Tin chung

Tin chung

Tác giả Chủ đề: Quảng Nam - Anh Tân - Khuyết tật, cần hỗ trợ xe lăc  (Đã xem 1678 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi nguoithuhaihai

Trường hơp này, 22 sau đó có tìm hiểu, được biết, anh cần một xe lắc để tiện đi lại, bán vé số (&ko phải CMTX, KTX nữa)

Trước Tết nguyên đán Giap Ngọ 2014, 22&những người bạn đã xin MTQ cho anh Tân một xe lắc (trị giá 4,3 triệu đồng). Và anh đã nhận được trong niềm vui Xuân mới.

Vấn đề là tặng xe lăn, xe lắc như cách dành cho a Tân rất tiện, xin nêu ra đây để cả nhà nghiên kíu.

1/Vận động MTQ hỗ trợ
2/Sau khi chấp nhận, MTQ (cho người đến cơ sở sản xuất) đặt xe, chồng tiền và cho địa chỉ, số điện thoại người nhận
3/Cơ sở SX tự mang xe đến hãng xe Bắc Nam, yêu cầu gửi đến địa chỉ ng nhận
4/Nhà xe sẽ liên hệ với ng nhận, qua điện thoại và hẹn địa điểm nhận (tại 1 điểm thuận tiên trên trục đương Quốc lộ 1A mà xe đi qua)
5/Theo hẹn, ng nhận đến nhận xe khi xe Bắc Nam đi qua địa phận huyện (nhà xe đã trao đổi qua mobi từ trước nên việc giao nhận khá thuận tiện)

Thân ái!

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

Lòng nhân ái từ NTCM lan tỏa rộng rãi. Do vậy, 22 đã nhận được những lời tự giới thiệu da diết từ một người khuyết tật gửi đến.

Tên anh là Đinh Công Tấn, bại liệt 2 chân từ bé, phải di chuyển bằng nạng. Mồ côi mẹ, anh Tấn sống với cha tại quê nghèo thuộc xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên. Tuy đi lại khó khăn nhưng đến tuổi trưởng thành, cha anh cũng đã tạo dựng gia đình cho anh với một thôn nữ hiền thục. Đến nay, vợ chồng anh đã có 2 con đang học THPT. Kinh tế gia đình đều do một tay vợ anh đảm đang bằng nghề làm ruộng. Chính vì vậy, sức lực của chị bị vắt kiệt đến mức đau ốm thường xuyên trong khi cuộc sống hàng ngày vẫn thiếu trước hụt sau. Đã thế, năm 2009, một cơn tai biến mạch máu não đã khiến cha anh Tân bị liệt, phải nằm một chỗ. Cuộc sống gia đình đã nghèo khổ, khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Chính vì vậy, anh Tân rất mong được NTCM quan tâm chia sẻ nhất là 2 con anh có điều kiện theo đuổi con đường học vấn đang rất bấp bênh.

Địa chỉ của anh:  
Đinh Công Tân, tổ 7, thôn Vĩnh Trinh, xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

@mgocthao: mong bác dành thời gian xác minh trường hợp này nhé.