Tác giả Chủ đề: Lương Hòa A, Châu Thành - Anh Mười - Tật nguyền nuôi 2 con nhỏ  (Đã xem 5035 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi kingcong_196

Chào cả nhà!
Kingcong_196 và chị quyen_omon đã ghé thăm 3 cha con anh Mười trong tuần vừa qua!
Hiện tại, anh Mười vẫn đi bán vé số, số vé a bán đc khoảng 70-80 vé/ngày nên thu nhập cũng khoảng 70/80k/ngày đủ cho 3 cha con sinh hoạt hàng ngày,  con trai lớn của anh đã học xong học kì đầu tiên rồi ạ.Qua lần thăm lại gia đình a lần này nhóm có đề xuất Ngưng CMTX cho gđ anh ạ
Cảm ơn Ngthahuong và cả nhà đã quan tâm và giúp đỡ cho gđ anh trong thời gian qua.
Thân

[...Yêu thương từ trái tim...]
 


Ngủ rồi loanngyen1202

 • Thành Viên Gắn Kết
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 2.177
 • Thanked: 2840 times
 • Thích 22
Nguoithahuong đã viết:
Trích dẫn
...
Ngthahuong xin CMTX hoàn cảnh này 300K/thang từ tháng 06/2014 - 12/2014     ...
Hết tháng 12/2014 là hết hạn đăng ký CMTX của Nguoithahuong, mong các thành viên khu vực miền Tây sắp xếp ghé gia đình anh Mười và xem có cần thay đổi mức CM ko nhé.
Cảm ơn mọi người  :)

Người với người sống để yêu nhau !
 


Ngủ rồi kingcong_196

Chào cả nhà!
Vừa qua, 15/08/2014 kingcong và chị quyen_omon đã ghé thăm Anh Mười và 2 em nhỏ.
Hiện tại, hằng ngày anh Mười vẫn đi bán vé số kiếm tiền trang trải. Con anh Mười, bé lớn mới vào lớp 1.Vì một số cải cách nên phần sách cũ mà kingcong xin đc từ những em nhỏ khác thì ko thể cho em học đc nữa. Về phần học phí thì em cũng đc miễn giảm vì hoàn cảnh khó khăn.
Cảm ơn cả nhà đã quan tâm và cảm ơn Thành viên Ngthahuong đã giúp đỡ cho cuộc sống của cha con anh vơi bớt đi một phần khó khăn trong cuộc sống.
Vài hình ảnh gởi đến cả nhà.

Thân.

[...Yêu thương từ trái tim...]
 


Ngủ rồi kingcong_196

Chào cả nhà!
Vì đường xa, nên kingcong_196 sẽ chuyển tiền CMTX của Ngthahuong mỗi dịp về lại Trà Vinh.Mong sự đồng ý từ Ngthahuong. Cảm ơn Ngthahuong đã giúp đỡ.
Hơn nữa, kingcong_196 đã xin đc 1 bộ SGK lớp 1 cho em và 30 quyển tập viết, và qua đầu năm học tới dự tính vào khoảng giữa tháng 8/2014 thì sẽ chuyển tới em để có đc một năm học mới tốt hơn và sẽ theo dõi cập nhật để có hướng đề xuất để em đc đến trường. Mong rằng em sẽ có một sự khởi đầu tốt đẹp, và mong rằng cả nhà mình quan tâm, giúp đỡ.
Thân.

[...Yêu thương từ trái tim...]
 


Ngủ rồi Ngthahuong

Cam on Cong nhieu. NgThahuong se chuyen tien cho Cong vao Tuan sau.
Than

 


Ngủ rồi kingcong_196

Chào cả nhà!
Kingcong_196 đã trao đổi với Anh Mười về việc mở tài khoản tại ngân hàng nhưng vì nhà anh ở cách xa ngân hàng quá, chân anh đi lại yếu nên không tiện cho việc đi xa, vì thế kingcong_196 sẽ nhận trung chuyển cho TH này.
Chủ TK:Nguyễn Trí Công.
Tại ngân hàng Đông Á,chi nhánh Tân Hiệp - Kiên Giang.
Số TK:0107692197
Mong sự đồng ý từ Ngthahuong.
Cảm ơn ngthahuong đã giúp đỡ cho gđ anh.
Thân.

[...Yêu thương từ trái tim...]
 


Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 11.243
 • Thanked: 8986 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam
Ngthahuong đã viết:
Trích dẫn
...
Ngthahuong xin CMTX hoàn cảnh này 300K/thang từ tháng 06/2014 - 12/2014.
...

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Nhờ các bạn khu vực Cần Thơ - Tra Vinh hướng dẫn anh Mười mở tài khoản cá nhân tại ngân hàng dùm.

Xin cảm ơn Nguoithahuong đã giúp đỡ gia đình anh Mười.

