Tin chung


LÌ XÌ CHO QUỸ NGƯỜI NGHÈO

Tài khoản: 1501 Ngân hàng MB
Tên chủ TK Hoàng Thị Quỳnh Trang

Tin chung


LÌ XÌ CHO QUỸ NGƯỜI NGHÈO

Tài khoản: 1501 Ngân hàng MB
Tên chủ TK Hoàng Thị Quỳnh Trang

Tác giả Chủ đề: Lâm Đồng - Bé Quỳnh - Máu nhiễm khuẩn, gia đình khó khăn  (Đã xem 1485 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi DucTai

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 745
 • Thanked: 1832 times
 • Thích 3
 • Giới tính: Nam
Hi! cảm ơn bạn Dung đã quan tâm đến bài viết của minh. Mình thấy nếu bài viết của mình chưa được phản hồi thì chắc phải có lý do nào đó và mình cũng biết nhóm xác minh trên Đà Lạt nếu nhận được phản hồi thì các bạn sẽ cố gắng đi xác minh trường hợp của bé Quỳnh để cập nhật trường hợp củ bé.

chuductaidlu cũng rất tâm huyết với những việc tình nguyện vì vậy chuductaidlu mong mọi người có thể đóng góp về bài viết của chuductaidlu để những hoàn cảnh chuductaidlu giới thiệu sẽ chính xác hơn. Cảm ơn mọi người đã và đang quan tâm đế bài viết này.

 


Ngủ rồi nguyễn thị hồng Dung

Chào cả nhà!

Chào bạn chuductaidlu: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến hoàn cảnh bé Quỳnh! Bài viết của bạn đưa lên vào ngày 26/12/2012 tính đến nay được hơn một tuần. Bạn biết đó, ngoài việc là tình nguyện viên của diễn đàn các thành viên đều có công việc riêng của mình, công việc trên công ty, việc học hành và những việc của gia đình nữa. Bây giờ đang là giai đoạn cuối năm, công việc lại càng tất bật hơn. Bạn thông cảm vì quá bận rộn nên các bạn thành viên chưa thể thu xếp để xác minh trường hợp bé Quỳnh nhé.

Đối với những trường hợp được đưa tin lên diễn đàn thì đều được các bạn thành viên đi xác minh, sẽ không có chuyện là hoàn cảnh chưa thực sự khó khăn nên các bạn thành viên không đi xác minh. Vì chưa đi xác minh thì làm sao biết hoàn cảnh đó chưa thực sự khó khăn. Đó cũng là một trong những lý do mà diễn đàn lập ra bước xác minh trong quá trình tìm đến những hoàn cảnh khó khăn để cưu mang, giúp đỡ. Vì thế, bạn hãy yên tâm.

Theo nguyên tắc của diễn đàn mình, trước khi đi xác minh một hoàn cảnh nào đó các bạn thành viên phải thông báo trên diễn đàn để các thành viên khác có thể cùng tham gia. Nếu thông tin của bài viết đưa tin không chính xác về địa chỉ, tên tuổi hay thực tế hoàn cảnh thì các bạn sẽ thông báo trên diễn đàn để mọi người được rõ và sau khi xác minh sẽ có bài viết xác minh cập nhật chi tiết về hoàn cảnh đưa tin và nhóm xác minh đề xuất cưu mang hay không.  

Đối với mỗi hoàn cảnh đưa lên, không những người đưa tin mà mọi người đều rất quan tâm và mong muốn hoàn cảnh đó nhanh chóng được xác minh, được giúp đỡ. Dung hiểu sự quan tâm và nóng lòng của bạn. Mong bạn thông cảm cho mọi người nhé.  :)

@các bạn TV khu vực này: Mong các bạn thu xếp thời gian xác minh trường hợp này nhé. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe!

Thân mến!

 


Ngủ rồi DucTai

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 745
 • Thanked: 1832 times
 • Thích 3
 • Giới tính: Nam
Hình như có một trường hợp của bé Quỳnh bị lãng quên thì phải? không biết chuductaidlu tìm kiếm những hoàn cảnh chưa thực sự khó khăn hay thông tin chưa chính xác nên không được mọi người trong diễn đàn quan tâm hay sao? rất mong được sự đóng góp ý kiến của mọi người!

 


Ngủ rồi DucTai

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 745
 • Thanked: 1832 times
 • Thích 3
 • Giới tính: Nam
Chào cả nhà! chuductaidlu xin giới thiệu về một hoàn cảnh đáng thương ở Đà Lạt. Chị Nguyễn Thị Kim Huệ hiện đang sống ở 60B An Dương Vương Đà Lạt. được sự giới thiệu của bạn bè chiều ngày 25 tháng 12 tôi đã đến viến thăm gia đình chị Huệ và tìm hiểu một số thông tin về gia đình cũng như hoàn cảnh của chị: Chị Huệ hiện giờ đã ly dị chồng ( Lý do ly dị thì chuductaidlu cũng không tiện hỏi ). Hiện giờ chồng chị đã lập gia đình khác bỏ lại chị và 3 đứa con: Một em nữ học lớp 10, một em Nam học lớp 6 và một bé hiện giờ được hơn 3 tuổi. Trước đây gia đình chị sống ở Lâm Hà, sau khi ly dị chồng chị và 3 đứa con mang nhau lên Đà Lạt để sống, khi lên Đà Lạt thì không có nơi để ở, tối hôm đó chị và 3 đứa con phải ngủ ngoài cửa của một người dân trên Đà Lạt, sáng hôm sau được biết hoàn cảnh nên bà chủ nhà đã cho chị Huệ thuê Phòng ở ( chỗ ở hiện tại ). Hơn một năm nay bé Nguyễn Thị Trúc Quỳnh bị bệnh và thường xuyên phải đi bệnh viện, theo lời của chị Quỳ \\\" Bé phải đi viện thường ngày, trước đây không có bảo hiểm nên mỗi lần đi bệnh viện phải mấy 2 đến 3 triệu đồng nhưng giờ có bảo hiểm thì cũng đỡ được phần nào, một tháng bé phải đi bệnh viện hơn mười lần và mỗi lần được sự hỗ trợ của bảo hiểm cũng vẫn phải đóng mấy trăm nghìn tiền thuốc. Mới đây bé Quỳnh đã phải xuống Sài Gòn thay máu do máu bị nhiễm khuẩn, tổng chi phí hơn 26 triệu tiền thuốc, chưa tính tiền đi lại, ăn uống \\\". Cô được sự hỗ trợ nho nhỏ từ những người bạn hàng, Ba bé biết con mình bị bệnh nhưng cũng không giúp đỡ gì. vừa phải nuôi bé Quỳnh và vừa phải no cho hai đứa con đi học, chị có làm đơn xin trường giảm học phí cho hai em nhưng  2 em không được sự hỗ trợ của nhà trường vì chị chưa làm được hộ khẩu ở Đà Lạt.
Dưới đây là một số hình ảnh chuductaidlu đã chụp được khi đi thăm bé Quỳnh!
Bé Quỳnh.

Phiếu thanh toán và bảo hiểm y tế.

rất mong mọi người quan tâm đến trường hợp của chị bé Quỳnh! sắp tới bé Quỳnh phải đi lọc máu một lần nữa và chị khó có thể xoay được tiền để đưa bé đi lọc máu được.