Tin chung

GÓP NHAU CÙNG XÂY
NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC Số 41
Mọi đóng góp xin gởi về thủ quỹ nhóm - Trân trọng cảm ơn.

Tin chung

GÓP NHAU CÙNG XÂY
NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC Số 41
Mọi đóng góp xin gởi về thủ quỹ nhóm - Trân trọng cảm ơn.

Tác giả Chủ đề: Nghệ An - Cây Mùa Xuân 2022 - Xuân Đến Tặng Đời Yêu Thương  (Đã xem 2272 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Trungkienbeo@gmail.com

Chào cả nhà ạ. Xin gởi tiếp nối hình ảnh xác minh. Thân ái.
« Sửa lần cuối: 04-12-2021 10:22:02 gửi bởi phuclehuu »

 
The following users thanked this post: banbe6x, phuclehuu


Ngủ rồi Trungkienbeo@gmail.com

Chào cả nhà ạ, xin gởi nối tiếp hình ảnh xác minh
Thân ái.
« Sửa lần cuối: 04-12-2021 10:30:53 gửi bởi phuclehuu »

 
The following users thanked this post: banbe6x, phuclehuu, maitramtg, minhsơn97


Ngủ rồi Trungkienbeo@gmail.com

Chào cả nhà ạ, sau những ngày cả nhóm cùng nhau kết nối lên chương trình và lên danh sách nhóm mặc dù có gặp phải rất nhiều trở ngại, nào là do ảnh hưởng của dịch bệnh nên có ca nhiễm nên một số nơi bị khoanh vùng và xét nghiệm covid nên khá khó khăn trong việc xác minh và lập danh sách báo cáo lại với ban quản trị. Và cũng không cùng chung ý kiến nên tụi con cũng đã làm việc với một số cán bộ nhưng cách làm việc của họ có chút cứng nhắc và thiếu linh động trong việc hợp tác, nên đã mất rất nhiều thời gian của tụi con nhưng cuối cùng đều không thể hoàn thành theo kế hoạch. Nếu làm việc với huyện thì sẽ được lấy danh sách từ họ và trong đó sẽ có một số những hoàn cảnh đã được nhận quà , và một số hoàn cảnh tụi con xác minh thì thấy cũng đã có sự giúp đỡ cũng không đến nỗi khổ lắm theo tụi con thấy. Họ tập trung lập danh sách ở một vùng 1 xã hay một khu vực nào đó nên sẽ có lẫn lộn người khổ nhìu người khổ ít hơn chút, nhưng với cách làm việc của tụi con là TV của người tôi cưu mang bao năm thì những món quà tụi con trao đến phải đúng người thật sự thật khổ. Nên tụi con không làm việc với huyện nữa mà đi từng xã tìm các hoàn cảnh khổ để chọn lọc ra và cưu mang một số những hoàn cảnh thật sự đặc biệt khó khăn nhất từ các xã , dù mất rất nhiều thơi gian nhưng kết quả thu về thật sự không tệ. Tụi con đã chọn lọc được rất nhiều hoàn cảnh thật sự rất khổ , phần đa là các cụ già neo đơn, gia đình bệnh tật, nhà thì có mẹ ung thư mà còn mấy đứa con dại nhà thì một người mẹ đơn thân nuôi hai đứa con ung thư máu , hoàn cảnh thì chạy thận , hoàn cảnh thì tàn tật vợ bỏ đi gà trống nuôi hai ba đứa con dại , cảnh thì mẹ già nuôi con thần kinh không ổn định, cụ thì bệnh tật neo đơn không người chăm sóc. Thật sự đều là những hoàn cảnh rất đáng thương. So với dự kiến ban đầu tụi con xin là 50 suất nhưng mà khi xác minh lại nhiều hoàn cảnh thương quá tụi con không đành lòng bỏ. Nên tụi con xin cho thêm 6 hoàn cảnh nữa là tổng 56 hoàn cảnh trong chương trình Cây Mùa Xuân 2022 năm nay. Mong ban quản trị thương những cảnh đời khốn khó đó chưa một lần nhận quà từ Người cưu mang mang chúng ta hoan hỷ phê duyệt thêm cho tụi con thêm 6 hoàn cảnh cho CT là tổng 56 hoàn cảnh so với dự kiến ban đầu. Tụi con đã lên danh sách và có sự xác nhận của tổ chức cũng đã xác minh các hoàn cảnh, tụi con gửi lên đây để cả nhà được biết. Và so với dự kiến chương trình ban đầu là :
