Tác giả Chủ đề: BẠN LÀ AI, BẠN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC GÌ MÀ ĐÒI DẠY BỌN TRẺ? phituyet  (Đã xem 11550 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi phuclehuu

  • Lười Ăn - Chăm tán gái!
  • Người Tôi Cưu Mang
  • ****
  • Bài viết: 2.226
  • Thanked: 2214 times
  • Thích 1800
  • Giới tính: Nam
  • Lười ăn, chăm tán gái!

Osho- Cuốn đầu tiên mình đọc là cuốn Hành Trình Nội Tại.
Đó là cuốn sách nó bắt mình dừng lại. Dừng lại vì cái tật đọc rất nhanh bị khựng. Dừng lại vì đọc xong trang không lật tới, mà lật lại từ đầu đọc lại. Lần đầu tiên đọc cuốn sách gần một năm.

Hôm nay đọc tiếp những cốp nhặt của Phituyet - Thấy hay. Chia sẻ mọi người tìm đọc mùa cách ly.
Lưu ý có thể mua góp, mua thiếu hoặc xù!

BẠN LÀ AI, BẠN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC GÌ MÀ ĐÒI DẠY BỌN TRẺ?

Nếu bạn đủ khiêm nhượng, xin hãy chỉ là người giúp đỡ bọn trẻ trên hành trình truy tìm chân lý và tự do của chúng. Bằng không thì bạn khác gì một người canh ngục? Con bạn không phải nô lệ của bạn và cũng không phải tài sản cá nhân của bạn. Chúng là những hạt mầm đang khát khao được nở hoa thành những thiên tài, những vị Phật, những người tự do. Nếu không thể ủng hộ, ít nhất xin đừng ngăn cản chúng.

- Điều gì tạo ra một đứa trẻ thiên tài?
Bạn không chọn được đứa trẻ thông minh hay ngu ngốc làm con của bạn đâu, nhưng đứa trẻ thông minh sẽ quyết định bạn có xứng đáng để chúng đầu thai hay bạn có thích hợp để trở thành cha mẹ của chúng hay không.

- Khi nào thì bạn xứng đáng?
Khi bạn có những phẩm chất mà đứa trẻ ấy cần, ví dụ như tình yêu thương, sự bao dung, kiên nhẫn, sự tôn trọng, sự tỉnh thức, nhận biết, sáng tạo, khả năng lắng nghe, trung thực, dũng cảm... Tất cả những phẩm chất của một người tồn tại quanh người ấy như một trường năng lượng. Năng lượng giống nhau sẽ hấp dẫn nhau. Đấy là cách mọi đứa trẻ, nhất là những đứa trẻ đặc biệt (thiên tài, Phật) lựa chọn gia đình mà chúng sẽ đầu thai vào.

Mọi đứa trẻ thiên tài/Phật đều có những người mẹ vô cùng đặc biệt! Có thể những người mẹ ấy không giỏi giang, học thức hay hào nhoáng đâu nhưng họ luôn có một tình yêu thương giúp họ vượt lên trên hoàn cảnh xã hội, văn hóa đương thời; một sự bao dung và niềm tin mạnh mẽ vào con cái họ và rồi tạo điều kiện cho đứa trẻ ấy phát huy tố chất sẵn có bên trong.

Nếu bạn là cha mẹ, hãy học cách tạo điều kiện cho con bạn phát huy tiềm năng của nó, theo ý của nó - chứ không phải của bạn - và rồi nhờ bạn, Nhân Loại Mới sẽ thành hình!

Một bộ sách sẽ đập nát những ý tưởng cũ của bạn về cách làm cha mẹ và gieo cho bạn những hạt mầm tự do, giúp bạn giải phóng chính bản thân mình để rồi từ đó con của bạn cũng có cơ may được giải phóng. “Bạn chỉ là một....”

*Để đọc thêm nhiều trích đoạn, mời bạn lướt đọc trên page này:
 https://www.facebook.com/cuocdoiosho/
*Để biết thêm về dịch giả, mời bạn ghé phituyet.com
*Để xem một vài review ngắn gọn mời bạn lướt xem dưới mục bình luận.
*Để đặt sách, mời bạn inbox tên người nhận, địa chỉ, sđt và phương án thanh toán tiện bạn nhất (cod, ck, mua trả góp, mua thiếu, mua quịt... đều được hehe 😁)

Sau 5 năm từ bài dịch đầu tiên, nay sách đã có đủ bộ 4 cuốn, như hình dưới, gồm: Cách mạng giải phóng trẻ em, Đứa trẻ nổi loạn, Sinh viên nổi loạn và Giáo sư nổi loạn (không bán lẻ, trừ cho những bạn đã mua bộ 2 cuốn trước đây) Giá bộ sách 1 triệu và luôn freeship. Như đã nói, có thể mua thiếu nên bạn đừng lo nhé!

Chào mời bạn tham gia cuộc hành trình “kiến tạo” một đứa trẻ tâm linh cho kỉ nguyên tâm linh này. Namaste 🙏

Bước dài _ Không vội vã!
 
The following users thanked this post: banbe6x, letuantu, minhsơn97