Người Tôi Cưu Mang

NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ => Khu vực Bắc Trung Bộ => Quảng Bình => Tác giả chủ đề:: Hoa_XelanQB vào 12-04-2012 21:34:29

Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 12-04-2012 21:34:29
chào cả nhà .ntcm hôm nay Hoa_xelanqb xin giới thiệu một hoàn cảnh kém may mắn.
Đó là chị nguyển thi Nga sinh năm 1977.ở thôn xóm dài,xả hòa trạch,huyện bố trạch ,tỉnh quảng bình .chị lấy chồng vào năm 2008 là anh Dương văn Côn người cùng làng ,và đả có môt đứa con 4 tuổi,vợ chồng anh chủ yếu làm mấy sào ruộng khoán,khi nông nhàn đi làm thuê ,làm mướn,tưởng rằng vợ chồng muộn này như thê là hạnh phúc rồi ,nhưng không may vào tháng 8.2011 chị Nga đi bốc gạch thuê trông lúc bốc gạch thì bị gạch sập xuống vùi lấp chị,may nhờ bạn bè cưu chị kịp thời,chị khoong chết nhưng đả bị tàn phế ,theo lời bác sỉ bệnh viện việt đức ,chi Nga đả bị chấn thương tủy sống ở cổ liêt tứ chi,
Hiên nay chi đả về nhà nằm liêt dường ,lở loét toàn thân mọi phục vụ chỉ trông vào người chông làm mấy sào ruộng nên cuôc sông vô cùng vât vả ,khó khăn,
Rất mong diên đàn ntcm và tổ xác minh xem xet có  thể giúp được gi cho trường hợp này,xin cảm ơn nhiều.đây là sđt anh Côn chồng chị Nga ,01679174745,
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Gió Lào vào 12-04-2012 22:33:45
Thật tội nghiệp khi thấy cảnh gà trống nuôi cả mẹ cả con này,  nào phi đội phượng hoàng, chúng ta bắt tay vào việc thôi! Thân!!!
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Gió Lào vào 13-04-2012 20:38:03
ui Gió Lào cũng quên mất, vì thấy bài giới thiệu của anh Hoa_xelanQB, vào đọc và cũng đã đến thăm nên thấy thương tâm nên quên mất đề mục. xin nhờ BQT chuyển sang hoàn cảnh chờ xác minh với nhé, vì hôm trước Gió có ghé thăm thấy anh Hóa di chuyển rất khó khăn với lại anh ko thương xuyên lên mạng, mong BQT di chuyển sớm để tổ xác minh sớm nắm bắt với nhé! thân!!!!!!!!!!!!
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 14-04-2012 07:05:31
chào cả nhà ntcm,cho hoa_xelan sory các bác nhé,mấy việc về máy tính đang vụng vê lăm,  cảm ơn a phuclehuu nhe ,vây muốn viêt bai mơi là vô trang nào nhỉ ?hoa_xelăn củng có thêm thông tinh về trường hơp chi Nga ,hôm  xelawn đả biêt sô đt của anh Côn chông chị Nga và chụp vài tấm ảnh về sức khỏe chị Nga;nhưng usb bi lổi ko post lên đc,  xelan đả cô goi đt chia sẻ ,hiên tại chị Nga tay ko dùng điên thoại được,nằm lâu nên bị lở loet nhiều,hoa_xelan củng đả trải qua hoàn cảnh  nguy kịch như này,nên củng tư vấn cho chị Nga hiêu được phần nào cách chăm sóc vêt loét,và hưởng dẩn thông tinh xinh (bảo trợ xả hội),hôm trươc anh Côn đả đưa chi Nga đi bệnh viên giám định sức khỏe  thương tật xin đươc trợ cấp (ngươi tàn tât)mong hô trơ phần nào để anh chăm sóc tốt hơn,
Hiên tai anh Côn phải ở nhà chăm sóc chi Nga nên ko làm đươc gj để thu nhập,mà chi phí củng khá tôn kém.bao Đống Bỉm vệ sinh cho c Nga thuôc uông chống viêm nhiểm,có mây tấm hình vê sưc khỏe chi Nga xelan post lên sau,thanks.chao thân ái.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: trangvitgioi vào 14-04-2012 21:58:47
Gió Lào đã viết:
Trích dẫn
mong BQT di chuyển sớm để tổ xác minh sớm nắm bắt với nhé! thân!!!!!!!!!!!!