Quà tết : Bánh kẹo , mứt tết , nếp hoặc bánh chưng, trứng gà , dưa món 200k
- Dầu ăn, nước mắm ,bột ngọt, xúp, bột giặt: Dự kiến100k
- Phong bì lì xì 200k (để gia đình mua rau củ và ít đồ ăn cho dịp tết)
- Túi bóng đựng quà 10kg : 500k
- Banner chương trình : Dự kiến 200.000đ
- Phong bì lì xì có câu chúc tết 200.000đ
- Nước uống cho thành viên trong CT 100.000đ
- Đồ ăn cho CT (Thành viên tham gia tự túc)
- Xe :  Trường hợp phát sinh không nhờ được xe thì sẽ có khoản thuê xe phát sinh . Nhưng tụi con sẽ cố gắng liên hệ hoặc tính phương án vận chuyển hợp lý nhất có thể để hạn chế tốt đa khoản chi phí này , dự trù thêm 2.000.000đ tiền xe đi lại là tổng dự kiến kf chương trình là 28.000.000  (hai mươi tám triệu đồng chẵn) .
Thêm 6 suất ngoài dự kiến nữa là 3000.000đ.Vậy tổng dự trù kinh phí cho Chương trình năm nay sẽ là 31.000.000 ( Ba mươi mốt triệu đồng chẵn )
Tụi con xin gửi hình ảnh xác minh cùng danh sách đã làm việc để cả nhà được biết. Lúc đăng kế hoạch chương trình gia đình bác Michele_du đã hứa sẽ chung tay chia sẻ với các hoàn cảnh trong chương trình Nghệ An Cây Mùa Xuân 2022 - Xuân đến tặng đời yêu thương là 5.000.000 ( Năm triệu đồng chẵn ) khi được phê duyệt và chạy chương trình. Vậy số tiền cần kêu gọi cho CT còn lại sẽ là 26.000.000 . Vậy kính mong ban quản trị sớm phê duyệt chạy chương trình để tụi con triển khai thực hiện ạ. Và còn một vấn đề nữa do ngày trong CT tụi con chọn quá cận tết nên sẽ khiến giá cả thị trường tết tăng cao và cũng rất khó trong vấn đề kết nối nhờ xe miễn phí nên tụi con có điều chỉnh lại ngày thực hiện chương trình sớm hơn một tuần sẽ là ngày 20/12ÂL trước cúng ông táo 3 ngày tức ngày 22/1/2022 DL tụi con sẽ đi trao tặng quà tết cho bà con. Chương trình tụi con đã rất cố gắng để cùng nhau thực hiện chương trình này để mang những suất quà ấm áp , trao tình yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán 2022 nên con mong sẽ có sự đồng thuận và chung tay của những tấm lòng nhân ái, tụi con biết trong những năm gần đây do ảnh hưởng nhiều vì dịch bệnh nên ai cũng gặp khó khăn, nhưng lá lành đùm lá rách chúng ta so với các cụ già neo đơn , những gia đình bệnh tật chúng ta vẫn còn ở đây vẫn còn bình an ở đây vẫn còn có những cơ hội để giúp đời giúp người vậy chúng ta thật sự đã rất may mắn hạnh phúc hơn rất nhiều gia đình rồi. Nên còn một chút sức khoẻ còn sẻ chia còn cống hiến còn giúp những cảnh đời khó khăn được con mong cả nhà mỗi người hãy cùng san sẻ cùng chung tay mỗi người một chút tấm lòng để chương trình được sớm thực hiện. Mong ban quản trị phê duyệt sớm chạy chương trình , mong những mạnh thường quân vẫn luôn âm thầm đứng sau hỗ trợ nhóm tụi con, vẫn luôn tin tưởng và sẻ chia với những cảnh đời trên cả nước nói chung cũng như những cảnh đời ở Nghệ An nói riêng mong cả nhà vẫn tiếp tục đồng hành cùng TV Người tôi cưu mang tại Nghệ An trong chương trình Cây Mùa Xuân - Xuân đến tặng đời yêu thương 2022 năm nay. Tụi con xin cảm ơn ạ.

