Tác giả Chủ đề: Đề xuất nhân sự cho mảng Phong trào - Sự kiện  (Đã xem 2250 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Theanh

Trả lời #1 vào: 09-05-2012 06:51:38
Chào cả nhà!
Hiện DD chúng ta đang rất thiếu người phụ trách mảng Phong Trào, sự kiện (1/6, Trung Thu, Cây Mùa Xuân...). Vì thế, em kính nhờ các bác sau phụ trách mảng này giúp DD nhé. Ba miền sẽ có một hay nhóm người phụ trách, dưới sự kiểm soát và trao đổi chặt chẽ với BQT chuyên trách.

-Phụ trách Phong trào - Sự kiện ở miền Nam:
Nhờ Meokitty chủ xị nhé. BQT phụ trách (lên kế hoạch, thực hiện) phong trào phía Nam đành nhờ Tieuhuongduong vậy (Duyệt, điều phối và chịu trách nhiệm chương trình). Có gì Meokitty trao đổi trực tiếp với Tiểu nha. Cảm ơn Meokitty nhiều! (Biết là bận nhưng cố gắng nhé cô nương.)

-Phụ trách Phong trào - Sự kiện ở miền Trung:
Việc này đành phải ép lão Phuclehuu rồi (lên kế hoạch, thực hiện). BQT chuyên trách thì phải níu áo bác Nguoithuhaihai thôi (Duyệt, điều phối và chịu trách nhiệm chương trình). Có gì hai bác trao đổi với nhau giúp DD nhé!

-Phụ trách Phong trào - Sự kiện ở miền Bắc:
Miền Bắc thường có nhiều sự kiện, chắc phải có 2 người mới kham nổi công việc. Vậy nhờ bác DaicatrocComoi phụ trách mảng Phong trào - Sự kiện nhé (lên kế hoạch, thực hiện). BQT chuyên trách ở miền Bắc trong mảng phong trào em nhờ bác Laohatien vậy (Duyệt, điều phối và chịu trách nhiệm chương trình).

Biết là ai cũng bận, mong rằng các bác cố gắng giúp DD 1 tay nhé! Có gì các bác xác nhận \\\"yes\\\" dùm em. Nếu im lặng thì cũng bị xem là yes đó nhoa các bác... (He he, nói là đề xuất nhưng thật ra là Ép người quá đáng...!)

Còn rất nhiều công việc thuộc các mảng, chương trình khác thiếu người chuyên trách. Vì thế, kính nhờ các TV, Mod xắn tay áo phụ một tay cùng BQT.
Cảm ơn các anh chị rất nhiều!