Các bạn Quảng Bình cứ tiến hành xác minh sớm nhé, Vịt sẽ nhắc Mod mục này chuyển bài. Tks các bạn.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: dragonfly vào 27-04-2012 05:34:38
hôm đi tái xác minh ở Quảng Bình, cả nhóm ghé thăm a.Hóa và nghe a. Hóa giới thiệu về hoàn cảnh của chị Nga, nên cả nhóm đi xác minh luôn.
sau mấy vòng chạy quanh hỏi khắp mới tìm được xã Hòa Trạch và thôn Xóm Dài và tìm được tới nhà anh Côn, chị Nga.
 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC01949.JPG)
Chị Nga năm nay 35 tuổi. cả hai vợ chồng đều làm thuê, đi phụ thợ, dành dụm tích góp thì cũng làm lên được mái nhà này. Không may, vào đầu tháng 8/2011 chị đã bị gạch đè khi đang đi bóc gạch thuê ở Đồng Hới. Mọi người đưa chị vào bệnh viện cấp cứu, may sao cứu sống chị, nhưng chị đã bị chấn thương tủy sống ở cổ và liệt tứ chi. Vì làm thuê cho cá nhân, nên chị chẳng được hưởng bất cứ khoản gì. Thế là đã vất vả nay còn vất vả hơn. Hơn 1 năm nay, anh Côn cũng ở nhà, chăm sóc vợ và con, chẳng đi làm được nữa. Lúc đầu cũng nhờ anh em bà con (chị Nga có 2 anh trai đã lập gia đình ở Sài Gòn, có gửi về cho em gái ít tiền chạy chữa). Nhưng sau, vừa lo cho người đau, vừa lo cho miếng ăn cho 3 người (c. Nga, A, Côn và đứa con nhỏ 3 tuổi) nên a. Côn đã vay tiền theo diện hộ nghèo với lãi suất thấp để lo cho cuộc sống. Hiện tại a đã vay 8 triệu.
vào nhà thấy cảnh mà buồn cho cả anh và chị. Thấy chị Nga nằm mà nước mắt chị chảy dài khi nghe dra và mọi ngươig hỏi chuyện.
  (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC01944.JPG)
chị giờ chỉ nămmf vậy mọi hoạt động ăn uống vệ sinh đều nhờ vào anh Côn.
toàn thân lở loét ko mặc áo quần được nên trời nống như vậy vẫn đắp chăn.
Nhìn cảnh vợ chồng chị mà thương, chỉ mong nhà mình đỡ đần qua giai đoạn khó khăn này
@Đề xuất: CMTX 500k/tháng
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: dragonfly vào 18-05-2012 07:29:15
mong cả nhà chung tay giúp đỡ cho hoàn cảnh này. Giờ chị đang rất cần sự hỗ trợ của nhà mình.
Thân,
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Bee vào 09-06-2012 21:18:37
Mình xin đăng kí CMTX chương trình này 500k/thang , và có nhờ anh Sơn - Penguin chuyển dùm mình

Cám ơn mọi người

Bee
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 09-06-2012 22:05:57
Bee đã viết:
Mình xin đăng kí CMTX chương trình này 500k/thang , và có nhờ anh Sơn - Penguin chuyển dùm mình
Cám ơn mọi người
Bee

@ Bee xin cảm ơn Bee. đã ĐK CMTX 500K tháng cho HC nầy. xin Bee vui lòng cho mọi người biết là Bee ĐK CMTX thời gian bao lâu, và tháng nào bắt đầu đc kg ạh ? để TĐP biết và Duyệt nhé Bee.

@ Nhóm XM Quảng Trị cho biết cách chuyển tiền CMTX như thế nào nhé ? để TĐP biết và duyệt sớm. Thanks all

Thân
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: My Darling vào 09-06-2012 22:27:34
dragonfly đã viết:
Trích dẫn
Mọi người đưa chị vào bệnh viện cấp cứu, may sao cứu sống chị, nhưng chị đã bị chấn thương tủy sống ở cổ và liệt tứ chi. Vì làm thuê cho cá nhân, nên chị chẳng được hưởng bất cứ khoản gì. .... Lúc đầu cũng nhờ anh em bà con (chị Nga có 2 anh trai đã lập gia đình ở Sài Gòn, có gửi về cho em gái ít tiền chạy chữa). Nhưng sau, vừa lo cho người đau, vừa lo cho miếng ăn cho 3 người (c. Nga, A, Côn và đứa con nhỏ 3 tuổi) nên a. Côn đã vay tiền theo diện hộ nghèo với lãi suất thấp để lo cho cuộc sống. Hiện tại a đã vay 8 triệu.