 
The following users thanked this post: banbe6x, phuclehuu, maitramtg, minhsơn97


Ngủ rồi Trungkienbeo@gmail.com

Chào cả nhà ạ, tụi con đang xác minh danh sách các hoàn cảnh khó khăn nhưng hiện tại Nghệ An dịch lại đang bùng phát lại có xuất hiện rất nhiều ca fo nên tình hình khá căng thẳng , nên chúng con cũng đang chờ để tiếp tục triển khai xác minh. Hiện tại cũng đã triển khai xác minh lấy danh sách được tầm 2/3 tổng số hc dự kiến cho CT. Chúng con sẽ báo cáo lại tình hình sau ạ. Mong dịch bệnh sớm ổn định để CT được diễn ra thuận lợi.

 
The following users thanked this post: banbe6x, phuclehuu, DucTai, Trần Quốc Hương


Ngủ rồi Hoàng Ngân

 • Nhã Chí
 • Rất Tích Cực
 • ***
 • Bài viết: 263
 • Thanked: 974 times
 • Thích 1
 • Giới tính: Nữ
 • Tin Vào Lòng Nhân Ái
Dạ tụi con xin cảm ơn gia đình bác Michele_du vẫn luôn luôn đồng hành cùng các hoàn cảnh và các chương trình mỗi khi TV tại Nghệ An tổ chức, tụi con xin tri ân tấm lòng của gia đình nhiều ạ. Hiện tại tụi con đang triển khai bàn giao nhiệm vụ và sắp xếp làm việc để lập danh sách các hoàn cảnh khó khăn cho CT. Tụi con sẽ cố gắng ạ. Và sẽ phản hồi lại cho cả nhà sớm để nắm được tình hình!

🌻
 
The following users thanked this post: banbe6x, Tieuhuongduong, phuclehuu, DucTai, maitramtg, Trungkienbeo@gmail.com


Ngủ rồi Trungkienbeo@gmail.com

Cảm ơn gia đình bác Michele_du đã ủng hộ chương trình.
Kính mong các Mạnh Thường Quân khác chung tay góp sức ủng hộ thêm cho cho chương trình sớm được thực hiện ạ.
« Sửa lần cuối: 11-11-2021 21:24:45 gửi bởi Trungkienbeo@gmail.com »

 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, banbe6x, Tieuhuongduong, phuclehuu, maitramtg


Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 10.292
 • Thanked: 7036 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam
Chào cả nhà !

Michele_du và Gia đình sẽ ủng hộ chương trình 5,000,000đ sau khi được phê duyệt các bạn nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, Tieuhuongduong, phuclehuu, maitramtg, minhsơn97, Trungkienbeo@gmail.com


Ngủ rồi Trungkienbeo@gmail.com

Chào cả nhà, tụi con sẽ triển khai làm việc và lấy danh sách các hoàn cảnh khó khăn để thực hiện chương trình Cây Mùa Xuân sớm. Cảm ơn cả nhà ạ

 
The following users thanked this post: banbe6x, Tieuhuongduong, DucTai, maitramtg


