Tin chung:

Tin chung

Tác giả Chủ đề: TPHCM - Xin lịch cũ làm sách cho người khiếm thị  (Đã xem 1908 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Kanghaseon

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 24
  • Khen tặng 0
Trả lời #1 vào: 05-01-2011 11:07:45
Chương trình từ thiện cuối năm :tặng lịch cũ đã dùng cho hội sách người khiếm thị

Hằng năm, khi năm cũ qua đi và năm mới lại về, chúng ta lại thực hiện tổng vệ sinh trong nhà. Chúng ta dọn dẹp và đem vứt bỏ những thứ không còn sử dụng nữa. Trong đó có những cuốn lịch treo tường.

Thế nhưng, năm nay xin các anh chị hãy khoan ném chúng vào sọt rác. Vì chúng sẽ rất có ích cho người khác. Cụ thể là \\\"Hội sách dành cho người khiếm thị\\\". Tại đây, người ta sẽ dùng những cuốn lịch treo tường cũ bỏ đi để làm ra những quyển sách nổi dành cho người khiếm thị đọc, hoặc dùng chúng làm giấy tập cho người khiếm thị viết chữ nổi.

Vì vậy, ngay từ bây giờ, nếu anh chị nào có nhã ý tặng lịch cũ cho \\\"Hội sách người khiếm thị\\\" thì có thể đem lịch cũ đến địa chỉ sau đây:

165/17, đường 3/2, P11, Q10, TP Hồ Chí Minh
Trương Quang Thiên
ĐT: 0979 59 27 24

Hoặc
Nguyễn Hà Phương
135/21 Trần Hưng Đạo, Q1
ĐT: 0989 247 854

(Riêng với em thì các anh chị nào nhà ở quận 1, 3, 5, 4, hoặc nhà ở khu vực gần nhà em có thể chạy tới thì em sẽ sắp xếp chiều tối hàng ngày chạy qua lấy. Còn khu vực khác thì em đành để thứ 7 hoặc chủ nhật em sẽ tới. Các anh chị vui lòng pm địa chỉ các anh chị qua hộp mail diễn đàn hoặc số đt của em).

Hoặc các anh chị có thể đem tới Hội người mù TPHCM, số 185 Cống Quỳnh Q1 (đối diện chợ Thái Bình). Các anh chị có thể đem lịch qua gặp bảo vệ nói là cho gặp chị Phụng để tặng lịch.

Lưu ý:
- Lịch ở đây là lịch treo tường, không phải lịch bloc
- Ngoài ra, Hội còn có làm sách nói dành cho người mù. Nếu bạn nào có băng cassette mà không dùng nữa cũng có thể đem đến để tặng cho Hội.

Em chân thành cảm ơn rất nhiều! Chúc một năm mới bình an, thịnh vượng và hạnh phúc đến tất