Thấy hiện giờ tội nghiệp cho chị Nga quá nhưng bên cạnh đó là thấy tội nghiệp cho anh Côn chồng chị quá .
Cho mình hỏi nhóm XM tý , như tình hình của chị Nga hiện giờ thì việc chữa chạy cho chị dù không đi lại được nhưng để chữa trị cho chị ngồi xe lăn được không ??? vì khi ngồi xe lăn còn phụ giúp được việc nhẹ .
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 10-06-2012 07:31:12
xin chao a Mydarling .hnay hoa_xelan co dt hoi xem tinh hinh suc khoe chị Nga ,tay chi Nga bi liêt hoàn toàn ko cầm đc đt ,nên co găp a Côn chông chi ,a noi sưc khỏe yếu nhiều ,vi chi liêt toàn thân ,từ cô xuống,đăc biêt là bi lở loet rất nhiều gần như toàn nguoif đêu bị, có nhiêu chổ ăn sâu ,nhìn rât khổ sở,a co chụp mây tấm ảnh đt mang xuống nhà mh đả thây ,cai nay mh củng đả từng ,nên cung tư vân a cach chăm sóc vêt loet cai thiên phần nào ,đúng la như Mydarling đả nói,a Côn nguoi đưng ra chăm soc rât là khổ,quá khổ, vi 1 mh a phai lo toan,cơm ao gao tiên ,ko đi ra khoi nhà đc ,
nêu  chăm  cho chi Nga ngôi xe lăn đc là quá khó ,vi chi bi liêt toàn  thân , 2 canh tay ko cử động đc , nên rât là khó,mh xin thay măt a Côn cảm ơn cac a nhiêu nhé.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Bee vào 10-06-2012 14:33:38
@xulanhphanlan : mình xin đăng kí CMTX cho TH này 1 năm, và bắt đầu từ tháng 6 này. Mong TĐP duyệt cho mình

Cám ơn anh chị
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: trangvitgioi vào 10-06-2012 15:02:18
@ Nhóm xác minh ơi! các bạn hướng dẫn anh Côn mở TK nhé. Thanks.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: dragonfly vào 11-06-2012 22:35:16
dạ cảm ơn bác Bee đã CMTX cho chị Nga, vậy là a.Côn cũng đỡ đc phần nào. Mong cho chị Nga sớm đc bình phục được cừng nào hay chừng ấy.
@ Xin đề xuất: Dra nghĩ a. Hóa cũng đang đc diễn đàn mình cưu mang và đã có stk. Hơn nữa, thỉnh thoảng a, Côn và a.Hóa cũng có gặp nha. Dra đề nghị để cho a.Hóa làm trung chuyển cho TH này, để 2 a có thể chia sẽ cùng nhau những khó khăn mà a.Hóa đã trải wa, và giúp a.Côn có thêm nghị lực vượt wa những khó khăn thử thách trước mắt và sau này.
Nếu Tổ ĐP đồng ý, dra sẽ alo A.Hóa đưa stk lên.
Cảm ơn cả nhà,
thân,
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: banbe6x vào 13-06-2012 02:42:37
Chào cả nhà !

Bee đăng ký CMTX gia đình chị Nga - anh Côn 500,000đ/tháng trong thời gian 1 năm bắt đầu từ tháng 6-2012.

Trong thời gian anh Côn chưa mở được TK cá nhân chúng ta nhờ anh Hoa_XelanQB trung chuyển tiền giúp Bee. Anh Hoá cung cấp thông tin TK dùm nhé .

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Cảm ơn cả nhà.
Thân.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 14-06-2012 17:31:06
xin chào cả nhà ntcm.vâng ,vây  là chi Nga đả co tin vui,thât sự mh củng mừng cho chị Nga ,rât cảm ơn Bee nhiều lăm ,hnay hoa_xelan đả đt báo tin vui cho  a Côn chồng chị Nga ,và trao đổi cho a về vấn đề nhận tiền ,a Côn  mơi làm tài khoản ,nên chưa biêt mở tai khoản như  nào,nên xelan gop ý vơi DD tháng 6 này dd gửi tiền vào sô tai khoản cua hoa_xelan,đên tháng sau a Côn biet cách nhận tiền rôi sẻ gưi vào tai khoản a Côn củng đươc .
hôm nay  ngày 14/6 xelan co  nhận đc 500k trong tài khoản,có phải là ntcm chuyên cho a Côn ko nhỉ ,tháng 6 xelan đả nhân đc tiên ntcm rôi[ngay 11/6]
xin chan thành cảm ơn Bee nhiêu ,cảm ơn tât cả cac ban nhieu nhe .  
Chào thân ái.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 17-06-2012 10:16:00
hi.hnay hoaxelan đt  vơi a Côn chồng chi Nga ,a Côn đả  làm xong   stk 3801205110323 ,ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn ,huyên bố trạch ,tỉnh quảng bình.chủ tài khoản .Dương văn Côn,nhà  chị Nga a Côn củng gần ngân hàng cách khoảng 5 cây ,nên viêc rut tiền cung ko kho ,khi nào ban quản tri chuyên tiền thi nhăn tin gium  nhé.xin chân thành cam ơn nhiều .
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: banbe6x vào 17-06-2012 21:40:00
Hoa_XelanQB đã viết:
Trích dẫn
...
hôm nay  ngày 14/6 xelan có  nhận đc 500k trong tài khoản,có phải là ntcm chuyển cho a Côn ko nhỉ ,tháng 6 xelan đã nhân đc tiền ntcm rôi[ngay 11/6]
xin chan thành cảm ơn Bee nhiêu ,cảm ơn tât cả cac ban nhieu nhe .  
Chào thân ái.


