Tin chung


GÓP SỨC CHUNG TAY
ĐỎ LỬA NỒI CHÁO A LƯỚI - TT.HUẾ
Hãy truyền tải yêu thương, lan tỏa lòng nhân ái

Tin chung


GÓP SỨC CHUNG TAY
ĐỎ LỬA NỒI CHÁO A LƯỚI - TT.HUẾ
Hãy truyền tải yêu thương, lan tỏa lòng nhân ái

Tác giả Chủ đề: Showroom ThiệnTâmHương,nơi dạy nghề người khuyết t  (Đã xem 2156 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi thongpc

Đúng ra nơi đây thongpc đã đưa thông tin lên từ cuối năm rồi, ngặt cái gia đình có việc, tới giờ cũng chưa post, nhưng có 1 việc phải víêt trước xí miếng mặt tiền đã.
@ các bác \\\"tay to mặt lớn\\\" : cái tittle đúng ra có thêm chữ \\\"tật\\\" ở cuốit mới đúng ý nghĩa, không rõ do code chúng ta chỉ có bây nhiêu chữ hay không nên không thêm đựoc chữ \\\"ật\\\"  , nhờ các bác can thiệp dùm


 vài hôm nữa thongpc sẽ tìm thêm thông tin và post thành bài víêt về nơi đây, ở đây thực sự là 1 mái ấm đúng nghĩa của người khuýêt tật, thongpc muốn nhờ nơi đây như 1 showroom chuyên \\\"quảng cáo\\\" các sản phẩm của họ như chúng ta đã là với anh Hóa ở Qủang Bình.
Nhưng trước mắt xin post lên thông tin của 1 MTQ mà hôm đó đã tới giúp cho họ, món quà mỗi bao lì xì là 200ng cho tổng số 25 thành viên trong mái ấy đó, giúp đỡ họ. Do hôm nay mới liên lạc lại đựoc anh bạn hôm đi chung mà thongpc đã nhờ máy anh ấy chụp đuọc. Và MTQ đó chính là anh MinhTran, cảm ơn anh và mong anh thông cảm, nay mới liên lạc đuợc với anh ấy, nên giờ mới post đựoc bài. đang đợi hình anh ấy chuyển, cảm ơn tấm lòng anh MinhTran với họ nhiều.


updating....................