Tác giả Chủ đề: Huế (A Lưới) - Anh Hồ Đức Bút - Suy thận giai đoạn cuối, đặc biệt khó khăn  (Đã xem 8345 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi TaLy Hồ

Em đã trao hỗ trợ CMTX tháng 07/2024 cho anh Bút với số tiền là 500.000đ. Trong thời gian qua được sự hỗ trợ của chị Yến, anh Bút cùng gia đình biết ơn chị Yến rất nhiều. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc ạ!

 
The following users thanked this post: banbe6x


Ngủ rồi TaLy Hồ

Em đã trao hỗ trợ CMTX tháng 06/2024cho anh Bút với số tiền là 500.000đ. Trong thời gian qua được sự hỗ trợ của chị Yến, anh Bút cùng gia đình biết ơn chị Yến rất nhiều. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khoẻ,  bình an và hạnh phúc ạ!

 


Ngủ rồi TaLy Hồ

Em đã trao hỗ trợ CMTX tháng 05/2024cho anh Bút với số tiền là 500.000đ. Trong thời gian qua được sự hỗ trợ của chị Yến anh Bút cùng gia đình biết ơn chị Yến rất nhiều. Chúc chị và gia đình có nhiều sức khoẻ,  bình an và hạnh phúc ạ!

 


Ngủ rồi TaLy Hồ

Thương lắm cả nhà ơi! Sáng nay em nghe tin anh Bút bị tai nạn khi đang trên đường về chạy thận! Chân phải bị thương, xe máy hư hỏng nặng. Nay em tha thiết xin quý mạnh thường quân hỗ trợ để sửa xe cho anh, để anh có phương tiện về bệnh viện chạy thận ạ! Em cảm ơn quý mạnh thường quân rất nhiều ạ!

 


Ngủ rồi TaLy Hồ

Em đã trao hỗ trợ CMTX tháng 04/2024cho anh Bút với số tiền là 500.000đ. Trong thời gian qua được sự hỗ trợ của chị Yến anh Bút cùng gia đình biết ơn chị Yến rất nhiều. Chúc chị và gia đình có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và bình an ạ!
« Sửa lần cuối: 05-04-2024 09:42:29 gửi bởi TaLy Hồ »

 


Ngủ rồi TaLy Hồ

Em đã trao hỗ trợ CMTX tháng 03/2024 với số tiền là 500.000đ cho anh Bút. Hôm nay đúng lịch anh về chạy thận kịp thời trao để anh có kinh phí đi lại. Tuy nhiên tiền viện phí mỗi tháng anh đóng là 985.000đ rất mong được sự hỗ trợ thêm từ quý mạnh thường quân ạ! Trong thời gian qua được sự hỗ trợ của chị Yến anh Bút cùng gia đình biết ơn chị Yến rất nhiều. Chúc chị và gia đình có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và bình an ạ!

 


Ngủ rồi TaLy Hồ

Em đã trao hỗ trợ CMTX tháng 02/2024 với số tiền là 500.000đ cho anh Bút. Hôm nay 28 Tết kịp lúc em trao để anh về bệnh viện chạy thận, ngày mà mọi người đi du xuân đầu năm (mồng 1 Tết) lại đúng lịch anh về bệnh viện chạy thận lần tiếp theo. Gia đình biết ơn chị Yến trong thời gian qua đã luôn giúp đỡ cho anh và gia đình. Năm mới chúc chị và gia đình vạn sự như ý, hạnh phúc và bình an ạ!

 


Ngủ rồi TaLy Hồ

Em đã trao hỗ trợ CMTX tháng 01/2024 với số tiền là 500.000đ cho anh Bút.Hiện tại anh vẫn đi chạy thận 1 tuần 2 lần. Gia đình biết ơn chị Yến trong thời gian qua đã luôn giúp đỡ cho anh và gia đình.Chúc chị và gia đình năm mới vạn sự như ý, hạnh phúc và bình an ạ!
« Sửa lần cuối: 08-01-2024 16:42:47 gửi bởi ThaiDzuy »

 
The following users thanked this post: banbe6x


Ngủ rồi Wendy Duong

  • Người Tôi Cưu Mang
  • ****
  • Bài viết: 768
  • Thanked: 1781 times
  • Thích 1
  • Tin Vào Lòng Nhân Ái
Chào cả nhà NTCM!
Em Taly đã trao số tiền 500.000 CMTX tháng 12 cho anh Bút nhưng do em ấy không đăng nhập được nên nhờ em đăng bài ạ. 
Thay mặt gia đình em xin chân thành cảm ơn chị Yến nhiều ạ!