Cảm ơn Hoa_XelanQB đã thường liên lạc động viên gia đình chị Nga.
Nhờ Bee xác nhận việc chuyển tiền CMTX tháng 6/2012 dùm . Cảm ơn Bee nhiều.

Thân.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: penguin vào 17-06-2012 21:47:39
Chào anh Hoa_XelanQB,
Khoản 500.000VND mà anh nhận được là tiền CMTX T06/12 của bạn Bee cho chị Nga. Phiền anh chuyển giúp tới chị. Từ tháng sau, Penguin sẽ chuyển tiền CMTX của bạn Bee cho chị Nga trực tiếp vào tài khoản của anh Côn.
Cảm ơn anh!
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 20-06-2012 15:34:16
chao a  penguin.vâng hôm nay  hoaxelan đa liên lac vơi a Côn chồng chị Nga ,a Côn đả đên nhà Hoaxelan nhân tiền tháng 6 ; 500k rôi nhé,a Côn rât vui mưng a xin cảm ơn Bee nhiều lăm ,đả co tai khoản của a Côn thang 7 penguin có thể chuyên vao tài khoản a Côn đc rôi .
Tình trang sưc khỏe chị Nga yếu lăm , chân tay ko cử động đc , ngươi bi lở loét tòan thân ,nhìn thật tôi ngiệp, a Côn chăm sóc rât vât vả ,nhưng mh vẩn khâm phuc người đàn ông như a Côn rât chịu khó mơi làm đc nhửng viêc đo ,mong a  gđ a co nghi lưc cô găng vượt lên .
dươi đây vài tấm hình của chị Nga . (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/chj_nga_5A.jpg)
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 20-06-2012 15:36:50
Hoa_XelanQB đã viết:
Trích dẫn
chao a  penguin.vâng hôm nay  hoaxelan đa liên lac vơi a Côn chồng chị Nga ,a Côn đả đên nhà Hoaxelan nhân tiền tháng 6 ; 500k rôi nhé,a Côn rât vui mưng a xin cảm ơn Bee nhiều lăm ,đả co tai khoản của a Côn thang 7 penguin có thể chuyên vao tài khoản a Côn đc rôi .
Tình trang sưc khỏe chị Nga yếu lăm , chân tay ko cử động đc , ngươi bi lở loét tòan thân ,nhìn thật tôi ngiệp, a Côn chăm sóc rât vât vả ,nhưng mh vẩn khâm phuc người đàn ông như a Côn rât chịu khó mơi làm đc nhửng viêc đo ,mong a  gđ a co nghi lưc cô găng vượt lên .
dươi đây vài tấm hình của chị Nga . (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/chj_nga_5A.jpg)
(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/chi_nga03A.jpg)
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 18-07-2012 16:52:14
chào cả nhà ,chào e Bee, tháng 7 chi Nga đả nhân đc tiên cmtx 500k rôi nhé ,a Côn chồng chị Nga đả mở tài khoản đc rôi ,a xin chân thành gưi lời cảm ơn  Bee ,va cả nhà nhiêu .
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 30-08-2012 16:12:37
chào cả nhà ntcm.a Côn chồng chị nga đả nhận đc tiên cmtx tu bebe thang 8 rôi 500k ,tình hình sức khoẻ  chị Nga củng thế ko co tiến triển gi,a Côn có phụ thêm đi cạo mủ cao su thuê củng kiếm thêm chut tiền để trang trai thêm cuôc sống,nge a noi co thêm đc hộ trợ ntcm nên a củng đở chut it năm nay cháu vào năm học mơi .a xin cảm ơn tơi cả nhà nhiều lăm
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 17-10-2012 17:31:00
chào cả nhà ntcm .mây tháng 9/10 chị Nga đả nhận đc tiền cmtx 500k rôi nhé ,sức khoẻ chị Nga củng chị vậy ko tiến triển đc gì ,nằm liệt toàn thân ,moi chăm soc chỉ trông vào người chồng anh Côn , hoa_xelan rất khâm phuc a Côn rât chịu khó chăm soc nguoi liêt như vây .chúc a Côn co nhiều sưc khoẻ, xin cảm ơn anh Bebe,cảm ơn cả nhà nhiêu .
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 02-11-2012 11:49:54
xin chào cả nhà ntcm.sáng nay hoa_xelan  khoảng 10h 30p nghe cú điện thoại của a Côn chồng chị Nga báo tin chị Nga đả mât chị đả ra đi mải mải,sau bao ngày với sự chăm sóc của gia đình chị Nga ko đủ sức để chống lại vơi bênh tật chi đả ra đi mải mải . thât sự hoa_xe lan nghe bất ngờ quá vì cach dây 5 ngày xe_lan goi dt hỏi thăm a Côn bảo vẩn bình thường ,nhưng chi đả tắt hơi thở cuôi cùng vào lúc 10h ngày 2/11.
xin chia buồn vơi gia đình a Côn,mong linh hồn chi được siêu thoát.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: yugidazai vào 02-11-2012 15:25:24
Xin chia buồn cùng gia đình a Côn với mất mát này, mong chị Nga sẽ yên nghỉ nơi chín suối.
Cám ơn a Hoa_XelanQB đã cho mọi người biết tin ạ.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: banbe6x vào 03-11-2012 07:43:38
Giải thoát. Chị Nga đã chấm dứt chuỗi ngày hành xác.
Cầu mong chi sớm được siêu thoát và sẽ phù hộ cho gia đình luôn mạnh khỏe, làm ăn tấn tới.

