Tin chung


GÓP SỨC CHUNG TAY - XÂY LÊN
NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC SỐ 43
Buôn Blak - H KRông Bông - ĐakLak

Tin chung


GÓP SỨC CHUNG TAY - XÂY LÊN
NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC SỐ 43
Buôn Blak - H KRông Bông - ĐakLak

Tác giả Chủ đề: mai am Anh Dao - Ninh Xuan - Ninh Hoa - Khanh Hoa  (Đã xem 3036 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi ONG GIA

Trả lời #2 vào: 08-05-2010 20:00:35
Vấn đề mà bạn nêu trên dd NTCM mong muốn được phối hợp cùng dd để tham gia chương trình thăm mái ấm ANH ĐÀO  ở Khánh Hoà. nhưng hiện tại phải căn cứ vao số lưọng thành viên của dd ở khu vực đó
 
 Theo mình nghĩ thì bạn nên giới thiệu những hoàn cảnh khó khăn cụ thể lên dd như vậy mọị người sẽ tập trung hơn

 Nếu nhà mình có thể cùng tham gia được thì càng hay biết mấy

 


hannie ju

  • bạn
Trả lời #1 vào: 08-05-2010 19:41:21
hôm trước em có viết toppic \\\"cho em hỏi?\\\" để xin ý kiến anh chị về kinh nghiệm việc thăm các em ở mái ấm Anh Đào ở Ninh Xuân,Ninh Hòa, Khánh Hòa.
   Thành viên của tráng là Ônggia có liên hệ em và thông tin nếu được có thể trang sẽ phối hợp với forum chúng em để tham gia.
   Hôm nay em lập topic này để thông tin thêm về những dự định và kế hoạch để chuẩn bị cho việc này, mong anh chị tìm hiểu và giúp đờ thêm. Rất tuyệt vời nếu có anh chị trong trang có thể giúp đõ và phối hợp với forum Thanh niên Ninh Hòa-Khánh Hòa :) http://www.ninhhoa.org/@f/

1. Để chương trình từ thiện của trang được nhiều người biết đến, trang đã đẩy quy mô của cuộc thi Miss forum lên quy mô lớn nhất để thông tin, kêu gọi mọi người tham gia quyên góp.

2. Ngày tổ chức event Miss là ngày 6/6, trong khoảng 10-15 ngày sau hôm đó, tức ngày 16-21 forum sẽ tiến hành thăm các em ở mái ấm với người đại diện là Miss.

3. Nhưng việc quyên góp tiền có lẽ khó (mục tiêu của event Miss), nên forum còn thông tin với các bạn học sinh ở các trường (chủ yếu là trường cấp 3 trong huyện) để quyên góp quần áo cũ, sách vở cũ.

4. Việc thông tin cho các members trong forum để tham gia quyên góp là điều tất nhiên ạ. :D

   Vì hiện tại chủ yếu các anh chị trong ban tổ chức lần đầu lên kế hoạch \\\"từ thiện\\\" nên chưa có kinh nghiệm nào thực sự cần có cho công việc nầy, nên hi vọng các anh chị trong trang giúp đỡ thêm. Rất mong được sự tham gia phối hợp với các anh chị.

mọi chi tiết liên lạc với:
yahoo: hoa_cat909
dt: 01657570320
phone bàn: 058. 2 225998