Tác giả Chủ đề: Hòa Hưng, Cái Bè - Anh Nguyễn Văn Linh  (Đã xem 24877 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi NamViet

Trả lời #2 vào: 22-04-2011 15:42:02
NamViet alo số chị Mĩa mà không liên lạc được.

Phiền anh Dũng (Cái Bè) cung cấp thêm thông tin :
- chính xác anh Linh bị bệnh gì ?
- anh Linh có thẻ BHYT không ?
- số tiền phải ứng trước đóng cho bệnh viện là bao nhiêu ?

Anh Simon Dũng ( aka NamViet ) đang trên đường chạy vô BV. Chợ Rẫy, có thông tin gì mới ảnh sẽ cập nhật cho cả nhà biết sớm.

Thân ái !

 


Ngủ rồi dung.caibe

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 34
  • Thích 0
Trả lời #1 vào: 22-04-2011 13:24:59
Sáng hôm nay chị Thái Thị Lan ( người cùng xóm với anh Linh ) đến gặp mình thông qua diễn đàn nhờ giúp đỡ về trường hợp của anh Nguyễn Văn Linh đang lâm bệnh nặng.
Anh Nguyễn văn Linh sinh năm 1970 ngụ tại tổ 19 ấp Bình, xã Hòa Hưng huyện Cái Bè, Tiền Giang. Gia đình thuộc diện hộ cận nghèo ( Vì chính quyền địa phương mới xây tặng căn nhà tình thương )bản thân có vợ là chị Trần Thị Ngọc Mĩa sinh năm 1977 và 3 người con, gia đình không vườn ruộng, 2 vợ chồng chỉ làm thuê sống qua ngày. Vào ngày 17/4/2011 sau khi đi dự tiệc cưới về, anh nằm nghỉ, đến chiều bà con lối xóm phát hiện anh không còn biết gì cả. Bà con cùng đưa anh đến bệnh viện Vĩnh Long, tại đây các Bác sĩ chuyển gấp anh lên bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch.Tại đây đến hôm nay là 6 ngày rồi, nhưng bệnh vẫn chưa thuyên giãm,địa phương đã vận động một số tiền gởi lên  bệnh viện để phụ tiếp gia đình. Nhưng theo Bác sĩ phải cần một số tiền trên dưới 40 triệu mới cứu được mạng sống của anh Linh. Gia đình thì bó tay, rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.
Hiện tại anh đang nằm tại bệnh viện Chợ Rẫy, Khoa Nhiệt Đới, phòng 6, lầu 2, vợ anh là chị Trần Thị Ngọc Mĩa đang nuôi, số điện thoại:
01678952098
.
Rất mong gia đình xem xét giúp đỡ cho anh  Linh sớm vượt qua nguy kịch.