Chúng ta xuất quỹ 1,000,000đ để phúng điếu chị Nga.

Pen chuyển cho anh Dragonfly 1,000,000đ để nhờ bạn ấy thay mặt NTCM đến chia buồn cùng gia đình chị Nga.

Thân.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: penguin vào 03-11-2012 21:15:34
Xin chia buồn cùng anh Côn và gia đình!
Quỹ đã chuyển 1.000.000VND vào tài khoản Dragonfly. Nhờ em kiểm tra giúp, cảm ơn em!
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: dragonfly vào 03-11-2012 23:18:56
chia buồn cùng a Côn, nhưng có lẽ ra đi sẽ tốt hơn cho chị.
@a pen: e đã nhận đc tiền và e đã chuyển lại cho a giangson, Chiều nay 14h a Sơn đã đến đi viếng chị, Sáng nay đám đã đưa, Cầu mong cho chị được yên lòng nới chín suối và phụ hộ cho 2 cha con a Côn
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: sonqb vào 04-11-2012 20:45:01
Xin chào cả nhà mình là giang sơn nhưng do quên mật khẩu nên không thể đăng nhập dược nay phải đăng nhập mới là sonqb . Mình có đôi lời cùng cùng các anh chị em diển đàn:
ĐÔI LỜI CẢM ƠN
Hôm qua thứ 7 ngày 3/11. Giang Sơn và Nguyễn Thắng được sự tin tưởng giao phó của nhóm người tôi cưu mang, đã đại diện ra thăm hương chia buồn cùng gia quyên chị Nga khi được tin chị qua đời. Hai anh em vượt gần 40 cây số từ thành phố Đồng hới ra nhà chị ở Xóm cầu Dài – xã Hòa Trạch huyện bố Trạch. Haai anh em đã thăm hương chia buồn, gữi lời thăm hỏi của nhóm tới gia đình , đáng tiếc là biết tin muộn nên nên gia đình đã đưa tiển chị ra nghĩa trang rồi. 2 anh em đã cúng  số tiền là 800 nghìn đồng và một bức trướng có đề dòng chử hội NGƯỜI TÔI CƯU MANG. Thay mặt nhóm những người cưu mạng tỉnh quảng bình và gia đình xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm thơm thảo của các anh chị em trên mọi miền đát nước của nhóm đã gữi lời chia buôn và một chút tấm lòng hướng về người đã khuẩn. Thật tình nhịn cảnh gà trống nuôi con của anh  Côn chồng chị Nga mà chúng tôi không khỏi mủi lòng. Tìm hiểu hoàn cảnh  gia đình mà chúng tôi thấy ái ngại gia đình anh chị quá khó khăn thiếu thốn trăm bề, trong nhà không có tài sản nào giá trị gần 1 năm 2 tháng anh phải nhà chăm sóc cho chị nên coi như kinh tế quá khó khăn lại ở vùng đất gió lào cát trắng, chó ăn đá gà ăn sỏi này nữa nên càng khó khăn hơn. Một lần nữa xin cần có những tấm lòng để anh Côn đở bớt khó khăn trên chàng đường trước mắt.
 Xin chân thành cảm ơn!
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: sonqb vào 05-11-2012 12:02:32
Một số   hình ảnh thăm viêng đám tang chị Nga
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: sonqb vào 06-11-2012 14:46:16
có mấy tấm hình thay măt nhóm NTCM thăm viếng đám tang chị Nga sao sonqb không tải lên được mọi người nhì?
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: phuclehuu vào 06-11-2012 15:26:57
Giảm ảnh về <1M mới đưa lên được bạn à. Mỗi lần 1 nảnh. Muốn đua nhiều ảnh thì vào bài vừa viết, bấm sửa, tải tiếp.