Ngủ rồi Hoàng Ngân

 • Nhã Chí
 • Rất Tích Cực
 • ***
 • Bài viết: 263
 • Thanked: 974 times
 • Thích 1
 • Giới tính: Nữ
 • Tin Vào Lòng Nhân Ái
Chào cả nhà, chúng con sẽ triển khai làm việc và lấy danh sách các hoàn cảnh khó khăn để thực hiện chương trình Cây Mùa Xuân. Mong cả nhà chung tay, quan tâm hỗ trợ cho chúng con hoàn thành tốt chương trình lần này để chia sẻ yêu thương đến với những cảnh đời. Cảm ơn cả nhà nhiều ạ!
« Sửa lần cuối: 09-11-2021 12:28:26 gửi bởi Hoàng Ngân »

🌻
 
The following users thanked this post: banbe6x, DucTai, maitramtg, minhsơn97, Trungkienbeo@gmail.com


Ngủ rồi DucTai

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 736
 • Thanked: 1793 times
 • Thích 3
 • Giới tính: Nam
Cảm ơn các thành viên tại Nghệ An đã lên chương trình từ rất sớm!
Mọi người  sớm lấy danh sách, cập nhật hoàn cảnh của các hộ dân để huy động tổng nguồn lực cùng thực hện chương trình!
Cảm ơn các bạn hy vọng chương trình sẽ thành công ngoài mong đợi để mang những phần quà tết ý nghĩa đến với bà con!

Thân!
« Sửa lần cuối: 08-11-2021 20:02:03 gửi bởi DucTai »

 


Ngủ rồi Alexander

Chào cả nhà, lại một mùa xuân một cái tết nữa lại sắp đến. Với tinh thần tương thân tương ái, mong sẻ chia đem tình yêu thương,tết ấm đến với những gia đình khó  khó khăn, những cụ già neo đơn không ai chăm sóc, hằng năm chúng con đều mong muốn có thể mang đến một chút niềm vui đến với những hoàn cảnh đó trong dịp tết đến xuân về. Tụi con biết một năm qua biết bao khó khăn dồn dập đổ xuống, thiên tai khắc nghiệt, dịch bệnh hoành hành biết bao gia đình mất đi người thân, mất đi điểm tựa, mất đi kinh tế. Ai cũng rất khó khăn, nhưng so với các cụ già neo đơn, những gia đình khó khăn, những hộ nghèo bền vững chúng ta vẫn còn có sức khoẻ, có một mái nhà vững chãi cho những ngày mưa gió bão bùng, chúng ta vẫn còn công việc vẫn còn niềm tin niềm hi vọng và niềm lạc quan niềm vui sống. Chứ không phải sống trong sự thấp thỏm âu lo bữa no bữa đói, với nỗi lo toan buồn tủi mỗi khi tết đến xuân về như vậy. Đã 2 năm rồi Nghệ An không tổ chức chương trình vậy nên thành viên Người Tôi Cưu Mang ở Nghệ An xin phép Xuân 2022 tụi con xin được tổ chức chương trình Cây Mùa Xuân - Xuân Đến Tặng Đời Yêu Thương" để dành tặng 50 phần quà mỗi phần quà trị giá 300k và một phong bì lì xì 200k để tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các cụ già neo đơn trong dịp tết Nguyên Đán 2022 tại huyện Đô Lương,Tỉnh Nghệ An . Đô Lương là một huyện nhỏ thuộc khu vực đồng bằng nằm ở phía Tây của huyện Nghệ An. Cũng như các huyện khác, Đô Lương cũng còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Và trước giờ các CT của Người Tôi Cưu Mang tại Nghệ An tổ chức cũng chưa có lần nào tổ chức tại Đô Lương nên năm nay tụi con sau khi thống nhất và bàn bạc đã quyết định chọn điểm đến là huyện nhỏ là điểm đến tiếp theo cho CT Cây Mùa Xuân 2022. Vậy nên kính mong ban quản trị xem xem tạo điều kiện cho TV Nghệ An được triển khai tổ chức chương trình.
Dự kiến chương trình sẽ tổ chức ngày : 25-26 /12/2021 âm lịch


A.Địa điểm tổ chức : TV sẽ trao tập trung một số và đến thăm từng nhà một số để trao các quà cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (sẽ có danh sách sau khi làm việc với cán bộ huyện đoàn) và một điểm tập trung ở xã
.


