Tin chung

Tin chung

Tác giả Chủ đề: Đăk Lăk - Chị Ngọc - Chồng mất, gia đình khó khăn  (Đã xem 1511 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi traithuongyeuthuong

Trả lời #1 vào: 21-04-2014 10:52:53
Biết đuợc gia đình Chị Nguyễn Thị Ngọc Ở xã Hòa Xuân, Tp Buôn Ma Thuột có hoàn cảnh thương tâm Traithuongyeuthuong đưa lên mong cả nhà mình quan tâm giúp đỡ ạ.
Tối ngày 09/4/2014 trên quốc lộ 14, đọan qua địa phận xã Hòa Phú đã xảy ra 1 vụ tai nạn thương tâm cướp đi sinh mạng 2 người đàn ông là 2 anh em ruột . Người e trai đang che dù và dắt người anh trai của mình qua đuờng để đi vệ sinh thì xe khách lao tới cuốn phăng và hất hai anh em ra xa và chết ngay tại chỗ. Trong đó người em trai là trụ cột của cả gđ nuôi 7 miệng ăn: Gồm Mẹ già là bà Trần Thị Đáng, 83 tuổi, A trai tật nguyền bị chết trong vụ tai nạn, Vợ Nguyễn Thị Ngọc, và 3 đứa con đang tuổi ăn học là Lưu Xuân Sỹ (lớp 10), Lưu Xuân Phong (lớp 8) và Lưu Thị Thúy Trang (lớp 6).
Gia đình bà Đáng thuộc diện hộ nghèo của xã Hòa Xuân, gđ chủ yếu làm nông nghiệp nhưng đất đai thì không có. Khi ngưòi chồng còn sống cùng vợ làm thuê cuốc mướn nuôi cả gia đình. Giờ người chồng mất đi 1 mình chị Ngọc trên vai 4 miệng ăn là Mẹ già và con thơ. Chị theo chồng từ miền Tây lên Tây Nguyên, không công ăn việc làm, không ruộng nương. Giờ người chồng mất đi, cuộc sống của gia đình chị chưa biết xoay sở ra sao, trước mắt là 30kg gạo mỗi tháng cho Mẹ già và con thơ cũng khiến chị chưa biết xoay sở thế nào để cứu đói cả nhà chứ chưa nói đến việc lo học hành cho mấy đứa nhỏ. Vì hiện tại chị đi làm công thuê cho người ta, ai kêu j làm nấy, ngày có việc ngày không có việc.
Mong cả nhà cùng giúp đỡ gia đình chị vượt qua khó khăn này ạ.
Địa chỉ của nhà chị Nguyễn Thị Ngọc : Số nhà 112, thôn 1, xã Hòa Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Sdt: 01278610687