Tác giả Chủ đề: Cảm ơn những tấm lòng!  (Đã xem 24436 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Theanh

Trả lời #1 vào: 11-04-2010 11:55:29
Sau hơn 4 tháng triển khai và làm việc, NTCM đã căn bản hoàn thiện trang web mới với giao diện đẹp, tiện ích và bảo mật hơn. Để có những thành quả hôm nay là nhờ những hỗ trợ từ các thành viên, sự nhọc nhằn của bác Opla và nhóm kỷ thuật của anh Bảo. Nhân dịp về nhà mới, NTCM chân thành gửi đến nhóm kỷ thuật anh Bảo, bác Opla và các cộng sự lời cảm ơn chân thành! Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Một sự trùng lặp ngẫu nhiên, sau khi trang web mới đi vào hoạt động cũng là lúc có nhiều thành viên mới tham gia diễn đàn. Nhân đây, thay mặt BQT NTCM, chúng tôi xin gửi đến các thành viên trong ngôi nhà thân yêu này lời cảm ơn vì những tấm lòng mà các bạn đã dành cho diễn đàn, đã tin tưởng và tin yêu NTCM. Chúc các bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc. Mong là các bạn sẽ đồng hành cùng NTCM dài lâu.

Hiện trang web mới vẫn còn một số lỗi, một số hạn chế chưa chỉnh sửa kịp, vì thế cũng mong các thành viên thông cảm và chia sẻ cùng anh em BQT. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện trang web trong thời gian sớm nhất có thể.

Nhân đây, cũng nhờ các thành viên, các mod hỗ trợ NTCM chuyển bài từ diễn đàn cũ qua diễn đàn mới trong thời gian sắp tới.

Có lẽ một số thành viên mới chưa hiểu lắm về cách thức hoạt động của DD, mong là các bạn kiên nhẫn tìm hiểu kỹ về diễn đàn để chung tay cùng anh chị em. Mọi sự giúp đỡ như công sức, ý tưởng, tiền bạc... trên DD này đều được ghi nhận và tôn trọng như nhau trên nguyên tắc \\\"Minh bạch là số một!\\\"

Để hiểu hơn diễn đàn, các bạn nên xem thêm các bài viết sau:

1. Nguyễn tắc ứng xử
2. Quy trình giúp đỡ

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ!
NTCM sẽ không thành công nếu thiếu các bạn!