Tin chung

Tin chung

Tác giả Chủ đề: Phú Yên - Anh Thắng - Tai nạn lao động, gãy xương cột sống  (Đã xem 1618 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi meomeolonton

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 9
  • Thích 0
Mình mới biết thông tin về ng này trên face 1 ng bạn.Mình đang hỏi ng bạn đó địa chỉ và tk của gd a này.Mọi ng xem có ai bit thì xác mình giùm mình nhe.thấy khổ thân quá


thôn Phú Xuân B, Xuân Phước, Đồng Xuân, Phú Yên. Hiện Tại một Phật Tử đang gặp một hoàn cảnh rất khó khăn, tên là Trương Văn Thắng 28 tuổi, vừa rồi đi làm thuê ở Thành Phố Hồ Chí Minh, đang xây dựng, bị tai nạn lao động, té từ trên giàn giáo xuống đất. Bị gãy xương sống và xương bánh chè, đã đi phẩu thuật ở Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng không thành công. về Bệnh Viện Tuy Hòa nằm một thời gian vì không có tiền thuốc thang nên về nhà, hiện tại sức khỏe của Thắng rất kém.
Nằm liệt tại chổ, mất cảm giác từ bụng trở xuống, không cử động được. do nằm lâu nay đã 7 tháng, cộng chung với hoàn cảnh khó khăn nên điều kiện thuốc thang không có nên hiện tại Thắng đã bị lở loét phần mông, chân rất nhiều.Có con nhỏ sanh được 6 tháng, vợ thì không làm gì được, phải ở nhà lo lắng cho Thắng và con nhỏ. Bản thân Tôi thì không thể giúp đỡ Thắng nhiều được, Bà con Phật Tử và các em Đoàn Sinh trong Gia Đình Phật Tử Chùa Từ Tâm cũng có đóng góp chút ít để giúp đở Thắng ăn uống và thuốc thang qua ngày, nhưng cơ cực vẫn là cơ cực cho hoàn cảnh hiện tại.
Nhìn được ánh mắt khát khao được sống và được sự cứu giúp của những người hảo tâm không sao mình cầm được nước mắt. Kính mong khi mọi người nhận được những dòng chữ này, xin 1 chút chung tay góp sức để con của Thắng không mất cha sớm, khi mở mắt chào đời đã thấy cha tàn tật, và vợ của Thắng không góa bụa sớm. Thật là bất hạnh thay !!!
Xin những vòng tay xa gần yêu thương, chia sẽ cho hoàn cảnh của Thắng và gia đình của Thắng