Nếu khó khăn mail mình đưa giúp: phuclehuu@thachhan.com.

Thân ái.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 06-11-2012 20:53:21
xin chào cả nhà ntcm.
hôm nay a côn đt  cho hoa_xelan  vơi nụ cươi vui tươi trở lai sau mây ngày buôn bả .a xin cảm ơn tơi cả nhà ntcm rât nhiều ,
như cả nhà đả biêt chi nga ra đi là chấm dưt nhưng ngày hành xác như thê củng tôt cho chị.
 hoa_xelan mong a côn sưc khoẻ lam ăn phát đạt ,mong a co cuôc sông an lành .
chào thân ái,
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: phuclehuu vào 08-11-2012 08:26:28
Hình đi viếng đám tang nhận qua mail sonqb:

(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG_8253.JPG)

 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG_8255.JPG)


Thân ái!
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Bee vào 16-11-2012 21:51:41
Cầu mong chị được yên nghĩ và sớm siêu thoát. Em vừa mới nhận dc tin chị mất từ anh Pen và trangvitgioi, e không kịp chung tay với cả nhà để giúp đỡ hậu sự.

Em cám ơn anh Pen và mọi người đã giúp em trong việc giúp đỡ hoàn cảnh của chị Nga

Em có nguyện vọng là vẫn CMTX cho gia đình chị 500k/ tháng để giúp đỡ gia đình a Côn nuôi con ăn học, mong anh chị trong diễn đàn cho em ý kiến.

Một lần nữa em cầu mong chị Nga được yên nghĩ.

Em Bee
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: My Darling vào 16-11-2012 21:55:22
Hôm trước giờ không vào nên không biết. Ôi ! DD lại thêm một hoàn cảnh lại ra đi , buồn quá  . Xin chia buồn cùng gia đình anh Côn .
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: dragonfly vào 25-11-2012 14:55:37
Bee đã viết:
Trích dẫn
Cầu mong chị được yên nghĩ và sớm siêu thoát. Em vừa mới nhận dc tin chị mất từ anh Pen và trangvitgioi, e không kịp chung tay với cả nhà để giúp đỡ hậu sự.

Em cám ơn anh Pen và mọi người đã giúp em trong việc giúp đỡ hoàn cảnh của chị Nga

Em có nguyện vọng là vẫn CMTX cho gia đình chị 500k/ tháng để giúp đỡ gia đình a Côn nuôi con ăn học, mong anh chị trong diễn đàn cho em ý kiến.

Một lần nữa em cầu mong chị Nga được yên nghĩ.

Em Bee

xin cảm ơn chị Bee đã đỡ được phần nào gánh nặng cho a Côn.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 28-11-2012 20:04:35
chào cả nhà .
cho hoa_xelan hỏi hoàn cảnh chị nga đả mất rôi ,hoàn cảnh này co đc ntcm nửa ko ,hôm qua a côn chồng chi nga kiểm tra tài khoản nhưng ko có  tiền ,xelan thây a côn bây giờ đang khó khăn cảnh gà trống nuôi con ,a đang chịu tang nên chưa làm dc gi ,chỉ co mây sao ruộng và con lợn nên rât vât vả ,mong dd giup a côn qua lúc khó khăn này cho cuôc sống a tôt hơn ,xe lan câp nhât hàng tháng để cả nhà cùng biêt ,thanks.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: banbe6x vào 29-11-2012 00:57:53
Trường hợp này Bee vẫn giữ CMTX gia đình chị Nga thêm một thời gian nữa để anh Côn và các cháu ổn định việc học và cuộc sống.

Xin cảm ơn Hoa_XelanQB đã liên lạc động viên anh Côn cũng như cập nhật tin tức kịp thời.

