Tin chung


CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC
Hãy truyền tải yêu thương, lan tỏa tình nhân ái *** NTCM - TIN VÀO LÒNG NHÂN ÁI

Tin chung


CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC
Hãy truyền tải yêu thương, lan tỏa tình nhân ái *** NTCM - TIN VÀO LÒNG NHÂN ÁI

Tác giả Chủ đề: Cà Mau (Đầm Dơi) - Bé Quỳnh (Đã chết) - Ung thư xương  (Đã xem 2525 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi bichhang_ntcm

chào cả nhà
Bé Quỳnh bay về trời  mang theo ước mơ được đến lớp ,tung tăng bên thầy cô bạn bè ,ngày ấy xa thật rồi phải ko cục cưng  giờ trở thành thiên sứ  bay cao với  ước  của mình ..chị xin lỗi em ,chị nhớ em quá Quỳnh à .ly trà sữa  ngày  nào  hai chị em cùng uống ,công viên ngày nào chị em cùng đi chơi  .chị vẫn nhớ mãi về hình ảnh cô bé học giỏi  với ước mơ trở thành bác sĩ

 
The following users thanked this post: naydjrueng


Ngủ rồi bichhang_ntcm

thứ bảy ngày 03/08/2012
bichhang sẽ đi xác  minh về hoàn cảnh của  bé Quỳnh  tại bv Ung Bướu  khoa nội 3 khu b lầu 2 phòng 3
 vào lúc 14 h
có bạn nào thu xếp được 9i chung  với  mình  nha

 
The following users thanked this post: naydjrueng


Ngủ rồi lhthy

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 20
  • Thích 0
Sắp tới có anh chị nào về Cà Mau thì xác minh giúp em trường hợp này nha. Cảm ơn anh chị nhìu nhìu.

Bé tên là Nguyễn Ngọc Quỳnh, sinh năm 2001, bé hiện bị ung thư xương đã hơn 2 tháng nay, cánh tay của bé xưng rất to làm cho bé không thể cử động được. Mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào một cánh tay trái cùng với sự giúp đỡ của ba mẹ. Trong khoảng thời gian này em thường bị thiếu máu, hạ canxi khiến tình hình ngày cảng tệ hơn.  

Ba em là anh Nguyễn Văn Xưa và mẹ là chị Nguyễn Thị Thúy, quê ở Ấp Đồng Giáp, xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Sdt: 0948296477. Hoàn cảnh gia đình của em rất khó khăn, căn nhà mà cả gia đình hiện có là nhờ vào lòng tốt của bà con xung quanh và chính quyền địa phương. Nhờ vào miếng đất nhỏ do hàng xóm cho cùng với số tiền nhà nước hỗ trợ cất nhà nên họ mới có được một mái che đầu nho nhỏ. Vì thương yêu đứa con nhỏ nên anh chị muốn dành nhiều thời gian ở bên chăm sóc cho con; anh chị hiện đã nghỉ việc làm thuê và gửi đứa con nhỏ 5 tuồi cho cô chú chăm sóc giúp.

Gần đây trường tiều học của bé có vận động các trường lân cận đóng góp và đã hỗ trợ cho gia đình 3.900.000 đồng. Tuy nhiên số tiền đó chỉ giúp gia đình gánh được 1 phần nhỏ chi phí. Vì vậy, để có thêm tiền chữa trị cho con, anh chị phải đi vay mượn khắp nơi, số tiền vay cho đến nay đã hơn 10.000.000đ, chưa kể đến số tiền lãi phải trả hàng tháng lên đến 700.000 đồng.

Hình ảnh của bé