Tin chung

  Tra soát thu chi công khai:
Quỹ chính 1501 MBBank Hoàng Thị Quỳnh Trang:

https://thiennguyen.app/user/ntcm2007
Quỹ xe Nhân Ái 1575 MBBank Đoàn Thị Khánh Ly:
https://thiennguyen.app/user/nguoitoicuumang
Cập Nhật chi tiết cùng Cơm, Cháo, chương trình khác …. Tại
ĐÂY

Tin chung

  Tra soát thu chi công khai:
Quỹ chính 1501 MBBank Hoàng Thị Quỳnh Trang:

https://thiennguyen.app/user/ntcm2007
Quỹ xe Nhân Ái 1575 MBBank Đoàn Thị Khánh Ly:
https://thiennguyen.app/user/nguoitoicuumang
Cập Nhật chi tiết cùng Cơm, Cháo, chương trình khác …. Tại
ĐÂY

Tác giả Chủ đề: Bến Tre - anh Tiến - Bị liệt nhà nghèo con nhỏ  (Đã xem 4936 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi penguin

Trả lời #5 vào: 22-06-2013 20:44:25
Do không có tài khoản của anh Lehung73 nên quỹ đã chuyển 1.000.000VND vào tài khoản Tiger. Nhờ Tiger chuyển lại cho anh Lehung giúp.
Cảm ơn hai anh em!

 


Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 11.268
 • Thanked: 9008 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam
Trả lời #4 vào: 18-06-2013 00:14:18
lehung73 đã viết:
Trích dẫn
...
Sau khi thăm và nói chuyện với anh.Nhóm xác minh xin ý kiến bác 6x xuất quỹ CMKTX 1 triệu (lehung đã ứng trước) để giúp anh có thêm chi phí cũng như tiếp tục việc uống thuốc chữa trị cho mình.Hiện tại anh đang đc MTQ giúp đỡ nên diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và khi nào cần sự trợ giúp sẽ có đề xuất CMTX sau cho hợp lý....


Xin cảm ơn nhóm xác minh đã vượt chặng đường gần 300km để thăm và xác minh hoàn cảnh của anh Tiến.

Pen xuất quỹ chuyển trả Lehung73 1,000,000đ đã ứng để CMKTX anh Tiến.

Chúc Tiến đáp ứng tốt với thuốc bổ khớp Jex.

Thân.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 


Ngủ rồi lehung73

 • Thành Viên Gắn Kết
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 1.622
 • Thanked: 90 times
 • Thích 1
 • Giới tính: Nam
Trả lời #3 vào: 15-06-2013 20:49:47
Chào cả nhà.
hôm qua nhóm XM gồm lehung,Tiger,Mua bui,fullmon đã ghé thăm nhà anh Tiến,vì địa chỉ của bác thongpc chưa chính xác nên cả nhóm loay hoay mãi mới tìm ra.
Địa chỉ đúng của nhà anh Tiến

.Đón tiếp nhóm là người em của anh Tiến với nụ cười vui vẻ dù ko bt nhóm là ai..Khi nhóm vào nhà thì mẹ anh Tiến đi bán ngoài chợ chưa về nên ko gặp đc bác.
Người em của anh với nụ cười trên môi

Đúng như những gì bạn thongpc đã giới thiệu.tình trạng bệnh tật của anh Tiến đã kéo dài 12 năm,gia đình anh thuộc diện khó khắn của xã.Có đầy đủ BHYTHN cũng như chế độ người tàn tật mỗi tháng 360k dành cho anh.Gia đình cũng đã từng đưa anh đi chạy chữa từ bệnh viện tỉnh đến thành phố nhưng sau một thời gian thì bác sĩ đành trả anh về và tiên đoán anh ko qua khỏi ,nhưng với sức sống mãnh liệt anh đã cố gắng đc đến bây giờ.để rồi vượt qua những cơn đau khớp xương bị xơ cứng,anh dùng đủ loại thuốc,gia đình tuy đông anh em nhưng ai cũng nghèo nên chỉ bt có lúc nào giúp lúc đó để anh vượt qua.Người con của anh đi làm thuê chỉ đủ nuôi bản thân, thỉnh thoảng ghé về nhà thăm anh rồi lại đi.
Cũng như anh từng ước mơ có một chiếc xe lăn để đi bán vé số kiếm thêm thu nhập phụ giúp mẹ già .
Chiếc xe lăn mà anh đc tặng