Thân.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: penguin vào 09-12-2012 22:36:03
Chị Nga qua đời từ đầu tháng 11 nên Penguin tạm dừng chưa chuyển tiền CMTX tháng 11 để chờ xác nhận của bạn Bee. Nay bạn Bee đã đồng ý tiếp tục CMTX, Penguin đã chuyển tiền cả 2 tháng 11 và 12 vào tài khoản của anh Côn.
Thân.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 14-12-2012 15:55:36
chào ca nhà ntcm .cho  hoaxelan hỏi a pen đả chuyên tiền vào tai khoản a côn chưa ?
 sáng nay a côn co kiểm tra tài khoản nhưng ko có tiền ,a côn có đt hoi thăm có bi sai ngân hàng ko ,,a  pen kiêm tra lai giùm vơi nhe ,thanks
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: penguin vào 13-01-2013 00:36:29
Penguin đã kiểm tra lại thì thấy giao dịch bị lỗi nên tiền không chuyển được. Thành thật xin lỗi Bee, anh Côn và anh Hoa_XelanQB. Penguin đã chuyển lại tiền CMTX 3 tháng 11,12/12 và tháng 1/13 vào tài khoản anh Côn.
Bạn Bee cũng nhờ Penguin chuyển giúp 1 khoản CMKTX 4 triệu cho gia đình anh Côn. Penguin đã chuyển tiền vào quỹ. Mong các bác Tổ Điều phối cho ý kiến sớm. Xin cảm ơn!
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 15-01-2013 07:35:28
xin chào cả nhà ntcm.vâng ,cảm ơn a penguni,đả kiểm tra lại giao dịch , may hôm a côn co kiểm tra tai khoản nhưng chưa có tiền a co hỏi hoa_xelan ,nhưng xelan cung nghỉ chăc bị lôi giao dich gi đo
.
cách đây mây hôm hoa_xelan có đên nhà a con thăm gd a ,vơi 1 quảng đường ko xa lăm nhưng bi lạc đường nên vô cùng vất vả ,đường trời mơi mưa xong nên ổ gà ổ voi ghê quá ko it lần bị ngả xe và người khiêp quá .đt a côn thì ko liên lac đc ,may củng  gặp nhờ  mây người đi rẩy gần đó nhờ  hộ tống củng đên nhà a côn đc .a di làm nên ko găp a,nên ghé nhà ba,me ,đợi môt luc củng găp đc a đi làm về ,
 a có tâm sự ,từ hôm chi Nga mất tơi nay củng đả gần 3tháng rồi,thấy a mập mạp khoẻ hơn trước và vui vẻ hơn trước nhiều . a mek a băt đầu băt tay vào làm kinh tế,trong chuồng lợn a củng co 8 con khoang 30kg/con,và đàn gà củng khá đông,và làm thêm đc mây sào sắn đât đồi ...,con a gửi chơi bà nội nhà gần đó ,khi rảnh rổi a đi làm thuê 150/ngày ,nghe a kể củng mừng cho a ,với sức khoẻ và siêng năng cần cù như a côn thi cuôc sống a sẻ phat triển rat tôt.còn thây cháu rât ngoan ,hiên nay cháu đang hoc mẩu giao lớn.
nên theo hoa_xelan nghỉ bây giờ mh hổ trợ mức cho cháu 400k/tháng một thời gian khi nào cuôc sống kha hơn ,hoa_xelan sẻ câp nhât cho cả nhà rỏ ,
xin ý kiên của cả nhà ,xin cảm ơn nhiều .
chào thân ái.
rât tiêc vì ko có máy ảnh nên xelan ko co tâmm hình ảnh nào .
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: pquyen vào 28-01-2013 22:35:07
Bạn Bee giúp gia đình chị Nga 4.000.000, đã chuyển vào quĩ.

Pen em chuyển 4.000.000 này cho gia đình chị Nga nhé!