☘️
 
The following users thanked this post: maitramtg


Ngủ rồi TaLy Hồ

Em đã trao hỗ trợ CMTX tháng 11/2023 với số tiền là 500.000đ cho anh Bút . Hiên tại anh vẫn tự chạy xe để về bệnh viện chạy thận. Gia đình biết ơn chị Yến đã hỗ trợ để anh có chi phí đi lại trong thời gian qua. Cảm ơn chị rất nhiều ạ! Chúc chị mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an ạ!

 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, maitramtg


Ngủ rồi TaLy Hồ

Em đã trao hỗ trợ CMTX tháng 10/2023 với số tiền là 500.000đ và 1.000.000đ tiền hỗ trợ anh Bút đi lại khám bệnh.Hiện tại sức khoẻ anh không ổn định nhưng vẫn chịu khó về bệnh viện chạy thận 2 lần/tuần, nhờ sự giúp đỡ của quý mạnh thường quân nên anh có chi phí đi lại thăm khám  . Gia đình không biết nói gì hơn ngoài sự biết ơn vô cùng đến người đã cưu mang, cảm ơn chị Yến đã luôn đồng hành, giúp đỡ anh trong thời gian qua.Chúc chị có thật nhiều sức khoẻ, thành công và hạnh phúc ạ!

 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, maitramtg


Ngủ rồi TaLy Hồ

Em đã trao hỗ trợ CMTX tháng 9/2023 với số tiền là 500.000đ cho anh Bút.Hiện sức khoẻ anh không ổn định có ngày đến lịch chạy thận do sức khoẻ yếu không tự chạy xe nổi nên anh không về đúng lịch hẹn của bệnh viện. Gia đình biết ơn chị Yến đã luôn đồng hành, giúp đỡ anh trong thời gian qua.Chúc chị sức khoẻ, hạnh phúc và bình an ạ!

 
The following users thanked this post: maitramtg


Ngủ rồi TaLy Hồ

Em đã trao hỗ trợ CMTX tháng 8/2023 với số tiền là 500.000đ cho anh Bút.Hiện tại anh vẫn tự đi chạy thận một tuần 2 lần. Gia đình biết ơn chị Yến trong thời gian qua đã luôn giúp đỡ cho anh và gia đình.Chúc chị mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an ạ!

 
The following users thanked this post: banbe6x, maitramtg


Ngủ rồi TaLy Hồ

Em đã trao hỗ trợ CMTX Tháng 7/2023 với số tiền là 500.000đ cho anh Bút.Hiện tại anh một mình gà trống nuôi hai đứa con, vì cuộc sống khó khăn bản thân anh không có khả năng lao động nên vợ anh phải đi làm thuê để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Thay mặt anh Bút và gia đình cảm ơn chị Yến trong thời gian qua đã luôn giúp đỡ cho anh và gia đình.Chúc chị mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an ạ!

 
The following users thanked this post: lathuvang, banbe6x, maitramtg


Ngủ rồi TaLy Hồ

Chào cả nhà ạ!
Em đã trao hỗ trợ CMTX Tháng 6/2023 với số tiền là 500.000đ cho anh Bút. Hiện tại sức khoẻ của anh khá ổn. Nhờ sự hỗ trợ của quý mạnh thường quân đã giúp anh đỡ được phần nào về chi phí đi lại trong thời gian đi chữa trị. Thay mặt anh Bút và gia đình cảm ơn chị Yến trong thời gian qua đã luôn giúp đỡ cho anh và gia đình.Chúc chị mạnh khoẻ, vạn sự bình an và luôn hạnh phúc ạ!

 
The following users thanked this post: lathuvang, banbe6x, maitramtg