khi ước mơ của anh thành hiện thực thì do nằm quá lâu,các cơ của anh đã bị xơ cứng ,anh ko thể ngồi lên xe lăn để đi bán vé số đc nên ước mơ của anh vẫn còn dang dở.
anh nói,anh chỉ muốn khỏe để đi bán vé số phụ gia đình,anh ko muốn nằm một chỗ vì mình còn quá trẻ đâu phải người già gì đâu,mẹ anh hàng ngày buôn bán ngoài chọ cũng kiếm đc tiền lo cái ăn cho gia đình,nhưng còn thuốc men khi anh đau nhức mới đáng lo.
Khoản tiền 300 usd dự định làm vốn và buôn bán vé số của anh khi anh trở đau nặng lại gia đình đã dùng vào tiền mua thuốc từ năm lúc đó đến giờ hiện nay cũng còn chỉ vài trăm.
Hiện nay anh còn bị chứng đau dạ dày hành hạ.Cũng như qua nhiều sự quan tâm động viên anh đã đc một bác sĩ giới thiệu một loại thuốc chuyên trị xương khớp mà theo anh thì qua một thời gian dùng tay chân anh đã ko còn co cưng,nói chuyện xoay trở bình thường,anh đã có thể nhúc nhắc chân đc.tuy nhiên loại thuốc này chi phí cũng hơi cao.một lo 30 viên,anh uống trong 10 ngày giá 280 ngàn.
Loại thuốc mà anh đang dùng

Qua hỏi thăm anh cũng cho bt hiện giờ anh Tâm,manh thường quân đã giúp đỡ anh trong thời gian qua luôn hỏi thăm và cũng như hứa sẽ giúp anh chi phí để tiếp tục sử dụng loại thuốc này.Cũng là một tin mừng cho anh và gia đình

Cả nhóm đc gia đình anh đãi bằng đặc sản Bến Tre

Sau khi thăm và nói chuyện với anh.Nhóm xác minh xin ý kiến bác 6x xuất quỹ CMKTX 1 triệu (lehung đã ứng trước) để giúp anh có thêm chi phí cũng như tiếp tục việc uống thuốc chữa trị cho mình.Hiện tại anh đang đc MTQ giúp đỡ nên diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và khi nào cần sự trợ giúp sẽ có đề xuất CMTX sau cho hợp lý.
Thành viên Mưa bụi thay mặt dd trao anh khoản CMKTX

lehung viết còn thiếu ý nào.các bạn trong nhóm xác minh bổ sung giùm nhé.Thanhk

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương.
 


Ngủ rồi thongpc

Trả lời #2 vào: 06-02-2013 21:42:32
anh Tiến đã được 1 Mạnh Thường Quân giấu tên ở nước ngoài gởi về 300USD làm vốn và ăn tết, mừng cho anh đã được giúp đỡ kịp thời, xin chân thành cảm ơn MTQ tốt bụng

 


Ngủ rồi thongpc

Trả lời #1 vào: 03-02-2013 09:38:42
Tình cờ thongpc gặp được 1 chị đang hỏi anh Triều (người được diễn đàn mình giúp đỡ) hỏi xe lắc cho em trai ở quê, thongpc biết đựơc 1 hoàn cảnh này như sau.

Em trai chị này tên là Tiến, SN 1974, hơn 10 năm trước, tự nhiên chân tay co quắp, dần dần liệt hẳn 2 chân, 2 tay còn lại cũng co quắp, qoeo lại, tuy nhiên vẫn còn cử động tốt. Và thời gian sau, vợ anh cũng ôm đứa con út bỏ đi theo chồng khác (anh có 2 con trai) đứa con lớn (mù chữ) hiện đi hái dừa thuê phụ Bà Nội đi mua chuối về bán giúp gia đình.
Dưới anh Tiến còn 1 người em, anh này SN 1980, bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ, tất cả không làm đựơc việc gì, trên anh Tiến còn vài anh chị, hoàn cảnh ai cũng nghèo, đa phần đi bán vé số, tha phương, cho nên không ai giúp đỡ gì đuợc, cuộc sống trong gđ, tất cả chỉ trông chờ vào việc mua bán chuối của Mẹ anh Tiến ngoài chợ, Mẹ anh Tiến, Bà là Đặng Thị Tư, năm nay 72 tuổi rồi

anh Tiến


mẹ anh Tiến và em trai bị thiểu năng


Mong ước của anh Tiến là muốn có 1 chiếc xe lắc, để đi lại buôn bán vé số kiếm thêm thu nhập phụ giúp cho gđ.vì chợ cách nhà anh Tiến có vài trăm mét.
thongpc đã đề xuất xin được xe lắc rồi, nhưng anh Tiến kg có tiền làm vốn buôn bán tìm kế sinh nhai.Cho nên thongpc đề xuất lên DD mong mọi người chung tay giúp đỡ cho anh Tiến khoảng CMKTX 2 triệu để anh Tiến có vốn làm ăn, giúp người Mẹ già của anh đỡ khổ hơn.

địa chỉ Ấp 1, xã Phú Thạnh, huyện Châu Thành, Bến Tre
Số đt anh Tiến 0166 9471321