Tin chung:

Tin chung

CHIA BUỒN GIA QUYẾN
Kiều Xuân Trường Trường

Tác giả Chủ đề: Buổi học thử thiết kế đồ họa 2 giờ miễn phí  (Đã xem 2263 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

caodangngheiSpace

  • bạn
Trả lời #1 vào: 06-06-2012 14:23:55
Cơ hội trải nghiệm kỹ năng Thiết kế đồ họa miễn phí tại iSpace
Học thiết kế đồ họa 2h miễn phí tại trường CĐ nghề iSpace vào lúc 14h thứ 5 hàng tuần

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ yêu thích Thiết kế đồ họa và các thành viên trên www.diendancntt.vn được trải nghiệm một cách chân thật lĩnh vực này trước khi cân nhắc quyết định theo đuổi nghề nghiệp, Khoa Kỹ thuật phần mềm Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace kết hợp với www.diendancntt.vn tổ chức các lớp đào tạo chuyên đề ngắn hạn được triển khai hàng tuần.
Đây là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên đang mong muốn theo học Thiết kế đồ họa có được cơ hội tiếp cận những kỹ năng thiết kế thú vị mà không phải tốn kém bất cứ chi phí nào. Tham dự những lớp đào tạo miễn phí hàng tuần này, các bạn sẽ được hình dung rõ nét hơn về nghề Thiết kế đồ họa; nắm bắt những kiến thức, kỹ năng mà các bạn sẽ được trau dồi khi theo học tại iSpace.

Nếu chưa hề thử sức với thiết kế, các bạn cũng không cần phải lo lắng và e ngại khi đăng ký theo học. Chỉ cần sở hữu cho mình kiến thức cơ bản về sử dụng máy tính, những chuyên đề thực tiễn từ chương trình sẽ hướng dẫn các bạn những kỹ năng thiết kế cơ bản nhất bằng các phần mềm thông dụng. Thông qua đó, các bạn có thể tự mình tạo nên những tác phẩm ấn tượng từ các bức ảnh gia đình, các đoạn phim ngắn vui nhộn cùng bạn bè để tô điểm những khoảnh khắc đáng nhớ ấy một cách sống động hơn. Đối với các bạn đã có kiến thức nhất định về thiết kế, đây sẽ là cơ hội để các bạn được rèn luyện kỹ năng của mình một cách bài bản và biết thêm những ứng dụng thú vị từ các phần mềm thiết kế hiện nay. Nhờ đấy, các bạn có thể làm phong phú hơn những hiểu biết của bản thân về lĩnh vực nghệ thuật đầy hấp dẫn này và sáng tạo nên những món quà tinh thần \\\"có một không hai” để gửi tặng bạn bè và người thân.

Tham gia các lớp đào tạo chuyên đề ngắn hạn của iSpace, những bạn đang định hướng học tập và xây dựng nghề nghiệp ở lĩnh vực Thiết kế đồ họa sẽ có cơ sở để kiểm chứng những tố chất phù hợp của bản thân với nghề cũng như chất lượng đào tạo nghề Thiết kế đồ họa tại iSpace nhằm xác định lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

Lịch triển khai các lớp đào tạo miễn phí như sau:

STT    Chuyên đề    Ngày bắt đầu (Dự kiến)
1    Xử lý ảnh với Photoshop    14h – 16h
24/05/2012
2    Kỹ thuật tạo Album ảnh ấn tượng    14h – 16h
31/05/2012
3    Kỹ thuật tạo Video Clip    14h – 16h
07/06/2012
4    Kỹ thuật tạo ảnh động với Flash    14h – 16h
14/06/2012


Chương trình mang đến một cơ hội mở hết sức hấp dẫn và bổ ích dành cho học viên, sinh viên đang theo học tại iSpace và tất cả các bạn trẻ yêu thích Thiết kế đồ họa. Hãy đăng ký ngay để được trải nghiệm những chuyên đề đào tạo Thiết kế đồ họa lý thú từ iSpace mà không phải tốn kém bất cứ chi phí nào.

Vui lòng đăng ký tham dự tại www.diendancntt.vn một tuần trước khi mỗi lớp chuyên đề được bắt đầu