Tin chung


GÓP SỨC CHUNG TAY
ĐỎ LỬA NỒI CHÁO A LƯỚI - TT.HUẾ
Hãy truyền tải yêu thương, lan tỏa lòng nhân ái

Tin chung


GÓP SỨC CHUNG TAY
ĐỎ LỬA NỒI CHÁO A LƯỚI - TT.HUẾ
Hãy truyền tải yêu thương, lan tỏa lòng nhân ái

Tác giả Chủ đề: Cho mình hỏi có ai hỗ trợ nhà trọ nhân đạo không?  (Đã xem 596 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi banbe6x

  • BAN QUẢN TRỊ
  • Người Tôi Cưu Mang
  • *****
  • Bài viết: 10.722
  • Thanked: 8068 times
  • Thích 113
  • Giới tính: Nam
Mình muốn hỏi nhóm có tổ chức chuyên mục nhà trọ nhân đạo ở thành phố dành cho những bệnh nhân ở quê lên không, những bệnh nhân chữa trị lâu năm nhưng mỗi lần trị xong vài tuần thì buộc phải xuất viện vài ngày ấy, lúc đó họ về lại quê thì phí lại quá tốn kém. Tuy có nhiều bệnh nhân như vậy, nhưng mình muốn tìm hiểu xem có nhà trọ nào có thể giúp cho những bệnh nhân thật sự cần nhà trọ, mình đã tham khảo 1 số thông tin về phí nhà trọ, nếu là nhà trọ nhân đạo có thể thu phí tượng trưng tầm 100.000VND cho 1 tháng, không biết có nhà trọ nào như vậy, và nhóm có mở chuyên mục như vậy không?.

Chúng ta chưa có chương trình này Lê Tuấn nhé.

Tuy nhiên nhà của 6x từ nhiều năm nay luôn là Chốt Yêu Thương với chủ trương giúp đỡ các bạn khuyết tật tự lực vươn lên trong cuộc sống, ưu tiên cho các bạn có ý thức chia sẻ với cộng đồng người khuyết tật.
Thỉnh thoảng cũng có giúp đỡ việc lưu trú cho bệnh nhân ung thư nghèo khó ở xa về Tp.HCM khám và chữa bệnh (tùy từng trường hợp cụ thể).

Nếu theo dõi các bài viết trên diễn đàn thì bạn sẽ biết về những hoàn cảnh mà 6x đã giúp đỡ chỗ ăn ở cho họ từ người già tới trẻ sơ sinh bệnh tật, từ người khuyết tật nặng cho tới người mắc bệnh hiểm nghèo.

Xin cảm ơn Lê Tuấn vì đã biết quan tâm tới nỗi khó khăn tài chính của những người bệnh.

Thân.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 
The following users thanked this post: maitramtg, loving-kindness


Ngủ rồi Lê Tuấn

Mình muốn hỏi nhóm có tổ chức chuyên mục nhà trọ nhân đạo ở thành phố dành cho những bệnh nhân ở quê lên không, những bệnh nhân chữa trị lâu năm nhưng mỗi lần trị xong vài tuần thì buộc phải xuất viện vài ngày ấy, lúc đó họ về lại quê thì phí lại quá tốn kém. Tuy có nhiều bệnh nhân như vậy, nhưng mình muốn tìm hiểu xem có nhà trọ nào có thể giúp cho những bệnh nhân thật sự cần nhà trọ, mình đã tham khảo 1 số thông tin về phí nhà trọ, nếu là nhà trọ nhân đạo có thể thu phí tượng trưng tầm 100.000VND cho 1 tháng, không biết có nhà trọ nào như vậy, và nhóm có mở chuyên mục như vậy không?.
« Sửa lần cuối: 17-12-2020 08:36:41 gửi bởi Lê Tuấn »

 
The following users thanked this post: banbe6x, loving-kindness