Tin chung:

Tin chung


  SÀI GÒN - BỮA ĂN CHO NGƯỜI NGHÈO KHÓ MÙA COVID 2021
  BẾP NHÀ YÊU THƯƠNG

Tác giả Chủ đề: Ngày quý nhất trên đời  (Đã xem 1729 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

goddragon

  • bạn
Trả lời #4 vào: 06-08-2010 15:03:08
Blue_Gem_Vt_90 đã viết:
Trích dẫn
goddragon đã viết:
Trích dẫn
ngày mai sẽ không bao giờ tới....

mình không hiểu, tại sao ngày mai sẽ không bao giờ tới ???


vì ngày mai vẫn mãi là ngày mai,cuộc sống chỉ có 3 ngày,ngày hôm nay,ngày hôm qua và ngày mai,bạn bik chắc ngày mai của bạn là ngày nào chứ....hãy quý ngày hôm nay của chúng ta....

 


Ngủ rồi Blue_Gem_Vt_90

Trả lời #3 vào: 06-08-2010 08:22:11
goddragon đã viết:
Trích dẫn
ngày mai sẽ không bao giờ tới....

mình không hiểu, tại sao ngày mai sẽ không bao giờ tới ???

 


goddragon

  • bạn
Trả lời #2 vào: 06-08-2010 02:36:25
ngày mai sẽ không bao giờ tới....

 


Ngủ rồi asian

Trả lời #1 vào: 05-08-2010 23:00:37
Trong một tuần lễ, có hai ngày chúng ta không nên bận tâm nhiều. Với hai ngày này, chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng, sợ hãi.

Ngày thứ nhất là Ngày Hôm Qua. Ngày Hôm Qua với tất cả niềm vui, khoảnh khắc thật đẹp và cả những lỗi lầm, lo âu, thiếu sót, cả những tổn thương, nỗi đau... đã mãi mãi trôi qua, vượt khỏi sự kiểm soát, điều khiển của chúng ta. Tất cả tiền bạc trên đời này cũng không thể mua lại hay thay đổi được Ngày Hôm Qua. Chúng ta không thể rút lại được những gì đã làm, không thể thu lại được những gì mình đã nói, vì Ngày Hôm Qua đã mãi mãi trôi đi, đã thuộc về quá khứ. Hãy nhớ về những điều tốt đẹp nhất của ngày hôm qua.

Thêm một ngày mà chúng ta không phải lo lắng nữa, đó là Ngày Mai. Ngày Mai, với tất cả những tiên đoán, những gánh nặng suy tư, những hứa hẹn. Nhưng tất cả những điều đó vẫn đang ở phía trước. Ngày mai cũng vượt quá khả năng kiểm soát trực tiếp của chúng ta. Mặt Trời của ngày mai rồi cũng sẽ mọc, cho dù nó tỏa sáng khắp nơi hay bị che khuất bởi những đám mây, nhưng chắc chắn Mặt Trời sẽ mọc. Chúng ta hãy tin tưởng vào ngày mai.

Chỉ có một ngày khiến chúng ta phải quan tâm, vì nó đang dần trôi qua ngay trước mắt chúng ta, ngay trong tay ta, đó là Ngày Hôm Nay. Bất cứ ai cũng trải qua Ngày Hôm Nay. Đừng để Ngày Hôm Nay trôi qua trong sự nuối tiếc về Ngày Hôm Qua hay trong tâm trạng chờ đợi lo lắng vào Ngày Mai. Hãy đón nhận Ngày Hôm Nay với tất cả nhiệt huyết cuộc sống và tận hưởng trọn vẹn, đón nhận từng phút giây mà Ngày Hôm Nay đang trao tặng cho chúng ta.

Chỉ cần một giây thôi đổ cảm nhận thời khắc quý giá ngay vào lúc này. Vậy nên, ngay lúc này đây, chúng ta hãy cảm nhận thời khắc quý giá của Ngày Hôm Nay. Cuộc sống vốn kỳ diệu sẽ đẹp hơn nhiều.
[/b]

Sưu tầm