần.Cháu Phương phải truyền dịch lọc màng bụng giống cháu Hà(Hải Phòng) vì cháu quá nhỏ ko chạy thận được.

 Mẹ cháu trước kia cũng có việc làm ổn định nhưng từ khi cháu bị bệnh đã phải nghỉ hẳn việc,hiện tại chị cũng đang mang bầu 7 tháng nên việc chăm con cũng khá vất vả.Bố của cháu đi làm xây dựng lương trung bình là 3 triệu đồng,đôi lúc tranh thủ lên thăm con nhưng rồi cũng lại phải về đi làm vì nếu nghỉ thì lấy đâu ra tiền...

 Phương được miễn giảm gần như toàn bộ vì cháu dưới 6 tuổi nhg một số loại thuôc bổ vẫn phải mua thêm.Ngoài một bữa ăn miễn phí thì tiền thuốc và tiền sinh hoạt hàng ngày của hai mẹ con hết gần 100k.

  Mấy hôm nay cháu hầu như ko ăn gì ngoài húp chút nước cháo và sữa nhưng được bao nhiêu lại nôn hết.Do sức đề kháng kém cộng với thay đổi thời tiết nên cháu đang bị viêm phổi.

  Trường hợp này theo Hanoi ko cần phải CMTX vì bố cháu vẫn có việc làm và thu nhập ổn định,nếu nhà mình ai có việc vào viện Nhi thì tranh thủ chạy qua thăm hai mẹ con.Trước khi ra về chú Lão có gửi mẹ cháu 200k như một sự động viên,giúp đỡ nho nhỏ của nhà mình tới cháu.

  Cháu Phương đang nằm điều trị tại phòng 8 tầng 6 A11 khoa ngoại Thận bệnh viện Nhi.Rất xin lỗi cả nhà,hôm đó Hanoi quên chưa xin số điện thoại của mẹ cháu Phương nếu lấy được số Hanoi sẽ bổ sung ngay.