Tác giả Chủ đề: [CTXH_CTT4_HÁT CÙNG ĐỒNG BÀO TÔI] - [XÃ QUẢNG TRỰC, HUYỆN TUY ĐỨC, TỈNH ĐẮK NÔN]  (Đã xem 969 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi letuantu

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 1.756
 • Thanked: 3333 times
 • Thích 34
 • Giới tính: Nam
Chào cả nhà,

Hiện tại, quán cơm chỉ có nhiều nước tương và hạt nêm. Vì vậy, quán sẽ hỗ trợ các bạn nước tương và hạt nêm theo 15 phần quà cho bà con. Cụ thể là:
- Nước tương: 15 phần x 500ml = 7.5lit
- Hạt nêm: 15 phần x 300gr = 5kg

Các bạn thu xếp ghé quán để nhận nhé.

Chúc chương trình thành công tốt đẹp! 

Gieo niềm tin vào cuộc sống...
 
The following users thanked this post: banbe6x, maitramtg


Ngủ rồi TRANG PHAN BAO QUYNH

 • Thành Viên
 • *
 • Bài viết: 1
 • Thanked: 2 times
 • Thích 0
 • Tin Vào Lòng Nhân Ái
Lời đầu tiên, Đội Công Tác Xã Hội Trường Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh xin gửi đến Quý Mạnh Thường Quân và diễn đàn Người Tôi Cưu Mang lời chào và lời chúc sức khỏe.


Nhằm xây dựng hoạt động ý nghĩa nhân dịp Kỷ Niệm 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/2022) và Quốc tế Lao động (01/05/2022), Đội CTXH Trường Đại học Kinh Tế Tp. HCM đang chuẩn bị tổ chức chương trình “HÁT CÙNG ĐỒNG BÀO TÔI 2022”. Chương trình được tổ chức nhằm mang đến niềm vui, tiếp thêm tinh thần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao được học tập, vui chơi lành mạnh. Đặc biệt, qua chương trình này, Đội cũng mong muốn có thể lan tỏa tinh thần tình nguyện, sẻ chia yêu thương và kết nối mọi người lại gần nhau hơn. Chương trình diễn ra cùng với sự tham gia của hơn 50 bạn Đội viên Đội CTXH được tổ chức vào ngày 23/04 – 24/04/2022 tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, bao gồm các hoạt động chia sẻ, giúp đỡ về mặt vật chất và tinh thần cho đồng bào, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Chi tiết hơn về các hoạt động của chương trình:


1. Công Trình Thanh Niên: Xây dựng Công trình thanh niên "Chắp cánh ước mơ" - sơn sửa trường học, làm mới và sửa chữa sân chơi thiếu nhi nhằm đến cho các em học sinh có một môi trường học tập năng động, phát triển toàn diện về tri thức và thể chất.
2. Tấm Áo Yêu Thương: Tổ chức với mục đích là cầu nối giữa những người có tấm lòng nhân ái, mong muốn sẻ chia những gì mình đang có với những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn hơn bằng cách thu gom những áo quần cũ để tặng cho các bé thiếu nhi, bà con trên địa bàn công tác.
3. Gian Hàng Trò Chơi: Tổ chức các hoạt động vui chơi, sáng tạo và tổ chức các gian hàng để các em thiếu nhi có cơ hội được vui chơi, học hỏi và nhận những phần quà đầy ý nghĩa.
4. Văn Nghệ - Trao quà: Những tiết mục đặc sắc với chủ đề “Bảo vệ môi trường” được biểu diễn thông qua các tiết mục văn nghệ Lân, Múa, Hát, Rối, Kịch hứa hẹn sẽ đem đến bầu không khí đầy nhộn nhịp, vui tươi cũng như góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các em. Đồng thời trao tặng 600 phần quà cho các em thiếu nhi, 15 phần quà học bổng và 15 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.


Đội CTXH Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM rất mong nhận được sự hỗ trợ gạo, nhu yếu phẩm cũng như những sự hỗ trợ khác từ Quán cơm 2000 đồng của nhóm Người Tôi Cưu Mang. Đội CTXH xin chân thành cảm ơn Quán cơm 2000 đồng của nhóm Người Tôi Cưu Mang đã dành thời gian và sự quan tâm cho Chương trình “HÁT CÙNG ĐÔNG BÀO TÔI 2022”.


Thời gian nhận quyên góp: đến hết ngày 21/04/2022.
Thông tin ủng hộ chương trình:
ỦNG HỘ TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH LIÊN HỆ: 0914.935.167 – Nguyễn Thị Yến Ngân (Trưởng Ban Vận động Tài trợ);
(Hiện vật bao gồm: nhu yếu phẩm, quần áo, đồ gia dụng, đồ dùng học tập, sách truyện, đồ chơi, …)

 
The following users thanked this post: letuantu, maitramtg