Tác giả Chủ đề: Gia Lai - em Ngọc Thắm (4 tuổi) bệnh máu trắng  (Đã xem 2538 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

hikaru

  • bạn
Trả lời #1 vào: 27-07-2011 21:29:13
Chào anh/chị em NTCM!
Tình cờ đọc bài báo nói về Quán Cơm 2000, mình lần đầu vào diễn đàn NTCM và không thể không khâm phục những tấm lòng nhân ái của mọi người. Càng đọc những trường hợp cần cưu mang càng thấy cảm động, ngẫm nghĩ thấy mình sống còn vô tâm quá. Híc! nhất định từ giờ phải cố gắng siêng noi theo gương ACE trên NTCM hành thiện. Mình mong sẽ được sánh vai cùng ACE.
Hôm bữa đi công tác, đang trong lúc \\\"thấm nhuần\\\" tinh thần NTCM. Trên chuyến xe đi Sài Gòn, thấy ngồi bên cạnh có hai cha con nom rất nghèo khổ, đứa bé thì gầy gò. Mình bèn hỏi thăm thì thấy hoàn cảnh họ rất đáng thương. Mình vội ghi lại một số thông tin này của cha con họ, mong sẽ có người diễn đàn đi xác minh. Theo những gì mình biết thì hoàn cảnh cô bé tội lắm. Nếu xác minh đúng như mình biết thì đây sẽ là trường hợp \\\"hành thiện\\\" đầu tiên của mình!
Đây là thông tin
 BÉ ĐẶNG THỊ NGỌC THẮM (4 TUỔI)
 CON ANH ĐẶNG VĂN HẢI (1972)
 VÀ CHỊ NGÔ THỊ NGỌC HẠNH (1983)
 NHÀ ANH HẢI LÀ HỘ NGHÈO THUỘC THÔN 5, XÃ HÀ TAM, HUYỆN ĐẮC PƠ, GIA LAI
BÉ THẮM BỊ BỆNH HỒNG CẦU KHÔNG SINH MÁU, MỘT DẠNG CỦA MÁU TRẮNG. MỖI THÁNG PHẢI ĐI SÀI GÒN TRUYỀN 250cc MÁU/1 LẦN. BỆNH NÀY KHÔNG CHỮA ĐƯỢC CHỈ DỰA VÀO SỐ PHẬN! (HÍC). NHƯNG DO HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH NGHÈO, KHÔNG CÓ TIỀN ĐI LẠI NHIỀU NÊN PHẢI 2-3 THÁNG ANH CHỊ MỚI CÓ ĐỦ TIỀN ĐƯA CHÁU ĐI BỆNH VIỆN 1 LẦN (khi thấy da cháu xanh mới đi) NÊN KHIẾN TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA CHÁU KHÔNG THỂ TIẾN TRIỂN.

Vậy đấy!híc!nghe xong mà thương lắm!
rất mong sớm nhận được tin xác minh của ACE diễn đàn.