Tin chung

  Tra soát thu chi công khai:
Quỹ chính 1501 MBBank Hoàng Thị Quỳnh Trang:

https://thiennguyen.app/user/ntcm2007
Quỹ xe Nhân Ái 1575 MBBank Đoàn Thị Khánh Ly:
https://thiennguyen.app/user/nguoitoicuumang
Cập Nhật chi tiết cùng Cơm, Cháo, chương trình khác …. Tại
ĐÂY

Tin chung

  Tra soát thu chi công khai:
Quỹ chính 1501 MBBank Hoàng Thị Quỳnh Trang:

https://thiennguyen.app/user/ntcm2007
Quỹ xe Nhân Ái 1575 MBBank Đoàn Thị Khánh Ly:
https://thiennguyen.app/user/nguoitoicuumang
Cập Nhật chi tiết cùng Cơm, Cháo, chương trình khác …. Tại
ĐÂY

Tác giả Chủ đề: A Lưới - Huế: Hoàn cảnh em Hồ Văn Phúc. Suy thận, hộ nghèo  (Đã xem 1278 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Wendy Duong

 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 738
 • Thanked: 1769 times
 • Thích 1
 • Tin Vào Lòng Nhân Ái
Chào cả nhà NTCM và quý MTQ!
Em Wendy đã ghé xác minh hoàn cảnh em Phúc ạ!
Em Hồ Văn Phúc , sinh năm 2001 và vợ em tên Hồ thị Lăm sinh 1999 sống tại Thôn A La, xã Hồng Thái, huyện A Lưới. Hai người có con nhỏ Hồ Đức Tuấn sinh 2018, năm nay  cháu mới đang lớp mẫu giáo lớn, tại trường mầm non Hồng Thái. Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to.....Hạnh Phúc ấy cứ tưởng rằng sẽ mãi mãi, nhưng từ khi phát hiện bệnh của em Phúc vào  năm 2021 thì cả gia đình, bố mẹ,anh chị em của Phúc đã hết sức đau buồn, bệnh của em không chỉ là tăng huyết áp ko kiểm soát hay Lupus ban đỏ như trước đây cứ mỗi tháng ngoài bảo hiểm chi trả thì gia đình đã cố gắng chạy vay, dùng hết tài sản để có đơn thuốc cho em gần 1,5 triệu mỗi tháng.....đã 4 năm nay, cứ tháng nào cũng phải chạy về BV Y Dược, có lúc là BV TW Huế.... bệnh viện như nhà của em Phúc rồi. Nay bác sĩ lại thông báo với người nhà, em ấy bệnh suy thận đã là mãn tính giai đoạn cuối, chỉ có chạy thận thì em mới sống được qua ngày, qua tháng, qua năm...... Nhưng, 4 năm qua, tài sản của cải của gia đình lo cho em chữa bệnh cũng đã cạn kiệt, nay gia đình em mãn phép nhờ em kêu cứu sự giúp đỡ từ các tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và mọi người,xin giúp đỡ cho em sống chạy thận qua ngày cũng được, miễn gia đình vẫn còn thấy nụ cười của em ấy mỗi ngày......thương em!

Đây là số điện thoại em Phúc 0362158303, hiện em đang nằm tại Khoa nội thận,cơ xương khớp BV TW Huế . Phúc sống chung với bố Hồ Văn Hùng sinh 1971, nghề nghiệp Nông dân ;mẹ Hồ Thị Nhỏ sinh 1975, nghề nghiệp nông dân; Vợ Hồ Thị Lăm sinh  1999 nghề nghiệp nông dân, con Hồ Đức Tuấn 2018 còn nhỏ .Vì Phúc ốm đau triền miên, nên bố mẹ Phúc thay nhau chăm sóc Phúc, vì thế thu nhập kinh tế không ổn định, trung binhf 1,5 triệu/ tháng, có lúc thì ít hơn vậy......Đau buồn , tủi hờn cho số phận của em Phúc khi chính người vợ của em đã bỏ đi từ tháng 02/2024 đên nay chưa thấy về...
Vì Phúc bệnh tật đau ốm lại nuôi con nhỏ nên em xin đề xuất CMTX 1 triệu đồng. Kính mong quý MTQ giúp đỡ ạ
Em xin chân thành cảm ơn

☘️
 


Ngủ rồi Wendy Duong

 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 738
 • Thanked: 1769 times
 • Thích 1
 • Tin Vào Lòng Nhân Ái
Kính chào cả nhà NTCM!
Em Wendy sẽ đi xác minh hoàn cảnh em Hồ Văn Phúc hôm nay lúc 8 h ngày 3/04/2024.
Trân trọng!
« Sửa lần cuối: 03-04-2024 05:27:12 gửi bởi Wendy Duong »

☘️
 


Ngủ rồi Nguyễn Thị Nìn

 • Thành Viên
 • *
 • Bài viết: 2
 • Thanked: 3 times
 • Thích 0
 • Tin Vào Lòng Nhân Ái
Kính chào các anh chị MTQ!
Em tên là Nguyễn Thị Nìn. Em xin giới thiệu hoàn cảnh em Hồ Văn Phúc , sinh năm 2001 và vợ em tên Hồ thị Lăm sinh 1999 sống tại Thôn A La, xã Hồng Thái, huyện A Lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Hai người có con nhỏ Hồ Đức Tuấn sinh 2018, năm nay  cháu mới đang lớp mẫu giáo lớn, tại trường mầm non Hồng Thái. Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to.....Hạnh Phúc ấy cứ tưởng rằng sẽ mãi mãi, nhưng từ khi phát hiện bệnh của em Phúc vào  năm 2021 thì cả gia đình, bố mẹ,anh chị em của Phúc đã hết sức đau buồn, bệnh của em không chỉ là tăng huyết áp ko kiểm soát hay Lupus ban đỏ như trước đây cứ mỗi tháng ngoài bảo hiểm chi trả thì gia đình đã cố gắng chạy vay, dùng hết tài sản để có đơn thuốc cho em gần 1,5 triệu mỗi tháng.....đã 4 năm nay, cứ tháng nào cũng phải chạy về BV Y Dược, có lúc là BV TW Huế.... bệnh viện như nhà của em Phúc rồi. Nay bác sĩ lại thông báo với người nhà, em ấy bệnh suy thận đã là mãn tính giai đoạn cuối, chỉ có chạy thận thì em mới sống được qua ngày, qua tháng, qua năm...... Nhưng, 4 năm qua, tài sản của cải của gia đình lo cho em chữa bệnh cũng đã cạn kiệt, nay gia đình em mạn phép nhờ em kêu cứu sự giúp đỡ từ các tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và mọi người,xin giúp đỡ cho em sống chạy thận qua ngày cũng được, miễn gia đình vẫn còn thấy nụ cười của em ấy mỗi ngày......thương em!

Đây là số điện thoại em Phúc 0362158303, hiện em đang nằm tại Khoa nội thận,cơ xương khớp BV TW Huế.
Kính mong quý anh chị MTQ giúp đỡ hoàn cảnh em Hồ Văn Phúc.
Em xin chân thành cảm ơn!