B.Thành viên tham gia và nhiệm vụ của từng TV trong nhóm như sau:
- Trung Kiên ( Trưởng nhóm chỉ đạo )
- Thuý Lê ( Thủ quỹ )
- Nguyễn Phước (Liên hệ nhờ xe để giảm chi phí thuê xe)
- Kh.Thái (Lấy danh sách , làm việc với huyện đoàn lập danh sách)
- Hoàng Ngân (Báo cáo chương trình)
- Chị Trâm , chị Bích Chị Thuỷ , Ngọc Mai  (Phân chia đóng gói hàng hoá)
- Dì Hà ( Đóng gói hàng hoá )
- Chú Sơn ( Vận chuyển hàng hoá )
- Nguyên , Hải  ( Chụp hình )
- Và một số TNV khác sẽ tham gia cùng


C. Thời gian , địa điểm tập trung :  8h sáng ngày 25/12 âm lịch đến chiều ngày 25/12 sẽ trao các hoàn cảnh tập trung tại xã, ngày 26/12 sẽ đến thăm tận nhà các hoàn cảnh các cụ và các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn lại


D. Dự kiến các suất quà , dự trù kinh phí CT như sau :
 Quà tết : Bánh kẹo , mứt tết , nếp hoặc bánh chưng, trứng gà , dưa món  200k
- Dầu ăn, nước mắm ,bột ngọt, xúp, bột giặt: Dự kiến100k
- Phong bì lì xì 200k (để gia đình mua rau củ và ít đồ ăn cho dịp tết)
- Túi bóng đựng quà 10kg : 500k
- Banner chương trình : Dự kiến 200.000đ
- Phong bì lì xì có câu chúc tết 200.000k 
- Nước uống cho thành viên trong CT 100.000k
- Đồ ăn cho CT (Thành viên tham gia tự túc)
- Xe :  Trường hợp phát sinh không nhờ được xe thì sẽ có khoản thuê xe phát sinh . Nhưng tụi con sẽ cố gắng liên hệ hoặc tính phương án vận chuyển hợp lý nhất có thể để hạn chế tốt đa khoản chi phí này , dự trù thêm 2000.000đ tiền xe đi lại là tổng dự kiến kf chương trình là 28.000.000  (hai mươi tám triệu đồng chẵn) . Nếu không dùng đến tụi con sẽ chuyển lại quỹ.Kính mong ban quản trị tạo điều kiện cho TV Người tôi cưu mang tại Nghệ An thực hiện chương trình này. Tụi con xin cảm ơn nhiều. Nếu được đồng ý cho triển khai chương trình tụi con sẽ sắp xếp thành viên liên hệ với huyện và lập danh sách , xác minh triển khai tổ chức . Chừ thời gian cũng không còn nhiều nên mong BQT xét duyệt sớm cho tụi con biết , vì CT tết nên làm sớm chừng nào chuẩn bị và kêu gọi sớm có thời gian chuẩn bị sớm cho CT sẽ tốt hơn, rút kinh nghiệm từ những chương trình trước cận tết mua giá cả sẽ rất cao nên mong ban quản trị xem xét cho Nghệ An tổ chức CT " Xuân Đến Tặng Đời Yêu Thương ". Xin Cảm Ơn cả nhà thật nhiều!
« Sửa lần cuối: 09-11-2021 13:09:14 gửi bởi Alexander »