Số tk:  3801205110323 ,ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn ,huyên Bố Trạch ,tỉnh Quảng Bình. Chủ tài khoản: Dương văn Côn

Thân
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: dragonfly vào 01-02-2013 05:39:20
hôm vừa rồi trao quà cây mùa xuân dra và các bạn đã ghé thăm nhà a.Côn và thắp nén hương cho chị Nga.
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN3133.JPG)
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN3127.JPG)
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN3132.JPG)
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN3131.JPG)
Hôm đó a Côn đi làm ở rẫy (trồng sắn ở rẫy) còn cu nhỏ đi học, nên mấy a em chỉ gặp được em gái của a. Côn ở nhà gần đó.
Qua hỏi thăm chị thì hàng ngày a đi rẫy làm trồng sắn cho mình và làm thuê cho họ để kiếm thêm tiền lo cho cuộc sống.
Thay mặt a Côn chị gửi lời cảm ơn đến diễn đàn.
thân,
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: penguin vào 03-02-2013 02:54:24
Quỹ đã chuyển 4.000.000VND của bạn Bee vào tài khoản anh Côn, thứ 2 tới anh sẽ nhận được tiền. Nhờ các bạn ở Quảng Trị báo giúp cho anh biết.
Cảm ơn các bạn!
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: dragonfly vào 03-02-2013 23:03:03
penguin đã viết:
Trích dẫn
Quỹ đã chuyển 4.000.000VND của bạn Bee vào tài khoản anh Côn, thứ 2 tới anh sẽ nhận được tiền. Nhờ các bạn ở Quảng Trị báo giúp cho anh biết.
Cảm ơn các bạn!

dạ e thay mặt a Côn cảm ơn bác Bee và a Pen ạ
thân,
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 13-04-2013 22:39:09
xin chào cả nhà ntcm .lâu rôi hoaxelan ko vao diên đàn dc ,do máy tinh bị lôi hom trươc a Côn chồng chi Nga co điên hỏi thăm xelan a đả đì làm ăn ở  nươc Lào nhà và con để lai bô mẹ nôi trông  coi , a  qua đo  cưa gổ a thu nhâp củng khá 5,6 trieu/tháng.rất mừng cho a Côn ,a gui lời hỏi thăm tơi ntcm và agui lơi cam ơn tơi cả nhà .chuc cho a Côn luôn may măn làm ăn tôt  nhé.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: yugidazai vào 26-06-2013 15:03:24
Như vậy, mong a Hoa_XelanQB và nhóm Quảng Bình cho biết có cần tiếp tục CM TH này nữa ko ạ?
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: dragonfly vào 30-06-2013 06:06:50
yugidazai đã viết:
Trích dẫn
Như vậy, mong a Hoa_XelanQB và nhóm Quảng Bình cho biết có cần tiếp tục CM TH này nữa ko ạ?
Xin cám ơn.

Thỉnh thoảng dra có liên lạc với gia đình a Côn để nắm tình hình. Hiện tại a gửi cháu ở nội và qua Lào làm, công việc ko ổn định nhưng thu nhập cũng khá, đủ để a trang trải cuộc và lo cho con. Như vậy, gia đình a đã qua giai đoạn khó khăn. Theo dra thì ngừng CM trường hợp này.
Nhóm QB có thời gian thì ghé thăm nắm rõ hơn tình hình.
thân,
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Hoa_XelanQB vào 26-07-2013 15:39:21
chao ca nha ntcm .
Hôm trươc a Côn làm ăn ở lào vềthăm nhà ,co xuống nhà thăm hoa_xelan,qua trao đổi tâm sự thi thây a Côn làm bên lào thi thu nhâp củng khá a làm xương cưa gổ ,lương trả theo thang 6,5 trieu/thang,ở nhà chau co bà nôi chăm và vân chăn nuôi ga nên cuôc sông kha hơn nhiều a Côn vẩn hay dt về hỏi thăm sức khoẻ hoa_xelan,thât su xe lan rat vui vi thay cuoc song atot trở lai .
theo hoa_xelan thây cs a đa tôt hơn nên đề nghi ngưng cm trương hơp nay,
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: banbe6x vào 28-07-2013 02:01:36
Chảo cả nhà !

Theo thông tin từ anh Hoa_XelanQB thì cuộc sống của gia đình anh Côn đã ổn dịnh hơn nhiều rồi nên chúng ta thống nhất ngưng CMTX gia đình anh .

Nếu Bee và cả nhà không có ý kiến gì khác thì tổ TK-KT cập nhật dùm.

Xin cảm ơn cả nhà đặc biệt là Hoa_XelanQB đã đồng hành cùng gia đình anh Côn-chị Nga trogn suốt thời gian vừa qua.

Thân.
Tiêu đề: Hoà Trạch, Bố Trạch - Chị Nga - Liệt do TNLĐ
Gửi bởi: Bee vào 29-08-2013 16:19:50
chào cả nhà!

Cám ơn bạn Hoa_XelanQB đã giúp  TH a côn và chị Nga trong thời gian qua, theo đề xuất của Hoa_XelanQB , Bee xin ngưng CMTX trường hợp a Côn

Bee cám ơn mọi người và a pen giúp bee cmtx th này trong thời gian quan,

Chúc cả nhà có sức khoẻ,

Bee