Thân.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 


Ngủ rồi Ngthahuong

Chào cả nhà,
Ngthahuong xin CMTX hoàn cảnh này 300K/thang từ tháng 06/2014 - 12/2014.
Xin BQT duyệt và chỉ giúp Ngthahuong cách chuyển tiền. Xin cảm ơn.
Thân

 


Ngủ rồi kingcong_196

Chào cả nhà!
Thứ 7 vừa qua, kingcong_196 và chị quyen_omon đã về Trà vinh và đã ghé thăm hỏi và XM TH của Anh Mười - Tật nguyền nuôi 2 con nhỏ.
Theo con lối mòn nhỏ và nhờ chỉ dẫn của người dẫn đường thì 2 chị em đã đến đc ngôi nhà nhỏ của 3 bố con anh Mười đang ở. Gia đình anh hiện tại chỉ có anh là Nguyễn Văn Mười(1979) và 2 con là Nguyễn Hoàng Huy(2008), Nguyễn Thị Huỳnh Như( 2011). Còn vợ anh là chị Kiên Thị Cẩm Tú đã bỏ đi đến nay cũng gần 2 năm.
Hiện tại, qua lời của anh Mười thì đc biết, anh bị liệt 2 tay và yếu 1 chân do một lần bị sốt năm anh đc 18t vì thế anh cũng chỉ làm đc những công việc nhẹ, hằng ngày thì anh đi bán vé số để kiếm tiền 3 cha con sinh sống, mỗi ngày khoảng 5h sáng thì anh đi bán, khi đi thì anh dắt theo 2 bé, 1 bé nhỏ anh gởi nhà nội để ông bà trông coi dùm cho anh đi bán, còn bé lớn thì anh đưa đi học, hiện tại thì bé lớn đã học xong mẫu giáo và chuẩn bị vào học lớp 1, từ ngày vợ bỏ đi đến giờ anh đi bán vé số mỗi ngày đc khoảng 40 tờ, số tiền kiếm đc cũng vào khoảng 60k/ngày. Vào những tháng ngày nắng thì anh đi bán đc thường xuyên còn những ngày trời mưa to thì anh và các con ở nhà, thỉnh thoảng những ngày không đi bán đc thì anh đc những người gần nhà cho ít gạo, đồ ăn. Khi ra sống riêng vì cha mẹ anh cũng nghèo và đông con cái nên cũng chỉ cho anh đc 1/2 công đất để anh cất nhà và làm ăn, những vì sức khỏe nên phần ít đất ruộng còn lại anh cho người anh làm, và đổi lấy một ít gạo mỗi năm. Khi đc hỏi đến cuộc sống lúc trước thì anh cho biết khi còn chị thì 2 người đi làm đất cũng đủ nuôi 2 con nhỏ nhưng từ khi chị đi và để lại cho a 2 con nhỏ thì cuộc sống của anh trở nên khó khăn hơn, hơn nữa bé lớn của anh cũng sắp bước vào học lớp 1.
Qua lần XM này thì nhóm có hướng đề xuất CMTX cho TH của anh Mười 300k/tháng để 3 cha con có tiền sinh hoạt trong những tháng mùa mưa gần tới, trong những ngày mưa to, gió lớn anh ko thể đi bán kiếm tiền đc. Và mong rằng tới đầu năm học mới của bé Huy thì nhóm sẽ trở lại để thăm lại cuộc sống của 3 cha con anh và để bé Huy đc đến trường như những bạn cùng trang lứa. Mong cả nhà chung tay giúp đỡ cho hoàn cảnh của anh Mười.


Hình ảnh về 3 cha con Anh Mười và ngôi nhà.
Thân.

[...Yêu thương từ trái tim...]
 


Ngủ rồi kingcong_196

Chào cả nhà!
Ngày mai, kingcong sẽ ghé thăm và XM trường hợp này!
Bạn nào có điều kiện mình đi cùng nhé! tks.
Thân.

[...Yêu thương từ trái tim...]
 


Ngủ rồi caycaudua45@yahoo.com.vn

Như xin giới thiệu đến cả nhà hoàn cảnh anh Nguyễn Văn Mười, SN 1979

ngụ Hòa Lạc C, Lương Hòa A, Châu Thành, Trà Vinh

Anh Mười có hai người con (1) Nguyễn Hoàng Huy SN 2008, (2) Nguyễn Thị Huỳnh Như SN 2011, nhà thuộc hộ nghèo, Vợ anh đã bỏ đi 2012. Do cơn sốt bại liệt năm anh 18 tuổi nên một tay,một chân của anh rất yếu.

Hằng ngày anh đi bán vé số trung bình bán được 30-40 tờ, nơi anh ở là vùng quê nghèo. Anh không có ruộng đất.từ ngày người vợ bỏ đi đến giờ rất ít về thăm con và cho tiền hai cháu nhỏ.lúc anh đi bán vé số,thì nhờ chị kế bên nhà chăm con giùm,đôi khi chị hàng xóm tốt bụng cho con cá bắt được, hoặc bó rau cho anh.

 Mong cả nhà giúp đỡ cho anh