Tin chung:

Tin chung

CHIA BUỒN GIA QUYẾN
Kiều Xuân Trường Trường

Tác giả Chủ đề: TPHCM-Vui tết Trung thu với trẻ em nghèo  (Đã xem 1785 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi mynhuan_k40n1

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 71
  • Khen tặng 0
Trả lời #1 vào: 02-08-2011 13:42:58
Diễn Đàn Hoạt Động Từ Thiện
   Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ETECH Việt Nam   

Tp. HCM, Ngày 28  tháng 07 năm 2011

Thư ngỏ chương trình
“Vòng tay nhân ái – Vui tết Trung thu với trẻ em nghèo”

Xin chào các bạn, có bao giờ các bạn tự hỏi “Mình phải làm gì để cuộc sống này ý nghĩa hơn?”. Chính vì điều đó diễn đàn http://hoatdongtuthien.org. ra đời để kết nối các bạn, những trái tim vì cộng đồng với mục đích “chia sẻ hơi ấm tình yêu thương” với những hoàn cảnh khó khăn.
Đến với diễn đàn các bạn sẽ được tham gia các chương tình nguyện, nơi mà bạn sẽ học hỏi và phát triển những kỹ năng mới, trau dồi những kỹ năng đã có. Nơi mà bạn sẽ khám phá những sở thích mới, những trải nghiệm mới. Các bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với nhiều người và hơn nữa chính nơi đây sẽ giúp bạn nhận ra bạn chính là một phần của cộng đồng. xin mời các bạn tham gia cùng chúng tôi diễn  đàn http://hoatdongtuthien.org.

Năm nay thành viên diễn đàn http://hoatdongtuthien.org khu vực TP.HCM tổ chức chương trình “Vòng tay nhân ái – Vui tết Trung thu với trẻ em nghèo” vào ngày 03/09/2011 tại xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM nhằm mục đích:
•   Khuyến khích tinh thần vươn lên trong học tập của các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vượt khó học giỏi.
•   Kêu gọi tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng doanh nghiệp qua việc thể hiện sự quan tâm đối với xã hội và các em có hoàn cảnh khó khăn.
•   Tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giao lưu, học hỏi giữa các thành viên/tình nguyện viên diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện khu vực phía Nam với các tổ chức/đội/nhóm hoạt động xã hội tình nguyện. Tạo cơ hội cho các bạn tình nguyện viên rèn luyện kỹ năng và đem sức mình cống hiến cho xã hội. Hướng cộng đồng tiến tới tình nguyện vì sự phát triển của xã hội.
 
Nay diễn đàn kêu gọi sự tham gia, đóng góp của các bạn nhằm đem lại một chương trình bổ ích và ý nghĩa,  khuyến khích và cổ vũ tinh thần cho các em trước khi bước vào năm học mới.

Để biết thêm thông tin chương trình mời các bạn vào các link sau:
1)   Thông tin tổng quát chương trình
http://hoatdongtuthien.org/f413/12160-tp-hcm-ke-hoach-chuong-trinh-vong-tay-nhan-ai-vui-tet-trung-thu-2011-a.html
2)   Kế hoạch chi tiết chương trình
http://hoatdongtuthien.org/f413/12162-tp-hcm-ke-hoach-chi-tiet-va-kich-ban-chuong-trinh-vong-tay-nhan-ai-vui-tet-trung-thu-2011-a.html
3)   Đăng ký tham gia chương trình theo mẫu sau
https://spreadsheets.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dHRoa1RHZVI0OVNJTkF6VGQ2VndLblE6MQ