Tin chung


NỒI CHÁO CƯ PUI - DAKLAK
KÊU GỌI GÓP QUỸ
MỌI ĐÓNG GÓP XIN GỞI VỀ: Nguyễn Thanh Điệp Vietcombank: 04 21 003 789 798 chi nhánh Hùng Vương ,TP.HCM

Tin chung


NỒI CHÁO CƯ PUI - DAKLAK
KÊU GỌI GÓP QUỸ
MỌI ĐÓNG GÓP XIN GỞI VỀ: Nguyễn Thanh Điệp Vietcombank: 04 21 003 789 798 chi nhánh Hùng Vương ,TP.HCM

Tác giả Chủ đề: Đà Lạt - Em Kinh Luân - Chấn thương Sọ não  (Đã xem 10110 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 11.094
 • Thanked: 8802 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam
Trả lời #4 vào: 29-03-2012 01:09:23
Các bạn thành viên Đà lạt có biết hiện giờ sức khỏe của Kinh Luân tiến triển ra sao không ?
Cho mọi người biết tin tức nhé ! Cảm ơn các bạn .
Thân.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 


dinky_dinky_houri

 • bạn
Trả lời #3 vào: 06-01-2012 17:45:16
Chào cả nhà, tôi là k\\\'sáu sinh viên ngành công tác xã hội phát triển cộng động,trường đại học Đà Lạt.
   Qua lời kể của chú Phải được biết có một trường hợp học sinh em Trần Nguyễn Kinh Luân bị tai nạn rất nặng cần sự giúp đỡ của mọi người đang điều trị tại viện viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Ngày 04/01/2012 tôi cùng với một số bạn trong lớp đã bệnh viện xem như thế nào,trong bệnh viện chúng tôi đã gặp được mẹ của bệnh nhân là cô Hương, và đã được chứng kiến tận mắt những thương tích của em. Đứng trước bệnh nhân đang trong độ tuổi mới lớn đang trong tuổi ăn, tuổi học mà giờ lại nằm trên giường bệnh trong phòng hồi sức tích cực với trên người đầy những thương tích của vết thương chẳng khác gì một thể thực vật chúng tôi đã rất xúc động.
  Qua lời kể của cô Hương được biết Kinh Luân hiện đang là học sinh lớp 12A8 trường THPT Trần Phú. Ngày 22/12 trên đường đi học về em Luân đã xảy ra vụ tai nạn xe máy đầu va vào cục đá ven đường bất tỉnh đến bệnh viện được các bác sỹ chẩn đoán là đã bị chấn thương sọ não và từ đó đến giờ cũng đã đươc 15 ngày nhưng em luân cũng vẫn chưa nhớ được gì cả, bản thân cô Hương là một giáo viên nhưng cô cũng đang mang trong người căn bệnh ung thư đã chín năm nay.
  Tôi viết lên những dòng này, để nói đến cho tất cả mọi người gần xa hãy cùng chia sẽ với hoàn cảnh mà gia đình cô Hương đang gặp phải trong lúc bấy giờ với con trai của mình nhé.
Chúc cho em Luân sớm bình phục để tiếp tục đến trường, chúc cô Hương luôn mạnh khỏe và gia đình luôn hạnh phúc.

 


Ngủ rồi ghedondl

 • Rất Tích Cực
 • ***
 • Bài viết: 205
 • Thích 0
Trả lời #2 vào: 28-12-2011 15:15:47
Hôm nay ghedondl cùng anh Sâm đã đến phòng hồi sức cấp cứu bệnh viện đa khoa Lâm Đồng thăm và xác minh tình hình bệnh và hoàn cảnh của em Kinh Luân: Em bị tai nạn đến nay đã 04 ngày hiện đang sống trong tình trạng thực vật, nhưng những cơn đau vẫn vật vả em từng giờ từng phút, ghedon cùng với anh Sâm đứng nhìn em, lòng luôn quặn thắt đồng thời chúng tôi được biết mẹ em là giáo viên lại đang bị bệnh ung thư đã hơn 8 năm rồi gần như là đến  giai đoạn di căn, với tình trạng của em hiện tại chúng tôi đã thay mặt Diển Đàn gởi tặng em một số tiền là 500.000đ, chúng tôi xin thay mặt những thành viên DĐ tại Dalat rất mong được sự quan tâm của Diển Đàn hổ trợ em có điều kiện chạy chữa tiếp theo, chúng tôi cũng đã mang sẳn máy ảnh nhưng nội quy của bệnh viện không cho phép chúng tôi chụp ảnh của em,nên không thể gởi hình ảnh của em lên diển đàn được, mong cả nhà thông cảm

 


dinky_dinky_houri

 • bạn
Trả lời #1 vào: 27-12-2011 15:42:48
Bạn Trần Nguyễn Kinh Luân hiện đang là học sinh lớp 12A8 trường THPT Trần Phú. Bố bạn là Trần Thế Ngọc là một thợ sửa máy,mẹ bạn là Nguyễn Đình Lân Hương là giáo viên trường Bùi Thị Xuân, bà mang căn bệnh ung thư đã chín năm nay. Sớm nhận thức được nên bạn luôn cố gắng giúp đõ bố mẹ và sớm có ý thức tự lập. Nhưng không may vào ngày 22/12/2011 một vụ tai nạn đã làm cho bạn bị chấn thương sọ não nặng và hiện dang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, hiện bạn đang nằm ở khoa hồi sức cấp cứu. Với số tiền rất lớn càn cho việc chữa trị gia đình bạn không thể tiếp tục chữa trị. Rất cần sự giúp đỡ của mọi người.
Địa chỉ gia đình: 1/64A Đào Duy Từ, Đà Lạt