Tin chung


NỒI CHÁO CƯ PUI - DAKLAK
KÊU GỌI GÓP QUỸ
MỌI ĐÓNG GÓP XIN GỞI VỀ: Nguyễn Thanh Điệp Vietcombank: 04 21 003 789 798 chi nhánh Hùng Vương ,TP.HCM

Tin chung


NỒI CHÁO CƯ PUI - DAKLAK
KÊU GỌI GÓP QUỸ
MỌI ĐÓNG GÓP XIN GỞI VỀ: Nguyễn Thanh Điệp Vietcombank: 04 21 003 789 798 chi nhánh Hùng Vương ,TP.HCM

Tác giả Chủ đề: Hà Nội (Thường Tín) - Anh Định (Đã chết) -Tai nạn giao thông  (Đã xem 2413 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi tuliptim

Hi Vịt và cả nhà,
Buổi chiều hôm đó thay mặt nhóm có chị Gautrucdethuong va bạn Phương Vũ đến viện cùng bạn Tâm đến trao đổi với Khoa Huyết học của bệnh viện và được biết Bệnh viện sẽ tạo điều kiện hết sức để bệnh nhân có thể sử dụng máu của bệnh viện vì nhóm máu của bệnh nhân không phải nhóm máu hiếm, chứ ko kêu gọi hiến máu nên nhóm cũng ko giúp gì được thêm.

Mình vừa trao đổi với Tâm thì được biết anh Định mất sau đó một hai ngày. Bệnh viện cũng đã tạo điều kiện về chính sách viện phí vì gia đình bệnh nhân cũng ko có điều kiện chi trả.
Để khi nào nhóm bố trí thời gian về thăm nhà anh và sẽ cập nhật tình hình tiếp

 
The following users thanked this post: naydjrueng


Ngủ rồi trangvitgioi

  • Thành Viên Gắn Kết
  • Người Tôi Cưu Mang
  • ****
  • Bài viết: 3.725
  • Thanked: 691 times
  • Thích 8
Tuliptim ơi! TÌnh hình anh Định sao rồi ah? Diễn đàn mình cần giúp gì tiếp ah? Updatr giúp nhé.

Thanks.

 
The following users thanked this post: naydjrueng


Ngủ rồi tuliptim

Em up hộ Minh Na ảnh:
Nhóm trao đổi với bác sỹ trực:


Trao ủng hộ của bạn Đức Anh cho em gái bệnh nhân:

 
The following users thanked this post: naydjrueng


Ngủ rồi tuliptim

Chào cả nhà,
Chiều thứ 7 tranh thủ phát cháo tại Việt Đức, nhóm xác minh gồm Minh Na, anh Lam Dua và tuliptim vào thăm hoàn cảnh anh Định. Nói chuyện với em gái anh Định thì được biết anh bị tai nạn giao thông khi đi giao hàng vào sáng sớm, người gây tai nạn bỏ chạy. Gia đình đưa anh cấp cứu, chẩn đoán là tràn dịch màng phổi và đã mổ tại BV Nông nghiệp. Sau gần 2 tuần điều trị ở Nông nghiệp bệnh tình không đỡ hơn nên chuyển lên Việt Đức và được mổ lần 2.
Nhà có 4 anh chị em nhưng đều khó khăn, khi đi cấp cứu thì nhà chỉ có 20 triệu còn lại anh trai cả đi vay nóng hộ. Anh Định có 2 con, đứa nhỏ có vấn đề về thần kinh.
Chị Sang, em gái anh Định cho biết chiều thứ 6 vừa phải truyền một túi máu và một túi hồng cầu. Nhóm nảy ra ý định trước mắt có thể huy động thành viên tại HN hiến máu để trao đổi cho anh Định. Tuy nhiên, chưa có dịp để xin ý kiến Bệnh viện thì sáng nay chị Sang lại gọi điện cho em báo đêm qua anh Định vừa phải cấp cứu và truyền khá nhiều máu, tốn khoảng 10 triệu đồng.
Em đã trao đổi ngay với Tâm (người giới thiệu hoàn cảnh) và Tâm đề nghị chiều nay tầm 2h nhóm cử người đến viện và bạn ý sẽ giúp liên hệ trao đổi với bộ phận lưu trữ máu để tìm giải pháp. Bác nào ở HN đi giúp em được ko ạ?

 
The following users thanked this post: naydjrueng


Ngủ rồi tuliptim

Chào cả nhà, chiều nay em nhận được mail của bạn Tâm, Phòng Công tác xã hội bệnh viện Việt Đức giới thiệu một hoàn cảnh khó khăn: anh Định là lao động chính trong nhà, vợ mắc bệnh động kinh, con thì chậm phát triển. Hiện chi phí điều trị của anh Định vào khoảng 60 triệu đồng mà chưa có khả năng chi trả, nếu được điều trị tích cực anh có khả năng hồi phục nên rất mong được các MTQ giúp đỡ. Trưa mai có bạn nào sắp xếp được công việc qua xác minh trường hợp này được ko mọi người ơi?
Dưới đây là thông tin bạn Tâm gửi:


ỨNG HOÀNG QUỐC ĐỊNH (40 tuổi)
Khoa: Ung bướu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.
Địa chỉ: Thôn Nhân Hiến - Xã Hiền Giang – Thường Tín - Hà Nội
Qua lời kể của chị Ứng Thị Sang – em gái người bệnh, chúng tôi có thể cảm nhận được hoàn cảnh vô cùng khó khăn của gia đình. Hiện tại, anh Định phải vất vả đi làm thuê chở đồ cho cửa hàng mộc để trang trải cuộc sống, lo toan cho gia đình gồm một người vợ mắc bệnh động kinh và hai con nhỏ (một người con bị chậm phát triển trí tuệ chỉ mới lên 8). Rạng sáng 24/3/2016, trên đường đi giao hàng anh bất ngờ gặp tai nạn giao thông. Sau khi xảy ra va chạm, bên gây tai nạn đã nhẫn tâm bỏ chạy, hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
Sau nhiều ngày được điều trị tại khoa Hồi sức tích cực, ngày 13/4/2016, người bệnh đã được chuyển về khoa Ung bướu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Theo thông tin bác sĩ tại khoa chia sẻ: “Bệnh nhân vào viện với chẩn đoán viêm phúc mạc sau mổ và được mổ lại – làm lại miệng nối vị tràng, mở thông hỗng tràng. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, không sốt, thở qua mở khí quản, bụng mềm, hai ống hút liên tục ra khoảng 200ml/24h dịch đục, ăn qua MTHT. Hướng điều trị trong thời gian tới là dùng kháng sinh nuôi dưỡng và tập phục hồi chức năng.”
Anh Định hiện đang là trụ cột lao động chính vì vậy sau khi anh không may gặp tai nạn, mọi gánh nặng đang dồn lên vai người thân trong gia đình. Gia đình nhỏ của anh đã vô cùng đáng thương nay không biết tương lại sẽ đi về đâu nếu thiếu anh.
ĐT liên hệ:
- Chị Vũ Thị Oanh – vợ anh: 0974077339.
- Chị Ứng Thị Sang – em gái: 01655832105.
- Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức: Phòng 248 nhà C3 – 04.32668625 hoặc 585.
« Sửa lần cuối: 23-05-2020 14:55:03 gửi bởi -TrườngGiang- »

 
The following users thanked this post: naydjrueng